Một số mẹo để hoàn thành Xác minh danh tính trên Binance trong thời gian nhanh nhất – https://final-blade.com

Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền thuận tiện nhất cho nhà đầu tư Nước Ta. Xem chi tiết cụ thể

Binance hiện đang là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày lớn nhất toàn thế giới. Đây là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu nên cũng phải tuân thủ theo những lao lý kinh tế tài chính quốc tế, trong đó có luật KYC ( xác định danh tính ), và AML ( chống rửa tiền ). Do đó, nhu yếu xác định danh tính trên Binance lúc bấy giờ là nhu yếu bắt buộc. Bài viết dưới đây khám phá về thời hạn xác định danh tính và những kinh nghiệm tay nghề để hoàn thành xong xác định Binance trong thời hạn nhanh nhất .

Xác minh danh tính Binance là gì?

Xác minh danh tính trên thông tin tài khoản Binance là việc người dùng cần khai báo thông tin cá thể gồm có : Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng tỏ nhân dân … và tải những tài liệu xác định khớp với thông tin khai báo lên thông tin tài khoản Binance .

Xác minh Binance là cách sàn giao dịch Binance tuân theo các quy định của AML và KYC. Xác minh Binance được chia thành các cấp. Mỗi cấp độ yêu cầu bằng chứng nhận dạng chi tiết hơn và cho phép bạn truy cập vào nhiều chức năng hơn trên sàn giao dịch. Ba cấp độ là khai báo thông tin, xác minh thông tin cá nhân và xác minh địa chỉ.

 • Ở cấp độ thứ nhất, người dùng chỉ cần điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu là hoàn thành.
 • Để xác minh cấp độ thứ 2, người dùng cần tải lên tài liệu xác minh danh tính (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu…) và xác minh khuôn mặt.
 • Xác minh địa chỉ là cấp độ xác minh cao nhất với yêu cầu tải lên tài liệu xác minh địa chỉ trùng khớp với thông tin đã khai ở cấp độ 1.

Thời gian hoàn thành xác minh danh tính Binance

Việc xác định danh tính thông tin tài khoản Binance thường khá đơn thuần. Nếu chuẩn bị sẵn sàng sẵn khá đầy đủ những sách vở Binance nhu yếu, chỉ mất khoảng chừng 15 phút để hoàn thành xong quy trình tiến độ xác định thông tin tài khoản .
Binance không có thời hạn đúng mực việc kiểm tra tài liệu cho người dùng. Tuy nhiên, nếu tài liệu không có sai sót, tiến trình xác định được Binance xác nhận trong khoảng chừng một vài ngày. Thậm chí, có thông tin tài khoản được xác nhận chỉ trong vài phút. Và cũng có những thông tin tài khoản phải đợi tới 10 ngày để được xác nhận hoàn thành xong xác định danh tính thông tin tài khoản Binance .
Để hoàn thành xong xác định Binance nhanh nhất, tài liệu tải lên cần đúng nhu yếu, chụp đủ 4 góc theo chiều từ trên xuống, đủ sáng, rõ nét và đúng loại tài liệu .

Vì sao cần xác minh danh tính Binance?

Trước kia người dùng Binance không bắt buộc phải xác định danh tính. Tuy nhiên từ năm 2021, xác định danh tính người dùng của Binance trở thành nhu yếu bắt buộc sau khi mở thông tin tài khoản .Nếu chưa có thông tin tài khoản Binance, mở theo link dưới đây :

* Xem thêm: Hướng dẫn  sử dụng sàn Binance từ a đến z

Có một số lý do để người dùng phải hoàn thành xác minh tài khoản Binance. Trong đó lý do về nâng cao bảo mật thường được nhắc tới nhất. Việc xác minh tài khoản ngăn hacker đánh cắp tài khoản người dùng hoặc cố gắng rút tiền của người dùng. Ngoài ra, việc các tài khoản cùng hoàn thành xác minh có thể giúp người dùng dễ dàng tìm lại các khoản tiền bị mất.

Ngoài ra, Binance là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu, do đó cần tuân thủ những pháp luật kinh tế tài chính quốc tế. Và một trong số những lao lý này giúp ngăn ngừa tội phạm kinh tế tài chính, rửa tiền. Do đó, hoàn thành xong xác định danh tính cũng là việc người dùng tuân thủ những pháp luật quốc tế .
Bên cạnh những nguyên do kể trên, việc xác định danh tính Binance giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng những số lượng giới hạn thanh toán giao dịch lớn. Sau khi triển khai xong xác định thông tin tài khoản Binance Lever 3 ( Verified Plus ), người dùng hoàn toàn có thể nạp và rút 200.000 $ mỗi ngày, không bị số lượng giới hạn khối lượng gửi tiền điện tử và thanh toán giao dịch P2P, và hoàn toàn có thể rút 8 triệu BUSD mỗi ngày. Nếu người dùng không thanh toán giao dịch tiền điện tử với khối lượng lớn mỗi ngày, nhu yếu xác định địa chỉ không bắt buộc .

Một số mẹo giúp tiết kiệm thời gian xác minh danh tính Binance

Để triển khai xong xác định danh tính trong thời hạn ngắn nhất, người dùng cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn những sách vở để xác định. Các sách vở sử dụng để xác định nhờ vào vào Lever xác định thông tin tài khoản người dùng muốn thực thi .

 1. Xác minh thông tin cá nhân: Để xác minh thông tin cá nhân, cần chuẩn bị một trong số các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Ảnh chụp tài liệu cần rõ nét, và các thông tin trùng khớp với thông tin đã điền ở bước xác minh trước đó.
 2. Xác minh khuôn mặt: Người dùng cần sử dụng ảnh chụp chân dung khuôn mặt rõ nét, không chỉnh sửa hay dùng phần mềm làm đẹp. Nếu thiết bị sử dụng có camera để quét khuôn mặt, cần thực hiện ở nơi có đủ ánh sáng, không di chuyển quá nhiều khi máy quét đang nhận dạng khuôn mặt, thực hiện quét khuôn mặt ở các góc khác nhau theo hướng dẫn trên màn hình.
 3. Xác minh địa chỉ: Người dùng có thể sử dụng một trong số các tài liệu xác minh địa chỉ bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, hoá đơn tiện ích (điện, nước, ga, internet,…), báo cáo thuế… Các tài liệu sử dụng để xác minh địa chỉ cần có đầy đủ tên, địa chỉ khớp với thông tin đã điền ở các bước xác minh ban đầu và thấy rõ thông tin đơn vị cung cấp bằng chứng xác nhận. Ảnh chụp tài liệu xác minh địa chỉ nên sử dụng định dạng PDF, rõ nét, đủ bốn góc, không chỉnh sửa. Ngoài ra, các tài liệu này phải được cấp trong 90 ngày gần nhất.
 4. Sau khi chuẩn bị sẵn đầy đủ các tài liệu xác minh danh tính, người dùng thực hiện quy trình xác minh nhanh chóng trong 15 phút. Trong quá trình xác minh danh tính, đảm bảo mạng internet hoạt động ổn định. Nếu quá 15 phút không hoàn thành xong, người dùng cần thử lại. Mỗi người có 10 lần thực hiện quá trình xác minh, nếu vẫn không thành công, phải thực hiện lại sau 24 giờ.
 5. Nên bật bảo mật 2 lớp SMS lên trước khi thực hiện xác minh danh tính. Sau khi hoàn thành xác minh danh tính người dùng có thể bật 2FA bằng Google Authenticator.

Cách thực hiện xác minh tài khoản Binance

Để xác định thông tin tài khoản Binance, người dùng cần đăng nhập vào thông tin tài khoản. Sau đó, truy vấn vào tab quản lý tài khoản và chọn [ Identification ] .
cách xác minh sàn binance. Thời gian hoàn thành xác minh Binance. Một số mẹo giúp tiết kiệm thời gian xác minh danh tính tài khoản Binance và cách sửa lỗi khi xác minh Các bước tiếp theo, người dùng thực thi những thao tác lần lượt theo quy trình tiến độ hiện lên trên màn hình hiển thị .

Lỗi xác minh danh tính tài khoản Binance không thành công

Có 1 số ít nguyên do khiến việc xác định danh tính Binance không thành công xuất sắc gồm có :

 • Người dùng thực hiện các bước xác minh, tải tài liệu lên Binance quá lâu, qua thời gian quy định 15 phút.
 • Định dạng tài liệu tải lên không hợp lệ.
 • Một trong số các tài liệu tải lên không được chấp nhận do không đúng tài liệu quy định hoặc hình chụp không rõ nét, có đầy đủ các góc…
 • Mạng internet quá yếu nên việc tải lên tài liệu thất bại.

Nếu triển khai xác định danh tính không thành công xuất sắc, người dùng thử lại và khắc phục bằng 1 số ít cách như sau :

 • Chụp lại ảnh chụp chân dùng, và các tài liệu xác minh. Đảm bảo ảnh chụp phải rõ nét, đủ ánh sáng, không bị che khuất. Ảnh chụp nên đặt trên nền một màu để nhìn rõ nét hơn. Các tài liệu phải còn hạn sử dụng, đặc biệt là tài liệu chụp bằng chứng địa chỉ phải được cấp dưới 90 ngày.
 • Các ảnh chụp tài liệu nên chuyển sang chế độ PDF hoặc các file được chấp nhận để đảm bảo không bị lỗi định dạng.
 • Nên thực hiện xác minh Binance khi mạng internet ổn định để đảm bảo không bị lỗi trong quá trình tải lên tài liệu để đảm bảo hoàn thành quy trình trong thời gian quy định.
 • Nếu thử lại nhiều lần vẫn gặp lỗi, người dùng nên thử trên thiết bị khác và sử dụng mạng internet khác.
 • Nếu đã thử tất cả các phương án trên nhưng xác minh danh tính Binance vẫn không thành công, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Binance để được trợ giúp. Nhớ quay video và chụp lại quy trình thực hiện xác minh của mình để làm bằng chứng, để quy trình hỗ trợ của Binance thuận tiện hơn.

Investing.vn

Read more : BinanceTags : Binance