Cách xem lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch trên Binance

Các đồng tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) hay Ripple ( XRP ) dịch chuyển không ngừng. Và thật tốt khi những nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi lịch sử giao dịch của mình cũng như lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch. Dù rằng, việc theo dõi lịch sử giao dịch trên Binance không hề thuận tiện nhưng khi bạn hiểu về nó thì chúng sẽ trở nên rất trực quan .Không chỉ trên những sàn giao dịch điện tử mà trong bất kể nền tảng kinh tế tài chính nào, những nhà đầu tư đều muốn theo dõi được lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ trong thông tin tài khoản của mình. Vì điều này sẽ giúp bạn nhìn được bức tranh tổng quan về số tiền mà mình đã tiêu tốn. Hay nói cách khác là sẽ giúp cho những nhà đầu tư nắm được những khoản hạng mục giao dịch của mình .Bên cạnh đó, nếu biết cách xem lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch trên Binance nhà đầu tư sẽ vững tâm hơn so với những giao dịch trong tương lai vì bạn hoàn toàn có thể xem xét những mức giao dịch tối đa của mình. Nhưng làm thế nào để xem được lịch sử này ? Bài viết bên dưới đây Thuvientaichinh sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhất về những cách xem lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch trên Binance. Đừng bỏ lỡ qua bất kể thông tin nào nhé .

Định nghĩa lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch trên Binance là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản lịch sử rút tiền – giao dịch trên Binance là các thông tin về một dòng tiền trong tài khoản trading của bạn. Trong đó, lịch sử rút tiền sẽ hiển thị tất cả những dữ liệu về quá trình bạn đã nạp vào bao nhiêu tiền và rút ra bao nhiêu tiền. Đồng thời, lịch sử giao dịch sẽ thể hiện một số thông tin về dòng tiền của bạn như nhà đầu tư đã mua bán loại coin nào, đã vào những lệnh nào, chi phí cho tiến trình giao dịch đó bao nhiêu,…

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dựa vào lịch sử rút tiền để biết được những thông tin về tổng lợi và số tiền thua lỗ của bạn là bao nhiêu ? Đây là một chiêu thức giao dịch mưu trí vì bạn sẽ ra quyết định hành động giao dịch đúng mực hơn nhằm mục đích liên tục phát huy lệnh và hạn chế những rủi ro đáng tiếc đã mắc phải trong quá khứ. Từ đó, việc góp vốn đầu tư dài hạn của những nhà giao dịch sẽ hiệu suất cao hơn .

Cách xem lịch sử rút tiền khi giao dịch trên Binance

Nếu muốn xem được lịch sử nạp và rút tiền tại Binance nhất thiết bạn phải triển khai những bước sau .Bước 1 : Trên thanh công cụ chọn Wallet sau đó chọn vào Overview – tổng quan ví .Overview - tổng quan ví.Bước 2 : Trang giao diện Overview sẽ hiện ra, bạn hãy chọn bấm vào Transaction History – Lịch sử đổi khác số dư .Transaction History - Lịch sử thay đổi số dưBước 3 : Tiếp đó lịch sử biến hóa số dư hiện ra, bạn chọn vào mục Generate all statements – Xuất báo cáo giải trình hoạt động giải trí ngay trên góc phải màn hình hiển thị .Generate all statements - Xuất báo cáoBước 4 : Sau đó là một hành lang cửa số hiển thị, lúc này đây những nhà đầu tư cần chọn vào mục xuất tài liệu để nhận những thông tin mình mong ước. Tuy nhiên tại bước này bạn cần chú ý quan tâm, Binance sẽ nhu yếu bạn phân phối 1 số ít yếu tố như :

 • Giai đoạn – Range : Khoảng thời hạn mà nhà góp vốn đầu tư muốn nhận thông tin xuất tài liệu .
 • Ví – Account : Nơi đây bạn phải chọn vào loại ví tương ứng, nơi mà bạn muốn xem tài liệu .
 • Tiền – Coin : Tại đây hãy chọn những loại coin bạn đã giao dịch và muốn nhận tài liệu .
 • Nếu nhà đầu tư chỉ dừng ở chỗ muốn xem số dư nạp và rút trong thông tin tài khoản Binance và không hề muốn xem giao dịch chuyển tiền qua lại giữa những ví thì hoàn toàn có thể chọn Hide transfer record – Ẩn dữ liệu chuyển tiền .
 • Cuối cùng là bạn chọn vào Generate – Xuất dữ liệu .

Generate - Xuất dữ liệuSau khi hoàn tất những thủ tục trên bạn hãy kiên trì và chờ trong giây lát để mạng lưới hệ thống xuất dữ liệu. Nếu bạn chọn khung thời hạn xa để xem tài liệu thì bạn phải chờ lâu hơn. Ngược lại nếu bạn chọn khung thời hạn gần để xem tài liệu thì bạn chỉ cần tích tắt trong vài phút. Điều này trọn vẹn phụ thuộc vào vào nhu yếu của bạn .Phụ thuộc vào nhu cầu của bạnBước 5 : Sau khi quy trình tiến độ Generate – Xuất dữ liệu đã hoàn thành xong và Open Download thì hãy bấm vào đó để tải xuống những thông tin bạn cần .Tải xuống những thông tin bạn cần

Cách xem lịch sử giao dịch khi trading trên Binance

Nếu bạn muốn xem lịch sử giao dịch thì chỉ cần thực thi những bước đơn thuần sau, thậm chí còn bạn cũng hoàn toàn có thể xem “ history ” của từng lệnh giao dịch trên Binance .

Bước 1: Đầu tiên các nhà đầu tư cần chọn trên thanh công cụ góc phải màn hình icon Orders – Lệnh. Tại đây nếu bạn muốn xem lịch sử giao dịch của lệnh nào thì hãy chọn vào lệnh ấy. Với hình ảnh dưới đây chính là minh họa cho lệnh spot, nếu bạn muốn thực hiện với các order khác thì có thể thực hiện thao tác tương tự.

Orders - LệnhBước 2 : Lúc này đây sẽ hiện lên một thanh lệnh bên trái màn hình hiển thị và bạn hãy chọn vào mục Trade History – Lịch sử giao dịch .Trade History - Lịch sử giao dịch.Bước 3 : Tiếp đó trên hành lang cửa số History – Lịch sử giao dịch bạn hãy chọn 1 số ít thông tin sau :

 • Ngày giờ – Date : Bạn hãy chọn thời hạn khởi đầu và thời hạn kết thúc dựa vào nhu yếu của mình, rồi bấm OK .
 • Cặp giao dịch – Pair : Tại đây bạn hãy chọn cặp coin mà mình muốn xem lại lịch sử giao dịch .
 • Phía – Side : Tích chọn lịch sử giao dịch Buy / Sell hoặc All. Rồi bấm tìm kiếm – search .

History - Lịch sử giao dịchLúc này đây tất cả chúng ta sẽ được chuyển sang một tab hiển thị những thông tin mà mình đã tìm kiếm gồm có :

 • Ngày – Date : Thời gian ngày bạn đã thực thi giao dịch .
 • Cặp – Pair : Cặp coin bạn đã giao dịch .
 • Bên – Side : Bạn đã triển khai những lệnh Buy hay Sell nào .
 • Giá – Price : Lịch sử giá bạn đã được khớp lệnh .
 • Trạng thái – Filled : Có bao nhiêu coin bạn đã giao dịch .
 • Phí giao dịch – Fee : Ngân sách chi tiêu giao dịch mà bạn đã trả cho Binance .
 • Tổng – Total : Tổng số tiền bạn đã dùng để giao dịch .

Lệnh Buy hay SellTại quy trình tiến độ này nếu bạn muốn lưu lại lịch sử trên thiết bị máy tính của mình thì hoàn toàn có thể chọn Export Trade History – Xuất lịch sử giao dịch .Export Trade History - Xuất lịch sử giao dịch

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua cách xem lịch sử rút tiền – giao dịch, lời lỗ khi giao dịch trên Binance. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng các thao tác xem lịch sử này chỉ được sử dụng tối đa 4 lần/tháng. Chính vì thế hãy lựa chọn thời điểm thích hợp và phân bổ để tìm cho mình những thông tin quan trọng nhất nhé.

Các bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien