Beam Coin (BEAM) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BEAM

Beam Coin

Beam Coin là gì ?

Beam Coin là một nền tảng phi tập trung đề cao tính riêng tư, bảo mật pháp lý và khả năng mở rộng mạng lưới. Nhờ các giao dịch dưới chế độ riêng tư mà blockchain beam coin có thể giảm tương đối kích thước để từ đó cải thiện khả năng mở rộng. Thêm vào đó, Beam Coin còn chấp nhận hỗ trợ nhiều loại giao dịch như giao dịch bị khóa thời gian, hoán đổi nguyên tử và ký quỹ.

Nền tảng này hiện tại đang áp dụng giao thức Equihash 150/5, viết bằng C ++ và mở nhằm cho phép ASICS tại một số điểm. BEAM coin là đông tiền điện tử được kết hợp một phiên bản của Mimblewimble, giao thức sở hữu những tính năng vượt trội như tối ưu hóa sự riêng tư và khả năng mở rộng.

Ngoài ra, khác với Grin, một loại tiền điện tử khác cũng phối hợp với Mimblewimble, Beam sử dụng ID trong thời điểm tạm thời giúp những ví link với nhau và có năng lực tạo ID vĩnh viễn .

Beam Coin la gi

Tính năng nổi bật của Beam coin

 • Blockchain không lưu trữ địa chỉ ví và thông tin cá nhân
 • Khả năng mở rộng tốt
 • Mặc định mọi giao dịch ẩn danh
 • Hoàn toàn riêng tư, bảo mật
 • Hỗ trợ giao dịch online/offline, token swap, tích hợp ví cứng
 • App ví phù hợp cho nhiều hệ điều hành phổ biến của cả điện thoại và máy tính
 • Hệ thống quản trị: Không đào trước (premine); Không ICO; Hậu thuẫn bởi Beam Treasury; Xây dựng quỹ quản lý giao thức sau mainnet

Đội ngũ phát triển và đối tác Beam

Đội ngũ tăng trưởng của Beam gồm nhiều nhân vật nổi danh và nhiều kinh nghiệm tay nghề. Trong đó, 1 số ít thành viên chủ chốt gồm :

doi-ngu-phat-trien-Beam Coin

 • Alexander Zaidelson (CEO): Bắt đầu sự nghiệp như một nhà phát triển phần mềm, Alexander sau đó đã thành lập Nareos (một công ty chia sẻ tệp P2P) và Wikitup (được iMesh mua lại). Ngoài ra, ông từng làm VP Product tại WeFi, giám đốc tại CIRTech VC và là cố vấn cho một số dự án khởi nghiệp.
 • Alex Romanov (CTO): Từng làm việc cho nhiều dự án phức tạp bởi các nhóm phân phối lớn, Alex bắt tay vào quản lý nhóm R&D (nghiên cứu và phát triển) tại Beam từ những ngày đầu tiên.
 • Amir Aaronson (COO): Đã dành hơn 2 năm để nghiên cứu sâu rộng lĩnh vực công nghệ mã hóa tiền điện tử, Amir đã đồng sáng lập và quản lý một số công ty công nghệ khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, Beam coin sở hữu đội ngũ cố vấn dự án không kém phần kinh nghiệm và tài năng. Dưới đây là hình ảnh của họ được lấy từ website chính thức của Beam coin:

doi-ngu-phat-trien-Beam Coin

Ngoài ra, không hề không kể đến một số ít đối tác chiến lược là nhà đầu tư lớn và tiềm năng của dự án Bất Động Sản :

doi-tac-Beam Coin

Thông tin giao dịch và lưu trữ BEAM coin

Tại thời điểm viết bài (4/9/2019)

 • 1 BEAM = $1,25 USD
 • Xếp hạng Thị trường: 92
 • Vốn Hóa Thị Trường: $42.669.471 USD
 • Khối lượng trong 24 Giờ:       $65.491.136 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 34.097.840 BEAM
 • Tổng cung tiền: 34.097.840 BEAM
 • Cung tiền tối đa: 262.800.000 BEAM

BEAM biểu đồ:

Beam Coin bieu do

BEAM coin đã được đồng ý tại 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như Huobit, DragonEX, Gate io, Bitforex …

Danh sách các sàn giao dịch đã hỗ trợ giao dịch BEAM Coin:

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/beam/#markets

Beam Coin thi truong giao dich

Đầu năm nay, Beam coin đã khởi chạy mainnet và chuyển sang blockchain riêng. Đội ngũ phát triển dự án đã chính thức phát hành ví Beam Wallet hỗ trợ các Beam hệ điểu hành trên máy tính như Windows, Mac OS, Linux và điện thoại như IOS và Android.

Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch hoặc đầu tư ngắn hạn, bạn cũng có thể lưu trữ BEAM ngay tại các sàn giao dịch.

Lưu ý: Coin68 không đảm bảo tính tính khách quan của tất cả thông tin từ bài viết. Trước khi quyết định đầu tư, bạn đọc nên nghiên cứu chuyên sâu và chi tiết của dự án. Đặc biệt lường trước mọi diễn biến và hậu quả của quyết định, sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của chính bạn. Một số thông tin trong bài viết tương đối chủ quan, chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt!

Bài viết “ BEAM Coin (BEAM) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BEAM” trên đây đã cung cấp những thông tin thiết yếu về đồng tiền điện tử khác biệt này. Coin68 hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và có quyết định đầu tư hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!