5 tựa game đối kháng trên iOS nổi tiếng hiện nay

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tựa game đối kháng trên iOS cực hot hiện nay. Với lối chơi hấp dẫn vô cùng kịch tính chắc chắn sẽ hấp dẫn người dùng ngay từ khi mới chơi.

1. Mortal Kombat

Mortal Kombat – Game đối kháng trên iOSMortal Kombat – Game đối kháng trên iOSĐây là tựa game được tăng trưởng trên nền tảng của Mortal Kombat 11 trên hệ những máy console. Trong tựa game này có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng như Sub Zero, Scorpion, … Mỗi một nhân vật sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng riêng giúp người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được nhân vật thương mến .
Tựa game không có phím điều khiển nên người dùng ra đòn rất dễTựa game không có phím điều khiển nên người dùng ra đòn rất dễTựa game này được phong cách thiết kế không có phím điều khiển và tinh chỉnh nên người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện ra đòn bằng những cú chạm trực tiếp. Khi chơi bạn sẽ được thưởng thức một đại chiến vô cùng máu lửa với những đối thủ cạnh tranh khác .

  • Tải Mortal Kombat cho iOS tại đây. 

2. Shadow Fight 3

Shadow Fight 3Shadow Fight 3

Đây là một tựa game đối kháng đơn giản với bối cảnh là thời phong kiến ở Nhật Bản. Các nhân vật trong game đều được thiết kế truyền thống và hùng dũng.

Game lấy bối cảnh phong kiến Nhật BảnGame lấy bối cảnh phong kiến Nhật BảnKhi chơi game, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật đấu sĩ của mình một cách thuận tiện theo nhiều phong thái. Đồng thời hoàn toàn có thể học những chiêu thức mới cùng nhiều chính sách đánh khác nhau. Khi chơi game bạn hoàn toàn có thể là một hiệp sĩ hoặc người lính .

  • Tải Shadow Fight 3 cho iOS tại đây.

3. Injustice 2

Injustice 2Injustice 2

Injustice 2 là game đối kháng trên iOS cực hay với nội dung xoay quanh các anh hùng như Super Man, Joker,… Các nhân vật trong game sẽ được trang bị ngoại hình và kỹ năng mô phỏng bám sát nguyên tác truyện tranh.

Game có đồ họa đẹp mắtGame có đồ họa đẹp mắt

Game có đồ họa vô cùng đẹp mắt, các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật vô cùng sáng tạo. Các trận chiến kịch tính nên game thu hút được lượng lớn người chơi trên toàn thế giới.

  • Tải Injustice 2 cho iOS tại đây.

4. Game đối kháng trên iOS – DRAGON BALL LEGENDS

DRAGON BALL LEGENDSDRAGON BALL LEGENDSĐây là trò chơi được kiến thiết xây dựng dựa trên truyện 7 Viên Ngọc Rồng vô cùng nổi tiếng tại Nước Ta. Thiết kế đồ họa của game tuân thủ nguyên tác phim hoạt hình cùng tên .
Một đội chiến đấu gồm 3 ngườiMột đội chiến đấu gồm 3 ngườiTrong game, mỗi người sẽ được chiến đấu trong một đội 3 người từ ngoài hành tinh Dragon Ball như Son Goku, Vegeta, Piccolo, … và được tiến hành qua những thẻ bài trên màn hình hiển thị cùng những kỹ thuật cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa vô cùng mê hoặc .

  • Tải DRAGON BALL LEGENDS cho iOS tại đây.

5. The King of Fighters ALLSTAR (KOF All Star)

The King of Fighters ALLSTAR (KOF All Star)The King of Fighters ALLSTAR (KOF All Star)

Đây là tựa game đối kháng nhập vai phiên bản game The King of Fighters rất nổi tiếng trong những năm trước đây. Game có nội dung và tính năng vô cùng đa dạng, cho phép người chơi có thể sáng tạo theo nhiều cách khác nhau.

Bạn chọn một trong 3 hệ nhân vật trong gameBạn chọn một trong 3 hệ nhân vật trong gameKhi chơi game, bạn hãy chọn một nhân vật trong 3 hệ là tiến công, phòng thủ hay cân đối. Trước mỗi trận đấu, người chơi biết được đối thủ cạnh tranh của mình để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được kỹ thuật đánh sao cho tương thích và giành được chiến thành .

  • Tải KOF All Star cho iOS tại đây.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những tựa game đối kháng trên iOS được nhiều người chơi nhất. Chúc bạn tìm được một tựa game mà mình yêu thích.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

Source: https://final-blade.com
Category : Game