CyberMiles (CMT) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền CMT Coin ở đâu? Có nên đầu tư CyberMiles (CMT) không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất

CyberMiles ( CMT ) hoàn toàn có thể được xem là dự án Bất Động Sản ICO tiên phong và điển hình nổi bật nhất được mang đến Nước Ta vào cuối năm 2017, đúng thời gian bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Thông qua đợt chào bán token CMT này, CyberMiles đã thu về gần 100 triệu USD bằng Ethereum ( ETH ) .
Bài viết ngày hôm nay Kienthuctrade. net sẽ cùng những bạn tìm hiểu và khám phá xem CyberMiles là gì ? Nó có điểm gì đặc biệt quan trọng ? Tạo ví tàng trữ và Mua bán đồng xu tiền CMT coin ở đâu ? Sàn thanh toán giao dịch nào uy tín, bảo đảm an toàn ? Có nên góp vốn đầu tư vào CyberMiles coin không nhé .

1. CyberMiles (CMT) là gì?

CyberMiles (mã token: CMT) là một dự án blockchain được thiết kế tập trung cho lĩnh vực thương mại điện tử (e-commerce). Mục tiêu của CyberMiles là tối ưu hóa công nghệ blockchain để mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thường mại điện tử hiện đang được ước tính có giá trị 1 nghìn tỷ USD nói riêng và thị trường online nói chung dựa trên những tính năng ưu việt của công nghệ blockchain.

CyberMiles được vận hành và phát triển bởi 5xlab – một một viện nghiên cứ và phát triển blockchain. 5xlab đã hợp tác cùng với 5miles – một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ Mỹ và Trung Quốc.

5miles được thành lập năm 2014 và đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư nổi tiếng như IDG, SIG, Blue Lake và Morningside. 5miles sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CryberMiles, đồng thời hỗ trợ 5xlab phát triển công nghệ mạnh mẽ hơn.

CMT là đồng token chính được sử dụng trong hệ sinh thái của CyberMiles, trước đây khi mới ra mắt thì CMT là một token ERC-20 phát triển trên blockchain của Ethereum, nhưng vào ngày 15/10/2018, Cybermiles đã chính thức đưa Mainnet vào hoạt động và chuyển toàn bộ token CMT sang chạy trên nền tảng Blockchain của Cybermiles từ đó đến nay.

2. CyberMiles ( CMT ) được dùng để làm gì ?

Cybermiles ( CMT ) được sử dụng với 3 mục tiêu chính trong những hoạt động giải trí của mạng lưới của Cybermiles :

Rewards

CMT được làm phần thưởng cho những Validatiors và Delegators để bảo vệ tính bảo mật thông tin, vận tốc mạng lưới của Cybermiles diễn ra không thay đổi .

Payments

Người dùng 5 miles hoàn toàn có thể sử dụng CMT để giao dịch thanh toán khi mua và bán trao đổi hàng hoá .

Transactions

CMT sử dụng trong hoạt động giải trí tạo và thực thi Smart Contracts. Thêm nữa, CMT còn làm trách nhiệm thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trong mạng lưới của Cybermiles .

3. Những điểm nổi bật của CyberMiles

 • Hiệu suất cao: Hoàn toàn tương thích với Ethereum và có thể chạy tất cả các hợp đồng thông minh và Dapps của Ethereum. Tuy nhiên, CyberMiles nhanh gấp 100 lần Ethereum về số lượng tps.
 • An toàn hơn: Blockchain CyberMiles chủ động ngăn chặn các lỗi hợp đồng thông minh phổ biến từng gây ra thiệt hại trên Ethereum. Và nếu một khoản thâm hụt vẫn còn tồn tại, CyberMiles hỗ trợ quy trình quản trị on-chain nhằm thu hồi quỹ một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.
 • Phí thấp hoặc miễn phí: CyberMiles thân thiện và rẻ hơn so với Ethereum. CyberMiles miễn phí giao dịch cho những hoạt động phổ biến nhất. Nền tảng đạt được điều này mà không làm mất an ninh của mạng lưới.
 • Smart Business Contract: Tương đương với Hợp đồng thông minh của Ethereum, một phương thức cố định để xác nhận giao dịch và tạo block mới. Điểm khác biệt của Hợp đồng kinh doanh thông minh là không yêu cầu đội ngũ phát triển phải viết ứng dụng từ đầu, thay vào đó đội ngũ có thể truy cập vào một bộ middleware, tạm gọi là các gói ứng dụng, tương tự như những thư viện lập trình, giúp quá trình trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, giúp ứng dụng đa dạng và hiệu quả hơn.
 • Middleware Stack: Đây là những frameworks, chính là những bộ công cụ được lập trình sẵn, có thể sử dụng và tùy biến cao trong khung những khuôn khổ của CyberMiles như tính quy tắc, được quản lý bởi BPM, cơ sở dữ liệu phân tán, cho phép nhúng vào ứng dụng của bên thứ 3 hợp tác với CyberMiles.

4. Lộ trình tăng trưởng của Cybermiles

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5miles LLC
 • Tháng 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • Tháng 10/2014: Thử nghiệm ứng dụng
 • Tháng 1/2015: Ra mắt ứng dụng tại Mỹ
 • Tháng 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu
 • Tháng 11/2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát triển marketplace.
 • Tháng 1/2016: tổng giá trị hàng của 5miles đạt 100 triệu USD, nhận 30 triệu USD đầu tư cho Series B-1 do Blue Lake và Puhua dẫn đầu
 • Tháng 1/2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành 1 trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ, bắt đầu khai phá khởi đầu Blockchain
 • Tháng 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền đầu tư từ các nhà đầu tư trước đó
 • Tháng 8/2017: 5Xlab ra mắt, tập trung vào chương trình Blockchain Cybermiles, phát triển Cybermiles ở  v 0.1
 • Tháng 10/2017: Phát hành Cybermiles Token
 • Tháng 6/2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace
 • Tháng 12/2018: Ra mắt phiên bản Cybermiles v 1.0
 • Tháng 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác nhau để thuận tiện hơn

5. Những ưu điểm của Cybermiles coin

Công ty mẹ lớn mạnh và uy tín

5 miles gồm có những thành viên trong đội có kinh nghiệm tay nghề sâu rộng từ những công ty internet số 1, những nền tảng thương mại điện tử, và những công ty dịch vụ kinh tế tài chính từ 5 vương quốc khác nhau .
Trong ba năm qua, nhóm đã vận dụng kiến ​ ​ thức trình độ để thiết kế xây dựng một thị trường thành công xuất sắc, trở thành một trong những ứng dụng shopping số 1 ở Hoa Kỳ, tạo ra hơn 3 tỷ USD giá trị thanh toán giao dịch hàng năm .

Đội ngũ phát triển công nghệ giỏi 

So với hầu hết những dự án Bất Động Sản tăng trưởng trên nền tảng blockchain, 5 xlab đã có một nền tảng vững chãi, với 3 năm theo dõi và 12 triệu người sử dụng. Cybermiles được hỗ trợ vốn khoảng chừng 62 triệu đô la Mỹ từ những nhà đầu tư số 1 và tăng cường điều tra và nghiên cứu nền tảng blockchain trong nửa năm vừa mới qua, ý tưởng sáng tạo ​ ​ ngăn ngừa 5 triệu đã biến mất từ ​ ​ ” 0 ″ thành “ 1 ” .
Với 5 xlab và sự tăng trưởng của CyberMiles, chúng tôi hoàn toàn có thể nhận ra tiềm năng của chúng tôi và đi từ “ 1 ” đến “ 100 ” trong năng lực của chúng tôi để phá vỡ thực tiễn kinh doanh thương mại trong thực tiễn với sự thay đổi .

Có tính ứng dụng vào thương mại cao

Với 5 triệu loại sản phẩm, chúng tôi có một hệ sinh thái rõ ràng và sẵn sàng chuẩn bị để chúng tôi vận dụng mô-đun hợp đồng mưu trí của mình vào nhu yếu thị trường thực. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu thanh toán giao dịch thương mại, 5 miles phân phối CyberMiles và những mô đun hợp đồng mưu trí với một hệ sinh thái trưởng thành để nhanh gọn tăng trưởng và lan rộng ra những ứng dụng của thị trường .
trái lại, hầu hết những dự án Bất Động Sản blockchain khác thứ nhất tăng trưởng công nghệ tiên tiến, và sau đó tìm kiếm những ứng dụng, mà là không hiệu suất cao và rất không chắc như đinh .

Cho phép kết nối các nền tảng khác để hợp tác cùng phát triển

Để thôi thúc việc trải qua chủ yếu, 5 miles sẽ thiết lập một thị trường hợp đồng CyberMiles, trong đó mô-đun ứng dụng CyberMiles của nó hoàn toàn có thể được cấp phép hoặc cùng tăng trưởng với những nền tảng đối tác chiến lược và những cơ quan .
Mô-đun hợp đồng mưu trí của 5 miles sẽ được chứng tỏ trên hệ sinh thái 5 triệu người dùng, nhưng vẫn hoàn toàn có thể vận dụng cho những nền tảng khác và cũng sẽ hợp tác với những cơ quan tương quan để bảo vệ năng lực lan rộng ra những giải pháp của 5 miles

Cân bằng tốt giữa tính hiệu quả và tính tương thích

Các blockch truyền thống cuội nguồn nhấn mạnh vấn đề đến sự phân cấp và tính thích hợp giữa những mạng, nhưng thường tốn kém hiệu suất cao, những số lượng giới hạn đó là sự mê hoặc và năng lực sử dụng cho những ứng dụng sau cuối .
Hơn nữa, một chuỗi phân quyền trọn vẹn hoàn toàn có thể bị hỏng nếu quá nhiều mã hoá chất lượng kém được tích góp. CM sẽ tập trung chuyên sâu vào những ứng dụng thương mại, với những giao thức để bảo vệ cân đối giữa hiệu suất cao theo chiều dọc và tính thích hợp mạng, hạn chế năng lực DApp chất lượng thấp Open trên dây chuyền sản xuất của 5 miles .

5miles cho phép một hệ sinh thái lý tưởng để phát triển Blockchain

Hầu như tất cả các giao dịch và tương tác trên 5 triệu người dùng là điểm-điểm (giữa người mua và người bán) và phần lớn người dùng của 5miles đều là người mua và người bán tích cực.

Ngoài ra, 5 miles có dấu chân thị trường theo từng thị trường, thiết lập những hội đồng người dùng rất năng động và rất mật thiết trong mỗi thị trường cốt lõi của nó. Các thanh toán giao dịch điểm-điểm trong một hội đồng là lý tưởng cho những giải pháp blockchain phân quyền để cung cấp tính minh bạch và hiệu suất cao thị trường cao hơn .
Trong khi đó, dấu vết thị trường được cho phép thử nghiệm A / B trên quốc tế hoàn toàn có thể lan rộng ra, tạo cho CyberMiles một lợi thế tăng trưởng rất lớn .

6. Đội ngũ phát triển của dự án CyberMiles

 • Lucas Lu: Người sáng lập và CEO, ông nhận bằng Tiến sĩ về Vật lý Hạt nhân từ SMU năm 2005, từng làm việc tại CERN khi tham gia nghiên cứu lý thuyết và thử nghiệm Hạt Higgs (Hạt của Chúa). Lucas cũng là Tổng Giám Đốc đầu tiên cho nền tảng Di động của Taobao, Alibaba.
 • Michael Yuan: Nhận bằng Tiến sỹ về Vật lý Thiên văn từ Đại học Texas tại Austin. Ông là tác giả 5 cuốn sách về phát triển phần mềm, được phát hành bởi Prentice Hall, Addison-Wesley và O’Reilly. Michael là một người soạn sửa code cho một số dự án Open Source lớn như Firefox, Fedora, JBoss và nhiều dự án khác.
 • Alex Lau: Ông nhận bằng Khoa học Máy tính Phần mềm tại Đại học North Texas năm 1999. Ông là Quản lý R&D cho SUSE Linux tại Bắc Kinh và là CTO cho Symbio Mobile.,Cố vấn Blockchain cho WeBank và 5miles.

Ngoài ra, dự án CyberMiles còn có sự phục vụ của nhiều thành viên ưu tú khác cũng như đội ngũ cố vấn mà bạn có thể xem thêm chi tiết hơn tại website chính thức bên dưới.

phamkha.edu.vn

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo CyberMiles coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này (22/09/2020), giá 1 CMT = $0,046869 USD với tổng vốn hoá thị trường là $37.494.883 USD và xếp hạng 149 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số CMT hiện đang có 800.000.000 CMT coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 CMT. Bạn có thể xem Tỷ giá CyberMiles coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

8. Cách kiếm và chiếm hữu đồng CyberMiles ( CMT )

Hiện tại, Cybermiles đã dừng hàng loạt những chương trình về Airdrop lẫn Bounty nên đồng đội không hề kiếm CMT không lấy phí được nữa .
Tuy nhiên, bạn bè hoàn toàn có thể sử dụng CMT CUBE để staking CMT và nhận block rewards .

Anh em nào không có thời gian cho 2 cách trên mà vẫn muốn sở hữu CMT thì có thể mua trực tiếp ở sàn giao dịch.

9. Đào CyberMiles ( CMT ) như thế nào ?

Mặc dù là coin nhưng CMT không hề đào mà chỉ hoàn toàn có thể Staking do Cybermiles sử dụng chính sách đồng thuận Delegated Proof of Stake ( DPoS ). Để hoàn toàn có thể tham gia staking đồng đội cần có CMT và máy CMT Cube do Cybermiles phát hành .
Khi có CMT Cube rồi thì bạn bè gửi CMT vào CMT Cube và khởi chạy chính sách staking. Trong thời hạn staking số CMT này sẽ bị khoá, không hề chuyển dời và khi không muốn staking nữa thì bạn bè hoàn toàn có thể gửi lệnh unstaking ( mất tầm 2 tuần ) .

Lưu ý:

 • Mỗi CMT Cube chỉ có thể chứa được 100,000 CMT và tối thiểu là 1000 CMT. Vì thế anh em nào có nhiều phải mua nhiều máy CMT Cube.
 • Trong máy CMT Cube có chứa Private Key nên anh em cẩn thận không để mất máy CMT Cube.

10. Tạo ví lưu trữ đồng CMT coin ở đâu an toàn nhất?

Như đã đề cập ở trên, dự án CyberMiles bắt đầu khởi chạy Mainnet vào tháng 10/2018, đồng thời ra mắt phiên bản ví chính thức để lưu trữ đồng CMT là CMT Wallet. Hiện tại thì ví CyberMiles mới chỉ hỗ trợ cho các hệ điều hành trên điện thoại như IOS và Android, đối với phiên bản cho máy tính như Windows, Mac OS và Linux hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Mọi người lưu ý không được gửi CMT coin vào các ví Ethereum, bởi token CMT đã không còn là token ERC-20, trường hợp bạn gửi CMT vào ví ERC20 sẽ dẫn đến thất lạc và mất hết số CMT đó.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán CMT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví CMT coin trên điện thoại cũng như cách sử dụng ví CyberMiles chi tiết, nhớ theo dõi ToiYeuBitcoin để cập nhật nhé.

11. Mua bán CMT coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo CyberMiles là môt đồng coin khá phổ biến, vì thế nó được niêm yết trên kha khá sàn giao dịch. Trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ CMT. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán CMT coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có CMT coin:

OKEx DigiFinex Binance Huobi Global
IDCM CoinEx Huobi Korea Bibox
CoinBene Bithumb DragonEX Coineal
Cobinhood BCEX GDAC FCoin

Trong đó, 4 sàn đầu tiên là OKExDigiFinexBinance và Huobi đang sở hữu khối lượng giao dịch đồng tiền CMT lớn nhất. Nếu bạn muốn mua CMT coin thì mình khuyến nghị sử dụng Binance, đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới thời điểm bây giờ, phí cũng rẻ.

12. Tương lai đồng CyberMiles ( CMT )

Dapps

Sau 7 tháng kể từ khi ra Mainnet, CMT chỉ có đươc 3 Dapps chạy trên mạng lưới Blockchain của họ gồm Venus, 5M iles, Lightinthebox .

Roadmap

Anh em hoàn toàn có thể xem lộ trình tăng trưởng của Cybermiles tại link đây : https://www.cybermiles.io/en-us/about-us/roadmap/
Và sẽ thấy rằng nó quá sơ sài thậm chí còn không có mốc thời hạn rõ ràng, mập mờ .

Tiềm năng thị trường

Về thị trường e-commerce rất tiềm năng trong tương lai nhưng liệu Cybermiles sở hữu được thị trường này. Hiện tại, Cybermiles lại có thêm dịch vụ Security Token và Stable Coin dành cho mảng e-commerce .

13. Có nên đầu tư đồng tiền CyberMiles coin không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư CyberMiles coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

14. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin CMT

 • Website chính thức: https://www.cybermiles.io/
 • Whitepaper: https://cm.5miles.com/file/project.pdf
 • Check giao dịch: https://www.cmttracking.io/
 • Telegram: https://t.me/cybermilestoken
 • Twitter: https://twitter.com/cybermiles
 • Facebook: https://www.facebook.com/cybermiles
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/CyberMiles/
 • Mã nguồn: https://github.com/cybermiles

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số CyberMiles coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “CyberMiles là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền CMT Coin ở đâu? Có nên đầu tư CyberMiles không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ Kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !