TNEX – Ứng dụng ngân hàng số thông minh

TNEX là ứng dụng ngân hàng số thông minh giúp bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản. TNEX còn giúp bạn chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí. Hãy tải ngay ứng dụng TNEX để có những trải nghiệm thú vị hơn nhé.

TNEX

TNEX

II. Thông tin ứng dụng TNEX 

  • Nền tảng: Android: dành cho tất cả các nền tảng, iOS 13.0 trở lên.
  • Dung lượng: Android 55MB, iOS 144.8 MB.
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: Maritime Bank

II. 7 đặc điểm nổi bật của ứng dụng TNEX

1. Đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản

Chỉ cần trải qua vài bước đơn thuần như : nhập số điện thoại thông minh, email, mật khẩu, xác nhận mặt trước, mặt sau CMND, chụp ảnh khuôn mặt thì bạn đã chiếm hữu ngay thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước số TNEX. Điều này giúp bạn tiện nghi hơn khi hoàn toàn có thể ĐK tại nhà mà không cần ra quầy thanh toán giao dịch để triển khai như những ngân hàng nhà nước khác .

Đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản

Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến, nhanh, đơn thuần

2. Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí

Ứng dụng TNEX cũng được cho phép người dùng chuyển khoản qua ngân hàng nhanh gọn và không lấy phí trong nội bộ những người đã ĐK ngân hàng nhà nước số TNEX và liên ngân hàng nhà nước. Tính năng này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản phí cho những ai liên tục thực thi giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng nhà nước nhé .

Chuyển khoản dễ dàng

Chuyển khoản thuận tiện

3. Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng,…

TNEX tương hỗ người dùng nạp tiền qua nhiều phương pháp thông dụng và đơn thuần như : bằng tiền mặt, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ ATM. Tiện ích này giúp bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ngân hàng nhà nước số thuận tiện dù là ở nhà hay đến quầy thanh toán giao dịch của TNEX .

Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản

Phương thức nạp tiền phong phú, đơn thuần

4. Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G

Người dùng còn thuận tiện nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại thông minh và ĐK dịch vụ 3G / 4G những nhà mạng như : Gmobile, MobiFone, Vinaphone, Viettel ngay trên ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Như vậy, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể nạp tiền vào điện thoại cảm ứng bất kỳ khi nào rất thuận tiện và nhanh gọn .

Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G

Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G

5. Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại,… tiện lợi

TNEX tương hỗ người dùng thanh toán giao dịch những hóa đơn như : tiền nước, truyền hình, tiền điện, internet, di động, tàu xe, máy bay thuận tiện. Tính năng này giúp bạn trả tiền những loại dịch vụ ngay tại nhà, tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản thời hạn đến những trụ sở giao dịch thanh toán .

Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại

Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại thông minh

6. Mua sắm online, đặt đồ ăn dễ dàng

Một tính năng mê hoặc khác của TNEX chính là giúp bạn shopping trực tuyến những mẫu sản phẩm như : món ăn, thời trang, sách vở, mô hình du lịch, … ngay trên ứng dụng. Chỉ cần bạn chọn vào hạng mục cần mua và lựa chọn thì bạn sẽ có ngay món đồ mình thiết yếu .

Mua sắm online, đặt đồ ăn dễ dàng

Mua sắm trực tuyến, đặt đồ ăn thuận tiện

7. Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

Sau những tính năng thanh toán giao dịch dịch vụ, TNEX cũng giúp bạn thống kê lại những khoản đã chi trả. Bạn chỉ cần liệt kê thời hạn, số tiền, mục tiêu chi tiền thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa lưu lại và thống kê rất đơn cử, chi tiết cụ thể, giúp bạn không hề bỏ sót khoản tiêu nào và quản trị tiêu tốn hiệu suất cao .

Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả

TNEX là ứng dụng ngân hàng nhà nước số mưu trí giúp bạn chuyển tiền, thanh toán giao dịch trực tuyến những dịch vụ như : điện, nước, internet, tiền điện thoại cảm ứng 3G / 4G, … Hãy tải ngay ứng dụng TNEX để được thưởng thức những tính năng có ích nhé !

2698 lượt xem