Bậc Thầy Kungfu – Xem PHIM mới 2022 | Phim hay | Phim online

Bậc Thầy Kungfu là bộ phim võ thuật hài rất đặc sắc của Hồng Kim Bảo ra mắt năm 1979, phim góp phần đưa tên tuổi của ông tới gần hơn với khán giả châu Á trước khi trở thành ngôi sao đình đám. Là một bộ phim thiên về Kungfu nên Bậc Thầy Kungfu rất chú trọng vào những cảnh đánh võ, nó vẫn được làm theo phong cách xưa với tốc độ đánh chậm và rõ ràng từng chiêu thức, đặc biệt chính Hồng Kim Bảo là người đi tiên phong trong việc thay đổi phong cách và tốc độ các màn đánh võ trong phim sau này.

Bậc Thầy Kungfu

Bậc Thầy Kungfu lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ của Trung Quốc thế kỷ 19, xoay quanh 2 anh em, mỗi người sử dụng phong cách võ thuật đặc biệt của riêng mình để hạ gục tên côn đồ trong vùng. Không lâu sau, mọi người bắt đầu bàn tán về việc ai lợi hại hơn và từ đó hai anh em trở thành đối thủ của nhau rồi mỗi người lập một võ đường.

Nhiều năm trôi qua, một người lạ giàu có đến thị trấn cùng với hai đứa con trai của mình, và ông ta cho chúng vào học 2 võ đường khác nhau của 2 anh em nhà kia và hứa hẹn sẽ trở lại sau hai năm để kiểm tra 2 con. Trong khi đó: Kung Fu Ching là một cậu bé địa phương trong thị trấn, và Ching là một người đam mê võ thuật không nao núng, người đang cố gắng phát triển phong cách kung fu của riêng mình. Anh gặp một người làm rượu lang thang, người cũng biết rất nhiều kung fu, và người này khuyến khích Ching học nhiều hơn một loại võ thuật.

Ching khởi đầu theo học tại 2 trường võ thuật do hai người đồng đội thù địch kể trên xây dựng, sau khi bị phát hiện thì Ching bị đuổi ra khỏi cả hai trường. Trong cơn vô vọng, anh quay sang người thợ rượu long dong và nhu yếu người nấu rượu dạy cho anh ta phong thái kung fu của mình. Sau hai năm, người đàn ông lạ lẫm giàu có trở lại thị xã, và thú nhận rằng anh ta là anh trai của kẻ bắt nạt mà hai đồng đội đã vượt mặt nhiều năm trước, và anh ta đã đến để trả thù ….

Source: https://final-blade.com
Category : Game