TOP 20 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece – POPS Blog

trận chiến hay nhất lịch sử one piece

One Piece là một tác phẩm dung hợp xuất sắc giữa những cuộc phiêu lưu với những trận chiến. Xuyên suốt 20 năm qua, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận chiến trong series này, có những trận mang tính sử thi, có những trận khiến người xem xúc động mãi không thôi. Trong bài viết sau hãy cùng POPS điểm lại 20 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece dựa trên mức độ hoành tráng và tầm quan trọng của chúng.

20. Luffy vs. Arlong

Tập 42, Luffy thắng .

Luffy vs. Arlong được nhìn nhận là một trong những trận chiến hay nhất One Piece do tại đây là trận chiến chứng tỏ tình cảm bạn hữu mà Luffy dành cho thành viên thủy thủ đoàn của mình, Nami. Trong phần trước của trận đấu, Luffy gặp nhiều khó khăn vất vả bởi sức mạnh và vũ khí của Arlong .

Sau khi nghe hắn giễu cợt Nami, Luffy cảm thấy tức giận về những đau khổ mà hắn gây ra cho cô và đã tung đòn Gomu Gomu no Ono cực mạnh. Cuối cùng Arlong thất bại, bản đồ bị phá hủy và đế chế của hắn cũng sụp đổ.

các trận đánh hay trong đảo hải tặcLuffy hạ gục Arlong, trả lại bình yên cho quê hương Nami

19.  Zoro vs. Mihawk

Tập 24, Mihawk thắng .
Zoro đã thử thách Mihawk nhưng ông ta thành công xuất sắc chặn lại hai trong ba thanh kiếm của cậu. Zoro đồng ý thua cuộc và để Mihawk chém lên mặt mình. Nhưng ông đã chém lên ngực cậu, đồng thời chừa cho cậu một thời cơ sống .
Sau trận chiến này, Zoro đã hứa với Luffy rằng mình sẽ không thêm một lần nào nữa. Mihawk rất ấn tượng về điều này nên nói cho cậu biết tên mình và đề xuất cậu thử thách lần sau .

18. Sanji vs. Jabra

Tập 298, Sanji thắng .
Jabra là thành viên của tổ chức triển khai trinh sát CP9. Nhóm của Luffy đụng độ với tổ chức triển khai này trong lúc đi giải cứu Robin. Jabra là người giữ chìa khóa nơi giam giữ Robin, Sanji đã nhận trách nhiệm tiến công tên này để cướp lấy chìa khóa. Trong suốt trận chiến, Sanji luôn chiếm thượng phong. Cuối cùng Jabra dùng mưu kế lừa Sanji nhưng không thành công xuất sắc và bị cậu vượt mặt .
bảng xếp hạng trận đánh hay one pieceSanji tung đòn chân tuyệt kỹ để đánh bại Jabra

17. Luffy vs. Doflamingo

Tập 723, Luffy thắng .
Trong One Piece trận chiến hay nhất lịch sử vẻ vang, không hề không kể đến trận quyết đấu giữa Luffy và Doflamingo. Luffy và Doflamingo đã có một trận chiến nảy lửa và Doflamingo có phần chiếm thượng phong. Sau đó, Luffy đã kích hoạt Gear 4 để tiến công và hắn ta đã thất bại sau 2 lần tiến công của cậu. Sự thất bại của Doflamingo đã mang đến tự do cho Dressrosa .

16. Senor Pink vs. Franky

Tập 715, Franky thắng .
Trận chiến giữa Senor Pink và Franky là một trong những trận chiến xúc động nhất trong One Piece. Senor Pink đã sử dụng chiêu cuối của mình và nói rằng nếu Franky vẫn đứng vững thì anh ta sẽ thắng. Cuối cùng Franky vẫn đứng vững và vượt mặt Senor Pink .
Sau khi thất bại, Senor Pink nhớ đến vợ của mình là Russian và con trai Gimlet, và những sai lầm đáng tiếc mà anh ấy đã mắc phải khiến anh ấy phải ăn mặc như một đứa trẻ để tưởng niệm đến hai người anh ấy yêu thương .
trận đánh hay nhất One PieceSenor Pink là một trong những phản diện được yêu thích nhất phim

15. Nami vs. Miss Doublefinger

Tập 117, Nami thắng .
Miss Doublefinger là bí danh của Zalo, nữ sĩ quan cấp cao thứ hai trong tổ chức triển khai bí hiểm có tên Baroque Works. Khi chiến đấu với Nami, cô ta đã khiến Nami chịu nhiều thương tích. Trong lúc chân Nami bị gai của Zala đâm trúng, cô đã vượt qua nỗi đau bằng cách nghĩ về việc Vivi đã phải trải qua bao nhiêu đau khổ, và tung ra đòn tiến công sau cuối, Tornado Tempo .

14. Nico Robin vs. Black Maria

Chương 1020, Nico Robin thắng .
Black Maria đã cố gắng nỗ lực khiến đối thủ cạnh tranh của mình bồn chồn bằng màn sương ảo, nhưng Robin và Brook đã nhìn thấu được mánh khóe và phản công khiến cô ta không dễ chịu. Black Maria khởi đầu chế nhạo Robin và Sanji nhưng Robin phớt lờ. Sau đó, Robin tạo ra một bản sao khổng lồ đủ sức tàn phá mọi thứ xung quanh và bẻ gãy cổ Black Maria .
trận chiến One Piece hay nhất lịch sửRobin tạo bản sao khổng lồ để chiến đấu với Black Maria

13. Zoro vs. King

Chương 1035, Zoro thắng .
Zoro vs. King là một trong những trận đánh hay nhất One Piece. King là một trong ba cánh tay đắc lực của Kaido và sức mạnh hầu hết của ông ta là lửa. Zoro đã tiến công cực kỳ can đảm và mạnh mẽ và khiến King phải lột mặt nạ. Lúc này King nhớ lại việc Kaido đã cứu ông ta khỏi một phòng thí nghiệm ở Punk Hazard và cả hai xây dựng băng hải tặc Quái Thú. Cuối cùng, Zoro sử dụng Haki Bá Vương để hạ gục ông ta .

12. Cửu Hồng Bao vs. Kaido

Tập 1003, Kaido thắng .
Cửu Hồng Bao đã cố gắng nỗ lực tiến công Kaido đang trong hình dạng rồng trong nửa trận đầu. Các đòn tiến công của họ khiến Kaido nhận xét rằng họ làm ông nhớ đến Oden nhưng họ không có sức mạnh như Oden. Tiếp tục trận chiến, Kaido dần giành được lợi thế và mở màn khiến Cửu Hồng Bao gặp rắc rối nghiêm trọng. Cuối cùng Kaido đã giành thắng lợi .
trận chiến hay nhất One PieceCửu Hồng Bao đã phối hợp để tấn công Kaido nhưng vẫn thất bại

11. Portgas D. Ace vs. Râu Đen

Tập 325, Râu Đen thắng .

Một trong những trận chiến hay nhất trong One Piece là trận đấu giữa Ace và Râu Đen. Ba ngày trước khi Luffy rời Water 7, Ace cuối cùng cũng bắt kịp Râu Đen trên đảo Banaro. Râu Đen đã thuyết phục Ace gia nhập băng của hắn nhưng Ace từ chối. Cả hai lao vào nhau và sử dụng nhiều đòn tấn công mạnh mẽ khiến hòn đảo bị phá hủy. Khung cảnh cuối cùng của trận chiến là chiếc mũ của Ace đang nằm trên mặt đất. 

10. Râu Trắng vs. Akainu

Tập 484, Râu Trắng thắng .
Khi Akainu giết Ace, Râu Trắng tức giận và quay sang tiến công hắn ta. Ông đã bị tàn phá 50% khuôn mặt của mình ( trong anime chỉ có một phần ria mép ). Còn Akainu thì phần đông không hề làm gì trước những cú đánh can đảm và mạnh mẽ của Râu Trắng. Râu Trắng còn tàn phá hòn hòn đảo bằng cách chia nó ra làm đôi, với Thủy quân lục chiến ở 50% và hải tặc ở nửa kia, để giúp họ thuận tiện trốn thoát hơn. Ông đã can đảm chiến đấu chống lại thủy quân một mình .
trận chiến hay nhất trong One PieceRâu Trắng “đập” Akainu nhừ tử

9. Sanji vs. Luffy

Tập 807, Sanji thắng .
Luffy và Nami đến Germa để tìm Sanji nhưng Sanji phủ nhận quay về với băng Mũ Rơm. Luffy khước từ sử dụng Haki của mình và quyết định hành động chiến đấu với bạn của mình bằng mọi cách. Bất chấp những đòn tiến công của Sanji, Luffy vẫn đứng vững dưới ánh mắt kinh hoàng của Nami. Sanji ra lệnh cho Luffy rời đi nhưng Luffy đáp lại với khuôn mặt đầy máu, rằng cậu sẽ không khi nào rời đi nếu không có Sanji .

8. Sanji vs. Queen

Chương 1034, Sanji thắng .
Trận chiến hay nhất lịch sử dân tộc One Piece không hề bỏ lỡ trận Sanji và Queen. Queen bật mý rằng anh ta chiếm hữu những năng lực siêu phàm đặc biệt quan trọng giống như ba người bạn bè của Sanji. Sau khi bộc lộ chúng, Queen đã kích hoạt sức mạnh tàng hình của Sanji. Tuy nhiên, Sanji đã sử dụng khung hình mới được sửa đổi của mình và hạ gục Queen bằng những cú đá quyết liệt .
One Piece trận chiến hay nhất lịch sửSanji hạ gục bậc thầy sao chép Queen

7. Luffy vs. Crocodile

Tập 122, Luffy thắng .
Luffy và Crocodile đã trải qua nhiều lần cạnh tranh đối đầu nhau. Trong lần sau cuối gặp nhau, Luffy đã vượt mặt được Crocodile. Dù cố ngăn cản Luffy bằng cách biến bàn tay của mình thành những lưỡi dao cát nhưng Crocodile vẫn không thành công xuất sắc. Luffy đã tiến công Crocodile với lực mạnh đến mức xuyên thủng lớp nền đá và đánh bay Crocodile. Sau khi bị vượt mặt, hiệu ứng ngăn mưa của trái hung quỷ do Crocodile chiếm hữu đã bị phá vỡ và mưa đã quay lại với Alabasta .

6. Zoro vs. Mr. 1

Tập 119, Zoro thắng .
Với khung hình cứng như thép, Mr. 1 hoàn toàn có thể thuận tiện chống lại những cú đâm chém bằng kiếm của Zoro. Mặc dù vậy, Mr. 1 đã nhận ra những đòn tiến công của Zoro mở màn liên tục gây thương tích cho mình. Khi trận đấu đến đỉnh điểm, Mr. 1 quyết định hành động kết liễu Zoro bằng một đòn duy nhất. Tuy nhiên, ngay lúc đó, Zoro đã tung đòn tiến công cắt xuyên qua khung hình sắt kẽm kim loại của Mr. 1 khiến anh ta gục ngã và phải gật đầu thất bại .
những trận chiến hay nhất trong One PieceZoro hạ gục Mr.1 bằng một nhát chém

5. Zoro vs. Kaku

Tập 299, Zoro thắng .
Trận chiến giữa Zoro và Kaku diễn ra khá căng thẳng mệt mỏi khi Zoro liên tục tiến công thất bại. Sau khi Kaku mở màn xúc phạm Robin, Zoro sau cuối đã chém Kaku thành công xuất sắc bằng Asura – kỹ thuật mới của mình. Ngay sau đó, đại chiến của họ lên đến đỉnh điểm, khi cả hai chiến binh sử dụng những kỹ thuật tối thượng của họ. Người thắng lợi ở đầu cuối là Zoro .

4. Luffy vs. Katakuri

Tập 857, Luffy thắng .
Luffy va chạm với Charlotte Katakuri trong quốc tế gương khi cậu đến đó cứu bạn hữu của mình. Sau khi thoát khỏi chiều khoảng trống đó để lấy lại sức mạnh, Luffy quyết định hành động quay trở lại để vượt mặt Katakuri. Cuối cùng, Luffy đã giành thắng lợi trong đại chiến. Lúc này, Luffy đã biểu lộ rằng anh ấy tôn trọng đối thủ cạnh tranh của mình bằng cách che miệng Katakuri bằng chiếc mũ thứ hai của mình .
những trận đánh hay nhất One PieceLuffy đã dùng hình dạng Gear 4 mới trong trận chiến với Katakuri

3.  Luffy vs. Lucci

Tập 302, Luffy thắng .
Luffy đã chiến đấu với Lucci bên ngoài trên tàu chiến của Hải quân. Lucci muốn kết liễu Luffy hẳn nên đã sử dụng tuyệt kỹ can đảm và mạnh mẽ nhất của mình. Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu suất cao như anh ta mong đợi. Rob Lucci sau cuối cũng bị Luffy vượt mặt. Nhưng sau trận chiến Luffy cũng gục xuống đất và bất động do lạm dụng Gear 2 .

2. Luffy vs. Usopp

Tập 236, Luffy thắng .
Usopp thử thách Luffy để quyết định hành động ai là người giữ Going Merry. Mặc dù bị thương, Usopp vẫn chiến đấu kiên cường. Trong suốt thời hạn chiến đấu, Luffy nhớ lại những kỉ niệm bè bạn thân thiện giữa họ, những khoảnh khắc họ cùng nhau lèo lái con thuyền để vượt qua khó khăn vất vả. Ngay cả khi bị tiến công thô bạo, Luffy vẫn vượt mặt Usopp. Sau đó, Luffy và cả băng sau đó đã bỏ lại Usopp và con tàu .
trận chiến hay nhất One PieceTrận đấu giữ những người đã từng là đồng đội

1. Luffy vs. Kaido

Chương 1049, Luffy thắng

Luffy vs. Kaido được nhìn nhận là trận chiến One Piece hay nhất lịch sử vẻ vang. Trận chiến này lưu lại cho sự sụp đổ của mạng lưới hệ thống Tứ Hoàng cũ và thiết lập nên list Tứ Hoàng mới .
Trong trận chiến, Kaido đã khen ngợi Luffy vì đã tiến xa đến mức này, nhưng ông tin rằng cậu không hề đổi khác quốc tế. Khi Kaido hỏi rằng Luffy muốn tạo ra quốc tế như thế nào thì cậu Luffy vấn đáp rằng cậu muốn tạo ra một quốc tế nơi bạn hữu của mình hoàn toàn có thể ăn bất kể thứ gì họ muốn. Cùng lúc đó, nắm đấm của Luffy xuyên qua đòn tiến công của Kaido và đấm thẳng vào mặt ông ta, khiến Kaido ngất xỉu và rơi xuống Hoa Đô .

Trên đây là 20 trận chiến hay nhất lịch sử One Piece tính đến nay. Người hâm mộ kì vọng trận chiến cuối cùng giữa các lực lượng hải tặc, hải quân, lực lượng cách mạnh và chính quyền thế giới sẽ còn hoành tráng hơn nữa. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của series này tại https://final-blade.com/series/one-piece-dao-hai-tac-5e0afd7a08b95c003d0c39ed và chờ đón trận chiến cuối cùng này nhé!

Source: https://final-blade.com
Category : Game