Các Website giả làm Hacker và giả lập Hack Website hay nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều website giả làm hacker. Thông thường là sẽ là một màu hình mà tối và dòng chữ sáng bí ẩn. Nhiều người nhìn vào sẽ nghĩ bạn đang lập trình cái gì đó, hay đang cố gắng tấn công vào hệ thống nào đó. Những trò chơi này không chỉ là một cách để giết thời gian mà thường là một cách tuyệt vời để mài giũa kỹ năng hack của bạn. AnonyVIet sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các Website giả làm hacker để bạn có thể chọn những giao diện phù hợp nhất sở thích của mình.

Slavehack2

slavehack2

Slavehack 2 là một game show hack trực tuyến không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh Hệ điều hành quản lý ảo và đảm nhiệm vai trò của một hacker siêu việt. Bạn cũng hoàn toàn có thể hack theo cách của mình trải qua những Tập đoàn đa vương quốc và vươn lên chống lại một hội đồng PVP lớn. Khá tuyệt phải không ?

Trước khi chơi, bạn click vào dấu mũi tên màu đỏ, để ĐK thông tin tài khoản. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của hệ điều hành quản lý ảo của Slavehack2. Hãy dùng những kiến thức và kỹ năng của mình để tiến công mạng lưới hệ thống theo nhu yếu của Website nhé .

GeekPrank – Website giả làm Hacker

GeekPrank Website giả làm Hacker

Hãy nhập nội dung ngẫu nhiên trên bàn phím, GeekPrank sẽ mô phỏng bạn đang hack một mạng lưới hệ thống máy tính. Website khá tuyệt vời cho những người muốn khoe với bè bạn về kỹ năng và kiến thức của họ. Với giao diện khá thích mắt và nhiều tính năng như :

  • Bitcoin Miner: giả lập đang đào Bitcoin
  • Password Cracker: giả lập đang crack password
  • Remote Connection: kết nối từ xa
  • Interpol Database: dữ liệu cảnh sát quốc tế
  • Headquarter surveillance: Giám sát trụ sở
  • Nuclear Plant: Nhà máy hạt nhân
  • Secret Deals: Ưu đãi bí mật
  • Program Console: Bảng điều khiển chương trình

Mặc định Website sẽ hiển thị giao diện Full màn hình hiển thị, nếu muốn về giao diện cũ bạn nhấn Esc hoặc F11 .

Trang web chính thức: https://geekprank.com/hacker

Ngoài ra còn có trang HackerType cũng tương tự như như GeekPrank nhưng giao diện đơn thuần hơn. Bạn chỉ cần gõ bậy bạ trên màn phím, Website sẽ tự Open những đoạn code trong như thật .

s0urce.io

s0urce.io

Vậy game show này là về cái gì ? Bạn đã có list người chơi ( đối thủ cạnh tranh ). Chúng ta cần chọn một và khởi đầu hack anh ta trải qua một trong những cổng có sẵn ( A, B hoặc C ) bằng cách nhập 1 số ít lệnh vào dòng lệnh. Người chơi bị hack cung ứng bitcoin hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sever mới tại chợ đen. Bạn nên quan tâm đến những người chơi khác đang nỗ lực hack bạn cùng một lúc ! Nâng cấp tường lửa được cho phép giảm lỗ hổng của sever của bạn .
Trong s0urce.io bạn sẽ đóng vai Hacker và đi hack người khác. Hãy nỗ lực để mình trở đứng đầu list Hacker giỏi nhất. Lần đăng nhập tiên phong, Website sẽ có những hướng dẫn cho người mới chơi. Hãy xem những mũi tên và gõ theo chữ ở chỗ Type trong hành lang cửa số CMD. Các dòng lệnh đang biểu lộ bạn đang hack bitcoin của một người đó, và nhu yếu họ trả tiền chuộc .

Trang web chính thức: http://s0urce.io/

Alpha Secret Republic

Alpha Secret Republic

Đây là dường như là một quốc gia tự phát của các Hacker. Alpha Secret Republic nơi bạn có thể thiết kế các nhiệm vụ hack của riêng mình. Hầu hết đồ họa trong trình giả lập này đã được thiết kế bởi các lập trình viên tình nguyện, cũng như 50% nhạc phim. Kỹ năng hack là tự động và ngẫu nhiên.

Người dùng có những công cụ như virus và những trách nhiệm dựa trên thiết bị đầu cuối. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến hoặc game show trải qua một mạng lưới những nút trong đó người chơi hoàn toàn có thể hack lẫn nhau. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những sever mô phỏng và nhiều hơn nữa .
Trang web chính thức : http://alpha.secretrepublic.net

Hackers Online

Hackers Online

Hackers Online một trò chơi giả lập MMO hack trên điện thoại di động Android. Bạn sẽ giả làm Hacker và có thể nâng cấp phần cứng và phần mềm. Sử dụng AI và công cụ của mình để hack vào những người chơi và tập đoàn khác để đánh cắp và giải mã các tập tin bí mật, hoặc tham gia vào một bang hội và âm mưu để có quyền truy cập vào máy chủ chính của trung tâm dữ liệu bang hội khác và phá hủy nó bằng cách tạo ra Bot DDoS vào người chơi khác!

Download app Hackers Online

Nếu bạn muốn thiết lập những công cụ có năng lực Hack thật sự trên Android, hãy đọc sử dụng Termux và những ứng dụng khai thác lỗ hỏng Website trên điện thoại di động .