Tìm hiểu TOMO là gì? Chia sẻ thông tin thú vị về TomoChain

Nhận định TOMO là gì? Bật mí mọi thông tin thú vị về TomoChain là chủ đề trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

TomoChain là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam để ý tới. Dự án này không chỉ mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư mà còn giúp mở rộng thị trường tiền điện tử tại Việt Nam nữa. Vậy có nên đầu tư vào đồng TOMO hay không? Để giải đáp được câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

tomo

Tìm hiểu về TomoChain

Nếu bạn là một người mới tham gia vào thị trường tiền ảo thì chắc như đinh những thông tin tương quan về TomoChain sẽ khá mới lạ với bạn. Vậy để giúp những bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi sẽ cung ứng khá đầy đủ mọi thông tin ở dưới đây. Các bạn hãy tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn nhé .

TomoChain là gì?

TomoChain chính là một blockchain nền tảng được kiến thiết xây dựng để tương hỗ xử lý thanh toán giao dịch tức thì. Với tính năng này, chúng hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố lan rộng ra của những nền tảng blockchain, đặc biệt quan trọng là Ethereum cho Tomoapp và những ứng dụng phân cấp Geth .
TomoChain được tạo ra để trở thành một mạng lưới chain với năng lực xác nhận thanh toán giao dịch tối đa với mức phí thấp. Trong khi đó, những hợp đồng mưu trí sẽ nắm giữ vai trò cung ứng hạ tầng cho dApps, phát hành và tích hợp token cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ .
Bên cạnh đó, TomoChain hoạt động giải trí với một mạng lưới hệ thống gồm có 150 Masternode cùng với thuật toán Proof of Stake Voting ( POSV ). Điều này giúp cho tính bảo mật thông tin của chuỗi được bảo vệ và không thay đổi. Chưa kể, nền tảng TomoChain còn được đưa vào nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, tân tiến như bảo mật thông tin hai lớp, …
Thêm vào đó, còn có nhiều công nghệ tiên tiến lan rộng ra mới như tăng cường máy ảo Ethereum, tạo chain riêng, tích hợp với Masternode của TomoChain với mục tiêu biến TomoChain trở thành thiên nhiên và môi trường lý tưởng để tăng trưởng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .
Mục tiêu lớn nhất của TomoChain đó chính là trở thành một public blockchain tích hợp với công nghệ EVM cùng những ưu điểm : Phí thanh toán giao dịch thấp, thời hạn xác nhận nhanh và độ bảo mật thông tin cao .

Các vấn đề do TomoChain đặt ra

Blockchain chính là nền tảng có vai trò cực kỳ quan trọng trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vẫn còn 1 số ít điểm yếu kém tương quan tới nền tảng này vẫn chưa được giải quyết và xử lý như sau :

 • Vấn đề tắc nghẽn trong mạng lưới của Ethereum
 • Phí giao dịch cao
 • Khả năng mở rộng vẫn còn hạn chế
 • Khó có khả năng tương tác với nền tảng Ethereum

Cách giải quyết vấn đề của TomoChain

Với những yếu tố được đặt ra được kể trên, TomoChain đã nhanh gọn khắc phục và xử lý một cách toàn vẹn như sau :

 • Sử dụng 150 Masternode cùng với cơ chế đồng thuận Proof of Stake Voting ( POSV ) để giúp phí giao dịch thấp hơn và thời gian xác thực cũng được rút ngắn đi
 • Hỗ trợ tất cả các hợp đồng thông minh, giao thức tích hợp EMV và Atomic Cross – Chain. Nhờ đó mà các hợp đồng thông minh của Ethereum có thể chuyển sang TomoChain một cách dễ dàng

Đặc điểm nổi bật của blockchain TomoChain

Blockchain của TomoChain được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Có lẽ đó là nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

 • Cơ chế đồng thuận Proof of Stake Voting ( POSV ): Nhờ có POSV mà TomoChain có thể tích hợp EVM để từ đó các hợp đồng thông minh của Ethereum có thể chạy với thời gian xác nhận giao dịch ngay tức thì.
 • Cơ chế xác thực kép Double Validation: Khi sử dụng cơ chế này, TomoChain sẽ được xác thực 2 lần. Điều này sẽ giúp cải thiện tính bảo mật bên trong mạng lưới Blockchain và hạn chế rủi ro bị hacker tấn công vào hệ thống.
 • Hỗ trợ Non-Fungible Token (NFT): TomoChain là một trong những nền tảng hỗ trợ NFT. Đội ngũ phát triển nền tảng nhận định đây là tầm nhìn xa của TomoChain trong tương lai. Điều này sẽ giúp TomoChain phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những điều cần biết về TOMO coin

Nền tảng TomoChain cũng phát hành đồng tiền kỹ thuật số riêng cho mình gọi là TOMO. Vậy bạn đã biết những gì về đồng tiền này?

Khái niệm

TOMO chính là token chạy trên nền tảng blockchain của TomoChain. Có thể nói, chính đồng xu tiền điện tử này đã thôi thúc sự tăng trưởng trong mạng lưới của TomoChain .
Vào năm 2018, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận một cột mốc đáng nhớ của TomoChain khi công bố chính thức tách ra khỏi Ethereum và tự chạy trên blockchain của riêng mình với 150 Masternode. Và đó cũng chính là lúc TOMO trở thành native token chạy trên chính nền tảng của mình .

Một số thông tin cơ bản

Một số thông tin những bạn cần nắm rõ về token TOMO như sau :

 • Ticker: TOMO
 • Blockchain: TomoChain
 • Block time: 2s
 • Token Type: Token gốc (Native token)
 • Total Supply: 100.000.000 TOMO
 • Circulation Supply: 76.617.675 TOMO

Phí giao dịch TOMO coin

TomoChain đã chính thức trở thành mainnet vào năm 2018 và chạy trên chính blockchain của mình. Điều khiến TomoChain lôi cuốn những nhà đầu tư đó chính là phí thanh toán giao dịch rất thấp, theo ước tính chỉ bằng 1/100 phí trên nền tảng Ethereum .

Bên cạnh đó, nếu các Trader tham gia giao dịch TOMO coin tại các sàn giao dịch thì chắc chắn sẽ phải chịu thêm phí rút/nạp ( Nếu có ).

Cách đào TOMO coin

Các bạn không thể áp dụng các cách đào đồng BTC, ETH cho TomoChain coin bởi hiện nay TomoChain có cơ chế đồng thuận PoSV. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các máy đào, các bạn cũng có thể trở thành Master Nodes để đóng góp vào việc xây dựng khối. Rồi từ đó nhận phần thưởng là các TOMO coin.

Mua và lưu trữ đồng TOMO ở đâu?

Đồng TOMO hiện đang xuất hiện tại khắp những sàn thanh toán giao dịch trên quốc tế. Các bạn hoàn toàn có thể mua tại những sàn thanh toán giao dịch uy tín như Binance, Kucoin, Hotbit, … Nhưng để bảo vệ bảo đảm an toàn nhất thì chúng tôi vẫn khuyên những bạn nên tham gia vào sàn Binance để trade coin nhé .

Còn đối với việc lưu trữ coin thì các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như sau:

 • Lưu trữ trực tiếp trên ví sàn: Bạn có thể lưu trữ trực tiếp đồng tiền ảo này tại các sàn giao dịch mà mình tham gia như Binance, Gate.io,…
 • Ví cứng: Lưu trữ tại các ví uy tín như Ledger Nano, Trezor,..
 • Ví mềm: MetaMask, Trust Wallet,…

Có nên đầu tư vào đồng TOMO không?

Qua những thông tin trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng TomoChain là một nền tảng đầy tiềm năng. Chúng chiếm hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật mà không phải nền tảng nào cũng có, đặc biệt quan trọng là những ưu điểm về blockchain .
Tuy nhiên, những bạn cũng nên tâm lý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động sau cuối. Thị trường tiền ảo luôn chứa đựng đầy rủi ro đáng tiếc, bạn hoàn toàn có thể trắng tay chỉ sau một đêm. Do đó, hãy khám phá thật nhiều thông tin về đồng xu tiền này trước khi tham gia thanh toán giao dịch nhé .

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về đồng tiền kỹ thuật số TOMO. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!