Cách đăng ký tài khoản Binance và mua bán coin trên điện thoại

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Binancemua bán bitcoin cũng như các đồng tiền kỹ thuật số khác trên sàn Binance bằng điên thoại di động nhé!

Như các bạn đã biết, Binance từ lâu đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng lớn nhất, đồng thời đây cũng là một nơi được nhiều người Việt sử dụng để mua bán bitcoin, ethereum và hàng trăm loại tiền điện tử khác bằng tiền VNĐ uy tín, an toàn và tiện lợi.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Binance là gì? Binance lừa đảo hay uy tín? Đánh giá chi tiết về sàn Binance.

Trong một bài viết trước đó mình cũng đã hướng ĐK Binance và mua bán điện tử trên Binance rồi, nhưng là hướng dẫn trên máy tính, còn bài viết này mình sẽ hướng dẫn trên điện thoại di động nhé !

Trước khi có thể giao dịch mua bán coin trên Binance bằng điện thoại, bạn hãy tải ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản rồi xác minh danh tính đầy đủ nhé! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Cách đăng ký tài khoản Binance

Đầu tiên hãy tải và cài ứng dụng Binance lên điện thoại di động .
Tải Binance cho Android | Tải Binance cho IOS

Sau đó bạn mở ứng dụng Binance lên rồi tiến hành đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Nhập email (hoặc sđt), nhập mật khẩu, nhập ID giới thiệuJW5VZG65 (để được hoàn 5% phí giao dịch).

Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại - 1

Hệ thống nhu yếu xác định bảo mật thông tin thì bạn chỉ cần kéo miếng nhỏ ghép vào đúng khuôn của nó là được .

Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại - 2

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào hệ thống, sau đó tiến hành Xác minh Tài khoản.

Lưu ý: Trên ứng dụng Binance có 2 phiên bản giao diện là: Binance Lite (cơ bản) và Binance Pro (nâng cao). Các bạn có thể dùng bản giao diện Binance Lite cho dễ sử dụng nhé! Chỉ cần bấm vào ảnh Avatar ở góc màn hình, sau đó bật chỗ Binance Lite lên là sử dụng Binance Lite. Các bước bên dưới mình sẽ hướng dẫn trên giao diện Binance Lite nhé!

Chuyển giao diện trên Binance

Cách xác minh tài khoản Binance

Trên trang chủ, bạn bấm vào Xác minh Tài khoản, sau đó bấm vào Bắt đầu ngay rồi làm theo yêu cầu như: Điền thông tin CMND/CCCD, họ tên, ngày sinh, chụp ảnh giấy tờ, ảnh chân dung…..sau khi gửi đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bạn đợi hệ thống xét duyệt (từ 1 đến 10 ngày).

Cách xác minh tài khoản Binance

Cách bảo mật tài khoản Binance

Để bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể thực thi bật thêm các tính năng bảo mật thông tin như : Authenticator, xác nhận SMS, xác nhận email … ..

Bạn bấm vào ảnh Avatar ở góc màn hìnhBảo mật, rồi có thể lựa chọn tính năng Binance/Google Authenticator để bảo mật 2 lớp, tiến hành xác thực SMS (bằng số điện thoại) nếu chưa bật, xác thực email nếu chưa bật, còn Xác thực Khóa bảo mật thì không cần thiết.

Cách bảo mật tài khoản Binance

Cách mua bán tiền điện tử trên Binance

1. Cách giao dịch với giao diện Binance Lite (cơ bản)

Trên Binance bạn hoàn toàn có thể mua bán trực tiếp vài đồng tiền điện tử thông dụng như BTC, ETH, USDT, BNB, XRP … .. bằng cách người mua chuyển tiền trực tiếp cho người bán ( chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, ví điện tử MoMo, …. ). Còn nhiều loại tiền mã hóa khác không được tương hỗ mua bán trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể mua USDT, BTC, ETH, … rồi sử dụng tính năng quy đổi để đổi lấy đồng coin bạn muốn, hoặc sử dụng bất kể đồng coin nào bạn có để đổi lấy USDT, BTC, ETH … rồi bán lấy tiền mặt .

Bạn bấm vào biểu tượng 2 mũi tên 2 chiều ở bên dưới màn hình, sau đó cần mua coin thì vào Mua, cần bán coin thì vào Bán, cần chuyển đổi coin này lấy coin khác thì vào Chuyển đổi. Sau đó lựa chọn loại coin cần giao dịch, nhập số lượng rồi làm theo yêu cầu thôi.

Cách mua bán coin trên Binance với giao diện Binance Lite

Trước khi có thể bán coin, bạn cần thêm phương thức thanh toán (tài khoản ngân hàng hoặc ví MoMo….) của bạn vào. Bạn vào ảnh Avatar → Phương thức thanh toán để thêm nhé!

Chú ý: Trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn cần đọc thật kỹ các thông tin chỉ dẫn ở từng bước nhé! Nếu làm sai cách có thể dẫn đến mất tiền đấy.

2. Cách giao dịch với giao diện Binance Pro (đầy đủ)

Để chuyển giao diện từ Binance Lite sang Binance Pro, bạn bấm vào ảnh Avatar ở góc màn hình rồi bấm tắt chỗ Binance Lite đi là được. Dưới đây là giao diện trang chủ Binance Pro.

Cách mua bán coin trên Binance với giao diện Binance Pro

Trong giao diện Binance Pro sẽ có rất nhiều tùy chọn:

 • Thị trường: Theo dõi thị thường các đồng coin yêu thích của bạn.
 • Giao dịch: Tất cả các hình thức giao dịch:
  • Chuyển đổi: Chuyển đổi nhanh giữa 2 đồng coin (tương tự như tính năng Chuyển đổi ở Binance Lite).
  • Giao ngay: Giao dịch giữa các cặp tiền điện tử (trading thông thường).
  • Margin: Giao dịch sử dụng đòng bẩy (có thể kiếm lợi nhuận rất cao nhưng rủi cũng rất lớn).
  • Tiền mặt: Mua coin bằng thẻ Visa và MasterCard.
  • P2P: Mua bán coin bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử MoMo,….tương tự như hình thức Mua và Bán ở Binance Lite, nhưng sẽ được tự lựa chọn người để giao dịch.
  • ….và một số hình thức giao dịch khác.

Cách mua bán coin trên Binance với giao diện Binance Pro 2

 • Futures: Giao dịch hợp đồng tương lai.
 • Ví: Quản lý ví, địa chỉ ví, nạp và rút các loại tiền điện tử.

Tùy vào mục tiêu của bạn mà hoàn toàn có thể lựa chọn từng tính năng tương thích .

Chuyển đổi Ví

Lưu ý : Trên Binance tách gia tài thành các ví riêng cho từng hình thức thanh toán giao dịch. Vì thế nếu coin của bạn đang nằm trong loại ví khác thì bạn cần chuyển sang ví tương ứng thì mới thanh toán giao dịch được .

Ví dụ: Bitcoin bạn mua trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo,….thì sẽ nằm trong Ví Funding (Ví P2P chung Funding), sẽ chỉ sử dụng được cho giao dịch P2PFunding, không thể sử dụng để giao dịch Giao ngay. Nếu muốn sử dụng để giao dịch Giao ngay thì bạn cần phải tiến hành chuyển số Bitcoin đó từ Ví Funding sang Ví Giao ngay.

Ngược lại, nếu Bitcoin của bạn đang nằm trên Ví Giao ngay thì chỉ sử dụng được cho giao dịch Giao ngay, không thể sử dụng để giao dịch P2P. Nếu muốn sử dụng để giao dịch P2P thì bạn cần phải tiến hành chuyển số Bitcoin đó từ Ví Giao ngay sang Ví Funding.

Để chuyển đổi ví, bạn vào Ví → Tổng quan về tài khoản → Chuyển.

Cách chuyển ví trên Binance

Sau đó lựa chọn chuyển từ ví nào đến ví nào (có thể nhấn vào dấu mũi tên 2 chiều khi muốn chọn chuyển ngược lại), chọn loại coin, nhập số lượng Xác nhận chuyển. Chú ý: Ví P2P chung Funding nhé!

Cách chuyển ví trên Binance 2

Vậy thôi, nên đây chính là cách đăng ký và mua bán tiền điện tử trên sàn Binance bằng điện thoại di động. Có câu hỏi gì thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé!