Hướng dẫn đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên điện thoại và máy tính – https://final-blade.com

Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền thuận tiện nhất cho nhà đầu tư Nước Ta. Xem cụ thể

Từ năm 2018, Binance được biết đến là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất trên quốc tế. Với khối lượng thanh toán giao dịch như vậy, rất đông người dùng có nhu yếu theo dõi giá thành thị trường tiền điện tử để không bỏ lỡ những thời cơ thanh toán giao dịch tốt nhất. Và công dụng cảnh báo giá trên Binance là một công cụ tương hỗ đắc lực giúp người dùng thực thi điều này. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách bật cảnh báo giá trên điện thọa và máy tính để bàn trên app Binance. Ngoài ra, bài viết cũng ra mắt 1 số ít cách nhận cảnh báo giá khác do bên thứ ba phân phối .

Cảnh báo giá trên Binance là gì?

Cảnh báo giá là tính năng thông tin cho người dùng biết về dịch chuyển giá của một gia tài thanh toán giao dịch trực tuyến nào đó. Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi những dịch chuyển giá đơn cử để không bỏ lỡ những thời cơ thanh toán giao dịch tương thích .

Tính năng cảnh báo giá trên Binance là tính năng do Binance cung cấp cho app Binance trên điện thoại và máy tính để bàn. Hiện tại, phiên bản web của Binance chưa có tính năng cảnh báo giá. Ngoài ra, người dùng có thể cài thêm cái tiện ích do bên thứ 3 cung cấp. Tính năng cảnh báo giá trên Binance giúp thiết lập thông báo biến động giá của một loại tiền điện tử cụ thể trên sàn Binance. Thời hạn hiệu lực 90 ngày đã được thêm vào tính năng Báo giá trong bản cập nhật này. Các thông báo về giá vượt quá thời hạn hiệu lực 90 ngày sẽ tự động bị hủy bỏ.

Cách đặt cảnh báo giá Binance trên máy tính.

Để sử dụng tính năng cảnh báo giá trên máy tính, người dùng cần tải về và setup phiên bản Binance cho destop .
Sau khi đăng nhập app Binance trên máy tính để bàn, bấm chọn ký hiệu hình chuông Alerts ở góc trên bên phải ứng dụng .

Chọn thị trường, cặp giao dịch, điều kiện, thời gian cảnh báo và âm thanh cảnh báo, ghi chú cho mỗi cảnh báo. Nhấp vào Save để tạo.

Như vậy là cảnh báo giá đã được thiết lập xong. Khi những điều kiện kèm theo cung ứng, cảnh báo nhắc nhở gửi thông tin cho người dùng. Lưu ý, người dùng cần bật thông tin cho Binance Desktop trên máy tính .

Cách cài đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên điện thoại

Để setup cảnh báo nhắc nhở trên ứng dụng Binance cho điện thoại thông minh, cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance trên điện thoại cảm ứng. Nếu chưa có thông tin tài khoản Binance, ĐK theo link dưới đây :

* Xem thêm: Hướng dẫn  sử dụng sàn Binance từ a đến z

Sau khi đăng nhập, chuyển sang chính sách Binance Pro .

  • Sau đó, chọn tab Markets, tìm cặp tiền điện tử trên thanh tìm kiếm.

Cảnh báo giá trên Binance là gì? Cách đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên máy tính để bàn và điện thoại di động.

Chọn biểu tượng Alert ở góc dưới cùng bên trái màn hình và chọn loại cảnh báo.

Cảnh báo giá trên Binance là gì? Cách đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên máy tính để bàn và điện thoại di động.

Nhập mức giá muốn nhận cảnh báo và chọn tần suất cảnh báo. Sau đó nhấp vào Create Alert.

Như vậy là cảnh báo giá đã được setup xong. Khi những điều kiện kèm theo cung ứng, cảnh báo nhắc nhở gửi thông tin cho người dùng. Lưu ý, người dùng cần bật thông tin cho ứng dụng Binance trên điện thoại cảm ứng .
Cảnh báo giá trên Binance là gì? Cách đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên máy tính để bàn và điện thoại di động.

Phần kết luận

Như vậy là bạn đã biết cách cài đặt cảnh báo giá cho ứng dụng Binance trên cả điện thoại và máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt cảnh báo giá nâng cao bằng cách sử dụng tiện ích cài đặt thêm từ bên thứ ba. Các cảnh báo giá từ bên thứ ba có thể miễn phí hoặc mất phí, và có thể có nhiều tuỳ chọn nâng cao hơn như cài đặt cảnh báo giá theo chỉ báo kỹ thuật, hoặc theo một chiến lược giao dịch định sẵn.

Investing.vn

Read more : BinanceTags : Binance