Top 6 Các Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay học Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông ở các Trung Tâm đào tạo được nhiều học viên ưu ái hơn vì thời gian đào tạo ngắn hơn các bậc cao đẳng và đại học. Bởi lẽ tại các trung tâm học viên sẽ được thực hành nhiều hơn, tiếp xúc với thực tế trực tiếp hơn là sự lựa chọn tốt cho người học. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ nổi tiếng có môi trường học tập và làm việc tốt nhất hiện nay.

1. Trung Tâm Đồ Hoạ Online – Offline Thuận Yến

Trung tâm Đồ hoạ Online Offline Thuận Yến là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong top trung tâm dạy đồ họa TPHCM chất lượng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thuận Yến từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều học viên yêu thích và hướng đến.

Trung tâm Đồ hoạ Online Offline Thuận Yến chuyên đào tạo:

 • Thiết kế Lighting Show, sự kiện, sân khấu: 3Ds Max Event – Unreal Engine Lighting Show – Dmx Avolites – Aximmetry
 • Đồ họa đa truyền thông dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo: Premiere – After Effects – Davinci Resolve – Cinema 4D
 • Đồ họa in ấn, quảng cáo, xử lý ảnh: Coral Draw – Illustrator – Photoshop – Indesign. Thiết kế biển hiệu quảng cáo 3D
 • Đồ họa kiến trúc Autocad – Sketchup – Vray – Enscape – Corona Render – Unreal Engine

Trung Tâm Đồ Hoạ Online - Offline Thuận Yến

Tại sao Thuận Yến được đánh giá là trung tâm dạy đồ họa chất lượng tại TPHCM?

 • Học viên được cầm tay chỉ việc, 5 học viên/giảng viên
 • Hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học
 • Giờ học linh động, học viên tự chọn giờ
 • Hỗ trợ việc làm, cài đặt phần mềm, plugin, thư viện miễn phí
 • Học online hay offline đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi cùng trang thiết bị văn minh, TT luôn cam kết về chất lượng cũng như chương trình đào tạo và giảng dạy sâu xa trong những ngành học. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học đồ họa chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh thì Thuận Yến là cái tên không nên bỏ lỡ .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 236 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 • đường dây nóng / Zalo :0903015281( Mr. Thuận ) –0932748819( Ms. Yến )
 • Website :https://tinhocdohoa.org
 • Youtube :https://www.youtube.com/user/ntthuanyen
 • Fanpage :https://www.facebook.com/dohoa.thuanyen

2. Arena Multimedia

Arena Multimedia là tên thương hiệu giảng dạy Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong những loại sản phẩm giảng dạy của tập đoàn lớn APTECH ( Ấn Độ ) – nhà sản xuất dịch vụ huấn luyện và đào tạo Công nghệ thông tin số 1 quốc tế cấp chứng từ quốc tế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm tay nghề, Arena Multimedia đã kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống hàng trăm TT đào tạo và giảng dạy với hơn 450.000 sinh viên đang theo học trên 20 vương quốc, trong đó có cả Nước Ta .
Trong suốt 17 năm hoạt động giải trí tại Nước Ta, Arena Multimedia đã tăng trưởng và lan rộng ra lên đến 6 cơ sở tại TP. TP.HN và TP. Hồ Chí Minh, vươn lên trở thành cơ sở giảng dạy tốt nhất trong mạng lưới hệ thống Arena toàn thế giới, trở thành hội đồng phát minh sáng tạo uy tín bậc nhất tại Nước Ta và là ngôi nhà chung của những bạn trẻ đam mê phát minh sáng tạo. Cho đến nay, dưới sự dẫn dắt của những giảng viên là chuyên viên trong ngành phong cách thiết kế và sản xuất nội dung vui chơi, những thế hệ học viên kĩ năng của Arena Multimedia sau khi ra trường đã tạo được dấu ấn và uy tín trong ngành công nghiệp phát minh sáng tạo nước nhà .
Các chuyên ngành đào tạo và giảng dạy chính :

 • Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Bằng ADIM – Advanced Diploma in Multimedia)
 • Chuyên gia Thiết kế đồ họa, quảng cáo (Bằng DIM – Diploma in Multimedia)

Chương trình giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện ( Arena Multimedia Specialist Program – AMSP ) là khóa đào tạo và giảng dạy nghề chuyên nghiệp với thời hạn 2,5 năm, được cấp bằng quốc tế ( Advanced Diploma In Multimedia ) và liên thông Đại học quốc tế với những trường nổi tiếng tại Úc, Anh, Tây Ban Nha và Canada .
Với lộ trình học tập xuyên suốt từ Graphic Design ( Thiết kế Đồ họa ), Web và Digital Design ( Thiết kế Web và Ứng dụng Kỹ thuật số ), Filmmaking và Game Design ( Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế trò chơi ) cho đến 3D Animation ( Hoạt hình 3D ) qua 4 học kỳ, chương trình đào tạo và giảng dạy của Arena Multimedia giúp học viên cung ứng nhu yếu phong phú của thị trường, việc làm trong những nghành :

 • Truyền thông và Quảng cáo (Thiết kế thương mại, quảng cáo; In ấn, xuất bản; Thiết kế web, TV Commercials) phục vụ hoạt động kinh doanh, marketing, truyền thông của các công ty, tổ chức xã hội.
 • Sản xuất nội dung kỹ thuật số (Music Video, Phim, Games, Hoạt hình 3D) để phát hành trên TV, Internet, Cinema, App Store, Google Play.

Thông tin liên hệ:

3. FPT-Arena

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

FPT-Arena đã tăng trưởng hơn 1000 mối quan hệ với những nhà tuyển dụng uy tín như : VTV, VTC, Punch Entertainment, Lowe Worldwide, VC Corp, Hoa Học Trò, VinaGame, … Các nhà tuyển dụng này đều nhìn nhận cao FPT-Arena và coi đây là nguồn cung ứng nhân lực đồ họa nòng cốt và uy tín nhất. Sau khi triển khai xong khóa học 2 năm và nhận bằng của Aptech Ấn Độ cấp
FPT Arena đào tạo Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông
Với thời hạn tốt nghiệp ngắn hơn ( chỉ 1 hoặc tối đa 2 năm ) so với 4-5 năm ĐH và kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức rộng hơn ( không riêng gì được huấn luyện và đào tạo về đồ họa in ấn như sinh viên ĐH, sinh viên FPT-Arena còn được học về phong cách thiết kế Web, chỉnh sửa và biên tập Video, phong cách thiết kế tương tác, phim hoạt hình 3D, kỹ xảo điện ảnh, … ), FPT-Arena dần đang trở thành nguồn cung ứng nòng cốt cho thị trường nhân lực Multimedia .

Thông tin liên hệ:

 • FPT-Arena HCM:

Địa chỉ: Tầng 1 toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TPHCM
SĐT: (08) 62935102 – (08) 7300 88866
Địa chỉ: 36/2 Đường D2, P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: (08) 36019211 – (08) 7300 8866

 • FPT – Arena Hà Nội:

Địa chỉ: 264, Đội Cấn, Q.Ba Đình, TPHCM
SĐT: (04) 37629680
Website: http://arena.fpt.edu.vn

4. DPI Center

DPI với tên đầy đủ là International Portfolio Design Training là trường chuyên về Đào tạo Thiết kế đồ họa ứng dụng – Graphic Design, trực thuộc Trung tâm Kỹ thuật Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm. Thành lập từ năm 1997, trường thiết kế đồ họa DPI là một trong những nơi đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên ở Việt nam. DPI không chỉ dạy thiết kế website và video, tại đây còn có những khóa học vô cùng đặc biệt như photographic, tư duy sáng tạo,… đều liên quan đến đồ họa

DPI Center là trường chuyên về Đào tạo Thiết kế đồ họa ứng dụng
Dpi là nơi để thiết kế xây dựng nên portfolio, một bộ sưu tập những tác phẩm phong cách thiết kế biểu lộ nỗ lực phát minh sáng tạo và phong thái của bạn. Portfolio được dùng để trình diễn những giải pháp phong cách thiết kế và những kỹ năng và kiến thức xử lý yếu tố của bạn tới những người mua tiềm năng. Một portfolio tốt hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một việc làm, một dự án Bất Động Sản để làm, hay một vị trí cao hơn trong công ty .
Không chỉ có vậy, một portfolio hiệu suất cao sẽ biểu lộ được khoanh vùng phạm vi năng lượng của một nhà phong cách thiết kế, nó trở thành một sự tự khởi đầu những dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế thử nghiệm tiềm ẩn truyền thống riêng không liên quan gì đến nhau – những dự án Bất Động Sản chưa có người mua nào nhu yếu. Và nó mang đến một forum để nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận về sự tân tiến của bạn với tư cách là một nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đó chính là một trong những gia tài quan trọng nhất của một nhà phong cách thiết kế ( chắc như đinh là quan trọng hơn một tấm bằng ) .

Thông tin liên hệ DPI:
Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3822.5902 – (028) 3820.0051
Hotline: 0901 337 727
email: mailto:[email protected]
website: www.dpiCENTER.edu.vn
facebook: http://www.facebook.com/dpiCENTER

5. Green Academy

Trung tâm Green Academy là chi nhánh của GIT Hàn Quốc vì thế nên ngoài những khóa học về thiết kế, Green Academy còn là một trung tâm Hàn ngữ. GIT là cái nôi của trường dạy thiết kế đồ họa đa truyền thông chuyên nghiệp Green Academy, là học viện IT & Design với 19 chi nhánh tại Hàn Quốc, đào tạo hơn 80,000 học viên tốt nghiệp hàng năm. Vì thế nên nếu không thích thiết kế đồ họa, bạn cũng có thể đến Academy để học về IT hoặc tiếng Hàn.

Tại Green Academy, chúng tôi đặt chất lượng giảng dạy lên số 1. Chính do đó, đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kỹ năng trình độ và kinh nghiệm tay nghề trong nghề đồng thời có kĩ năng giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên .
Green Academy thiết kế đồ họa đa truyền thông chuyên nghiệp
Chương trình Design không những trang bị kỹ năng và kiến thức thực tiễn, nguyên tắc phong cách thiết kế mà còn thôi thúc phát minh sáng tạo cá thể, giúp sinh viên tinh thông công nghệ tiên tiến, nắm vững kiến thức và kỹ năng và phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn. Từ đó, người học có đủ tự tin và năng lượng chuẩn bị sẵn sàng chinh phục nghề nghiệp tương lai .

Thông tin liên hệ:
Trung tâm 1: Lầu 5 và 8, Tòa nhà Khang Thông
Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 3926 0022
Trung tâm 2: Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ)
Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 3997 0033

Email: [email protected]
Website GIT Hàn Quốc: www.greenart.co.kr
Online portfolio: newpf.greenart.co.kr

6. Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Với kinh nghiệm hơn hơn 30 năm và là một trong những trường nổi trội về khoa học, trung tâm Tin học tại Đại học Khoa học Tự nhiên cũng mở các lớp thiết kế đồ họa đa truyền thông từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Không những thế, bạn còn có thể tham gia nhiều khóa học theo chuyên đề thiết kế khác nhau. Đây là một nơi lý tưởng để học cho những bạn nào thích theo thiết kế đồ họa.

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Phương pháp dạy và học trọn vẹn mới : học công cụ phong cách thiết kế đồ họa trải qua mẫu sản phẩm thực tiễn trực quan, sinh động. Học viên được học kim chỉ nan song song với thực hành thực tế trực tiếp tại phòng máy giúp tiếp thu bài nhanh và nắm vững công cụ ngay khi kết thúc buổi học. Ngoài ra, thời cơ ứng dụng kỹ năng và kiến thức đã học vào việc làm trong thực tiễn với tương hỗ việc làm từ Trung Tâm .

 • Thông tin liên hệ:
  Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  Cơ sở 2: 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q.5, Tp HCM, Thành phố Hồ Chí Minh
  Cơ sở Thủ Đức: Nhà Điều Hành ĐHKHTN Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Cơ sở Hà Nội: Tầng 5, Nhà A, Trường Cán Bộ Quản Lý Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • ĐT: (024) 37921 668
  SĐT: (028) 38351056 – 38337980 (Bấm chọn số 1)
  Email: [email protected]

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một môi trường học tập và làm việc trong ngành Thiết kế đồ hoạ đa phương tiện tốt nhất!