Cách sử dụng Công cụ Binance Web TradingView | Binance Support

Video hướng dẫn

Giao diện thanh toán giao dịch Binance có một bộ các công cụ và tùy chọn vô cùng hiệu suất cao giúp bạn nghiên cứu và phân tích thanh toán giao dịch. Trong đó có :

TradingView được cho phép người dùng tạo bộ công cụ tùy chỉnh chonghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Hãy cùng xem cách sử dụng bộ công cụ này trên Binance .

Mở TradingView

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn TradingView và các công cụ thanh toán giao dịch ở cả phiên bản Classic ( Đơn giản ) và Advanced ( Nâng cao ) trong giao diện người dùng của chúng tôi. Hai chính sách xem này có bố cục tổng quan giao diện người dùng khác nhau, hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bạn hoàn toàn có thể chuyển qua lại giữa hai chính sách bất kể khi nào .

1. Đăng nhập vàothông tin tài khoản Binance

và di chuột lên nút [Giao dịch] trước khi nhấp vào [Nâng cao] hoặc [Đơn giản].

2. Nhấp vào [TradingView] phía trên biểu đồ để có toàn quyền truy cập các công cụ giao dịch hiện có và biểu đồ hình nến.

Bạn sẽ thấyđường trung bình động

đang được hiển thị trên biểu đồ. Bạn có thể truy cập cài đặt đường trung bình động bằng cách nhấp vào biểu tượng [Cài đặt] trong hình vuông màu đỏ bên dưới. Mỗi đường trung bình động đều được điều chỉnh theo khung thời gian cụ thể. Ví dụ, MA(7) là đường trung bình động bên trên bảy ngọn nến trong khung thời gian (ví dụ, 7 giờ nếu bạn đang sử dụng biểu đồ 1H hoặc 7 ngày nếu bạn đang sử dụng biểu đồ 1D).

  • MA ( 7 ) – Tím
  • MA ( 25 ) – Đỏ
  • MA ( 99 ) – Lục lam

[Độ sâu] trình bày một cách trực quan các lệnh bán/mua chưa khớp trên sổ lệnh.

Biểu đồ hình nến

Biểu đồ hình nến là cách trình diễn bằng hình ảnh về dịch chuyển giá của một loại gia tài. Khung thời hạn của mỗi cây nến hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho một khoảng chừng thời hạn nhất định. Mỗi cây nến có chứa giá Open / giá đóng cửa / giá cao / giá thấp, cùng với giá cao nhất và giá thấp nhất trong khoảng chừng thời hạn đó .

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về phương pháp hoạt động giải trí của biểu đồ hình nến, vui mừng xemHướng dẫn của Binance Academy về biểu đồ hình nến dành cho người mới mở màn.

Để tùy chỉnh biểu đồ hình nến, hãy nhấp đúp vào cây nến bất kỳ trong [TradingView] để hiện cài đặt nến.

  • [Kiểu] cho phép bạn thay đổi giao diện của nến.

  • [Thang đo] cung cấp nhiều tùy chọn về thang đo và biên độ của cây nến, bao gồm Thang đo tự động, Thang đo lôgaritThang đo phần trăm.

  • [Nền] cung cấp các tùy chọn thay đổi giao diện nền của biểu đồ hình nến.

  • [Múi giờ/Phiên] cho phép bạn chọn múi giờ.

Khoảng thời hạn của nến

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa khoảng chừng thời hạn đại diện thay mặt bởi mỗi cây nến bằng cách chọn một trong các tùy chọn mặc định phía trên biểu đồ. Nếu bạn cần nhiều khoảng chừng thời hạn hơn, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở phía bên tay phải .

Tại đây, bạn có thể chọn khoảng thời gian mới hoặc nhấn nút [Sửa] để thêm các khoảng thời gian khác vào tùy chọn mặc định.

Công cụ vẽ

Phía bên trái của biểu đồ phân phối 1 số ít công cụ vẽ và tùy chọn giúp bạn nghiên cứu và phân tích biểu đồ. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp chuột phải vào từng công cụ để tìm các phiên bản khác của công dụng chính của công cụ .

Lựa chọn mặc định sẽ có các công cụ sau :

Các công cụ cơ bản phổ cập

Vị thế Long / Vị thế Short

Công cụ Vị thế Long hoặc Vị thế Short cho phép bạn theo dõi hoặc mô phỏng vị thế giao dịch. Bạn có thể điều chỉnh theo cách thủ công mức Giá vào lệnh, Chốt lờiCắt lỗ. Sau đó, bạn sẽ thấy tỷ lệ rủi ro/thưởng tương ứng.

1. Chọn công cụ [Vị thế Long] hoặc [Vị thế Short].

2. Nhấp vào biểu đồ để tạo Vị thế Long / Vị thế Short. Khu vực tô màu xanh lá cây biểu lộ tiềm năng của bạn ( doanh thu tiềm năng ), trong khi màu đỏ bộc lộ khu vực cắt lỗ ( lỗ tiềm tàng ). Tại TT, bạn hoàn toàn có thể thấy tỷ suất rủi ro đáng tiếc / thưởng .

3. Kéo đường viền của hộp để thay đổi Tỷ lệ rủi ro/thưởng. Mục tiêu (Target) hiển thị chênh lệch giá giữa mức Giá vào lệnh (Entry Price)Chốt lời (Take Profit). Dừng hiển thị chênh lệch giá giữa mức giá vào lệnh và Cắt lỗ (Stop loss).

Nhấp đúp vào biểu đồ Vị thế Long/Vị thế Short để điều chỉnh cài đặt. Bạn có thể thay đổi số tiền đầu tư trong [Quy mô tài khoản] cùng với phần trăm rủi ro. [Tọa độ] cho phép bạn thay đổi giá trị bằng số của Chốt lời, Giá vào lệnhMức cắt lỗ trong khi [Chế độ hiển thị] cho phép tùy chỉnh hình ảnh.

Đường xu thế

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm đường khuynh hướng vào biểu đồ sao cho tương thích với giải pháp nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của mình. Để biết thêm thông tin về các đường xu thế nói chung, hãy truy vấn hướng dẫnGiải thích về đường xu thế của Binance Academy.

Để tạo đường xu hướng, bạn chỉ cần nhấp vào công cụ [Đường xu hướng] và chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho đường xu hướng.

Dưới đây là ví dụ về đường xu thế đơn thuần biểu lộ điểm hoàn toàn có thể tham gia thị trường. Độ dày, sắc tố và các tính năng khác đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng hộp công cụ di động .

Chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như Đường trung bình động hoặc Dải Bollinger đều có thể thêm vào ở chế độ xem giao dịch.

Nhấp vào biểu tượng [Chỉ báo kỹ thuật] để xem danh sách tất cả các tùy chọn hiện có.

Sau khi bạn đã chọn một chỉ báo kỹ thuật, chỉ báo sẽ hiển thị trên biểu đồ hình nến .

Cách đặt lại biểu đồ

Để xóa chỉ báo kỹ thuật, bạn chỉ cần nhấp vào chỉ báo để hiện hộp công cụ di động, sau đó nhấp vào hình tượng thùng rác .

Nếu bạn muốn đặt lại toàn bộ biểu đồ, hãy nhấp chuột phải vào vị trí bất kỳ trên biểu đồ và nhấp vào [Đặt lại biểu đồ] hoặc nhấn tổ hợp phím [Alt + R] .

Đây là toàn bộ những thông tin cơ bản giúp bạn mở màn. Bắt đầu sử dụng các công cụ TradingView trên Binance để nghiên cứu và phân tích kỹ thuật ngay ngày hôm nay .