BHO Token là gì ? Cách mua BHO Token ? Đánh giá Bholdus Coin

BHO Token là một trong những đồng coin tiềm năng nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ hội đồng góp vốn đầu tư tiền ảo trong khoản thời hạn nữa cuối năm 2021 này. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này Binancepanda. com sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về BHO Token cũng như nghiên cứu và phân tích tiềm năng, ưu điểm yếu kém của dự án Bất Động Sản đến từ tập đoàn lớn Bholdus Singapore này .

BHO TOKEN LÀ GÌ ?

BHO Token là một mã tiền kỹ thuật số đại diện thay mặt cho dự án Bất Động Sản Blockchain của công ty Bholdus trụ sở tại Nước Singapore với tiềm năng ra đời nền tảng thanh toán giao dịch liên blockchain với vận tốc lên đến 10.000 thanh toán giao dịch mỗi giây, và cũng hướng tới việc phân phối những giải pháp kinh tế tài chính số hóa cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SME ) .
Khi hệ sinh thái của BHO lan rộng ra và triển khai xong, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh gọn. Theo Sách trắng ( White Paper ) của Bholdus, hàng loạt tổng cung của BHO token là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra đời mạng chính thức ( main net ) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm mục đích phân phối cho những nhà đầu tư, cộng tác viên, và thành viên của dự án Bất Động Sản .

Tặng bạn: những dự án mới thường được triển khai trên Binance, nên bạn hãy đăng ký trước một tài khoản Binance qua kênh giới thiệu của mình, bạn có thể tiết giảm đi 40% phí giao dịch nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

BHOLDUS LÀ GÌ ?

Bholdus là sàn giao dịch phi tập trung. Tại đây, các thao tác giao dịch đơn giản hóa hơn, tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng. Kết hợp với công nghệ Blockchain hiện đại của Bholdus khiến tốc độ xử lý giao dịch lên đến 10.000 lượt trên một giây. So với các phương thức giao dịch khác thì cao rất nhiều lần.

Cập nhật quan trọng: vào lúc 00h00 ngày 25.09.2021 BHO Token đã được list trên sàn giao dịch Pancake với giá giao dịch thanh khoản trung bình 0.015$ tức gấp 3 lần giá ICO (0.005) và gấp 6 lần giá Private Sale. Chúc mừng tất cả nhà đầu tư nhé, bây giờ thì quyết định BÁN hay HOLD tiếp là do bạn nhé 🙂

Bholdus token ( BHO ) là gia tài kỹ thuật số và đại diện thay mặt cho phần vốn của Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch, tham gia CP với tư cách là người xác nhận và tham gia vào quy trình quản trị Bholdus. Bên cạnh đó, BHO còn bảo vệ bảo mật an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong những chuỗi con ( Parachain ) và phần thưởng khối ( block ) cho Người kiểm định ( Validators ) và Người uỷ quyền ( Nominators ) .
bho token

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ BHO TOKEN VÀ LỘ TRÌNH MỞ BÁN

 • Tổng cung : 10 000 000 000 BHO token ( 10 tỷ ) .
 • Giai đoạn mở bán : 24/06/2021 – 17/09/2021
 • Private Sale : 24/06 – 15/7/2021, 1 tỷ BHO token cho những quỹ góp vốn đầu tư
 • Early Bird : 16/07/2021 – 16/08/2021 | BUSD 0.0025 | Nguồn cung : 2 tỷ BHO token .
 • Public Sale : Đăng ký : 06/08 – 16/08 | Mở bán : 17/08 – 17/09/2021 | BUSD 0.005 | Nguồn cung : 1 tỷ BHO token .

Một điều mê hoặc là mặc dầu chủ sở hữu và đại diện thay mặt pháp lý đặt tại Nước Singapore nhưng hơn 80 % nòng cốt Team BHO là người Nước Ta với người đứng đầu tại ví trí CEO Nước Ta là ông Phan Đức Nhật ( Co-Founder của VNBOT ). Liệu rằng khi dự án Bất Động Sản được đưa lên Binance, nó có tiếp bước theo sự thành công xuất sắc của AXS hay C98 hay không ?

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BHOLDUS LÀ GÌ ?

 • Bholdus Multi-chain: Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.

 • Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.

 • DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot…

 • Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.

 • DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.

 • Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.

 • Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.

 • Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.

 • Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BHOLDUS TRONG NĂM 2021

đánh giá bholdus

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG VÀ RỦI RO CỦA BHO TOKEN ?

#1: TIỀM NĂNG

 • Sản phẩm ứng dụng mang tính nâng tầm, nhắm vào một phân khúc người mua nhất định chứ không ” ôm trùm thị trường ” như nhiều dự án Bất Động Sản trước kia .
 • BHO sẽ được xem là gia tài tàng trữ giá trị và tạo ra cống phẩm cũng như phân phối quyền truy vấn vào mạng cho vay của mạng lưới hệ thống Bholdus. Có thể nói một trong những đặc tính của BHO giống như một NFT trong mảng kinh tế tài chính .
 • Hệ sinh thái Bholdus kết nối multi-chain tạo giá trị & mở rộng nguồn tiếp cận với nhiều users trên đa dạng blockchain khác nhau.

 • Lộ trình hoạt động giải trí, kế hoạch tăng trưởng tương đối rõ ràng của dự án Bất Động Sản .
 • Hiện tại đang là Trend góp vốn đầu tư Defi và NFT, trong khi đó BHO Token hội đủ những ưu điểm nhất của 2 mô hình Blockchain này .

#2: NHƯỢC ĐIỂM – RỦI RO

 • Sản phẩm gần như gắn mác của Việt Nam: nếu như giai đoạn 2017-2020 những dự án lending, hypt, đa cấp .v.v. đã làm xấu đi hình ảnh của nhà sáng lập tại Việt Nam thì từ năm 2020 trở đi với những dự án đẳng cấp và uy tín như AXS, C98 .v.v. đã tạo nên niềm tin cho nhà đầu tư với những dự án tại Việt Nam.

 • Tổng cung quá lớn đến 10 tỷ Token : thực sự nhiều nhà góp vốn đầu tư nhìn vào đây và nghĩ nó quá nhiều nhưng thực sự yếu tố so với một dự án Bất Động Sản là tổng vốn hóa của nó, mình lấy theo giá Public Sale là 0.005 $ thì 10 tỷ Token giá trị lưu hành chỉ vào khoản 50 triệu USD, còn rất thấp so với TOP 100 COIN và nếu giả sử một ngày nào đó BHO lên sàn Binance và đạt vốn hóa trong top 50 như AXS đã từng làm thì sao ?

BHO Token sẽ KHÔNG mở bán trực tiếp trên website Bholdus mà mở bán thông qua Sale Page dành riêng cho đợt mở bán lần này, để đăng ký mua bạn bắt buộc phải đăng ký trước 01 tài khoản tại Sale Page qua link sau => https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=89D1F3

Bước 1: Bạn phải đăng ký một tài khoản mua trước qua link bên trên hoặc nhấn vào hình đăng ký mua bên dưới.

đăng ký mua bho token

Note: hiện số lượng người đăng ký mua quá đông nên việc nhận Email Very Code có thể bị Lag nên mọi người nếu không nhận được thì đợi 300 giây sau nhấn Resend Code chắc chắn sẽ nhận được nhé.

Bước 2: Bạn phải chuyển sẵn USDT định dạng BEP20 (BSC) về ví mà bạn dùng để mua ( Trust or Metamark ). Hầu hết USDT ở các sàn đều có hỗ trợ định dạng BEP20 để bạn rút về nha.

rút usdt mua bho token

Bước 3: Sau khi đăng ký xong một tài khoản tại Web BHO bạn điền địa chỉ ví “Smart Chain” trên App Trust Wallet vào ô bên dưới ( bạn lên App Stores tải Trust Wallet về lấy ví dán vào, nếu bạn nào chưa biết cách làm thì xem bài hướng dẫn sau nhé => Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet )

Giao diện của “ Trust Wallet ” sẽ như hình bên dưới. Chọn “ Smart Chain ” ( BSC-BEP20 ) sau đó Coppy địa chỉ ví hiện lên

cách mua bho token

Sau khi COPPY ví trên Trust Walle bạn dán vào trang Sale Page của BHO như hình dưới

cách mua bholdus token

Sau đó nhấn thêm ví => ok rồi quay về trang chủ BHO

Bước 4: MUA BHO

Lưu ý: sau ngày 16.8 thì sẽ bắt đầu vòng bán Public Sale bạn cần chú ý những điều sau

 • Phải ĐK thông tin tài khoản trước khi bán của mỗi vòng ( hình bên dưới ). Ví dụ VÒNG 1 bạn phải ĐK trước ngày 28.8
 • Vào đúng 00 h ngày 28.08.2021 sẽ mở bán, bạn không cần phải thức canh nhé, bạn được mua thì sẽ có thời hạn 1-3 ngày để giao dịch thanh toán nên không lo ngại nhé .
 • Public Sale bán theo hình thức bốc thăm tự động, vào ngày 28.08.2021 hệ thống sẽ random chọn tài khoản người mua và gửi một email chứa đường link MUA BHO về tài khoản của bạn, bạn để ý mail nếu nhận được link mua thì bạn đăng nhập vào tài khoản nhấn MUA BHO nhé.

cách mua public sale bho

Nếu được chọn để mua BHO thì Trên giao diện trang chủ BHO nhấn => MUA BHO

 • Xuất hiện giao diện “ Mua BHO ”
 • Vui lòng chọn “ Phương thức ” và nhập số “ USDT ” muốn trả
 • Sau đó chọn “ Trust Wallet ” để giao dịch thanh toán

mua bho token

Hệ thống Website sẽ tự động hóa chuyển sang giao diện của “ Trust Wallet ” bạn nhấn đồng ý chấp thuận trên Trust và thanh toán giao dịch

hướng dẫn mua bho token

Sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, thông tin mua BHO sẽ hiện ở “ Dashboard ” trên trang Sale Page của BHO

mua bho token như thế nào

Bước 5: Trên App Trust Walle bạn nhấn thêm COIN và dán địa chỉ contract của BHO rồi lưu lại nhé

Địa chỉ Contract BHO là: 0x8717e80eff08f53a45b4a925009957e14860a8a8

Chúc các bạn tìm được cách đầu tư tiền ảo hiệu quả nhé