Những nghề LƯƠNG CAO mà không cần bằng cấp HOT hiện nay | 365shr

Những nghề lương cao mà không cần bằng cấp là nghề nào? Ở thời điểm hiện tại thì việc không có bằng cấp nhưng vẫn có lương cao là việc rất bình thường, vì bằng cấp không phải là con đường duy nhất để bạn kiếm được nhiều tiền. Và có bằng đại học cũng không chắc chắn là tìm được việc làm vì có 8,5% số lượng sinh viên ra trường bị thất nghiệp, nhưng đối với những bạn không có bằng thì lại ít xảy ra tình trạng thất nghiệp. Vậy, những công việc lương cao nào đang chờ đợi các bạn? Theo dõi bài viết từ công ty Tuyển Dụng 365 chuyên cung ứng lao động Bình Dương để biết thêm chi tiết nhé.

Những nghề lương cao mà không cần bằng cấp

Những việc làm không cần bằng cấp HOT

Khi bạn muốn apply vào vị trí nào đó tuy nhiên bạn lại không có bằng nhưng với sự cầu tiến của mình bạn vẫn mong mình có được mức lương mê hoặc thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những việc làm không cần bằng cấp nhưng vẫn có lương cao đang hot gần đây. Mong rằng bạn sẽ mau tìm được việc làm tương thích với mình .

  • Nhân viên kinh doanh thương mại
  • Nhân viên lễ tân

  • Nhân viên cơ khí
  • Nhân viên sales
  • Nhân viên phong cách thiết kế
  • Nhân viên tạp vụ
  • Nhân viên đánh văn bản
  • Nhân viên tư vấn kinh tế tài chính
  • Điện thoại tư vấn người mua Viettel
  • Lao động đại trà phổ thông

Top những nghề lương cao mà không cần bằng cấp

Đầu bếp

Những bạn nào yêu quý nấu ăn thì đầu bếp là sự lựa chọn tuyệt vời, ưu điểm của nghề này là thời hạn học việc ngắn chỉ từ 3 đến 6 tháng, đặc biệt quan trọng việc làm này có nhu yếu tuyển dụng cực cao .
Bên cạnh đó đầu bếp là việc làm có mức lương không thay đổi, điều này đã lôi cuốn được rất nhiều bạn trẻ. Một đầu bếp mới vào nghề sẽ có thu nhập từ 8 – 10 triệu / tháng. Khi đã học tập và tích góp được nhiều kinh nghiệm tay nghề thì mức lương sẽ lên đến 15 – 30 triệu đồng / tháng .
Nhược điểm của việc làm này là vào những dịp nghỉ lễ, tết, vào những buổi trưa, tối vào giờ người khác ăn thì đó là giờ bạn phải làm. Lúc người khác được tận thưởng, nghỉ ngơi, thư giãn giải trí thì lúc đầu người đầu bếp phải thao tác cần mẫn. Đặc biệt, bạn cần phải có một sức khỏe thể chất cực tốt thì mới hoàn toàn có thể gắn bó với nghề nhà bếp .

Thiết kế đồ họa

Nhiều bạn nghĩ rằng mình không có bằng cấp thì làm thế nào hoàn toàn có thể xin làm phong cách thiết kế đồ họa được, nhưng trong thực tiễn lại không phải như vậy. Thiết kế đồ họa yên cầu bạn phát minh sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật tốt .
Và bạn phải thành thạo những ứng dụng phong cách thiết kế như Photoshop, Ai, … chứ không phải là một tấm bằng. Nhà tuyển dụng họ chỉ nhìn loại sản phẩm của bạn làm ra chứ không yên cầu chuyện bạn phải có bằng cấp. Chỉ cần bạn có khiếu và nỗ lực thì học ngành này vô cùng tương thích .

Thiết kế đồ họa

Bán hàng, bán hàng trực tuyến

Đây là việc làm giúp bạn có thu nhập cao và không thay đổi nhưng không cần bằng cấp ở Nước Ta lúc bấy giờ, chỉ cần năng lực tiếp xúc tốt, trò chuyện duyên dáng, thuyết phục và cộng thêm một chút ít hiểu biết về công nghệ tiên tiến, về mạng xã hội như facebook, zalo, … Hay những nền tảng trực tiếp của Shopee, Lazada, … Nhân viên bán hàng trực tuyến sẽ có mức thu nhập từ 5 – 20 triệu / tháng và cao hơn thế nếu đạt được doanh thu bán hàng cao .

Nhân viên giao hàng / Xe ôm công nghệ tiên tiến

Nếu bạn đang ở tại Thành Phố Hà Nội hay TpHCM mà không có bằng cấp thì nhân viên cấp dưới giao hàng và xe ôm công nghệ tiên tiến là một việc làm vô cùng tương thích. Công việc này không yên cầu bằng cấp đại trà phổ thông chỉ cần đủ 18 tuổi và đã có bằng lái xe thì hoàn toàn có thể làm tốt việc này ..
Công việc này có mức lương lên đến 10 triệu đồng / tháng nếu như bạn chịu khó và cần mẫn. Bên cạnh đó đây chính là việc làm cứu cánh dành cho nhiều bạn sinh viên ra trường nhưng chưa có việc làm, từ khi sinh ra xe ôm công nghệ tiên tiến đã giúp nhiều người có đời sống không thay đổi .

Thợ trang điểm

Nghề trang điểm là việc làm thậm chí còn là không cần cả bằng cấp 2, một người thợ trang điểm giỏi thì chỉ cần kỹ thuật trang điểm, mắt nghệ thuật và thẩm mỹ cộng với sự khôn khéo thì đó mới là yếu tố quan trọng để tạo nên một khuôn mặt đẹp .

Điều bạn cần phải có là một người có óc thẩm mỹ cùng với một chút khéo léo thì thành công chắc chắn sẽ tới với bạn. Và ngày nay nghề trang điểm đang rất được quan tâm, nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên ở các sự kiện, đám cưới, các buổi dạ hội,… Tất cả những buổi tiệc này đều phải có mặt chuyên viên trang điểm.

Tiếp viên hàng không

Nếu chỉ có ngoại ngữ mà không có bằng cấp thì liệu tương lai có tươi đẹp ? Câu vấn đáp là có nhé, nếu bạn có ngoại ngữ tốt bạn trọn vẹn trở thành tiếp viên hàng không mà không cần đến bằng cấp. Đây là nghề có lộ trình thăng quan tiến chức rõ ràng và thu nhập không thay đổi tầm 18 đến 20 triệu / tháng. Nhất là bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều vùng đất mới .
Tiếp viên hàng không thường được những hãng bay tuyển vào và đào tạo và giảng dạy, do đó nhu yếu việc làm cũng rất đơn thuần chỉ cần bằng cấp 3, ngoại hình ưa nhìn và ngoại ngữ .

Tiếp viên hàng không

Nhân viên bảo hiểm

Ngày nay bảo hiểm là một ngành nghề rất có tiềm năng tăng trưởng ở Nước Ta và một tín hiệu đáng mừng là những nhà tuyển dụng nhân viên cấp dưới bảo hiểm lại không nhu yếu về bằng cấp. Tố chất quan trọng để một nhân viên cấp dưới bảo hiểm thành công xuất sắc là sự cố gắng và kiên trì hết mình trong quy trình thao tác .
Doanh nghiệp sẽ giảng dạy bạn mọi kỹ năng và kiến thức nếu bạn được trúng tuyển, việc làm này cũng không nhu yếu Tiếng Anh mà đặc biệt quan trọng là chính sách lương thưởng lại cực kỳ mê hoặc .

Nhân viên kinh doanh thương mại

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tỷ suất thuận với vận tốc tăng trưởng của công ty, thường những nhà tuyển dụng sẽ không nhìn nhận ứng viên của mình qua bằng cấp mà họ sẽ nhìn nhận qua năng lực, kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, thuyết phục, đàm phán, … Để xem bạn có tương thích với việc làm hay không ? Những kiến thức và kỹ năng này không phải học ở trường học hay kim chỉ nan suông mà có trong thực tiễn nó phải được tích góp và đúc rút kinh nghiệm tay nghề trong những trường hợp trong thực tiễn .

Vì sao bạn hoàn toàn có thể có việc tốt, lương cao dù không bằng cấp

Theo như quan điểm của những người đi trước thì phải có bằng ĐH mới hoàn toàn có thể thuận tiện tìm việc tốt, lương cao thì ở thời gian hiện tại quan điểm này hơi bị lỗi thời .
Thực tế, nếu có bằng cấp nhưng năng lượng thao tác không có thì sớm hay muộn bạn cũng bị sa thải do đó không quan trọng bằng cấp cao hay thấp, nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bạn qua thái độ, độ chịu khó và năng lượng thao tác .
Đã có rất nhiều trường hợp bằng cấp rất cao tuy nhiên tổng thể chỉ là kim chỉ nan và họ không hề vận dụng chúng vào việc làm .
trái lại, so với những người không có bằng dù là họ không được học qua triết lý nhưng những thứ họ làm đều xuất phát từ trong thực tiễn đó mới là những gì nhà tuyển dụng cần, nhất là những việc cần sự thực hành nhiều hơn triết lý như đã nêu ở trên .
Giờ đây thay đổi không còn giống với thiên nhiên và môi trường tuyển dụng thời xưa, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn cũng chẳng thiết tha hỏi xem ứng viên có bằng cấp đến đâu, tốt nghiệp trường nào, cái họ cần là kỹ năng và kiến thức thao tác, có triển khai xong việc làm được giao hay không ? Có nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn hay không ?

Vì sao bạn có thể có việc tốt, lương cao dù không bằng cấp

Có nên học thêm kỹ năng và kiến thức, chứng từ để tăng thu nhập

Dĩ nhiên câu vấn đáp là có việc học thêm chứng từ, bổ túc thêm kiến thức và kỹ năng là việc nên làm dù nói kiến thức và kỹ năng thao tác vẫn là quan trọng nhất nhưng để hoàn toàn có thể đạt được những vị trí cao hơn trong việc làm bạn cần phải học thêm những kỹ năng và kiến thức, chứng từ để hoàn toàn có thể tăng thu nhập. Cùng với sự tăng trưởng của xã hội thì bạn phải tự thân hoạt động, học hỏi những cái mới để hoàn toàn có thể quản lý và vận hành việc làm tốt hơn .

Kết luận :

Như vậy Công ty 365SHR đã cung ứng cho bạn những nghề lương cao mà không cần bằng cấp ở Nước Ta, trên thực tiễn không phải ai cũng có điều kiện kèm theo để học tập lấy bằng tử tế nhưng đừng lo ngại nhé vì những việc làm mà 365SHR liệt kê sẽ giúp bạn có một việc làm tốt .

Nếu bạn đang có nhu cầu vần tìm kiếm dịch vụ việc làm Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ 36

Địa chỉ: B15, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố UNITOWN, Phường Hòa  Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 035 2171 444

Website: https://final-blade.com/

Email: [email protected]

Website: https://final-blade.com/