NFT Game: Chơi NFT game kiếm tiền qua thị trường Binance NFT

Token không thể thay thế dường như đã trở thành một phần quan trọng trong bất kỳ danh mục nào của người đầu tư dài hạn tiền điện tử. Thực sự chẳng có gì lạ – thời gian gần đây, thị trường NFT đang bùng nổ và những token này dường như ở khắp mọi nơi. Một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm trong vài tháng gần đây là NFT game.

Cụ thể là các game chơi để kiếm tiền điện tử (NFT Play-to-earn). Có vẻ như ở bất cứ đâu cũng có một trò chơi hoàn toàn mới xuất hiện, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm token tiền điện tử hoặc NFT chỉ đơn giản bằng cách chơi và tiếp tục gắn bó với trò chơi.

Đó thực sự là một khái niệm mê hoặc ! Tuy nhiên, làm thế nào để một người tham gia vào nghành tiền điện tử NFT game ? Cụ thể, bạn sẽ mua NFT game thế nào để khởi đầu chơi một số ít những game show P2E rất phổ cập ?

Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này! Đồng thời, tôi cũng sẽ đưa cho bạn vài gợi ý – tất cả NFT gaming có thể mua trên Binance.


Bạn có biết không ?

Bạn muốn trở nên thông minh & giàu có hơn với crypto?

Đăng ký – Chúng tôi cho ra những video lý giải crypto mới hàng tuần !

ĐăNG Ký

TRêN YOUTUBE

“Chơi Để Kiếm Tiền” Trong Lĩnh Vực NFT Game Là Gì?

Trước khi đi sâu vào chủ đề NFT game, chúng ta nên khám phá thêm đôi chút về khái niệm “chơi để kiếm tiền”. Xét cho cùng, ngay từ đầu, đây đã là một trong những nền tảng của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi NFT!

Ưu đãi Binance đang hoạt động ngay bây giờ:

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

$600 WELCOME BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 600 Binance Welcome Bonus for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Ngày hết hạn: 15/01/2023

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

Xếp hạng
5.0

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$600 WELCOME BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 600 Binance Welcome Bonus for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 15/01/2023

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$600 WELCOME BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 600 Binance Welcome Bonus for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 15/01/2023

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

NFT Play-to-earn (Chơi để kiếm tiền) (còn được viết tắt là P2E) là một mô hình trò chơi cho phép người chơi của một trò chơi cụ thể kiếm tiền điện tử hoặc NFT tiền điện tử khi họ chơi trò chơi đó. Việc thực hiện P2E trong những trò chơi cụ thể sẽ khác nhau, nhưng ý tưởng chung vẫn được giữ nguyên.

Điều này mang lại một triển vọng khá thú vị và hấp dẫn – cơ hội kiếm tài sản tài chính thực khi chơi game. Chắc chắn đây là giấc mơ của rất nhiều những game thủ!

NFT game

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng điều đáng nói là những quy mô tương tự như đã sống sót trước khi NFT sinh ra. Một số game sẽ cho người chơi kiếm token và coin, những thứ sau này sẽ được dùng để nhận những nhân vật đặc biệt quan trọng, vật phẩm và những gia tài khác .

Sau đó, những tài sản này sẽ có thể được giao dịch trên một thị trường nhất định và được bán cho những người chơi khác để lấy tiền thật. Bây giờ, có rất nhiều vấn đề pháp lý có thể phát sinh từ vấn đề này, và không có nhiều trò chơi như thế ngoài kia, nhưng khái niệm này đã xuất hiện trước khi tiền điện tử tham gia vào.

Ngành công nghiệp NFT chỉ đơn giản là làm hợp lý hóa và lấp đầy những phần còn thiếu. Dù nói vậy nhưng chính xác những game NFT play-to-earn hoạt động như thế nào?

Chúng ta có thể xem qua một vài ví dụ. Có lẽ sản phẩm nổi tiếng nhất ra đời từ NFT game là Axie Infinity.

Axie là trò chơi giống Pokemon được xây dựng trên công nghệ blockchain. Bạn có thể nhận Axie đầu tiên của mình và sau đó chiến đấu với những người chơi khác, phát triển các sinh vật kỹ thuật số, bên cạnh đó là kiếm điểm kinh nghiệm và tiền tệ trong game đặc biệt. Đó là đại diện điển hình của trò chơi P2E – bạn chơi càng nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều phần thưởng.

NFT game axie

Thêm đó, Axies ( những sinh vật kỹ thuật số trong game ) hoàn toàn có thể được bán như NFT trên những nền tảng token không hề thay thế sửa chữa khác nhau. Điều này cho phép bạn kiếm tiền điện tử thực cho những gia tài trong game bạn sẽ chơi !

Một ví dụ khác gần với thị trường Binance NFT – Mobox. Đây là trò chơi khai thác lợi suất DeFi – một loại trò chơi khá phổ biến trong lĩnh vực trò chơi NFT. Cụ thể, những gì bạn cần làm để bắt đầu là mua Hộp Bí Ẩn MOMO đặc biệt trên thị trường Binance NFT.

Sau đó, bạn có thể nhận được các nhân vật MOMO. Các nhân vật này có thể được dùng để chiến đấu với những người chơi khác, giành nông trại tiền điện tử, hoặc thậm chí là đặt cược để nhận MBOX token (token gốc của trò chơi Mobox). 

Điều này dẫn tôi đến vấn đề tiếp theo – cơ chế đằng sau NFT game P2E.

Trò Chơi NFT Game Để Kiếm Tiền Hoạt Động Như Thế Nào?

Về cơ bản, có hai cách chính để tiền điện tử chơi NFT gaming hoạt động – bạn có thể chơi game để nhận phần thưởng trong đó hoặc nhận tiền điện tử thực khi bạn chơi. Dù nghe giống nhau nhưng hai phương pháp này thực sự khác nhau.

Trước hết, kiếm phần thưởng trong trò chơi. Những nền tảng trò chơi NFT cung cấp những cơ hội như thế thường có các nhân vật NFT để bạn mở khóa, kiếm và sử dụng trong trò chơi. Axie Infinity nói trên là một ví dụ điển hình của một dự án cung cấp phần thưởng trong trò chơi.

Những trò chơi như thế cung cấp cho người chơi quyền tự do lựa chọn những gì họ muốn – sử dụng các nhân vật họ kiếm được trong game, hoặc bán chúng như những token không thể thay thế cho người chơi khác, trực tiếp hoặc thông qua thị trường NFT. Những nhân vật mạnh hơn được trang bị thông số tốt hơn, nhưng cũng thường có nhu cầu cao hơn.

Với các loại dự án trò chơi NFT này, người chơi về cơ bản có thể tạo ra toàn bộ nền kinh tế trong game. Những khái niệm như “cung và cầu” sẽ có hiệu lực, và những nhân vật hiếm sẽ được định giá cao – việc này khuyến khích những người chơi tương tự cống hiến cho game, với mong muốn nhận được (hoặc kiếm được) những nhân vật như vậy cho mình.

Mặt khác, bạn còn có những trò chơi cho phép bạn kiếm tiền điện tử khi chơi. Một lần nữa, dự án trò chơi NFT Mobox nói trên là một ví dụ hoàn hảo ở đây.

Với các loại trò chơi này, về cơ bản bạn có thể kiếm được tiền trong game – token – cho những hành động nhất định bạn thực hiện. Những token này (trong trường hợp của Mobox – MBOX) có thể được đặt cược với khả năng kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau.

Các game show NFT play-to-earn tiền điện tử sử dụng quy mô kiếm tiền này thường có những nhân vật NFT và đồ sưu tầm. Tuy nhiên, điểm nhấn vẫn là khai thác tỷ suất và tính năng đặt cược .

Cách Mua NFT Game: Thị Trường Binance NFT

Đến đây, bạn chắc đã hiểu rõ về NFT game là gì và cách người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiến khi chơi những game tương hỗ NFT khác nhau .

Tất cả đều ổn và tuyệt vời – tuy nhiên, làm thế nào để một người bắt đầu?

Bước đầu tiên bạn thường cần làm là mua NFT game cho trò chơi tương ứng bạn muốn bắt đầu.

Có thể trò chơi bạn chọn yêu cầu bạn phải lấy một quả trứng quái vật kỹ thuật số, nó sẽ nở thành vật nuôi ảo đầu tiên của bạn? Hay có một cái khóa để mở nhân vật đầu tiên? Thông thường, đây sẽ là những động cơ khuyến khích người chơi tham gia thị trường, ngay từ đầu trải nghiệm chơi NFT gaming.

Vì vậy, không nghi ngờ gì khi nơi tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử NFT game là trên thị trường chuyên dụng. Trong khi có rất nhiều những thị  trường khác nhau để bạn tìm kiếm và sử dụng nhưng nền tảng Binance NFT được người ta cho rằng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tại sao? Có rất nhiều lý do, một số những lý do chính là:

  • Trò chơi đa dạng dành riêng cho Binance NFT;
  • Phí giao dịch nhỏ;
  • KYC và các biện pháp bảo mật người dùng;
  • Một tài khoản cho sàn giao dịch Binance và thị trường NFT;
  • Những Chiếc Hộp Bí Ẩn;
  • v.v…

Thị trường Binance NFT thực sự là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình chơi NFT game của bạn – tìm trò chơi bạn yêu thích, kiếm được NFT game đầu tiên và bắt đầu chơi!

Làm thế nào để toàn bộ quá trình hoạt động, bạn có thắc mắc không? Chúng ta sẽ sớm đi vào chi tiết – hiện tại, điều đáng nói là bạn có thể mua Hộp Bí Ẩn NFT hoặc tham gia vào các đợt ra mắt IGO mỗi tuần (sẽ có thêm thông tin sớm).

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, Những Hộp Bí Ẩn là một loại hộp vật phẩm NFT đặc biệt mà người ta có thể kiếm được từ thị trường Binance NFT (chúng độc quyền cho Binance). Trong những hộp này, phụ thuộc vào bộ sưu tập, bạn có thể tìm thấy một số nhân vật hiếm và giá trị, thẻ sưu tập, và nhiều thứ nữa.

Về cơ bản, đây là một trong những cách đơn thuần nhất để khởi đầu hành trình dài chơi NFT game, nếu bạn đã biết game show bạn muốn là gì, nhưng không chắc như đinh về bất kể NFT đơn cử nào bạn muốn mua .

Ngoài ra, bạn cũng có IGO hàng tuần – Initial Game Offerings (Tặng Phẩm Trò Chơi Đầu). Đây là khái niệm rất mới mặc dù nó bao gồm Những Hộp Bí Ẩn đề cập bên trên nhưng thực sự nó còn có nhiều hơn thế.

IGO về cơ bản là việc bán các bộ sưu tập NFT game từ những thương hiệu trò chơi lớn và nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi tuần, các đợt bán hàng mới sẽ được tổ chức – bạn có thể mua một số tài sản NFT dưới hình thức đấu giá, Hộp Bí Ẩn hay giá cố định.

Những tài sản này sau đó có thể được dùng trên metaverse của trò chơi mà chúng thuộc về – nói cách khác, các NFT này sẽ hoạt động theo cách đa nền tảng. Cụ thể hơn, khi bạn mua NFT chơi game cụ thể trên Binance, bạn cũng có thể sử dụng nó trong trò chơi.

Tóm lại, hãy đi đến “cách thức” – cụ thể cách bạn mua NFT game trên thị trường Binance NFT!

Làm Thế Nào Để Mua NFT trên Thị Trường Binance NFT?

Nếu bạn đã có tài khoản Binance (ngay cả khi bạn tạo tài khoản trên sản giao dịch tiền điện tử của nền tảng) thì quá trình mua NFT game sẽ nhanh hơn nhiều. Tuy nhiên, vì lợi ích của bài hướng dẫn này, hãy giả sử bạn chưa từng dùng Binance trước đó và đây là lần đầu bạn giao dịch tiền điện tử hoặc NFT nói chung.

Bước 1: Tạo một Tài Khoản Binance

Trước hết, bạn cần tạo một tài khoản trên Binance – cụ thể, phần giao dịch của nền tảng. Chỉ cần làm theo những bước được trình bày trong trình hướng dẫn tạo tài khoản, và quá trình rất đơn giản.

Tuy nhiên, một lúc nào đấy khi tạo tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình – nói cách khác, bạn cần vượt qua kiểm tra xác minh Binance KYC. Vì Binance tuân thủ tất các các luật và quy định KYC và AML có liên quan, nên đây là bước bắt buộc để cuối cùng giao dịch NFT game.

Chỉ cần gửi bằng chứng về ID và địa chỉ cư trú của bạn – quy trình xác minh sẽ diễn ra rất nhanh, và bạn sẽ được thông báo xác minh thành công sau khi hoàn tất.

Bước 2: Mua Tiền Điện Tử

Tiếp theo, bạn cần mua tiền điện tử. Binance cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (nói cách khác là bằng tiền fiat – tiền pháp định), đây là một điều cực kỳ tiện lợi và chỉ mất vài phút hoàn thành.

Loại tiền điện tử nào nên mua? Điều này phụ thuộc vào loại tiền điện tử được chấp nhận thanh toán cho bộ sưu tập NFT hoặc NFT cụ thể bạn muốn mua. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thị trường Binance NFT sẽ chấp nhận thanh toán bằng BNB coin.

Sau khi bạn mua tiền điện tử mà bạn chọn, ví tương ứng sẽ được ghi vào số coin. Giờ thì bạn chỉ cần giữ tiền điện tử trong ví thông tin tài khoản Binance – không cần làm gì khác .

Bước 3: Tìm NFT Mong Muốn Của Bạn trên Thị Trường Binance NFT

Bây giờ đã đến lúc chuyển sang thị trường Binance NFT. Mặc dù đây là một nền tảng hơi tách biệt với sàn giao dịch nhưng bạn có thể sử dụng tài khoản Binance của bạn với tất cả các dịch vụ công ty cung cấp – bao gồm thị trường NFT.

Bước quan trọng tiếp theo là tìm NFT thực tế bạn muốn mua. Nếu bạn đã biết mình muốn mua gì thì thật tuyệt vời – điều đó khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, phần lớn, mọi người muốn thử những trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền, nhưng sẽ không biết bắt đầu từ đâu.

Có 1 số ít tùy chọn bạn hoàn toàn có thể xem và một vài giải pháp khác nhau để sử dụng, tương quan đến tìm kiếm những gia tài chơi NFT game tiên phong tốt nhất cho bạn !

Trước hết, hiển nhiên – nếu bạn chắc chắn mình muốn gì, bạn có thể mua  Hộp Bí Ẩn độc quyền của Binance. Chỉ cần chọn những chiếc hộp hấp dẫn bạn nhất và thực hiện mua hàng – bên trong, bạn sẽ thấy NFT game theo chủ đề, với cơ hội nhận được token hiếm trong số chúng!

Tất cả những Hộp Bí Ẩn đều theo chủ đề. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc mình muốn chơi game nào thì không cần phải tìm kiếm hộp nào đơn cử – bạn chỉ cần chọn cái lôi cuốn bạn nhất !

Thêm vào đó, bạn luôn có thể thực hiện vài nghiên cứu, và kiểm tra xem liệu dự án mà NFT có sẵn trong Hộp Bí Ẩn có cung cấp cơ chế chơi để kiếm tiền không!

Tuy nhiên, nếu Hộp Bí Ẩn không phải sở trường của bạn thì cũng có rất nhiều cách khác để kiểm tra thị trường. Bạn có thể ghé thăm phòng trưng bày trò chơi, nơi bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập NFT hiện có sẵn cũng như các đợt giảm giá  IGO sắp tới.

Hơn nữa, nếu bạn muốn cụ thể, bạn có thể lọc các kết quả tìm kiếm. Bạn chọn các danh mục khác nhau của các dự án trò chơi NFT, chọn hình thức bán hàng bạn quan tâm, và phân loại qua những bộ lọc bổ sung.

Cuối cùng, bạn có thể xem các bộ sưu tập nổi bật trên trang nhất và bảng xếp hạng của thị trường Binance NFT. Ở đây, bạn sẽ thấy rằng các NFT đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn bè bạn – có thể một dự án trò chơi NFT nào đó chính là thứ bạn đang tìm kiếm?

Bước 4: Mua NFT!

Khi bạn chọn đúng tài sản tiền điện tử chơi NFT gaming cho mình, đã đến lúc thực hiện giao dịch! Vì tài khoản Binance của bạn được chia sẻ giữa các nền tảng nên việc này có thể thực hiện ngay lập tức mà không cần phải chuyển tiền từ sàn giao dịch Binance sang nền tảng NFT.

Bây giờ, có một vài cách khác nhau để mua tài sản NFT trong trò chơi trên thị trường Binance NFT. Chủ yếu, bạn xem xét đặt giá thầu trong một cuộc đấu giá, mua NFT với giá cố định hoặc mua và mở Hộp Bí Ẩn.

Với một cuộc đấu giá, bạn phải đặt giá thầu trên NFT bạn chọn, và đợi phiên đấu giá kết thúc. Dù bạn thắng hay không, giá thầu của bạn sẽ bị khóa cho đến khi phiên đấu giá kết thúc – hãy nhớ điều này!

Mua NFT giá cố định là đơn giản nhất, vì tất cả những gì bạn phải làm là chọn token bạn quan tâm và nhấn “Buy Now” (Mua Ngay). Sau khi xác nhận mua hàng, NFT hoàn toàn mới của bạn sẽ có sẵn để xem trong tab “Collections” (Bộ sưu tập) trên thị trường Binance NFT.

Cuối cùng, Hộp Bí Ẩn cũng có thể được mua ngay lập tức với giá cố định. Bạn sẽ tìm chúng trong cùng tab “Collections” (Bộ sưu tập) trên thị trường, hoặc trong phần Hộp Bí Ẩn chuyên dụng của trang web.

Chỉ cần điều hướng đến một trong những tab nói trên, và nhấn “Click to Reveal” (Nhấp để hiển thị) trên hộp. Sau khi nhấn “Open Box” (Mở hộp), bạn sẽ thấy NFT bạn nhận được!

Vậy là xong – toàn bộ quá trình mua NFT trong game NFT play-to-earn để kiếm tiền đầu tiên của bạn. Ngay cả khi bạn chưa có tài khoản Binance, và mới sử dụng tiền điện tử, nói chung, thì quá trình này được thực hiện rất nhanh và đơn giản để làm theo – tất cả là nhờ Binance!

Thị Trường Binance NFT – Xây dựng Tương lai của NFT Game?

Một điều dường như ngày càng rõ ràng hơn theo thời gian, đó là thực tế NFT game – và trò chơi chơi để kiếm tiền, nói chung – không đi đến đâu cả. Ngược lại – khái niệm này đang dần trở nên phổ biến hơn, với những cái tên mới gia nhập vào ngành dường như mỗi ngày!

Tất cả bắt đầu với sự cường điệu chung xoay quanh NFT, và công nghệ đằng sau những token độc đáo này. Sau đó, NFT game dần dần xuất hiện – ban đầu, nó chỉ là một khái niệm khá phù hợp, được biết đến và ủng hộ bởi những người kỳ cựu trong ngành.

Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta có các công ty game AAA đang nghiên sâu hơn về công nghệ NFT, và thậm chí cung cấp các tích hợp nhân vật, vật phẩm, hoặc những tài sản trong game khác vào trò chơi của họ. Thật là khổng lồ!

Bảng : Một số thông tin chung về công ty Binance

Tuy nhiên, người ta có thể tranh luận rằng Binance là một trong những cái tên quan trọng đứng đầu trong cuộc cách mạng trò chơi mới này.

Thị trường Binance NFT đặc biệt thân thiện với những ý tưởng mới và sáng tạo, trò chơi P2E là một trong những ý tưởng đáng chú ý. Người ta có thể khẳng định rằng nền tảng (thị trường) là yếu tố quan trọng giúp định hình tương lai của trò chơi NFT.

Bằng cách nào? Tính đến bây giờ, với tất cả những công cụ được thảo luận trong bài! Những thứ như IGO hàng tuần được lưu trữ trên nền tảng, hoặc thực tế là có nhiều NFT game nổi tiếng được giao bán – NFT có thể được tích hợp theo cách đa nền tảng, bằng việc được mua trên Binance và sử dụng trong những trò chơi được đề cập!

Dù bạn nhìn nhận nó thế nào, vấn đề vẫn không đổi – Binance đang nhanh chóng trở thành người chơi quan trọng trong lĩnh vực trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền, với nền tảng thị trường dẫn đầu cho sự đổi mới và viễn tưởng, khái niệm trò chơi bao gồm metaverse.

Kết Luận

Trong toàn bộ bài viết này, chúng ta đã thảo luận NFT game P2E là gì, và chúng đã tác động thế nào đến không gian NFT, nói chung. Tuy nhiên, thông điệp cốt lõi là lĩnh vực NFT game đang phát triển mạnh mẽ và trải qua một chu kỳ tăng trưởng chưa từng có, và thị trường Binance NFT là một trong những nhân tố chính dẫn đầu.

Nếu bạn muốn tham gia vào NFT game – dù bạn là chuyên gia tiền điện tử, hay một người mới hoàn toàn – thì thị trường Binance NFT cũng là nơi đáng đến. Cung cấp nhiều lựa chọn NFT độc quyền, Hộp Bí Ẩn, và IGO thương hiện trò chơi nổi tiếng, Binance thực sự đảm bảo vị trí của mình trong ngành, và trở thành một trong những trung tâm chính của những người đam mê trò chơi.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết về NFT game – Tôi kỳ vọng bạn đã học được điều gì đó mới ! Đảm bảo chọn NFT yêu quý, mua chúng với sự trợ giúp của thị trường Binance NFT, và khởi đầu chơi NFT game để kiếm tiền ngay ngày hôm nay !

Để lại phản hồi trung thực của bạn

Hãy để lại quan điểm ​ ​ xác nhận của bạn và giúp hàng nghìn người chọn được sàn thanh toán giao dịch tiền ảo tốt nhất. Tất cả những phản hồi, dù tích cực hay xấu đi, đều được đồng ý miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn san sẻ kinh nghiệm tay nghề, quan điểm ​ ​ hoặc đưa ra lời khuyên – toàn cảnh là của bạn !