Hướng dẫn mua bán Ethereum cho người mới bắt đầu | Binance Blog

Những bạn mới bước chân vào thị trường tiền điện tử đều vướng mắc không biết mua Ethereum ở đâu uy tín và làm thế nào để mua ETH một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn ? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua và bán đồng Ethereum cho người mới mở màn tìm hiểu thêm .Mua Ethereum sẽ đơn thuần với những người đã từng tham gia thị trường tiền điện tử bởi họ đã quen với các thanh toán giao dịch. Còn so với người mới thì mở màn từ số lượng 0 nên cần thận trọng và cẩn trọng hơn trong thanh toán giao dịch mua và bán ETH .Khi mới mở màn tham gia mua và bán Ethereum bạn nên tìm hiểu và khám phá kĩ để tránh bị lừa đảo .

Nên mua ETH ở đâu cho người mới

Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung ứng Ethereum với giá khuyến mại nhưng các bạn cũng đừng quá tham rẻ để không bị lừa. Dưới đây Binance sẽ chỉ bạn những cách mua và bán Ethereum bảo đảm an toàn và tránh được những rủi ro đáng tiếc khi tham gia góp vốn đầu tư vào đồng Ethereum này .Mua ETH từ người quen biếtĐây là cách đơn thuần và bảo đảm an toàn nhất được những người mới biết đến Ethereum lựa chọn. Các bạn mua từ những người quen nếu như họ cũng đang tham gia vào thị trường tiền điện tử này. Cách này cũng yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt để thuyết phục bên kia bán ETH lại cho mình. Đương nhiên cách này thì bảo đảm an toàn vì là người quen nên không sợ lừa đảo và thậm chí còn còn không mất phí thanh toán giao dịch so với các cách khác .Mua Ethereum qua trung gianTrung gian ở đây có hai loại, một là bạn hoàn toàn có thể mua qua các chợ đen ( các trang mạng mua và bán Ethereum được tự lập lên của những người góp vốn đầu tư ETH để thanh toán giao dịch với nhau ). Hai là các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử gọi tắt là OTC được nhiều người lựa chọn nhất .Mua bán Ethereum trên các sàn thanh toán giao dịch uy tín là lựa chọn số 1 cho những người mới tham gia góp vốn đầu tư vào thị trường này .Các loại tiền điện tử chưa thông dụng ở Nước Ta, nên so với những người mới tham gia vào thị trường này muốn mua và chiếm hữu đồng ETH trong dài hạn thì hãy lựa chọn các sàn thanh toán giao dịch. Đây là cách mua và bán ETH được hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn lúc bấy giờ. Bởi các sàn thanh toán giao dịch có ưu điểm về sự thuận tiện, nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, một số ít sàn lại có mức phí thanh toán giao dịch khá cao .Ưu điểm của các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử này là người mua triển khai thanh toán giao dịch trực tiếp với người bán với mức giá đã được hiển thị rõ. Tuy nhiên, nhiều nơi không xác nhận danh tính người mua và bán nên nhiều lúc thanh toán giao dịch không bảo đảm an toàn. Cho nên, để mua và bán ETH bảo vệ các bạn cần chọn sàn thanh toán giao dịch uy tín. Sàn nào đông và được san sẻ nhiều thì bạn lựa chọn mua và bán ETH.

Đâu là sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn, uy tín dành cho bạn?

Binance lúc bấy giờ là sự lựa chọn tốt nhất được rất đông người chơi coin sử dụng do nó có tính bảo mật thông tin cao và tương hỗ tận tình, giải đáp mọi vướng mắc của người mua .Binance là một trong những sàn mua và bán Ethereum uy tín nhất Nước Ta .Để mua và bán Ethereum trên Binance các bạn cần lưu ý hướng dẫn dưới đây :

  • Truy cập và đăng nhập vào trang chủ Binance ( nếu bạn chưa có thông tin tài khoản đăng nhập thì hãy xem hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản để tạo thông tin tài khoản riêng cho mình ) .
  • Các bạn nhấn chọn Ethereum từ hộp chọn và click vào nó. Lúc này mạng lưới hệ thống của Binance sẽ chỉ định cho tất cả chúng ta thanh toán giao dịch với Ethereum .
  • Bạn có 2 lựa chọn mua ETH bằng cách nạp tiền vào trước khi mua bằng cách triển khai chuyển khoản qua ngân hàng để nạp tiền. Sau khi đã có tiền trong ví các bạn chỉ cần mua theo hướng dẫn là xong .

Với mỗi thanh toán giao dịch bạn mua và bán ETH qua Binance đều hoàn toàn có thể tự động hóa thiết lập mức chốt lời hoặc cắt lỗ mỗi khi bạn mở một vị thế. Cách này thích hợp so với những nhà đầu tư bận rộn, không có thời hạn canh bảng giá liên tục để đóng vị thế. Binance sẽ tự động hóa đóng vị thế khi giá dịch chuyển tới ngưỡng giá mà bạn thiết lập .

Trên đây, Binance vừa chia sẻ về cách thức mua bán Ethereum cho người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.. Để đảm bảo giao dịch được an toàn, nhanh chóng và chất lượng, đừng bỏ qua sàn mua bán Ethereum uy tín – Binance.

Bạn hoàn toàn có thể mua và bán Ethereum nhanh gọn bằng cách tải ứng dụng của Binance về điện thoại thông minh của mình tại App Store hoặc Google Play nhé. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm hướng dẫn đăng kí thông tin tài khoản trên Binance để mua và bán Ethereum nhanh gọn hơn nhé !