MANA là gì? Toàn tập về dự án Decentraland và coin MANA Sàn Coin Việt

Dự án Decentraland và token MANA đang nhận được nhiều sự chăm sóc, cùng khám phá về dự án Bất Động Sản và token của nó trong bài viết này .

Decentraland (MANA) là gì?

MANA là nền tảng thanh toán giao dịch bất động sản ảo, được kiến thiết xây dựng dựa trên blockchain Ethereum. Decentraland được cho phép tạo nền kinh tế tài chính mới dựa trên những token để chiếm hữu đất đai trong quốc tế trong thực tiễn ảo, tại đây bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo và thiết kế xây dựng bất kể thứ gì, chỉ cần bạn chiếm hữu một mảnh đất ảo. Trên Decentraland, bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí như casino, hội thảo chiến lược, nghe nhạc, shopping, thăm quan …. và nhiều hơn nữa của sự tưởng tượng. Chỉ với một cái tai nghe thực tiễn ảo hoặc sử dụng trình duyệt web, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng quốc tế ảo 360 độ.

Token MANA – Tiền số MANA là gì?

Ticker : MANA

Contract: 0x0f5d2fb29fb7d3cfee444a200298f468908cc942

Decimals : 18Blockchain : EthereumToken Standard : ERC-20Token type : Utility TokenTotal Supply : 2,644,403,342 MANACirculating Supply : 1,327,372,145 MANATiền điện tử MANA là một token tiện ích, nó được sử dụng trong quốc tế Dacentraland. MANA được sử dụng để giao dịch thanh toán những hình thức mua đất đai trong quốc tế ảo, avarta, vật phẩm, bộ sưu tập và những dịch vụ vui chơi trong game show .MANA cũng là một token ERC-20, hoàn toàn có thể được mua và bán và tàng trữ trên những sàn điện tử đã niêm yết. MANA có nguồn cung vĩnh viễn, đất ảo được bán đổi lấy MANA, MANA đó sẽ được đốt cháy .

Ưu điểm của đồng MANA Coin

Decentraland ( MANA ) có một số ít những quyền lợi mê hoặc hướng đến người dùng khác hẳn những nền tảng khác như :

  • Sử dụng công nghệ Ethereum blockchain.
  • Sáng tạo không giới hạn

Decentraland có gì đặc biệt?

History

Đầu tiên phải kể đến những quy trình tiến độ tăng trưởng của Decentraland. Bởi vì, lấy ý tưởng sáng tạo là một quốc tế trong thực tiễn ảo. Nên Decentraland cũng đã tạo ra 4 quá trình tăng trưởng quốc tế ấy giống như những mốc tăng trưởng của quốc tế thực .Có thể nói Decentraland đã trải qua quy trình rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể chiếm được một vị thế to lớn như hiện tại. Qúa trình đó được chia thành 4 tiến trình :

– Thời kỳ đồ đá

Được phát hành chính thức vào khoảng đầu năm 2015, Decentraland với nền tảng thực tế ảo tạo cơ hội cho người dùng có thể kiếm ra tiền thậm chí ngoài sức tưởng tượng. Tháng 6 cùng năm đó, Mana đã bắt đầu những bước đi đầu tiên bằng việc tạo thuật toán để chấp nhận Bitcoin (BTC).

– Thời kỳ đồ đồng

Tháng 3/2017, những mảnh đất tại nền tảng trong thực tiễn ảo Decentraland đã bước một bước tiến mới nhờ việc phác họa khoảng trống 3D, dưới sự liên kết và tương hỗ của công nghệ tiên tiến Blockchain .

– Thời kỳ đồ Sắt

Trong quý 4/2017, Token Mana với công nghệ ERC20 được cho phép người dùng nhận được những bưu kiện của vùng đất LAND và tương tác với những vùng đất khác. Nhờ đó, việc thể tiếp thị mảnh đất theo ý muốn của người dùng trở nên vô cùng thuận tiện .

– Thời kỳ Silicon

Năm 2018, Decetraland đã tạo ra một bước ngoặt lớn suốt hành trình dài tăng trưởng của nó. Thế giới ảo 3D cùng kính VR, luật vật lý được cộng hưởng, bổ trợ vào Blockchain được cho phép mọi sự tiếp xúc đều rất là đơn thuần .

Decentraland LAND

LAND là 1 Non-Fungible Token của Decentraland. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu LAND bằng cách mua nó và có quyền làm gì với miếng LAND đó là tuỳ nhu yếu của người dùng .Nói đơn thuần, LAND trong Decentraland như bất động sản ở ngoài đời thật vậy. Khác mỗi cái nó là gia tài trong quốc tế thực tiễn ảo .Mỗi LAND sẽ có địa chỉ toạ độ ( x, y ) và một khi đã sở hữu LAND thì đó có giá trị là mãi mãi trừ khi đồng đội bán nó đi .

Đội ngũ phát triển dự án MANA

Ari Meilich : Nhà sáng lập dự án Bất Động Sản Decentraland ( MANA ) từng học ĐH Buenos Aires .Esteban Ordano : Trưởng bộ phận kỹ thuật. Cùng với Arimeilich là những nhà sáng lập ra Streamium và Bitcore Xiaolai Li ( Nhà sáng lập INBlockchain ), Jake Brukhman ( nhà sáng lập CoinFund ), Luis Cuende ( Quản lý dự án Bất Động Sản Aragon ), Diego Doval, Giotto De Filipi …Về phía những cộng tác của MANA, đa số những dự án Bất Động Sản đều được nhìn nhận chất lượng hội đồng cực kỳ tốt, nổi bật là DNT, Aragon, …

Tương lai của đồng Decentraland (MANA)

Nếu anh em chú ý thì MANA chỉ có 1 Incentives là thanh toán các dịch vụ, hàng hoá và LAND trong Decentraland.

Điều này, sẽ khiến MANA tăng giá khi và chỉ khi nhu yếu sử dụng và xu thế sở hữu tài sản Crypto trở nên phổ cập .Trong tương lai, hoàn toàn có thể những Non-Fungible Token như MANA sẽ trở nên phổ cập hơn với nhiều người. Từ đó, nhu yếu Open cao hơn sẽ có ảnh hưởng tác động đến giá của MANA.

Điều hướng bài viết