Series Kỹ Năng Liên Quân: Bí quyết trở thành Chiến Tướng bằng Sinestrea – cô nàng thích ngủ

Sinestrea – cô nàng thích ngủ với khả năng sốc sát thương và hồi phục cực khủng sẽ là nỗi ám ảnh cho tướng địch. Cô nàng có khả năng thay đổi linh hoạt trạng thái đánh thường để gây sát thương bùng nổ mạnh hơn, ẩn thân, hoán đổi máu với mục tiêu và có thể tự kết liễu cũng như hồi sinh bản thân nếu có đủ nội tại.

Chắc chắn ai thích chơi cô nàng này đều sẽ được thưởng thức những chính sách mê hoặc của Sinestrea, những trường hợp dở khóc dở cười khi chơi nhân vật này. Vậy cùng tìm hiểu và khám phá chính sách của những chiêu thức, cách combo, bảng ngọc, phụ trợ, trang bị và phù hiệu cùng mình nhé !
Lưu ý : tin tức dưới đây mình đã đúc rút được từ kinh nghiệm tay nghề đánh trong thực tiễn của mình trong quy trình đạt được rank Chiến Tướng. Do đó, hãy đảm nhiệm thông tin một cách cởi mở và tương thích nhất nhé .

Chiêu thức của Sinestrea 

Nội tại – Hoa Máu

Đây là ô kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động của trang bị thay bằng Huyết Tế. Huyết Tế : tụ chiêu 3 giây khiến Sinestrea tử trận đồng thời sẽ làm choáng và gây sát thương vật lý với những tướng địch trong khoanh vùng phạm vi. Mỗi khi hạ được một tướng địch, Sinestrea nhận được một Hoa Máu, khi đủ 7 Hoa Máu, thì sau khi dùng Huyết Tế cô nàng sẽ được hồi sinh và hồi tổng thể những chiêu thức. Ngoài ra, nếu không đủ 7 Hoa Máu thì khi sử dụng Huyết Tế với mỗi Hoa Máu sẽ giúp cô giảm 4 % thời hạn hồi sinh .
Đối với nội tại này, Sinestrea sẽ không được dùng những trang bị kích hoạt như Quả Cầu Băng Sương, Cung Tà Ma, … hoặc những phụ trợ .

Chiêu 1 – Ngủ Đông

Sinestrea sẽ lướt tới vị trí chỉ định, lúc này cô nàng sẽ chuyển sang trạng thái đột kích. Nội tại của chiêu thức sau khi dùng đó là cô sẽ triển khai vào trạng thái Ngủ Đông hoặc duy trì 2.5 giây thì cô nàng cũng sẽ được Ngủ Đông ( tàng hình ) .
Chiêu thức này có tới 2 lần dự trữ giúp cho Sinestrea cơ động hơn, thoắt ẩn thoắt hiện với nội tại chiêu thức làm cho tướng địch cực kỳ không dễ chịu

Chiêu 2 – Máu Quỷ

Có thể đổi khác linh động trạng thái đánh thường : cận chiến và đánh xa

 • Cận chiến : Gây thêm 4 % máu đã mất của tiềm năng thành sát thương vật lý và hút máu bằng 50 ( + 80 % công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý ( giảm 50% hiệu lực hiện hành với tiềm năng không phải tướng )
 • Đánh xa : Tiêu hao 4 % máu của bản thân khi đánh thường và gây 125 ( + 352 ) sát thương vật lý và khiến tiềm năng bị găm Huyết Ấn trong vòng 6 giây. Giải trừ đánh xa : tổng thể những Huyết ấn được găm lên tiềm năng triệu hồi thành Huyết Kiếm – liên tục bắn vào điểm chỉ định gây sát thương cực kỳ lớn. Ngoài ra nếu gọi những Huyết Ấn đó vào bản thân bằng cách chỉ vào bản thân thì sẽ phục sinh 4 % so với mỗi Huyết Kiếm .

Đây là một chiêu thức khá quan trọng của cô nàng này chính do là chiêu gây sát thương chính của cô. Người chơi phải linh động đổi khác trạng thái sao cho tương thích với thực trạng, tối ưu hóa sát thương. Ở dạng đánh xa, Sinestrea hoàn toàn có thể gây sát thương rất cao lên nhiều kẻ địch bằng việc tiêu tốn 4 % máu đánh thường để găm vào từng kẻ địch rồi ném Huyết Kiếm vào vùng chỉ định, sát thương bùng nổ cực kỳ cao hoặc hoàn toàn có thể triệu hồi về bản thân để hồi sinh lượng máu đã bị tiêu tốn .
Chính vì phải tiêu tốn chính lượng máu của mình nên người chơi phải xem xét sử dụng chiêu sao cho hài hòa và hợp lý. Ngoài ra ở dạng này, giúp cô hoàn toàn có thể vừa vận động và di chuyển vừa tiến công như một vị tướng Xạ Thủ vậy. Còn so với dạng cận chiến, giúp cho cô nàng có lượng máu phục sinh kinh khủng mà không cần biến về, ngoài những cũng giúp cô tiến công cận chiến với sát thương cũng rất cao .

Chiêu 3 – Thay Máu

Sinestrea dùng máu bản thân cắm vào tiềm năng để khởi đầu làm nghi thức đổi máu. Sau khi nghi thức kết thúc, nếu lượng máu của kẻ địch thấp hơn bản thân sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh vào bản thân, lượng máu của kẻ địch nhiều hơn sẽ giúp cô nàng hồi 600 ( + 100 % công vật lý công thêm ). Ngoài ra khi bản thân máu dưới 40 % thì Sinestrea sẽ được tăng thêm 30 % tốc chạy .
Chiêu thức này có vẻ như là một con dao hai lưỡi cho Sinestrea. Vì vậy, bạn nên sử dụng hài hòa và hợp lý chiêu thức này, đừng sử dụng nó hấp tấp vội vàng nhé. Trong những pha combat hãy nên tỉnh táo, không được bấm bừa chiêu thức để tránh nhiều pha tự giết cũng như cứu kẻ địch. Nếu bạn sử dụng một cách hài hòa và hợp lý thì chiêu thức này sẽ như cho thêm cô nàng này một mạng vậy .

Vị tướng này chỉ cần nhu yếu là bạn dùng chiêu linh động, chuyển dời hợp lý từ chiêu 1 và đổi khác trạng thái chiêu 2 cấu rỉa, tiến công gây sát thương, không nên lạm dụng trạng thái đánh xa bởi đánh nhiều sẽ giảm lượng máu của bạn, do đó, bạn nên đánh xa sau đó quay lại dạng cận chiến chắc như đinh lượng sát thương gây ra vừa lớn vừa hồi sinh kinh điển .

Trang bị cho Sinestrea

Sinestrea có rất nhiều lối lên đồ, tùy thuộc vào tình hình trận đấu và những tướng địch bên kia để lên sao cho tương thích nhé ! Cô nàng này cũng có hai vị trí đi rừng và đi top, việc đi top cũng khá ổn nhưng tỉ lệ hiệu suất cao rất thấp, đầu game rất khó để lấy lợi thế. Đi rừng được phổ cập nhiều hơn và đương nhiên cũng là lợi thế của cô gái này. Phong cách nào đều có điểm mạnh và hiệu suất cao của nó, tùy thuộc việc lên đồ của bạn .

Đi rừng

sẽ có hai lối lên đồ cho cô nàng này : sát thương và tốc đánh .

 • Lối lên đồ tốc đánh :

Cung Bão Tố – Giày Kiên Cường – Thương Xuyên Phá / Kiếm Muramasa – Phức Hợp Kiếm – Thánh Kiếm – Giáp Hộ Mệnh

 • Lối lên đồ sát thương :

Kiếm Truy Hồn – Giày Du Mục – Thương Xuyên Pmy há / Kiếm Muramasa – Phức Hợp Kiếm – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh

Ngoài ra ở trang bị slot thứ 5 bạn hoàn toàn có thể biến hóa linh động để đối phó với team địch hiệu suất cao hơn, không nhất thiết cứ lên như thế này .
Ví dụ team địch có quá nhiều sát thương phép thì bạn nên lên Gươm Uriel thay vì Thánh Kiếm / Nanh Fenrir nhé ! Hoặc nếu team địch có quá nhiều Xạ Thủ hoặc những con tướng cơ động thì việc lựa chọn Khiên Thất Truyền không phải là lựa chọn tồi !

Đi top

Giày Du Mục – Thương Xuyên Phá – Phức Hợp Kiếm – Thánh Kiếm – Kiếm Muramasa – Giáp Hộ Mệnh

Có vẻ như trang bị đi top không khác gì đi rừng cho lắm. Ngoài ra như tôi nói ở lên, bạn cũng nên biến hóa trang bị cho tương thích ở trang bị slot thứ 4 ( Thánh Kiếm ) .

Bảng ngọc cho Sinestrea

 • 5 Ngọc Đỏ III Tỷ lệ / Sát thương CM, 5 Ngọc Đỏ III Tốc đánh / Tỷ lệ CM
 • 10 Ngọc Tím III Tốc đánh / chạy
 • 10 Ngọc Lục III Công vật lý / Xuyên giáp

Với bảng ngọc này hoàn toàn có thể sẽ giúp cô nàng có lượng sát thương đầu ra không thay đổi hơn ở quá trình đầu game .

Phép phụ trợ và phù hiệu cho Sinestrea

Phép phụ trợ : Trừng trị, Bộc Phá
Phù Hiệu cho Sinestrea :

 • Nhánh Chính – Vực Hỗn Mang : Cấp 1 : Dư Ảnh – Cấp 2 : Cường Công – Cấp 3 : Đấu Khí
 • Nhánh Phụ – Thành Khởi Nguyên : Cấp 1 : Siêu Hồi Máu – Cấp 2 : Thợ Săn .

 • Nhánh Chính – Vực Hỗn Mang : Cấp 1 : Hấp Huyết – Cấp 2 : Cường Công – Cấp 3 : Đấu Khí
 • Nhánh Phụ – Thành Khởi Nguyên : Cấp 1 : Siêu Hồi Máu – Cấp 2 : Thợ Săn .

Cách chơi Sinestrea chuẩn cao thủ 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho những bạn Sinestrea đi rừng nhé !

Ở giai đoạn đầu game, như bao tướng đi rừng khác bạn cố gắng farm xong hết đàn quái rừng. Lưu ý là khi ở level 1, bạn nên nâng chiêu 2 trước nhé. Găm Huyết Ấn vào quái rồi tấn công vào quái khác thì farm sẽ mau hơn, tiết kiệm thời gian cũng như có thể di chuyển xuống gank tạo áp lực cho team địch trước đã. Một lưu ý nữa là hãy farm bùa ở gần vị trí Rồng nhất, tức là ngược với Caesar để khi farm xong bạn đến đường top gank team địch sau đó là ăn Caesar cấp 1, nếu có thể thì sau khi ăn xong cùng team đi ăn Rồng chắc chắn sẽ tạo lợi thế lớn cho team. Lúc này bạn đã level 4, đã có chiêu cuối thì dường như đã có thêm một mạng cho bạn vì vậy nên sử dụng đúng lúc và hiệu quả nhất nhé! Tránh bị lên bảng một cách vô ích ở đầu game.

Ở giai đoạn giữa game, Sinestrea bắt đầu mạnh lên, là lúc cô nàng thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh, hãy nên nâng max chiêu 2 trước nhé, vì đây là chiêu gây sát thương chính của cô. Mặc dù bắt đầu mạnh lên nhưng không nên “ảo tưởng” lao lao ra đâu nhé. Chỉ ra vào đúng lúc giao tranh, hay có Tanker đỡ sát thương cho mình rồi tìm những chủ lực của team địch để tấn công rồi có thể tẩu thoát. Nếu bạn đang xanh thì cố gắng giết team địch, đẩy trụ càng nhanh càng tốt vì nếu cô nàng đang xanh thì thực sự là một “quái vật”, sát thương và khả năng hồi phục cực kì cao thì khiến team địch khóc thét. Cố gắng kết liễu ăn được mạng càng nhiều càng tốt để được tích lũy nội tại Hoa Máu cho mình nhé. 

Như mình nói ở trên, nếu bạn đang xanh thì cố gắng kết thúc game càng sớm càng tốt bởi vì Sinestrea ở cuối game khá là đuối so với những tướng địch khác. Chỉ cần di chuyển hoặc đứng vị trí sai một tí thôi thì có thể bị lật kèo rất cao đấy! Mặc dù cuối game cô nàng rất mạnh, sát thương cao khả năng hồi phục mạnh nhưng không nên mở giao tranh, chỉ cần bạn lao ra đôi khi chưa đến 5 giây đã lên bảng rồi đấy, mọi vị tướng ở cuối game đều sát thương sốc damage rất mạnh như Paine, Zuka hay các Xạ Thủ như Thorne, Yorn,… Vì vậy bạn nên đứng sau Tank cẩu rỉa bằng chiêu 2 ở dạng đánh xa hoặc rìn các chủ lực để tấn công nhé. Ngoài ra hãy sử dụng hợp lí chiêu cuối cũng như nội tại Huyết Tế của mình nếu đủ 7 đóa hoa máu nhé, nếu tính cả giáp hộ mệnh nữa thì dường như cô nàng này có tận 3 mạng luôn đấy! 

Một ví dụ minh họa mà mình muốn những bạn xem qua về năng lực gây sát thương cũng như hồi sinh cao của em này. Cụ thể thì Sinestrea hoàn toàn có thể một mình cân 4 với nội tại cực bá của mình ( năng lực hồi sinh ) .
Trên đây là tổng hợp những cách để đánh tốt cô nàng Sinestrea. Các bạn hãy nên tìm hiểu thêm và vào game thử nhé. Tuy vậy, để hoàn toàn có thể chơi tốt và leo được rank cao thì đa phần là ở tay đánh của những bạn đấy ! Hy vọng mọi thông tin trên sẽ giúp được bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chơi cô gái này .

Source: https://final-blade.com
Category: Game