Coin Card là gì? Những điều cần biết về dự án Cardstack

Thị Trường tiền điện tử ngày càng nghênh đón nhiều dự án Bất Động Sản mới gia nhập, và Coin Card không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng bePAY tìm hiểu và khám phá về dự án Bất Động Sản Cardstack cũng như Coin Card là gì để xem liệu rằng đây có phải là một đồng xu tiền mã hóa đáng để góp vốn đầu tư không nhé .

Thông tin cần biết về dự án Cardstack

Cardstack là gì?

Cardstack là một nền tảng mã nguồn và giao thức đồng thuận với mục tiêu giúp cho những Blockchain hoàn toàn có thể được lan rộng ra ra thị trường. Cardstack tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu có năng lực cạnh tranh đối đầu với những siêu mạng lưới kỹ thuật số lúc bấy giờ .
Nền tảng được nhìn nhận như một bước nhảy vọt trong ngành công nghệ tiên tiến Blockchain, cung ứng bộ công cụ mở khóa mọi tiềm năng của internet phi tập trung chuyên sâu cho người dùng. Hệ sinh thái Cardstack sử dụng Coin Card để thưởng cho những người có nhiều góp phần cho mạng .
cardstack-la-gi

Dự án Cardstack sở hữu những tính năng nổi bật dưới đây:

 • App Framework: SDK toàn diện, hỗ trợ người dùng xây dựng ứng dụng dựa trên Blockchain.
 • Aggregation Token: Hỗ trợ trader khai thác theo cơ chế Tally, thực hiện các công việc tính toán với ứng dụng phi tập trung.
 • Ecosystem Token: Hỗ trợ nhà phát triển kiếm tiền từ các ứng dụng trên Cardstack bằng Smart Contract.

Cách dự án Cardstack vận hành

Cardstack sử dụng giao thức Tally để tạo ra một giải pháp Blockchain hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất. Dự án được cho phép người dùng sử dụng phối hợp nhiều tính năng từ những ứng dụng tập trung chuyên sâu đến phi tập trung chuyên sâu .
Người dùng sẽ được cấp quyền tự phong cách thiết kế quá trình thao tác theo ý muốn sao cho họ hoàn toàn có thể tham gia vào những dịch vụ khác nhau trên những layer khác nhau của Internet. Tuy nhiên, cần quan tâm rằng những giao thức này không sống sót ở phiên bản tập trung chuyên sâu của mạng Internet .
Hiện những nhà tăng trưởng đang tích cực triển khai tổng thể những điều trên với quy mô phong cách thiết kế tổng hợp cho Cardstack. Được biết, quy mô Cardstack sẽ biến những đơn vị chức năng thông tin thành những thẻ có kích cỡ không quá nặng, được cho phép chúng được đính kèm, xâu chuỗi, kích hoạt, …
mo-hinh-cardstack
Các nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng Cardstack Framework. Đồng thời, họ cũng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng quá trình thao tác với Cardstack Hub. Hệ sinh thái Cardstack rất chú trọng vào việc sử dụng đồng xu tiền Coin Card. Khi sử dụng Coin Card, những hợp đồng mưu trí sẽ được tạo ra một cách nhanh gọn giữa người dùng và ứng dụng .
CARD token của nền tảng này sẽ được dùng làm phần thưởng và phân phối dựa trên việc sử dụng tài liệu ẩn. Nội dung này sẽ được theo dõi bởi Smart Contract. Các thợ đào cũng sẽ có quyền tham gia hệ sinh thái Cardstack và được tính phần thưởng thông thường .

Cardstack giải quyết vấn đề gì?

Trong thời đại ngày này, những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến tập trung chuyên sâu điển hình như Facebook, Amazon hay Apple đều link người dùng vào trong những Silo. Cho những ai chưa biết thì Silo là nơi mọi tài liệu được tàng trữ và tách riêng ra khỏi những phần khác của mạng lưới hệ thống. Khi sử dụng những Silo, những hãng hoàn toàn có thể chớp lấy được giá trị mà người dùng tạo ra .
Tuy nhiên, Cardstack lại trọn vẹn khác. Dự án này muốn phá vỡ Silo để tạo ra một quốc tế kỹ thuật số mở. Với Cardstack, người dùng sẽ được sử dụng phối hợp những tính năng đến từ những ứng dụng tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu khác nhau. Điều đặc biệt quan trọng là người dùng sẽ không phải lo ngại về việc phải ĐK Cloud phức tạp .
cardstack-giai-quyet-van-de-gi

>> Xem thêm: NPXS Coin là gì? Dự án Pundi X có tiềm năng không?

Lợi ích của Cardstack 

Đối với các nhà đầu tư

Nhà góp vốn đầu tư và người dùng khi tham gia vào hệ sinh thái Cardstack sẽ nhận được những quyền lợi như sau :

 • Được phép kết hợp ứng dụng đám mây với các ứng dụng phân tán.
 • Được sử dụng một loại token để tạo ra những thỏa thuận lưu trữ với tất cả các dịch vụ.
 • Có thể lưu trữ dữ liệu ở dạng riêng tư hoặc gửi dữ liệu tới bất kỳ đâu bằng thẻ Cardstack.

Đối với các nhà phát triển

Không chỉ mang lại nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và người dùng, dự án Bất Động Sản Cardstack còn có ý nghĩa quan trọng so với những nhà tăng trưởng như :

 • Giúp tạo ra ứng dụng mạnh mẽ, thân thiện với người dùng, có thể mở rộng trong tương lai.
 • Thời gian truy cập vào các thư viện chức năng nhanh chóng.
 • Nâng cao trải nghiệm ứng dụng off chain.
 • Được hỗ trợ bởi thuật toán quản trị và thanh toán bằng đồng native coin.
 • Hoàn phí vận hành và xây dựng app.
 • Miễn phí 100% khi sử dụng các ứng dụng do Cardstack cung cấp.

Đối với Analytic Miner

Bất kỳ ai tham gia vào Cardstack đều nhận được những quyền lợi nhất định từ dự án Bất Động Sản và những Analytic Miner cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể, Analytic Miner sẽ nhận được những quyền lợi gồm có :

 • Được bảo vệ hệ thống khỏi những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là spam.
 • Được thưởng Coin Card và lưu trữ coin trong Cardstack.
 • Được thưởng nếu tham gia các chương trình phân loại.

Tổng quan về Coin Card

Coin Card là gì?

Coin Card là đồng tiền điện tử của Cardstack. Những nhà đầu tư sở hữu đồng tiền này có thể tham gia vào các hoạt động trên nền tảng.

Giá đồng Coin Card update ngày 20/4/2022 là 0,004488 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 528,440 USD. Giá đồng Coin Card đã giảm 11,60 % trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 942, với vốn hóa thị trường thực là 10,583,653 USD. Nguồn cung lưu hành là 2.357.982.917 đồng Card và nguồn cung tối đa là 6.000.000.000 đồng Card .
coin-card-la-gi
Nếu muốn mua coin Card với tỷ giá hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 lúc bấy giờ như thể Uniswap ( V3 ), KuCoin, Uniswap ( V2 ) và Hotbit .

Lưu trữ, mua bán coin Card ở đâu?

Coin Card thuộc dạng token ERC-20 nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc tàng trữ. Dưới đây là một số ít gợi ý dành cho những nhà đầu tư đang có nhu yếu tàng trữ Coin Card :

 • Lưu trực tiếp tại ví sàn giao dịch.
 • Lưu tại các ví ETH uy tín như: Metamask, Myetherwallet,..
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những loại ví được nêu trên hoặc sử dụng toàn bộ chúng tùy thuộc vào từng mục tiêu. Tuy nhiên, bạn nên tàng trữ tại ví nóng hoặc ví lạnh và không nên lưu trực tiếp tại sàn thanh toán giao dịch quá nhiều. Như vậy sẽ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho ví của bạn trước những rủi ro đáng tiếc khi sàn bị hack .

Cardstack token (CARD)

Dưới đây là một số ít thông tin cơ bản về đồng token dự án Bất Động Sản :

 • Tên gọi: Cardstack Token
 • Ký hiệu: CARD
 • Loại token: ERC-20
 • Đăng ký tại: Thụy Sĩ
 • Tổng nguồn cung: 6.000.000.000 CARD
 • Nguồn cung lưu hành: 2.400.000.000 CARD

cardstack-token
Ngoài việc hoạt động giải trí như một loại tiền điện tử, CARD có vai trò thôi thúc nền kinh tế tài chính của Cardstack. Người dùng cần trả một khoản phí bằng CARD token để tạo hợp đồng mưu trí. Từ đó mới hoàn toàn có thể truy vấn vào những ứng dụng đã chọn .
Các khoản thanh toán giao dịch này sẽ được đặt vào một nhóm phần thưởng. Sau đó sẽ được sử dụng để khuyến khích hoặc đền bù cho những nhà tăng trưởng ứng dụng khi tham gia góp phần vào nền tảng .

Đánh giá chung dự án Coin Card

Nhìn chung, Cardstack là một dự án Bất Động Sản có sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và mang tính cách mạng cao. Tất cả mọi thông tin dự án Bất Động Sản đều được đăng công khai minh bạch trên Github. Đây là một điểm cộng dành cho dự án Bất Động Sản Cardstack về sự minh bạch và rõ ràng .
Chỉ trong vòng vài năm kể từ sau khi ra đời, dự án Bất Động Sản đã thu về 27 triệu USD / tổng 35 triệu USD Hardcap. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến 1 số ít chuyên viên không hài lòng về Cardstack đó chính là lộ trình tăng trưởng. Nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản đưa ra lộ trình quá chung chung, không rõ ràng và chưa bộc lộ những mốc thời hạn cụ thể .
danh-gia-du-an-coin-card

>> Xem thêm: Toàn tập về NKN Coin và dự án New Kind of Network

Trên đây bePAY đã phân phối cho bạn tất tần tật thông tin về Coin Card. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn và hiệu suất cao nhất .

FAQ

Card token được dùng làm gì?

Card token sẽ được dùng làm phần thưởng và phân phối dựa trên lượng dữ liệu ẩn được sử dụng theo Smart contract. Các thợ đào sẽ có quyền tham gia vào hệ sinh thái và được tính toán phần thưởng một cách công bằng.

Phần thưởng Pool là gì?

Thay vì những khoản giao dịch thanh toán trực tiếp, mạng lưới hệ thống Cardstack sử dụng thuật toán phi tập trung chuyên sâu trong việc thanh toán giao dịch. Và quy mô quản trị để xác lập số tiền người góp phần cũng sẽ sử dụng thuật toán phi tập trung chuyên sâu .
Không giống như khai thác theo chiêu thức truyền thống lịch sử là giải những câu đố mật mã và nhận về phần thưởng, những công cụ khai thác trong Cardstack sẽ giám sát tính năng phần thưởng của bể thanh khoản Pool Liquidity. Từ đó gọi là phần thưởng Pool .

Nhà sáng lập Cardstack là ai?

Cardstack được dẫn dắt bởi ông Chris Tse, cũng chình là nhà sáng lập dự án Bất Động Sản. Chris là một chuyên viên trong việc nhân bản công nghệ Blockchain từ những ngày đầu. Ông xây dựng nền tảng Cardstack vào năm năm trước và cũng là nhà sáng lập của 1 số ít công ty Blockchain khác như Monegraph và Dot Media .