Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance và Cách sử dụng từ A-Z (2022)

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Binance, xác định KYC thông tin tài khoản và cách sử dụng sàn Binance để mở màn thanh toán giao dịch coin từ A-Z. Theo thống kế từ CoinMarketCap thì đây là sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất quốc tế ở thời gian hiện tại .
Nếu như bạn đang muốn tham gia góp vốn đầu tư Crypto ( Cryptocurrency hoặc coin ) thì việc tiên phong là bạn cần phải ĐK một thông tin tài khoản trên Sàn thanh toán giao dịch Binance .

Đây là sàn giao dịch mà Ân đã sử dụng từ khi mới bắt đầu tìm hiểu về crypto cho đến nay.

Vì vậy, trong bài viết này Ân sẽ san sẻ lại những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề từ cá thể Ân cho bạn biết cách ĐK thông tin tài khoản thế nào, cách xác định KYC thông tin tài khoản như thế nào và cách bảo mật thông tin thông tin tài khoản sao cho bảo đảm an toàn .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance và Cách sử dụng từ A-Z (2022)

Tóm Tắt

1.Sàn Binance là gì?

Trước khi đi vào phần hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản thì Ân xin phép sơ lược qua đôi nét về binance nhé ! .
Binance thực ra là một sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa toàn thế giới với hơn 100 loại tiền mã hóa khác nhau, được xây dựng một người mang quốc tịch Canada nhưng gốc Hoa có tên là Changpeng Zhao .

Tính từ thời gian năm 2018 cho đến nay thì sàn Binance được xem là lớn nhất quốc tế. Do lệnh cấm của Trung Quốc về tiền mã hóa nên các server binance được sơ tán sang nước Nhật .
Sau đó các lao lý về tiền mã hóa tại Nhật cũng khắc nghiệt hơn nên hiện tại Binance có trụ sở chính đặt tại quốc gia Cộng Hòa Malta ( một quốc đảo Nam Âu ) .
Trong quá khứ, Binance đã công bố từng bị hacker tiến công vào 7/5/2019 và hack mất 7000 bitcoin giá trị vào lúc 40 triệu USD .
Tuy nhiên, số bitcoin trên chỉ bị mất ở ví Hot Wallet ( trên môi trường tự nhiên trực tuyến ) mà thôi ( chiếm 2 % trong tổng số bitcoin của binance nắm giữ ). Còn trong ví lạnh ( môi trường tự nhiên offline ) thì không bị ảnh hưởng tác động .
Sau đó hướng xử lý của binance là sử dụng quỹ SAFU để đền bù lại số bitcoin bị hack mất đó .
Túm cái váy lại là quỹ của người dùng thì không bị ảnh hưởng tác động. Nhưng binance cũng khuyến nghị mọi người tham gia sàn thì nên bảo mật thông tin thông tin tài khoản 2 lớp cả trên sàn và cả thông tin tài khoản gmail ĐK .

2. Những quan tâm cho bạn

Trong những bài viết tương quan đến hướng dẫn ĐK tham gia vào các sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa Ân đều nhắc đi nhắc lại những chú ý quan tâm, những lời khuyên cho bạn .
Ân không muốn bạn sẽ phải đổ nợ khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Hãy tâm lý thật kỹ trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư một số tiền lớn vào nghành nghề dịch vụ này nhé ! .
Nếu như bạn vẫn muốn ĐK tham gia thưởng thức thì Ân mời bạn đọc tiếp các phần bên dưới nhé ! .

3.Những thứ cần chuẩn bị để đăng ký và xác thực

Bạn cần những tài liệu sau đây để hoàn toàn có thể ĐK và xác thực tài khoản trên sàn binance nhé :
1 thông tin tài khoản gmail đã được bảo mật thông tin 2 lớp. Sử dụng để ĐK thông tin tài khoản binance. Nếu bạn chưa biết cách bảo mật thông tin gmail thì bạn hoàn toàn có thể xem qua bài viết hướng dẫn này của Ân : https://final-blade.com/bao-mat-gmail/
Bạn cần có những sách vở sau đây : chứng tỏ nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe .

4.Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance theo từng bước

4.1.Đăng ký Binance mở tài khoản để giao dịch mua bán crypto

Để tránh đăng ký nhầm vào các trang giả mạo thì bạn truy cập Binance TẠI ĐÂY.

Bạn chọn quốc gia “vietnam (Việt Nam)” rồi bấm nút “Xác nhận”.

Bây giờ bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại di động để đăng ký tài khoản (bạn nên đăng ký bằng email). Bạn nhập thông tin vào ô yêu cầu rồi bấm nút “Tạo tài khoản”.

Lúc này sẽ có một bảng nhu yếu xác nhận không phải robot spam hiện ra. Bạn kéo con trỏ sao cho khớp vào ô như trên hình là được .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance và xác minh KYC

Bước tiếp theo là bạn mở gmail check hộp thư để lấy mã xác nhận cho thông tin tài khoản .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance và xác minh KYC

Tại giao diện binance bạn bấm vào nút “bỏ qua…điều khiển”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance và xác minh KYC

Ok. Như vậy là bạn đã vừa tạo xong thông tin tài khoản. Việc tiếp theo là cần phải bảo mật thông tin .

4.2.Hướng dẫn bảo mật tài khoản Binance

Trong giao diện đăng nhập bạn bấm vào phần profile và chọn vào “bảo mật”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance và xác minh KYC

Tại đây bạn bấm vào chữ “bật” xác thực SMS đầu tiên để xác thực qua số điện thoại, tiếp theo bạn bấm nút “bật” xác nhận google.

tại đây bạn sẽ chọn code vương quốc + 84, điền số điện thoại thông minh của bạn để nhận mã và làm các thao tác theo số thứ tự như trong hình bên dưới nhé ! .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance và xác minh KYC

Tiếp theo bạn sẽ chọn vào nút “bật” tài phần “xác nhận google”.

Bây giờ bạn cần mở điện thoại lên và cài đặt ứng dụng có tên “Google authenticator” nhé.

Sau khi cài xong thì bạn quay lại binance và bấm vào nút “tiếp theo”.

Bạn mở ứng dụng google authenticator trên điện thoại và bấm vào dấu “+” để quét mã trên binance.

Nếu bạn không quét được mã QR thì bạn nhập đoạn mã kế bên vào App Google authen nhé. Sau đó bạn bấm vào nút “tiếp theo”.

Tiếp theo là một việc làm rất rất quan trọng, bạn cần lưu lại đoạn mã như hình phía dưới, vào một nơi bí hiểm không để ai biết. Mã này sẽ được sử dụng trong trường hợp bạn lỡ xóa App google authen hoặc mất điện thoại cảm ứng .

Bước ở đầu cuối để hoàn tất thiết lập thì bạn cần thao tác theo số thứ tự như hình bên dưới nhé. Và tại phần số 5 thì bạn nhập đoạn mã trong App google authen của bạn .

Ok. Vậy là xong phần bảo mật thông tin thông tin tài khoản rồi nhé !

4.3.Hướng dẫn xác minh danh tính KYC Binance

Bây giờ đến phần xác định danh tính cho thông tin tài khoản để những thanh toán giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn .

Tại phần profile bạn bấm vào chữ “xác minh”.

Bạn bấm vào chữ “xác thực”.

Bạn chọn quốc gia VN rồi bấm vào nút “bắt đầu”.

Bạn điền đầy đủ các thông tin vào ô rồi bấm nút “gủi và tiếp tục”. Tại phần mã bữu điện thì bạn có thể tra cứu mã nơi bạn sống qua link này: https://final-blade.com/zip-code-viet-nam/

Bạn chọn vào 1 trong 3 phần “CMT” hoặc 2 phần phía dưới rồi bấm nút “tiếp tục”.

Tại đây bạn chụp ảnh 2 mặt của chứng minh thư rồi gửi lên .

Tiếp theo bạn sẽ được nhu yếu tải lên 1 ảnh chân dung rõ mặt. ( bạn nên chọn chụp ảnh trực tiếp từ webcam, hoặc nếu chụp thì sử dụng điện thoại thông minh có độ phân giải cao và chụp cận mặt rõ ràng ) .

Bạn sẽ được chuyển sang phần xác minh trực tiếp. Tại đây bạn bấm vào nút “bắt…minh”. Webcam trên máy tính của bạn sẽ được mở lên và binance yêu cầu bạn thao tác theo hướng dẫn.

Lưu ý: nếu xác minh thông báo thất bại thì là do ảnh chụp của bạn bị thiếu ảnh sáng. Bạn cần bật thêm đèn lên nhé!

Bây giờ bạn sẽ chờ 24 h để binance xét duyệt cho bạn và sẽ gửi thông tin về mail hoặc sms .

5.Hướng dẫn cách sử dụng binance giao dịch mua bán crypto từ tiền VNĐ

Mục đich của việc ĐK thông tin tài khoản binance là để thanh toán giao dịch mua và bán những đồng xu tiền mã hóa để góp vốn đầu tư kiếm doanh thu .

Có 2 thuật ngữ trong đầu tư crypto mà bạn thường được mọi người nhắc đến, đó là “trade coin” và “hold coin”.

Trade coin là hình thức mua bán coin kiếm lợi nhuận ngắn hạn trong ngày, giờ, hoặc 1 tuần. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn cao, nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhạy.

Hold coin là cũng là hình thức mua bán coin kiếm lợi nhuận. Nhưng nó thuộc trường phái đầu tư dài hạn theo năm. Những người đầu tư thường sẽ mua coin ở chu kỳ thị trường đi xuống đỏ lửa để có được giá tốt và đợi vài năm sau đến chu kỳ tăng giá thì bán ra.

Nghe thì có vẻ đơn thuần nhưng thật sự không đơn thuần chút nào. Như Ân cũng đã nói ở phía trên, đây là hình thức góp vốn đầu tư có rủi ro đáng tiếc cao, hầu hết người mới tham gia sẽ bị mất tiền nếu như chưa có kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư trên binance .
Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể mua kịp những đồng xu tiền mã hóa ở vùng giá tốt thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng trước cho mình kỹ năng và kiến thức thanh toán giao dịch như nạp tiền vào sàn, mua coin, bán coin, hiểu cơ bản về các lệnh .
Vì nếu như chưa có những kỹ năng và kiến thức này thì đến khi bạn biết 1 đồng coin nào đang ở vùng giá tốt bạn sẽ loay hoay không biết cách mua ra làm sao và bỏ lỡ mất thời cơ .
Sau đây Ân sẽ lý giải một số ít thuật ngữ cơ bản dành cho người mới khám phá nhé !

5.1.Các loại lệnh giao dịch trên binance

A.Phân biệt lệnh giao dịch và cặp giao dịch

Lệnh giao dịch: đây là thuật ngữ ý nói việc bạn mua hoặc bán coin trên sàn giao dịch bằng cách bạn thao tác đặt lệnh trên sàn.

Ví dụ như khi mua thì bạn đặt lệnh mua, khi bán thì bạn đặt lệnh bán .
Có nhiều loại lệnh khác nhau với những công dụng khác nhau. Ân sẽ lý giải cho bạn hiểu ở phần phía bên dưới .

Cặp giao dịch: đây là thuật ngữ nói về việc bạn dùng đồng tiền này để mua bán với đồng tiền khác.

Ví dụ cặp thanh toán giao dịch BTC / USDT

Trong trường hợp mua: Dùng USDT để thực hiện lệnh mua BTC.

Trong trường hợp bán: Thực hiện lệnh bán BTC để thu về USDT.

Ok, bạn đã hiểu về lệnh thanh toán giao dịch và cặp thanh toán giao dịch là như thế nào rồi chứ ?. Nhưng trong lệnh thanh toán giao dịch sẽ có nhiều loại lệnh với tính năng khác nhau. Bây giờ đọc tiếp phần dưới Ân sẽ lý giải cho bạn hiểu .

B.Lệnh Limit Binance

Lệnh “Limit” dịch ra Tiếng Việt là lệnh “giới hạn”. Có nghĩa là bạn sẽ đặt ra một mức giá giới hạn mà bạn mong muốn của 1 đồng coin nào đó để mua hoặc bán.

Khi mức giá của đồng coin tăng hoặc giảm đúng với mức giá mong ước thì lệnh limit của bạn sẽ khớp lệnh và thực thi thành công xuất sắc .

Ví dụ:

Giá của BTC hiện đang là 50.966 USDT bạn muốn mua BTC khi nó giảm về mức 40.000 USDT thì bạn chọn lệnh limit ( số lượng giới hạn ) và đặt giá mong ước vào ô USDT .
Tương tự như vậy với lệnh bán. Bạn mong ước bán BTC với mức giá nào thì đặt lệnh limit ( số lượng giới hạn ) rồi nhập vào ô USDT .

C.Lệnh Market trên Binance

Lệnh “Market” dịch ra Tiếng Việt là lệnh “thị trường”. Với lệnh này bạn sẽ mua coin theo mức giá hiện tại của thị trường.

Có nghĩa là đồng coin bạn muốn mua đang có giá như thế nào thì bạn sẽ mua với mức giá hiện tại của nó. Khi thực hiện lệnh “market” lệnh sẽ khớp ngay lập tức mà không cần phải chờ.

Ví dụ: BTC đang có giá là 51.063 USDT thì khi chọn lệnh “Thị trường (limit)” thì lệnh mua hay bán sẽ khớp ngay lập tức với giá hiển thị trên sàn giao dịch.

D.Lệnh Stop-limit Binance

Lệnh Stop-limit dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là lệnh dừng-giới hạn. Đây là lệnh phối hợp giữa lệnh Limit và lệnh Market .
Với lệnh này sẽ có điều kiện kèm theo “ nếu thì ” thỏa điều kiện kèm theo thì sẽ thực thi .

Ví dụ:

Hiện tại giá BTC đang ở mức 51.082 USDT, đang đoán nó sẽ giảm về 50.010 USDT. Lúc này bạn sẽ đặt lệnh Stop-limit như sau :

Stop (dừng): 50.010 USDT.

Limit (Giới hạn): 50.000 USDT.

Có nghĩa là nếu BTC giảm về mức giá 50.010 USDT thì bạn sẽ mua vào ở mức giá 50.000 USDT .
Tương tự như vậy bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai lệnh bán ra theo Dự kiến mức giá của bạn .

E.Lệnh OCO Binance

Lệnh OCO là viết tắt của cụm từ one cancels the other, lệnh này là sự tích hợp giữa lệnh limit ( số lượng giới hạn ) và lệnh dừng số lượng giới hạn ( stop-limit ) .
Đối với lệnh OCO này được cho phép bạn đặt cùng lúc 2 mức số lượng giới hạn, khi 1 trong 2 đạt điều kiện kèm theo thực thi thì lệnh còn lại sẽ tự hủy .
Lệnh này cũng khá là rắc rối và nhức đầu, rất dễ bị nhầm lẫn. Vì vậy bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng lệnh này .

Ví dụ:

Trường hợp mua:

Giá BTC hiện tại 50.950 USDT .
Bạn Dự kiến mức giá giảm của BTC sẽ về 45.000 USDT, mức giá tăng của BTC sẽ lên 52.000 USDT .
Lệnh mua của bạn sẽ đặt là : mức giá số lượng giới hạn < mức giá hiện tại < mức giá dừng số lượng giới hạn

Giá: 45.000 USDT.

Stop (dừng): 51.000 USDT. (ngưỡng kháng cự)

Limit (Giới hạn): 51.010 USDT.

Diễn giải: lệnh này có nghĩa là nếu BTC giảm về 45.000 USDT thì bạn sẽ mua vào đồng thời nếu như BTC tăng lên 51.000 USDT thì bạn cũng sẽ mua vào, vì bạn dự đoán giá BTC sẽ tăng lên vượt ngưỡng kháng cự là 52.000 USDT.

Trường hợp bán: mức giá giới hạn > mức giá hiện tại > mức giá dừng giới hạn

Giá BTC hiện tại 50.950 USDT .
Bạn Dự kiến mức giá BTC sẽ tăng lên 52.000 USDT, mức giá BTC sẽ giảm về 48.000 USDT .
Lệnh bán của bạn sẽ đặt là :

Giá: 52.000 USDT.

Stop (dừng): 50.000 USDT. (ngưỡng hỗ trợ)

Limit (Giới hạn): 49.900 USDT.

Diễn giải: lệnh này có nghĩa là nếu BTC tăng lên 52.000 USDT bạn sẽ bán ra, đồng thời nếu BTC giảm về 50.000 USDT thì bạn sẽ bán ra với mức giá 49.900 USDT vì bạn dự đoán BTC sẽ còn giảm dưới ngưỡng hỗ trợ về 48.000 USDT.

Sau khi bạn đã hiểu được công dụng của các lệnh rồi thì giờ đây Ân hướng dẫn bạn cách làm thế nào để hoàn toàn có thể nạp tiền vào và mở màn thanh toán giao dịch mua và bán, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

5.2.Quy trình tổng quan giao dịch mua bán trên binance

Trước khi hướng dẫn chi tiết cụ thể Ân sẽ nói sơ qua quy trình tiến độ tổng quan khi thanh toán giao dịch mua và bán trên Binance cho bạn dễ tưởng tượng. Khi bạn đã hiểu, tất cả chúng ta sẽ vào các hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn .

Bước 1: Nạp tiền vào sàn bằng cách mua USDT từ tài khoản ngân hàng hoặc ví momo thông qua hình thức “Giao dịch P2P”.

Tại sao phải mua USDT: đây là đồng coin ổn định giá được niêm yết theo đồng đô la Mỹ. USDT có cặp giao dịch với tất cả đồng coin khác. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng đồng này để mua bất kỳ đồng coin nào khác mà bạn muốn.

Bước 2: Chuyển USDT từ ví “Funding” sang ví “Fiat và spot”. Số tiền sau khi bạn mua USDT sẽ nằm trong Funding (trước đây nằm trong P2P).

Bước 3: Tìm coin có cặp giao dịch tương ứng với USDT để thực hiện mua.

Bước 4: Khi bạn muốn chốt lời coin thì bạn thực hiện lệnh bán để thu về USDT.

Bước 5: Chuyển USDT từ ví “Fiat và Spot” về ví “Funding”.

Bước 6: Dùng USDT bán thông qua hình thức “Giao dịch P2P” để thu tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví momo.

Bây giờ Ân sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể ở phía dưới .

5.3.Hướng dẫn nạp tiền vào Binance

Để nạp từ vnd vào sàn binance thành USDT thì giờ đây bạn làm như sau :

Bạn chọn vào “Mua Crypto” -> chọn “Giao dịch P2P”.

Bạn chọn vào tab “Mua”.

Fiat: chọn tiền tệ là “VNĐ”.

Thanh toán: chọn hình thức thanh toán là ngân hàng hoặc ví “Momo” tùy bạn.

Giới hạn: bạn xem mức giới hạn số tiền tối thiểu có thể mua.

Sau đó bấm vào nút “Mua USDT” rồi làm theo các bước hướng dẫn chuyển tiền của hệ thống.

Lưu ý: bạn nhớ chuyển tiền theo thông tin hiển thị trên hệ thống theo phương thức nhập tay và tuyệt đối không quét các mã QR để thanh toán.

5.4.Hướng dẫn dùng USDT mua coin (crypto) trên binance

Sau khi bạn mua USDT thông qua P2P thì số USDT của bạn sẽ nằm trong ví “Funding”, bạn cần phải chuyển nó vào ví “Fiat và Spot” thì mới có thể mua coin được.

Bạn thực thi thao tác chuyển như sau :

Bây giờ bạn vào phần “” chọn “tổng quan ví”.

Bạn tìm đến phần “Funding” -> Tại đồng coin USDT bạn bấm vào nút “3 dấu chấm” rồi chọn vào “Chuyển”.

Bạn bấm vào dấu mũi tên 2 chiều để chuyển đổi từ Funding đến Fiat và Spot -> bạn bấm vào nút “Tối đa” -> bấm nút “Xác nhận” là xong.

okey, bây giờ bạn sẽ nhìn thấy số dư USDT đã được chuyển sang ví “Fiat và Spot”.

Bây giờ tất cả chúng ta đi chợ mua Coin thôi !

Bạn vào phần “Giao dịch” -> chọn “đơn giản”.

Nhìn bên góc phải bạn có ô tìm kiếm, bạn nhập vào đây tìm đồng coin muốn mua tương ứng với cặp giao dịch USDT. Ví dụ Ân tìm cặp giao dịch “ETH/USDT”.

Bạn ké xuống phần dưới sẽ nhìn thấy phần mua và bán. Tại đây có các lệnh như : Giới hạn ( limit ), thị trường ( market ), Dừng số lượng giới hạn ( Stop-limit ), OCO, các lệnh này Ân đã lý giải ý nghĩa ở phía trên .
Tùy theo mục tiêu mà bạn chọn lệnh để mua .

Trong trường hợp này Ân sẽ hướng dẫn bạn chọn lệnh “thị trường (market)”. Ân cũng thường dùng lệnh này để mua/bán coin, vì chiến lược của Ân là đầu tư hold coin dài hạn nên Ân cũng không quan tâm lắm đến các lệnh khác.

Bạn nhập số lượng ETH muốn mua hoặc kéo thanh % phía dưới -> sau đó bấm nút “Mua ETH”. Lệnh mua “Market” sẽ khớp ngay lập tức.

ok, bây giờ bạn vào phần ví “Fiat và Spot” bạn sẽ nhìn thấy số dư ETH đã nằm trong ví.

5.5.Hướng dẫn bán coin (crypto) thu về USDT trên binance

Giả sử khi Ân mua đồng ETH như ở phía trên lưu giữ 1 thời hạn Ân đã thấy nó tăng giá và có lời. Bây giờ Ân muốn bán ETH đi để thu về USDT thì phải làm thế nào ?

Bạn cũng sẽ lại vào phần “Giao dịch” -> “Đơn giản” -> nhập vào ô tìm kiếm cặp giao dịch “ETH/USDT”.

Tại đây Ân cũng sẽ lại dùng lệnh “Thị trường (market)” để bán hết số ETH thu về USDT.

5.6.Hướng dẫn rút tiền binance về tài khoản ngân hàng

Chắc chắn khi giao dịch có nạp tiền vào thì cũng sẽ có rút tiền ra khỏi sàn để đổi thành VNĐ. Quy trình sẽ là chuyển USDT từ ví “fiat và spot” sang ví “Funding” rồi bán với hình thức giao dịch P2P.

Bạn thao tác như sau :

Vào ví “Fiat và Spot” -> bấm nút “Chuyển”.

Tại đây bạn chọn “từ fiat và spot” -> “đến Funding” -> bấm vào nút “Tối đa” -> bấm nút “xác nhận”.

Bây giờ bạn vào phần “Giao dịch P2P” chọn tab “Bán”.

Fiat: chọn đơn vị tiền tệ là “VNĐ”.

Thanh toán: chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng hoặc ví momo tùy bạn.

Giới hạn: Xem mức giới hạn tối thiểu và tối đa.

Sau đó bấm vào nút “Bán USDT”.

Bây giờ bạn nhập số lượng USDT muốn bán vào ô -> đặt phương thức thanh toán rồi bấm nút “Bán USDT”.

Lưu ý: Phương thức thanh toán của bạn phải trùng khớp họ tên với tài khoản binance của bạn nhé!.

Các bước tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống .

Lưu ý:

Khi bạn nhận được tin nhắn chuyển tiền từ người mua hãy mở app ngân hàng nhà nước hoặc vào thẳng ví momo để kiểm tra xem đúng mực là tiền đã vào thông tin tài khoản hay chưa .
Để phòng tránh trường hợp người mua trá hình tin nhắn ngân hàng nhà nước xác nhận chuyển tiền .

6.Hướng dẫn sử dụng App Binance trên điện thoại

Sàn Binance hiện đã tăng trưởng App trên hệ quản lý và điều hành ios và android. Bạn hoàn toàn có thể thực thiện các thao tác thanh toán giao dịch mua và bán ngay trên điện thoại cảm ứng của mình .

6.1.App Binance là gì?

App Binance là một ứng dụng được tăng trưởng bởi sàn binance thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất quốc tế, mục tiêu nhằm mục đích giúp cho những nhà đầu tư hoàn toàn có thể quản trị và thanh toán giao dịch coin ngay trên điện thoại thông minh của mình .

6.2.Hướng dẫn tải App Binance trên điện thoại

Để tải App về thì bạn chỉ cần vào Appstore trên Iphone hoặc CHPlay trên điện thoại Android tìm kiếm “Binance” (của nhà phát triển Binance inc trên android hoặc Binance LTD trên ios) để tải về.

Binance trên Android có chữ “Binance inc”.

Binance trên IOS có chữ “Binance LTD”.

6.3.Hướng dẫn cách nạp tiền VND vào Binance trên app điện thoại

Thông thường sau khi tải App về thì giao diện của nó sẽ là “Binance Lite” bạn cần chuyển sang giao diện “Binance Pro” để xem đầy đủ chức năng giao dịch.

Trên giao diện App “Binance lite” bạn bấm vào icon “biểu đồ” -> bấm tiếp vào icon hình người ở góc trái trên cùng.

Bạn bấm gạt tắt tại “Binance Lite” sang bên trái để chuyển sang “Binance Pro”.

Tiếp theo bạn chọn vào “Giao dịch” -> chọn hình thức “P2P”.

Bạn chọn tab “Mua” -> Chọn “USDT” -> Chọn đơn vị tiền tệ “VNĐ” -> xem mức giới hạn phù hợp rồi bấm nút “Mua”.

Các thao tác còn lại bạn thực thi theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống .
Sau khi thực thi mua hoàn tất thì USDT của bạn nằm trong ví Funding .

6.4.Hướng dẫn dùng USDT mua coin trên App Binance

Để dùng USDT mua coin thì bạn cần chuyển USDT từ ví Funding về ví “Giao ngay (Fiat và spot)”.

Bạn vào phần “” -> chọn vào “Funding”.

Bấm vào nút “Chuyển”.

Bạn chọn :

Từ: chọn ví “Funding”.

Đến: Chọn “ví giao ngay”.

Chọn “USDT” -> bấm vào nút “Tối đa” -> bấm vào nút “Xác nhận chuyển”.

ok, bây giờ Ân sẽ hướng dẫn bạn dùng USDT để mua coin với lệnh “Market”.

Bạn vào phần “Giao dịch” -> chọn “Giao ngay” -> chọn coin muốn mua tương ứng với cặp giao dịch USDT -> chọn tab “Mua” -> Chọn lệnh “Market” -> Chọn số lượng USDT muốn dùng để mua -> bấm nút “Mua ETH”.

Sau khi mua xong bạn vào kiểm tra “Ví giao ngay” sẽ thấy số dư coin bạn đã mua.

6.5.Hướng dẫn bán coin thu về USDT trên App Binance

Khi bạn muốn chốt coin đã mua để thu về USDT thì bạn cần phải bán coin đó trong phần thanh toán giao dịch và chọn cặp thanh toán giao dịch tương ứng với USDT .

Phần bán coin này Ân cũng sẽ hướng dẫn bạn bán với lệnh “Market” với giá thị trường và lệnh sẽ khớp ngay lập tức.

Các lệnh khác như: Limit, Stop-limit, OCO Ân đã giải thích ở phía trên, bạn có thể đọc lại để lựa chọn đúng lệnh phù hợp với mục đích của bạn nhé.

Để bán coin thì bạn vào phần “Giao dịch” -> chọn “giao ngay” -> chọn cặp giao dịch tương ứng với USDT (ở đây Ân chọn ETH làm ví dụ) -> chọn tab “Bán” -> chọn lệnh “Market” -> chọn số lượng coin muốn bán -> bấm nút “Bán ETH”.

Sau khi bán xong thì số dư USDT của bạn sẽ nằm trong ví “Giao ngay”.

6.6.Hướng dẫn rút tiền trên App Binance về ngân hàng

Quy trình rút tiền cũng giống như giao dịch trên nền tảng web thì khi giao dịch trên App binance bạn cũng phải chuyển số tiền từ ví “Giao ngay” sang ví “Funding” sau đó bán USDT với hình thức “giao dịch P2P”.

Bây giờ bạn vào phần “” -> chọn tab “Giao ngay” -> bấm vào nút “chuyển”.

Bước này bạn thao tác như sau :

Từ: Ví giao ngay.

Đến: Funding.

Chọn coin USDT .

Bấm vào nút “Tối đa” hoặc nhập số lượng mà bạn muốn -> Bấm nút “Xác nhận chuyển”.

bây giờ bạn vào phần “Giao dịch” -> chọn “P2P”.

Tại đây bạn chọn đơn vị tiền là “VNĐ” -> chọn vào tab “Bán” -> chọn “USDT” -> chọn Phương thức thanh toán là ngân hàng hoặc ví điện tử -> xem các giới hạn giao dịch phù hợp để lựa chọn người rồi bấm nút “Bán”.

Bạn nhập số lượng USDT -> Bấm vào ô “Chọn phương thức thanh toán” để thêm thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử vào (nhớ sử dụng tài khoản ngân hàng trùng với tên tài khoản binance) -> bấm vào nút “Bán”.

Các bước còn lại bạn làm theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống .

Lưu ý: Sau khi thực hiện lệnh bán USDT qua P2P, bạn nhớ hãy chắc chắn kiểm tra số tiền người mua chuyển vào tải khoản hay chưa bằng cách vào kiểm tra trực tiếp. Bởi vì đôi khi gặp phải người mua họ giả mạo SMS thông báo số tiền vào tài khoản.

7.Câu hỏi thường gặp

Binance có lừa đảo không?

Nếu binance lừa đảo thì Ân nghĩ nó sẽ không thể nào nằm trong top sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất quốc tế trên coinmarketcap và cũng không thể nào được nhiều người sử dụng đến vậy .

Có chăng sự lừa đảo xảy ra trên binance là do người dung không cẩn thận hoặc bị 1 người dùng khác lừa trong lúc thanh toán giao dịch trên binance mà thôi. Chứ bản thân binance thì không lừa đảo .

Binance của nước nào?

Sàn thanh toán giao dịch binance khai sinh bởi 1 người gốc Nước Trung Hoa quốc tịch Canada. Hiện tại trụ sở chính của Binance đặt tại công hòa Malta 1 vương quốc ở khu vực Châu Âu ( theo Wikipedia ) .

Binance của ai?

Binance của người sáng lập có tên là Changpeng Zhao, tên hán việt là Triệu Trương Bằng. Ông sinh ngày 10/9/1977, quốc tịch Canada, học vấn ĐH MCGill Canada .

Sàn Binance có uy tín không? Sàn Binance có an toàn không?

Sàn thanh toán giao dịch này có nhiều lớp bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản và có bảo hiểm cho những người góp vốn đầu tư. Khối lượng thanh toán giao dịch trên sàn cũng thuộc hàng lớn nhất quốc tế .
Điều này cũng chứng minh và khẳng định được sàn uy tín và bảo đảm an toàn .

Coin của sàn Binance là gì?

Coin của sàn Binance là đồng BNB tên gọi không thiếu là Binance Coin. Đồng coin này được tăng trưởng trên blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20 .
Mục đích của việc ra đời đồng coin sàn là để sử dụng lưu thông trong hệ sinh thái của sàn thanh toán giao dịch Binance và Binance Chain BEP-2 .

Binance Smart Chain là gì?

Binance Smart Chain ( BSC ) là 1 blockchain được nâng cấp cải tiến hơn so với phiên bản binance chain gốc, nó phân phối cho người dùng các smart contract ( hợp đồng mưu trí ) .

Binance Launchpad là gì?

Binance LaunchPad là nền tảng được tăng trưởng để chuyên phát hành các token độc quyền của các dự án Bất Động Sản chất lượng trên binance .

App Binance là gì?

App Binance là ứng dụng trên nền tảng di động, có các tính năng thanh toán giao dịch giống như binance trên nền web .

Binance nft là gì?

Binance NFT là một market ( thị trường ) có những vật phẩm sưu tầm hoặc những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ dưới dạng kỹ thuật số NFT ( những mẫu sản phẩm độc nhất không hề sao chép ) .

Binance dex là gì?

Binance Dex là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, có nghĩa là người dùng sẽ tự quản trị trọn vẹn gia tài của mình .

Binance từng bị hack trong quá khứ như thế nào?

Trong quá khứ Binance đã từng bị hack hơn 7000 bitcoin trị giá 40 triệu đô làm ảnh hướng đến 2 % số lượng bitcoin trong tổng số trên sàn .
Sau đó binance đã hoàn trả hàng loạt coin cho những người dùng nào bị hack trải qua quỹ bảo vệ người dùng SAFU .
Hiện tại Binance đã tăng cường bảo mật thông tin hơn và tăng cấp các phương pháp bảo mật thông tin lên nhiều lớp hơn .
Nói chung, bất kể sàn thanh toán giao dịch nào cũng sẽ có lỗ hổng. Nhưng quan trọng nhất là cách mà sàn xử lý yếu tố cho những người dùng .
Chính vì binance đã hành xử đẹp nên cho đến nay vẫn được hội đồng góp vốn đầu tư tin cậy sử dụng và vẫn đứng top 1 sàn thanh toán giao dịch coin lớn nhất quốc tế .

Binance P2P là gì? Cách phòng tránh lừa đảo P2P Binance

Binance P2P là một tính năng thanh toán giao dịch ngang hàng giữa người dùng với người dùng trên sàn thanh toán giao dịch Binance .
Bản thân nền tảng Binance P2P không lừa đảo. Nhưng đôi lúc sẽ có 1 số ít người dùng lừa đảo bạn trong quy trình thanh toán giao dịch bằng cách giả tin nhắn ( SMS ) thông tin số dư ngân hàng nhà nước .
Để phòng tránh yếu tố này thì bạn nên chú ý quan tâm trong quy trình thanh toán giao dịch mua và bán P2P thì bạn phải kiểm tra số dư thông tin tài khoản trực tiếp trên app ngân hàng nhà nước để bảo vệ là bạn đã nhận được tiền .

8.Kết

Ân đã hướng dẫn xong cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản trên sàn binance và cách sử dụng thế nào rồi nhé ! .

Đặc biệt, khi tạo tài khoản bạn nhớ lưu ý là phải thực hiện xác minh danh tính (KYC) và cài đặt bảo mật 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Trong tương lai Sàn Binance vẫn sẽ liên tục tăng trưởng hơn nữa và sẽ có những đồng xu tiền mã hóa tiềm năng được list để bán trên sàn. Chính vì thế bạn nên tạo thông tin tài khoản Binance ngay giờ đây để khi thời cơ đến thì hoàn toàn có thể chớp lấy kịp thời .
Và bạn cũng quan tâm rằng nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư crypto này rất rủi ro đáng tiếc, hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ trước khi tham gia góp vốn đầu tư. Bởi hầu hết những người mới tham gia đều mất tiền .