Đánh giá ví MyEtherWallet: Ví MEW hoạt động như thế nào?

Ví tiền điện tử là một trong những công cụ quan trọng nhất khi bạn muốn tham gia ngành này và bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các ví đều giống nhau và trong khi một số ví chung chung hơn, những ví khác thực sự khá cụ thể về tiền điện tử. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về các bài đánh giá ví MyEtherWallet của người dùng – ví này thuộc nhóm thứ hai.

Tuy nhiên, sự thật mà nói, điều đầu tiên mà chúng ta nên tìm ra là ví MyEtherWallet không thực sự là một ví tiền điện tử – chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó.

Nếu bạn quan tâm đến những thứ như “Ví MyEtherWallet có an toàn không?” và các đồng tiền được hỗ trợ bởi ví MyEther, hãy chú ý theo dõi – chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những điều đó trong các chương tiếp theo.

Nhận định: Ví MyEtherWallet là một giao diện cho phép bạn lưu trữ Ethereum và tất cả token cũng như đồng tiền liên quan đến Ethereum bên trong. Mặc dù đó là một phần mềm, nhưng đồng tiền thực ra được lưu giữ trên máy tính cá nhân của bạn và không phải trên mạng. Nó hoàn toàn được sử dụng miễn phí và khá dễ tìm hiểu.

Ưu điểm

 • Giao diện “trung gian” hàng đầu
 • Không mất phí
 • Nguồn mở
 • Giao diện ví dạng phần mềm
 • Hỗ trợ tất cả token ERC-20

Nhược điểm

 • Không hẳn là ví tiền mã hóa
 • Không hỗ trợ altcoin mà không phải là Ethereum
 • Không có liên hệ trực tiếp với trao đổi tiền điện tử

Đánh giá ví MyEther: ƯU ĐIỂM

Bây giờ, như với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác mà chúng ta xem xét, bài đánh giá ví MyEtherWallet cụ thể này sẽ tập trung vào những ưu và nhược điểm chính của ví.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào các khía cạnh tích cực của công cụ này, trước tiên chúng ta hãy làm rõ điều này ngay từ đầu – như đã lưu ý trong phần giới thiệu của bài viết, ví MEW không thực sự là một ví tiền điện tử – nó là một giao diện “trung gian”

Đánh giá ví MyEther: Ứng dụng.

Bạn có thể hỏi sự khác biệt là gì? Chúng ta sẽ sớm nói về điều đó – mặc dù vậy, nói ngắn gọn lại, giao diện hoạt động như một phương tiện giữa một sàn giao dịch và ví cứng.

Vì vậy, đừng đi lạc khỏi chủ đề hiện tại và tranh luận về những quyền lợi chính của ví MEW .

Dễ sử dụng, có sẵn thông tin hữu ích

Khi chọn ví tiền điện tử tốt nhất cho mình, bạn muốn nó ít ra cũng dễ sử dụng – điều này đúng cả trong bài đánh giá ví MyEtherWallet này và với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác ngoài kia.

Tại sao việc dễ sử dụng lại quan trọng như vậy? Đối với những người mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ sử dụng công cụ này khá thường xuyên. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử tích cực, người thường xuyên tương tác với thị trường và Ether là tiền tệ chính của bạn để giao dịch.

Bạn thấy đấy, nếu bạn định sử dụng một thứ gì đó khá thường xuyên, bạn muốn nó dễ sử dụng và dễ hiểu, phải không? Mặc dù trường hợp đúng với hầu hết các ví tiền điện tử hàng đầu hiện có, một số khác lại … Ít được mong muốn hơn về mặt này.

Đánh giá ví MyEther: Giới thiệu.

Tuy nhiên, đây không thực sự là một vấn đề mà bạn phải lo lắng khi nói đến ví MEW. Nhiều người dùng đánh giá ví MyEtherWallet tuyên bố rằng công cụ được nói tới thực sự rất đơn giản để sử dụng! Đó là một phần mềm dựa trên trực tuyến và mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ đáng sợ (vì hầu hết các ví có xu hướng ở dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động), nhưng nó thực sự khá đơn giản!

Trên hết, nếu có điều gì đó khó hiểu, người dùng hoàn toàn có thể xem qua những video hướng dẫn có sẵn khác nhau. Chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời tương quan đến yếu tố này !

Hỗ trợ Ethereum và toàn bộ token của nó

Như cái tên ngụ ý, ví MEW dành riêng cho Ethereum. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là nó cũng hỗ trợ các loại tiền tệ liên quan đến Ethereum – cụ thể là Ethereum Classictoken ERC-20.

Đây thực sự là một lợi ích khá lớn, theo đúng nghĩa của nó. Bạn không cần bất kỳ đánh giá ví MyEtherWallet của người dùng nào để nói với bạn rằng Ethereum là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thị trường hiện tại, chỉ sau Bitcoin. Đương nhiên, có một số lượng lớn người sử dụng và giao dịch nó mỗi ngày.

Đánh giá ví MyEther: Tính năng.

Phần token cũng khá quan trọng. Như bạn có thể biết hoặc chưa biết, chuỗi khối Ethereum là một phần của một số công nghệ khá tiên tiến – do bản chất của hợp đồng thông minh, có rất nhiều đổi mới công nghệ sử dụng chuỗi khối của Ethereum và xây dựng các ‘phát minh’ trên đó.

Kết quả là, điều này có nghĩa nhiều token ERC-20 khác nhau ” xung quanh “. Thực tế là tổng thể chúng hoàn toàn có thể được tàng trữ trong ví MEW chắc như đinh là một tin tuyệt vời cho bất kể ai và tổng thể những ai đang sử dụng công nghệ tiên tiến này !

Đánh giá ví MyEther: NHƯỢC ĐIỂM

Vừa giờ chúng ta đã đề cập đến một số lợi ích chính mà hầu hết các bài đánh giá ví MyEtherWallet của người dùng đều nói tới, cần nhấn mạnh rằng có một số tính năng kém lý tưởng của sản phẩm này cũng cần phải lưu ý.

Trong số đó, thực tế nó không phải là một chiếc ví thực sự nên được lưu ý ở đầu. Mặc dù đây không thực sự là một “nhược điểm” (vì nó là một tính năng cơ bản của phần mềm được đề cập), nhưng đó vẫn là điều bạn cần lưu ý khi tìm kiếm một ví tiền điện tử.

Nói một cách ngắn gọn, MyEther Wallet nên được sử dụng khi bạn muốn tàng trữ ETH của mình ( hoặc bất kể loại tiền tệ dựa trên ETH nào khác ) trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, trước khi chuyển nó sang ví cứng. Nếu đó không phải là yếu tố so với bạn – tuyệt vời !

Không hỗ trợ Altcoin

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến thuật ngữ này, thì “altcoin” là bất kỳ đồng tiền mã hóa nào không phải là Bitcoin.

Hoặc ít nhất đó đã từng là trường hợp, trong một thời gian dài nhất. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, mọi người bắt đầu gọi altcoin là bất kỳ đồng tiền điện tử nào không phải là Bitcoin, Ethereum hoặc Ripple (Litecoin cũng thường được đưa vào hỗn hợp này).

Dù rơi vào trường hợp nào, ý tưởng vẫn vậy – MEW không hỗ trợ bất kỳ loại tiền altcoin nào. Trên thực tế, nó thậm chí không hỗ trợ Bitcoin – trong khi cái tên này như một cái tên cho không, ví MyEtherWallet chỉ hỗ trợ Ethereum và tất cả các đồng tiền và token liên quan tới nó.

Nói một cách đơn giản, thẳng thắn mà nói, ví MEW là một ví tiền tệ chuyên dụng.

Đánh giá ví MyEther: Về MEW.

Đọc qua nhìn nhận ví MyEtherWallet của người dùng, so với hầu hết mọi người, điều này có vẻ như không phải là yếu tố lớn NHƯ THẾ. Tuy nhiên, điều đó hầu hết là do người dùng ví này biết họ biết được gì ngay từ đầu – hầu hết những người sử dụng MEW làm như vậy do tại họ chỉ sở hữu Ether hoặc chỉ có kế hoạch sử dụng Ether .

Tuy nhiên, đương nhiên, cho dù bạn nhìn nó như thế nào, thực tế là ví tiền điện tử cụ thể này chỉ hỗ trợ một số lượng rất hạn chế các loại tiền tệ chắc chắn không phải là lý tưởng. Điều này làm cho phạm vi sử dụng nó trở nên quá hẹp, mặc dù chúng ta đang nói về loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới.

Một vài vấn đề an toàn

Tôi nhấn mạnh điều này trong hầu hết các bài viết, và một lần nữa, tôi nói lại ở đây – khía cạnh ‘bảo mật‘ nên nằm đầu danh sách ưu tiên của bạn khi nói đến việc chọn ra ví tiền điện tử tốt nhất.

Tuy nhiên, đọc qua 1 số ít bài nhìn nhận ví MyEtherWallet của người dùng, có vẻ như như ví này có 1 số ít quan ngại về yếu tố này .

Bây giờ, đừng hoảng – điều này không có nghĩa là ví MEW nên bị loại bỏ ngay lập tức như một lựa chọn không an toàn. So với một số ví khác ngoài kia, các vấn đề bảo mật của MEW thực sự khá dễ quản lý.

Đánh giá ví MyEther: MEW Wallet.

Bạn thấy đấy, một số người dùng báo cáo rằng đã có các cuộc tấn công và cố gắng lấy cắp thông tin và Ether của họ trong khi sử dụng ví MEW. Mặc dù đây là một vấn đề khá nghiêm trọng, nhưng cần lưu ý rằng đó thực sự là khía cạnh mà tính năng MyEtherWallet không hẳn là một ví như đã nói ở trên được nêu ra.

Hãy được cho phép tôi lý giải .

Ví tiền điện tử được cho là công cụ an toàn nhất thuộc loại này, đơn giản vì chúng là nơi bạn lưu giữ tất cả các loại tiền điện tử của mình. Tất cả những điều đó là hiển nhiên, phải không?

Nhiều như đánh giá ví MyEtherWallet của người dùng nói về các tính năng giống như ví của MEW và mặc dù thuật ngữ đó cũng có trong tên của công cụ, nhưng nó vẫn không phải là một ví thực sự. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng MEW làm “cái trung gian” khi chuyển các token ETH, ETC hoặc ETH của mình sang ví lạnh.

Nói một cách rất đơn giản và có phần chính xác, ví MEW nên được sử dụng như một loại ví tạm thời, một lần. Như bạn có thể tưởng tượng ra, một công cụ như thế này sẽ không sở hữu mức độ bảo mật như ví chính thức.

Do vậy, liệu những lo ngại về bảo mật có khiến MEW trở thành một lựa chọn không khả thi khi nó là nơi lưu trữ tạm thời cho Ether? Không hẳn – ít nhất là không phải khi viết bài đánh giá ví MyEtherWallet này.

Đánh giá ví MyEther: Không cần giám sát.

Bạn thấy đấy, những khiếu nại về bảo mật thông tin có khoảng cách khá xa và những khiếu nại sống sót không nhất thiết là trọn vẹn đáng lên án. Trong nhiều trường hợp, những yếu tố có vẻ như hoàn toàn có thể tránh được miễn là người dùng nỗ lực giữ kín thời hạn và phương pháp họ chuyển tiền điện tử của mình .

Tuy nhiên, nói về tất cả điều này, đó vẫn là điều đáng lưu ý trong tâm trí!

So sánh MyEtherWallet Sát cánh với những sàn giao dịch khác Bạn có biết không ?

So sánh MyEtherWallet Sát cánh với những sàn giao dịch khác

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ví MyEther so sánh với Ví cứng (Lưu trữ ngoại tuyến)

Ví cứng sử dụng các thiết bị (như một USB) để lưu trữ khóa cá nhân của bạn. Bạn có thể giữ thiết bị ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần đảm bảo thiết bị được an toàn. Bạn có thể kết nối ví cứng với Internet để thực hiện giao dịch và sau đó đưa chúng vào ngoại tuyến một lần nữa.

Hai trong số các ví cứng phổ biến nhất là – Ledger Nano STREZOR.

Sự thật mà nói, ví MyEtherWallet hoạt động giải trí tốt với cả hai ví cứng này. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví MyEther cùng với một trong hai ví đó .

Đó cũng là điều được người dùng đề cập trong đánh giá ví MyEtherWallet – nhìn chung, MEW tương tác với nhiều ví cứng khá tốt. Điều này là tốt, vì nó không chỉ khuyến khích người dùng bắt đầu sử dụng trữ lạnh (hình thức lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất duy nhất của bạn) mà còn cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp.

Giá và khả năng truy cập

Về giá cả, điều đáng nói là MyEther hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên, khi thanh toán cho ai đó, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhỏ.

Phí trong thực tiễn khác nhau tùy thuộc vào 1 số ít yếu tố chính, nhưng theo nhìn nhận ví MyEtherWallet của người dùng, đó không phải là điều bạn nên lo ngại – phí rất nhỏ, dù trong bất kể trường hợp nào .

MEW là một phần mềm và sẵn sàng được sử dụng thông qua trình duyệt hoặc gần đây là qua một ứng dụng. Có vẻ như hầu hết người dùng không còn e ngại nào đáng kể, đặc biệt về khía cạnh khả năng sử dụng của ví.

Cách tạo ví MyEtherWallet- 5 bước

Hãy xem cách tạo ví MyEtherWallet của bạn trên MyEtherWallet. com .

BƯỚC 1

Truy cập https://www.myetherwallet.com và đảm bảo rằng trang web bạn đang truy cập là có thật. Kiểm tra điều này rất quan trọng, vì đã có những sự cố mà tin tặc đã tạo ra các trang web trông giống nhau để lấy cắp khóa cá nhân của người dùng.

Đảm bảo đánh dấu trang web khi bạn chắc chắn rằng đó là giao dịch thực sự. Điều này cho phép bạn không mở nhầm trang web MEW trong tương lai. Để làm điều này, bạn phải nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ trang web của mình.

Đánh giá ví MyEther: Bước 1.

BƯỚC 2

Bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Create New Wallet’ (Tạo ví mới) trên trang chủ của ví MEW. Hoặc, bạn có thể nhấp vào tùy chọn menu “New Wallet” (Ví mới) để truy cập trang này.

Khi bạn ở trên trang này, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu mà bạn có thể nhớ. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút ‘Create New Wallet‘ (Tạo ví mới).

Đánh giá ví MyEther: Bước 2.

BƯỚC 3

Khi bạn đã nhấp vào nút “Create New Wallet“, MyEtherWallet.com sẽ tạo một khóa riêng được bảo vệ bằng mật khẩu – còn được gọi là tệp “KeyStore” ở định dạng UTC/JSON.

Bạn có thể sử dụng tệp KeyStore để truy cập ví của mình, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là phải giữ nó an toàn. Lưu trữ nó ở một vị trí trên máy tính của bạn, nơi bạn nhớ được.

Tải xuống tệp KeyStore bằng cách nhấp vào nút “Download KeyStore File (UTC/JSON)” (Tải xuống tệp KeyStore (UTC / JSON)) như hình dưới đây. Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào nút “I understand. Continue” (Tôi hiểu. Tiếp tục).

Đánh giá ví MyEther: Bước 3.

BƯỚC 4

Khi bạn đã triển khai xong việc đó, bạn sẽ được cấp khóa cá thể cho MEW mới của mình trên màn hình hiển thị tiếp theo. Khóa cá thể này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để truy vấn ví của bạn .

Vì lý do này, bạn cần phải giữ nó an toàn thêm. Hãy nhớ rằng bất kỳ ai có khóa cá nhân của bạn đều có thể mở khóa ví của bạn và lấy trộm tiền của bạn.

Tôi khuyên bạn nên in khóa riêng của mình ra một tờ giấy. Nó chứa thông tin chi tiết cụ thể về khóa cá thể của bạn cũng như mã vạch hoàn toàn có thể được sử dụng để truy vấn ví MEW của bạn .

Sau khi đã lưu trữ khóa cá nhân một cách an toàn, bạn có thể kiểm tra địa chỉ công khai của ví bằng cách nhấp vào nút “Save Your Address” (Lưu địa chỉ của bạn).

Đánh giá ví MyEther: Bước 4.

BƯỚC 5

Cuối cùng, sau khi bạn nhấp vào nút “Save Your Address”, bạn có thể xem địa chỉ ví công khai của mình. Sau đó, bạn sẽ được hỏi: “Bạn muốn truy cập ví của mình bằng cách nào?”

Như bạn hoàn toàn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, MyEtherWallet. com cung ứng cho bạn 1 số ít cách để truy vấn ví của bạn. Bạn sẽ chọn một cái tương thích với sở trường thích nghi của bạn nhất .
Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ truy vấn ví bằng tệp Keystore để minh họa cách sử dụng MyEtherWallet .

Sau khi chọn tùy chọn ‘Keystore / JSON’, bạn sẽ được yêu cầu “Select wallet file…“ (Chọn tệp ví…). Khi bạn nhấp vào nút “Select wallet file…“, một cửa sổ sẽ mở ra cho phép bạn chọn tệp KeyStore từ vị trí trên máy tính mà bạn đã lưu.

Đánh giá ví MyEther: Bước 5-1.

Vì tệp KeyStore không là gì ngoài mật khẩu bảo vệ khóa cá thể, bạn sẽ được hỏi chính mật khẩu mà bạn đã sử dụng ở Bước 2 để mở khóa tệp KeyStore. Xem hình ảnh bên dưới .

Đánh giá ví MyEther: Bước 5-2.

Sau khi làm theo toàn bộ những bước trên, bạn sẽ được cấp quyền truy vấn vào ví của mình .

Và đó là cách dễ dàng để thiết lập ví MEW của riêng bạn cũng như cách sử dụng MyEtherWallet.

Đánh giá sàn Coinbase Ưu điểm

 • Tiền định danh được chấp nhận
 • Sử dụng đơn giản
 • Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất

Những tính năng chính

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá sàn Binance Ưu điểm

 • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng
 • Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
 • Xác thực hai yếu tố

Những tính năng chính

 • Có sẵn hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Phí rút tiền nhỏ

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá về sàn KuCoin Ưu điểm

 • Giao dịch ẩn danh
 • Bảo mật
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Những tính năng chính

 • Dễ sử dụng
 • Phí thấp
 • Bảo mật tốt

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất

Kết luận

Và bạn đã có nó, một bài đánh giá ví MyEtherWallet đầy đủ. Bây giờ bạn có thể thấy tại sao MyEtherWallet là một trong những ví Ethereum phổ biến nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn lưu trữ Ethereum, Ethereum Classic, cũng như các token ERC-20 rất quan trọng đối với đầu tư ICO.

Bạn nên hiểu rõ về ưu và điểm yếu kém của MyEtherWallet khi so sánh với những ví khác. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể quyết định hành động bạn nên sử dụng ví nào .
Nếu bạn quyết định hành động sử dụng MEW, thì bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn học cách tạo ví MyEtherWallet của riêng mình cũng như cách sử dụng MyEtherWallet bằng cách sử dụng tiến trình từng bước trong hướng dẫn nhìn nhận ví MyEtherWallet này .

Bất kể bạn sử dụng ví nào, bạn phải luôn giữ khóa cá nhân của mình an toàn. Nếu khóa riêng của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, bạn có nguy cơ mất tất cả tiền điện tử của mình!

Vậy, ví MyEtherWallet có an toàn không? Ví này và các ví khác đều an toàn như bạn muốn. MEW cung cấp khả năng bảo mật tốt và mặc dù có một số vấn đề nhỏ liên quan trong quá khứ, nhưng có vẻ như về sau, không có mối lo ngại nào đáng kể. Hãy nhớ rằng – kết thúc một ngày, sự an toàn của khóa cá nhân là trách nhiệm của bạn.

Nói về điều đó, tôi nghĩ ví MyEther là một trong những ví Ethereum tốt nhất hiện có. Quan điểm của bạn là gì ? Bạn sẽ tạo ví MEW của riêng mình chứ ? Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc đề xuất kiến nghị bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.