Những thông tin cơ bản về sàn Binance P2P | Binance Blog

Đối với những người mới mở màn tham gia góp vốn đầu tư mua và bán Bitcoin và tiền điện tử thì sàn Binance P2P là một sàn được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu và khám phá những thông tin vừa đủ về sàn Binance P2P qua bài viết này nhé .1. Binance P2P là gì ?

Binance P2P là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử ngang hàng. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ làm trung gian. Binance là sàn giao dịch Crypto lớn nhất trên thế giới giúp cung cấp nền tảng, đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản khi thực hiện giao dịch. 

Vào tháng 10 năm 2019 sàn Binance ra đời nền tảng P2P lần tiên phong tại Trung Quốc và chính thức ra đời thị trường Nước Ta vào tháng 1 năm 2020. P2P giúp những nhà đầu tư bán coin đơn thuần trực tiếp với tiền VND. Một ưu điểm khi sử dụng sàn Binance P2P là những bạn hoàn toàn có thể mua BTC, ETH, USDT trên đây rồi truyển trực tiếp sang ví spot để giao ngay mà không cần phải mua đồng coin cơ sở qua những bên khác rồi chuyển lên Binance sẽ tốn nhiều thời hạn .2. Sàn Binance P2P tương hỗ những đồng coin nào ?Sàn Binance P2P hiện tại đang tương hỗ tổng số 6 loại tiền điện tử gồm Bitcoin ( BTC ), EOS, Ethereum ( ETH ), Binance Coin ( BNB ), Binance USD ( BUSD ) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành và Tether ( USDT ). Binance đang tăng trưởng không ngừng để trong tương lai sẽ bổ trợ thêm những đồng coin / token khác mà hội đồng chăm sóc .3. Sàn Binance P2P tương hỗ những ngân hàng nhà nước nào tại Nước Ta ?Sàn Binance P2P tương hỗ bất kể ngân hàng nhà nước nào tại Nước Ta để gửi và nhận tiền khi thanh toán giao dịch với người dùng hoặc thương nhân. Trên Binance P2P chỉ được cho phép người dùng giao dịch thanh toán trong khoảng chừng 15 phút nên bạn phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tuyến qua web hoặc app trên di động mà không tốn nhiều thời hạn .Một số ngân hàng nhà nước thông dụng được dùng trên Binance P2P như VCB, Ngân Hàng Á Châu, Techcombank, TPBank, Ngân Hàng BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank …4. Phí thanh toán giao dịch trên sàn Binance P2P được tính thế nào ?

Lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên sàn Binance P2P chính là được miễn toàn bộ phí giao dịch cho người dùng Việt Nam khi sử dụng trên nền tảng P2P. Cho nên, dù bạn giao dịch mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất cứ đồng coin nào đều không phải trả phí tính đến thời điểm hiện tại. 

5. Tôi hoàn toàn có thể mua và bán coin trên Binance P2P qua điện thoại cảm ứng không ?P2P giúp những nhà đầu tư thuận tiện trao đổi thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua điện thoại cảm ứng .Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua và bán coin trên Binance P2P qua điện thoại cảm ứng trải qua website hoặc app trên điện thoại di động tải được trên cả 2 hệ quản lý IOS và Android .6. Sàn thanh toán giao dịch Binance P2P có lừa đảo không ?Binance là sàn thanh toán giao dịch lớn nhất trên quốc tế và uy tín đã được chứng minh và khẳng định và kiểm chứng qua nhiều năm nên bạn trọn vẹn yên tâm là Binance P2P không lừa đảo. Nhất là những sàn thanh toán giao dịch lớn luôn bị những hacker nhòm ngó chứ không riêng gì Binance mà những sàn khác đều vậy .Cho nên khi lựa chọn thanh toán giao dịch trên Binance thì bạn trọn vẹn yên tâm vì thông tin luôn được bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin. Đối với những lỗi gặp phải hoặc sự cố nào đó Binance luôn nỗ lực giải quyết và xử lý một cách nhanh nhất để không tác động ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua .Trên đây, bài viết vừa giải đáp những vướng mắc tương quan đến sàn mua và bán tiền điện tử Binance P2P. Hy vọng, những san sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn mua và bán tiền mã hoá này thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn. Do đó, những bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay app của Binance trên thiết bị di động để mua và bán bitcoin và những loại tiền điện từ ngay từ giờ đây nhé .

Binance được hàng triệu người đầu tư tiền điện tử toàn cầu sử dụng với hệ thống đa tầng và đa cụm bảo vệ tài khoản của người dùng một cách an toàn. Do đó, chúng tôi được người dùng trên khắp thế giới tin tưởng chọn làm nơi để mua bán bitcoin hàng ngày, giúp bạn thu được lợi nhuận cao nhất thông qua hình thức đầu tư bitcoin.

Sau hơn 3 năm hoạt động giải trí, Binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá lớn nhất quốc tế với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động giải trí trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín tại Nước Ta mà bạn nên tìm hiểu thêm. Ngoài ra, Binance luôn update hằng này những thông tin, kỹ năng và kiến thức về thanh toán giao dịch bitcoin nhằm mục đích tương hỗ chuyển tiền, thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và hướng dẫn mua và bán bitcoin hiệu suất cao .Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh gọn tải ngay ứng dụng mua và bán bitcoin của Binance trên những thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và khởi đầu góp vốn đầu tư bitcoin ngay ngày hôm nay .