Khi nào đàn ông muốn quay lại & đây là 99 lý do chị em nên biết – Hàu biển OB

Tình yêu là một thứ gì đó rất khó lý giải và đôi khi phải mất đi người ta mới nhận ra giá trị của người con gái mình từng yêu. Vì vậy, sau khi chia tay không ít đàn ông lại muốn quay lại với người yêu cũ. Vậy khi nào đàn ông muốn quay lại sau chia tay? Tâm lý của đàn ông khi muốn quay lại là như thế nào? 

khi-nao-dan-ong-muon-quay-lai-voi-ban (2)
Có cuộc tình nào không trải qua đôi ba lần cãi cự. Có hai bạn trẻ nào yêu nhau mà không đôi ba lần chia tay chỉ vì cảm thấy không hợp nhau, cảm thấy mình không còn được yêu, được trân trọng, tình yêu phai mờ, đối phương thay lòng đổi dạ, … Sau những lần chia tay, có người thì tuyệt tình, dứt khoát, có người lại vẫn vương vấn về người cũ và muốn quay lại .

Đàn ông có muốn quay lại sau chia tay?

Hỏi câu này có lẽ bạn và chuyện tình cảm của mình đang có vấn đề, giận dỗi, mới chia tay vẫn còn yêu, chia tay lâu nhưng chưa ai có mối mới,.. Đàn ông có muốn quay lại sau khi chia tay hay không nó phụ thuộc rất nhiều vào những “Lý do mà anh ta muốn quay lại là gì?“. Thông thường có 2 lý do chính đó là:

 1. Bạn đáp ứng được những nhu cầu của anh ta khi anh ta chưa tìm được điều đó ở một mối quan hệ mới hoặc chưa có mối quan hệ mới thì quay lại là một cách nhanh nhất.
 2. Giá trị của bạn với anh ta lớn hơn so với những người con gái khác đáng để cân nhắc.

khi-nao-dan-ong-muon-quay-lai-voi-ban (1)

Dấu hiệu đàn ông muốn quay lại sau khi chia tay 

Khi nào đàn ông muốn quay lại? Sẽ chẳng có mốc thời gian nào cố định cho sự quay trở lại này, có thể là một vài ngày, 1 tháng vài tháng cũng có khi là lần chia tay cuối cùng. Tuy nhiên, nếu họ muốn quay lại thì chắc chắn sẽ có một số dấu hiệu sau mà chị em dễ dàng nhận ra. Để ý nhé! 

khi-nao-dan-ong-muon-quay-lai-voi-ban (3)

 • Tìm cách nói chuyện với bạn với lí do lãng xẹt 

Bỗng một ngày, hai người gặp lại nhau và anh ấy bắt chuyện với bạn bằng những câu hỏi thăm hỏi, những câu truyện vu vơ, lãng xẹt. Hoặc nếu hai người chưa chặn phương pháp liên lạc của nhau, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ anh ấy mà chẳng với nguyên do đằng biệt nào. Đó là tín hiệu chàng muốn được liên kết lại với bạn .

 • Hỏi thăm bạn qua bạn bè, người thân 

Anh ấy tìm đến những bạn hữu, người thân trong gia đình hoặc những mối quan hệ riêng, chung của cả hai người để dò la tin tức về bạn. Nếu có tay hơn, anh ấy hoàn toàn có thể nhờ những mối quan hệ quen thuộc làm sợi nối lại tình xưa .

 • Dõi theo bạn trên các phương tiện 

Nếu bạn là người nổi tiếng, chắc rằng anh ấy sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về bạn qua những phương tiện thông tin đại chúng. Hoặc không, anh ấy cũng sẽ bí mật theo dõi đời sống của bạn qua những thông tin tài khoản mạng xã hội, blog, … mà bạn đã và đang dùng .

 • Đến những nơi bạn hay đến để được vô tình gặp bạn 

Chẳng hiểu là vô tình hay cố ý, anh ấy sẽ tiếp tục Open ở những nơi mà bạn hay lui tới. Tần suất gặp mặt của hai người sẽ ngày càng nhiều và anh ấy cũng không ngần ngại tiếp cận và bắt chuyện với bạn .

 • Thích ôn lại kỷ niệm với bạn 

Mỗi khi nói chuyện, anh ấy sẽ thường xuyên nhắc lại những kỷ niệm tươi đẹp ngày xưa, dù nó chẳng liên quan gì tới sự kiện của hiện tại. Anh ấy có thể gửi cho bạn những tấm hình kỷ niệm, những kỷ vật định tình của hai người. 

 • Sẵn sàng giúp đỡ khi bạn khó khăn 

Khi bạn xảy ra việc gì đó, dù cần hay không anh ấy cũng sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn. Nếu bạn được cho phép anh ấy sẽ vui mừng và công khai minh bạch giúp bạn. Nếu bạn khước từ sự trợ giúp, anh ấy cũng sẽ tìm cách để bí mật giúp sức bạn .

 • Mua quà tặng bạn trong mọi dịp lễ 

Như một thói quen, vào các dịp lễ anh ấy sẽ gửi đến bạn những món quà, đó không chỉ là những món quà đơn giản, thông thường mà là những thứ bạn rất thích. 

 • Ghen tỵ với những mối quan hệ xung quanh bạn 

Sự lạnh nhạt, thờ ở của bạn chắc rằng sẽ khiến anh ấy ngại ngùng và chạnh lòng. Để rồi, không riêng gì là những người bạn khác giới mà bất kể là ai, thậm chí còn cả con vật nuôi được bạn đối xử thân thiện, yêu thương cũng khiến anh ấy cảm thấy ghen tỵ và ước giá mà bạn cũng đối xử với anh ấy êm ả dịu dàng, thân thương như vậy .

 • Sẵn sàng sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ 

Có thể trong quá khứ anh ấy đã mắc nhiều lỗi lầm, không hiểu và trân trọng tình cảm, mối quan hệ với bạn. Khi gặp lại, anh ấy xin lỗi bạn và nói về những lỗi lầm trong quá khứ mà giờ đây chàng mới nhận ra. Điều đó cho thấy anh ấy đang chứng tỏ bản thân đã biến hóa và ngầm hứa hẹn, nếu được bạn tha thứ và quay lại, anh ấy sẽ không phạm phải sai lầm đáng tiếc cũ, anh ấy cũng hiểu bạn và trân trọng bạn hơn .

 • Bày tỏ tình cảm và mong muốn quay lại 

Sau một thời hạn tiếp cận lại và ngầm bộc lộ tình cảm, sự chăm sóc, nhớ nhung với bạn, sự hối hận, hụt hẫng về những sai lầm đáng tiếc đã qua, anh ấy sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm và mong ước được quay lại với bạn. Nếu anh ấy muốn “ yêu lại từ đầu ”, bạn sẽ lựa chọn thế nào ? Hãy bình tĩnh lắng nghe tâm sự của anh ấy, hãy bình tĩnh lắng nghe trái tim mình .

Tâm lý đàn ông khi muốn quay lại với người yêu cũ 

khi-nao-dan-ong-muon-quay-lai-voi-ban (4)

 • Vui mừng 

Dù đang có tình yêu mới hay đang độc thân, đàn ông khi vẫn còn vấn vương với tình cũ lúc gặp lại chắc như đinh sẽ cảm thấy vui mừng, bởi chàng hy vọng có thời cơ để nối lại tình xưa. Niềm vui ấy và nỗi do dự ấy hoàn toàn có thể biển hiện ra mặt hoặc qua nhiều hành vi như : liên tục cười chẳng có nguyên do, ý thức hưng phấn, liên tục ra ngoài hoặc từ bỏ những cuộc vui vì muốn đến gặp tình nhân cũ …

 • Tương tư 

Sau một thời hạn xa cách, người đàn ông ấy vẫn không hề quên được hình bóng của người con gái mà anh ta từng yêu, và khi gặp lại nỗi tương tư ấy lại càng trở nên da diết, mãnh liệt. Chỉ cần ở phòng một mình chàng sẽ lại lấy hình kỷ niệm của hai người ra ngắm .

 • Quyết tâm 

Với những nhân tố gây cản trở hoặc đã từng phản đối mối quan hệ của hai người như gia đình, bố mẹ, người đàn ông muốn quay lại với bạn sẽ luôn tỏ ra hoà nhã, cố gắng thuyết phục để nhận được sự ủng hộ và chúc phúc. Nhưng anh ấy cũng sẽ tỏ rõ quyết tâm, dù mọi người có chấp nhận mối quan hệ này hay không thì anh ấy cũng chắc chắn sẽ không bao giờ buông bỏ. 

Nếu người đàn ông bạn đã từng yêu có những tín hiệu như trên, bạn không cần phải do dự tâm lý về chuyện “ Có phải anh ấy muốn quay lại ? ” nữa. Lúc này, điều bạn cần tâm lý thật kỹ là có nên cho anh ấy một thời cơ hay chỉ coi nhau là bè bạn .