Giới thiệu Word 2021 – Hướng dẫn tải, cài đặt miễn phí

Mới đây Microsoft đã “nhá hàng” trước về những tính năng cải tiến có trên bộ Microsoft Office 2021 và Word 2021. Những thông tin này nhanh chóng thu hút lượt lớn sự quan tâm của đông đảo người dùng. Với nhiều thay đổi về thiết kế cùng những tính năng làm việc, Word 2021 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất.

Word 2021 và bộ Office 2021

Trong năm nay, phiên bản Office 2021 cũng như Word 2021 sẽ ra đời với 2 phiên bản cho 2 đối tượng người dùng người dùng. Cụ thể đó là ứng dụng dùng cho cá thể và cho người mua thương mại. Cùng với đó bộ 2 ứng dụng này cũng được tối ưu tương thích với cả Windows và MacOS. Quả là một thông tin tuyệt vời cho người dùng phải không nào !
Trải nghiệm ngay ứng dụng Word 2021 trên máy tính!
Đối với những ứng dụng đi kèm trong bộ Office 2021, những tính năng nâng cấp cải tiến truy vấn, mảng động hay XLOOKUP đang được cộng động người dùng đặc biệt quan trọng mong đợi. Bên cạnh đó, vận tốc giải quyết và xử lý cũng như phong cách thiết kế cũng đã được tối ưu hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó .

Có gì mới trong Word 2021 ? Điểm nhanh những ưu điểm nổi trội

Ở phiên bản Word 2021, khá nhiều những tính năng xử lý văn bản mà bạn cần đã được tích hợp. Không chỉ đem đến hiệu quả xử lý vượt trội, Word 2021 còn ghi điểm với người dùng bởi nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể chúng ta cùng khám phá nhanh một vài cải tiến mới ở bản cập nhật này nhé!

Word 2021 với nhiều tính năng cải tiến

Translator – Xóa tan rào cản ngôn từ

Translator là một trong những dịch vụ được mong đợi nhất trong phiên bản Word 2021. Ở tính năng này người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi ngôn từ của những đoạn văn hoặc những cụm từ trong tài liệu. Với thao tác thực thi đơn thuần, Translator trở thành một trong những Intelligent Services – Thương Mại Dịch Vụ mưu trí của Word 2021 .

Hoàn thành việc làm nhanh gọn với Tell Me

Tính năng này được cho phép người dùng thao tác ở chính sách rảnh tay. Cụ thể là sử dụng âm thanh quy đổi thành văn bản. Sau khi được nâng cấp cải tiến về độ đúng chuẩn cùng vận tốc giải quyết và xử lý âm thanh, chính sách Tell Me trong Word 2021 đã và đang cho tác dụng khá tốt trải qua những thử nghiệm .

Theme tối màu điển hình nổi bật

Phiên bản Word 2021 đã được update theme tối màu thay vì nền màu trắng như những phiên bản trước. Đây cũng là một trong những biến hóa được người dùng đặc biệt quan trọng mong đợi trong phiên bản update lần này .
Theme tối màu cho phép theo dõi tài liệu cực dễ dàng 

Chế độ cùng thao tác trong thời hạn thực

Sau khi lưu tài liệu trực tuyến trên Onedrive hoặc SharePoint và san sẻ chúng, bất kể ai được san sẻ đều có quyền chỉnh sửa tài liệu. Dĩ nhiên tính năng này chỉ hoạt động giải trí trên Word 2021, do đó nếu muốn chỉnh sửa bạn cũng cần thực thi trên phiên bản này. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi thời hạn, nội dung thay thế sửa chữa của từng người trên bản tài liệu được san sẻ .

Hỗ trợ viết công thức toán học cực nhanh

Đối với những tài liệu, công thức toán học, việc sửa đổi hay triển khai xong công thức khá phức tạp. Hiểu được điều đó, trong bản update Word 2021, tính năng này đã được nâng cấp cải tiến hơn rất nhiều .
Cụ thể người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị bút cảm ứng hoặc tay để viết lên màn hình hiển thị. Lúc này tính năng nhận diện chữ viết tay trên Word 2021 sẽ được kích hoạt để bảo vệ tính đúng mực cao .

Text-to-speech – Chuyển văn bản thành giọng nói

Không chỉ được cho phép chuyển giọng nói thành văn bản, người dùng cũng hoàn toàn có thể quy đổi ngược lại trải qua tính năng Text-to-speech. Tức là mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa “ đọc ” tài liệu dạng văn bản để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi. Quả là một nâng cấp cải tiến tiện lợi phải không nào !
Chuyển văn bản thành giọng nói trên Word 2021

Researcher – Nghiên cứu trực tuyến trên Word 2021

Ở tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp nghiên cứu và điều tra tài liệu ngày trong Word 2021. Thực tế nó đem lại hiệu suất cao tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ tìm kiếm trên Internet. Bởi những thông tin được tìm kiếm đều được tích lũy từ những nguồn mà tin đáng đáng tin cậy. Thông tin được bảo vệ bởi dịch vụ Microsoft Academic Search .

Tính năng Inking trên Word 2021

Đây là một tính năng mới được tiến hành trên Word 2021. Cụ thể nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bút trên những thiết bị cảm ứng. Người dùng hoàn toàn có thể linh động vẽ trên màn hình hiển thị bằng ngón tay, bút Stylus hoặc chuột, …

Bên cạnh đó các tính năng như: Độ nhạy áp lực, độ nghiêng hoặc Ink Replay cũng đang được nghiên cứu, tích hợp trên ứng dụng. Dĩ nhiên người dùng cũng có thể thay đổi màu hoặc kích thước nét vẽ trên ứng dụng này. 

Hướng dẫn cách tải Word 2021 không lấy phí cho máy tính

Thực tế để sử dụng bất kể dịch vụ, ứng dụng nào của Microsoft người dùng đều sẽ phải trả phí. Mức phí này sẽ được tính trong một thời hạn nhất định. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể tải Word 2021 không tính tiền cho máy tính ? Dưới đây là 1 số ít những bước hướng dẫn dành cho bạn !
Tải Word 2021 miễn phí cho máy tính 

Link tải Word 2021 miễn phí: Link 1

Lấy pass giải nén: tại đây

Bước 2 : Giải nén ứng dụng vừa tải .

  • Trước tiên bạn cần tắt ứng dụng diệt Virus và Windows defender
  • Giải nén ứng dụng vừa tải. Sử dụng mật khẩu : phanmemnet.com
  • Thực hiện chạy OinStall và khởi đầu setup .

Giải nén ứng dụng đơn giản

Bước 3 : Chọn ứng dụng cần tải

  • Tích vào ứng dụng cần sử dụng .

    Chọn Install Office để setup .

Chọn ứng dụng cần tải về máy tính và cài đặt

Bước 4 : Hoàn tất thiết lập

  • Sau khi nhận thông báo cài đặt hoàn tất chọn Utilities and Settings.

  • Click chuột vào Active Office để kích hoạt bản quyền .
  • Mở ứng dụng và thưởng thức .

Mở Word 2021 và trải nghiệm ngay!

Trên đây là toàn bộ những tính năng mới cập nhật trên Word 2021 cũng như cách cài đặt ứng dụng Word 2021 hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Mong rằng những chia sẻ hữu ích trong bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo. Cùng tải và trải nghiệm Word 2021 ngay nào!