Tải Dragon Ball Legends APK 4.14.0 (Menu/Bất tử, Onehit)

Dragon Ball Legends MOD APK 4.14.0 (Menu/Bất tử, Onehit)

Cập nhật 20/12/2022 ( 2 tuần trước )

Tên Dragon Ball Legends APK
Nhà Phát Hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Phin Bản 4.14.0
Kích Thước 78M
Thể Loi Hành Động
Tính năng MOD Menu/Bất tử, Onehit
Hỗ Trợ Android 4.1+
Cài đặt trên Google Play

Thông Tin MOD

V1:

  1. Hệ số sát thương
  2. Bất tử
  3. Tất cả thử thách đã hoàn thành

V2

1. MOD Menu
2. Hệ số tấn công (x1 ~ x100) [CHỈ HOẠT ĐỘNG NẾU “MỘT HIT KILL” BỊ LOẠI BỎ]
3. Hệ số phòng thủ (x1 ~ x100) [CHỈ HOẠT ĐỘNG NẾU “CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA” BỊ LOẠI BỎ]
4. One Hit Kill
5. God Mode
6. Vô hạn Kill
7. Vô hạn Vanish
8. No Character Cooldown
9. Chiến thắng tức thì
10. Tất cả các thử thách Đã hoàn thành (Các thử thách giai đoạn luôn hoàn thành đầy đủ)
11. Dragon Ball (Tất cả các Thẻ đã sử dụng đều mang lại cho Dragon Balls)

Dragon Ball Legends tựa game show được BANDAI NAMCO Entertainment Inc tăng trưởng dựa trên diễn biến quen thuộc. Cùng với Songoku và mạng lưới hệ thống nhân vật được phong cách thiết kế mới trọn vẹn bởi Akira Toriyama. Download Dragon Ball Legends MOD APK nhập vai chiến đấu như một người hùng, vượt mặt mọi đối thủ cạnh tranh bằng kỹ năng và kiến thức của bạn. Với những hình ảnh 3D tích hợp cùng hiệu ứng âm thanh đã tai, người chơi tham gia vào đại chiến tuyệt vời nhất. Mọi thứ trước kia bạn biết tới Dragon Ball giờ đây sẽ được lặp lại trong game show này. Tuy nhiên diễn biến thế nào nhờ vào vào cách chơi của mỗi người. Bạn có tự tin mình luôn thắng lợi trong mỗi trận Solo 1 vs1 hay không ? Cài đặt game và kiểm tra năng lực của mình ngay !Chế độ tương tác mưu trí, tổng thể nhân vật đều được lồng tiếng lời thoại rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Nhật sau đó hòa mình vào cuộc đấu sức mạnh thần kì. Bên cạnh đó Goku có đủ những chiêu thức, ghi nhớ và sử dụng ngón tay nhanh gọn tạo ra thắng lợi cho riêng mình. Đặc biệt Dragon Ball Legends có cả chính sách rút gọn và vừa đủ giúp người chơi được thưởng thức tốt trên thiết bị của bạn. Dù thông số kỹ thuật thấp hay cao, khi chơi game luôn có hiệu năng tốt nhất. Đối thủ của bạn xuất hiện ở khắp nơi, đủ loại hình dạng khác nhau. Đừng khi nào xem nhẹ chúng, hãy tiến công bằng cách can đảm và mạnh mẽ nhất ! Dokkan Battle và Ultimate Ninja Blazing, 2 lối chơi tương tự như cùng những hình ảnh mới lạ. Bạn còn được thưởng thức nhiều tính năng mê hoặc khác khi chơi nữa .

Dragon Ball Legends mod APK

Dragon Ball Legends – Chiến đấu cùng Songoku

Dragon Ball Legends mang tới đủ kiểu chơi khác nhau theo dạng chiến thuật. Trò chơi Nhật Bản hiện đã có thành công với nhiều quốc gia biến hình ảnh ngọc rồng trở nên quen thuộc mỗi khi giải trí. Vẫn chỉ đơn thuần chiến đấu 1-1 nhưng GameDVA tin rằng bạn sẽ say mê ngay sau khi chơi thử. Tại sao ư, Dragon Ball Legends bám sát cốt truyện gốc giúp người chơi quay lại với kỉ niệm xưa dễ dàng. Hình ảnh và âm thanh trau chuốt trong từng phân cảnh của lối chơi. Chính vì lẽ đó nhà phát hành đã có một game không thể hoàn hảo hơn. Từ truyện tranh nổi tiếng được chuyển thể thành game, nếu bạn là fan của Dragon Ball thì chẳng có lý do gì không tải về ngay trò chơi này. Nếu muốn thư giãn trong những ván chơi săn mồi, Worms Zone .io sẽ là game thử thách trí thông minh của bạn.

Phong cách đậm chất Dragon Ball

Giữ nguyên đặc tính của nhân vật, năng lực bay và chiến đấu là đặc trưng của game Dragon Ball Legends. Di chuyển bằng ngón tay, combo sức mạnh luôn có độ sát thương cao. Hãy dùng nó để chiến đấu hủy hoại kẻ địch chỉ trong một vài nốt nhạc. Kết thúc trận chiến chắc như đinh có thắng có thua, nhưng nếu bạn sử dụng Dragon Ball Legends Mod thì năng lực thất bại có vẻ như không có .

Lối chơi gắn liền diễn biến

Bạn khó hoàn toàn có thể nhầm lẫn nội dung trong từng lời thoại của nhân vật. Dragon Ball Legends thực tiễn rất thân mật, đặc biệt quan trọng với ai đã tìm hiểu và khám phá kĩ diễn biến thì game show như một món quà tuyệt vời. Đó cũng là lợi thế khi chiến đấu bởi bạn đã quá hiểu rõ đối thủ cạnh tranh rồi. Phiêu lưu trên những ngọn đồi cao, tung ra Skill combo mạnh nhất của mình. Đối thủ sẽ phải chịu những đòn chí mạng mà không hề làm gì khác được .

Sở hữu sức mạnh vô hạn

Bạn là người dữ thế chủ động trong mọi đại chiến, vì thế đó cũng là thời cơ lớn. Sức mạnh luôn còn đó nhưng quan trọng người chơi cần phải biết khai thác hiệu suất cao. Dùng đúng lúc vừa tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng lại khiến kẻ địch phải chịu thua. Hãy luôn hướng tới mục tiêu trở thành kẻ thống trị .

Dragon Ball Legends APK

Download Dragon Ball Legends MOD và Chức năng

  • Hỗ trợ bật/tắt thông qua file cấu hình.
  • MOD One hit Kill/God Mode.
  • MOD hoàn thành tất cả các thử thách.
  • Chiến thắng tức thì: Nhấp vào Tạm dừng và “Quay lại trận chiến” để giành chiến thắng ngay.
  • Hoạt động với PvE, PvP.

Dragon Ball Legends là trò chơi gắn liền với cốt truyện tranh mà đến tận bây giờ vẫn được yêu thích cuồng nhiệt. Bạn khó có thể tìm thấy phiên bản tương tự nào giống như thế. Thành công của Dragon Ball đến bây giờ chắc không còn phải bàn cãi gì nhiều. Tuy nhiên bạn cần khám phá hơn nữa những tinh túy trong câu chuyện này. Download Dragon Ball Legends MOD không giới hạn hỗ trợ tối đa cho người chơi trong cuộc chiến đấu thú vị này.

Tính năng của MOD ?

– MOD Menu [NEW]
– One Hit Kill
– God Mode
– Hoàn thành mọi thử thách.
– Thắng ngay lập tức.
– Hoạt động trong PvE + PvP.

Bạn đang tìm Dragon Ball Legends MOD không số lượng giới hạn crystals, nguồn năng lượng ?

Không có phiên bản như vậy. Tất cả chỉ là những phiên bản trá hình và nó không hề hoạt động giải trí. Toàn bộ tính năng của Dragon Ball Legends được liệt kê ở trên là đúng mực nhất .

Tải Dragon Ball Legends MOD APK (Menu/Bất tử, Onehit) cho Android

Source: https://final-blade.com
Category : Game