Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng

Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng game nói chung và công nghệ Việt Nam nói riêng đang bàn tán xôn xao về một trò chơi có tên Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên đến 2,5 tỷ USD, Axie Infinity là tựa game NFT đắt giá nhất mọi thời đại.

Không chỉ vì vốn hóa cực khủng, một điều mê hoặc của Axie Infinity là game thủ hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhờ việc chơi game. Có 2 dạng kiếm tiền trong Axie Infinity. Dạng 1 là làm trách nhiệm và những việc làm hàng ngày để kiếm phần thưởng là token SLP. Với giá trị thanh toán giao dịch của SLP hiện tại rơi vào khoảng chừng 0,3 $ / đồng, người chơi hoàn toàn có thể kiếm hàng chục, thậm chí còn hàng trăm USD một ngày .Kiểu kiếm tiền thứ 2 trong Axie Infinity là cho lai tạo và phối giống những loại thú với nhau. Sau khi sinh ra lứa tiếp theo, người chơi hoàn toàn có thể mang lên chợ để bán. Giá những loại thú cũng tùy loại, từ vài trăm đô đến cả nghìn đô. Tuy nhiên, cách này thường sẽ mất nhiều thời hạn và công sức của con người hơn .Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng - Ảnh 1.

Vì số tiền kiếm được là rất lớn, nhiều người đã có dự tính khám phá và chơi thử Axie Infinity. Tuy nhiên, một rào cản đó là số tiền góp vốn đầu tư khởi đầu vào game là không hề rẻ. Hiện nếu muốn chơi Axie Infinity, game thủ sẽ phải bỏ tối thiểu là 800 USD ( ~ 20 triệu VNĐ ) để mua 3 thú cưng tiên phong. Con số này hoàn toàn có thể lên tới cả ngàn USD nếu bạn muốn có một đội hình mạnh hơn, xịn hơn .Chính vì số tiền góp vốn đầu tư bắt đầu quá lớn nên nhiều game thủ Việt ( đa số là học viên, sinh viên ) không hề tự mình góp vốn đầu tư mà quyết định hành động đi ” cày thuê ” cho những người khác. Giá ” cày thuê ” cho game Axie Infinity hiện tại không hề rẻ chút nào, xê dịch từ 2 đến 3 triệu VNĐ cho một thông tin tài khoản. Vừa được chơi game lại hoàn toàn có thể kiếm được tiền thế nên thị trường cày thuê này đang cực kỳ sôi động .Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng - Ảnh 2.Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng - Ảnh 3.Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng - Ảnh 4.Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng - Ảnh 5.

Với những người chơi có kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề và cần mẫn ” cày cuốc ” thì một tháng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng từ việc chơi hộ Axie Infinity. Một số khác thì kiếm được ít hơn, giao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Với hội đồng game thủ Việt, đây hoàn toàn có thể nói là một việc làm trong mơ, nhất là trong mùa dịch như lúc bấy giờ .Tuy nhiên, muốn kiếm được tiền từ việc chơi hộ Axie Infinity, những ” người cày thuê ” cũng có phải có nhiều giao kèo với chủ tài khoản. Ví dụ như bảo mật thông tin thông tin, thao tác cần mẫn, đủ giờ, bảo vệ đủ sản lượng SLP / ngày và quan trọng nhất là không gian dối, đánh cắp hay phá hoại thông tin tài khoản game. Vì niềm tin là yếu tố rất quan trọng trong thị trường này thế nên một số ít người cày thuê có tên tuổi, uy tín thường nhận được rất nhiều đơn từ người mua. Trong khi đó những game thủ mới tham gia thường có ít người thuê hơn .Được biết, Axie Infinity là một tựa game NFT chạy trên nền tảng blockchain. Trò chơi được lấy cảm hứng từ tựa game CryptoKitties. Về cơ bản thì Axie Infinity là một tựa game nuôi thủ ảo nơi người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu, tích lũy, nuôi và thiết kế xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình .Vào tháng 5/2021, Sky Mavis cùng dự án Bất Động Sản Axie Infinity đã gọi vốn thành công xuất sắc tại vòng Series A của Shark Tank phiên bản Mỹ. Tỷ phú Mark Cuban và nhiều nhà góp vốn đầu tư khác rót cho Sky Mavis số tiền trị giá 7,5 triệu USD .

Hiện số lượng AXS đang lưu hành là khoảng 60,9 triệu token. Tổng cung tối đa của AXS 270 triệu token. Theo cập nhật sáng ngày 28/7, giá một đồng AXS là 46,1 $. Vốn hóa thị trường đạt 2,815 tỷ $.

Video tóm tắt bài viết :Không cần bỏ vốn, game thủ Việt thi nhau cày thuê Axie Infinity, tháng kiếm chục triệu đồng

Source: https://final-blade.com
Category: Game