Hướng dẫn 3 cách tìm nhóm trên Telegram đơn giản nhất | https://final-blade.com

Bên cạnh Zalo, Telegram là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn khá phổ cập tại Nước Ta với số lượng người dùng phần đông. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm nhóm chat trên Telegram đơn thuần và hiệu suất cao nhất .

Phân loại các loại nhóm chat trên Telegram

Tính theo thời gian hiện tại ( năm 2022 ), Telegram hiện được phân loại thành 3 loại nhóm chat chính, dựa theo mức độ riêng tư của nhóm đó .

  • Nhóm công khai: Là nhóm chat công khai mà ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và xin gia nhập vào nhóm. Có sức chứa tối đa lên tới 100 ngàn thành viên.
  • Nhóm riêng tư: Với loại nhóm này, người dùng không thể tự tìm kiếm nhóm được. Họ chỉ có thể gia nhập nhóm khi được quản trị viên hoặc các thành viên trong nhóm mời họ gia nhập. Sức chứa tối đa của nhóm này cũng là 100 ngàn người.
  • Nhóm siêu riêng tư: Ngoài các đặc điểm giống như nhóm riêng tư ở trên thì loại nhóm này cung cấp thêm cho quản trị viên những quyền cao hơn, chẳng hạn như ghim hoặc xóa tin nhắn của các thành viên khác trong nhóm. Để có thể gia nhập vào nhóm này, bạn bắt buộc phải được sự cho phép của quản trị viên.

Cách tìm nhóm chat trên Telegram thông qua Thanh tìm kiếm

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Telegram. Chọn vào biểu tượng kính lúp ở phía trên cùng để mở thanh tìm kiếm, bạn hãy tìm tên nhóm hoặc từ khóa có liên quan đến nhóm Telegram mà mình đang muốn gia nhập.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 1

Bước 2: Tùy theo dữ liệu từ khóa bạn gõ, hệ thống sẽ trả về tên các nhóm chat Telegram có liên quan (bao gồm cả những nhóm mà bạn đã tham gia trước đó).

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 2

Bước 3: Nếu như bạn muốn gia nhập vào nhóm Telegram nào, hãy nhấn vào nó và chọn JOIN.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 3

Cách tìm nhóm trên Telegram từ liên kết mời

Nếu như ai đó gửi cho bạn một liên kết mời gia nhập nhóm Telegram có dạng “https://t.me/xxxxx” thì bạn chỉ cần click trực tiếp vào đường link đó. Hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và hiển thị một số thông tin cơ bản của nhóm đó. Trong trường hợp, bạn vẫn muốn tham gia vào nhóm, hãy nhấn nút JOIN GROUP để tham gia.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 4

Cách tìm nhóm trên Telegram không cần liên kết mời

Trong trường hợp, nếu như bạn muốn tự mình tìm kiếm những nhóm Telegram tương thích với sở trường thích nghi, đam mê của mình trên internet mà không cần phải trải qua link mời thì bạn hãy truy vấn vào website Telegram Directory .
Đây là một website tàng trữ thông tin của rất nhiều nhóm Telegram, gồm có cả nhóm công khai minh bạch và nhóm riêng tư. Link truy vấn vào website, mình để ngay bên dưới :

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web Telegram Directory, bạn hãy gõ từ khóa mình quan tâm vào ô tìm kiếm và chọn Search để tìm kiếm nhóm chat Telegram phù hợp.

Bước 2: Trong kết quả mới được trả về, bạn hãy nhấn vào nhóm chat Telegram mình muốn tham gia vào rồi chọn JOIN GROUP.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 5

Ghi chú: Trong trường hợp, nhóm Telegram bạn muốn gia nhập là nhóm riêng tư thì ban cần phải chờ đợi sự đồng ý của quản trị viên nhóm đó nhé.

Trên đây là 3 cách đơn thuần nhất để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhóm chat trên Telegram. Nếu cảm thấy bài viết, đừng quên san sẻ nó với bạn hữu của mình để ủng hộ Canhrau. com, bạn nhé .
Nguồn bài viết : https://final-blade.com/

5
/
5
(
1

bình chọn

)