Không đăng nhập được Binance: Nguyên nhân và cách khắc phục

Mặc dù sàn Binance được phong cách thiết kế với một nền tảng thanh toán giao dịch cực kỳ tiện ích nhưng đâu đó nhiều lúc nhà đầu tư không đăng nhập được Binance. Hiện tại theo nguyên cứu của Thuvientaichinh thì có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc trader không đăng nhập được Binance. Nhưng để tránh được rắc rối này thì những nhà thanh toán giao dịch nên đọc hết bài viết bên dưới đây nhé !

Nguyên nhân dẫn đến không đăng nhập được Binance

Lỗi ở đây chính là những nhà thanh toán giao dịch thực thi đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance nhưng không thể nào truy vấn được. Hiện nay có rất nhiều trader gặp phải thực trạng này và cũng vì không đăng nhập được nên họ đã trở nên sợ hãi cũng như lo ngại về số coin trong thông tin tài khoản Binance của mình .Vậy nguyên do là do đâu mà bạn không đăng nhập được Binance ? Chúng ta cùng tò mò ngay sau đây nhé !

Trader không nhận được tin nhắn xác thực khi đăng nhập

Đối với những nhà giao dịch thực hiện cài bảo mật tài khoản bằng SMS thì khi đăng nhập sàn Binance sẽ gửi về một mã OTP xác thực. Lỗi này có thể lý giải là do hệ thống gửi xác thực của sàn Binance đang quá tải hoặc cũng có thể do đường truyền mạng điện thoại của nhà giao dịch bị tắc nghẽn.

Nguyên nhân dẫn đến không đăng nhập được Binance

Nhập sai thông tin email/số điện thoại

Lỗi này cũng rất thường hay xảy ra và làm cho nhiều nhà thanh toán giao dịch không đăng nhập được Binance. Bởi vì 1 số ít trader sẽ nhập sai địa chỉ email và số điện thoại cảm ứng mà họ đã ĐK lúc bắt đầu. Hoặc nhiều lúc cũng có lỗi do bàn phím để dẫn đến sai sót. Từ đó, mạng lưới hệ thống sàn Binance không ghi nhận đúng theo thông tin và khóa tính năng đăng nhập của trader .

Nhập sai thông tin mật khẩu

Vấn đề mật khẩu phải nói cực kỳ quan trọng với những nhà thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư thị trường Crypto. Và tất yếu nếu như bạn nhập sai mật khẩu thì sẽ không đăng nhập được Binance. Để tránh trường hợp này những nhà thanh toán giao dịch nên ghi chú lại mật khẩu của mình một cách bảo đảm an toàn nhất .Bên cạnh đó, những nhà thanh toán giao dịch cần quan tâm là không nên nhập sai mật khẩu quá 5 lần vì như vậy thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong thời điểm tạm thời đấy nhé. Đây là tính năng chống hacker cũng như nghi vấn có ai đó đánh cắp thông tin tài khoản của người mua .Nhập sai thông tin mật khẩu

Binance đang bảo trì hoặc gặp sự cố hệ thống

Đây là trường hợp hy hữu Open không quá tiếp tục trên sàn Binance. Nếu như nhà thanh toán giao dịch đã chắc như đinh là mình đã nhập đúng chuẩn những thông tin nhưng vẫn không đăng nhập được Binance thì chắc như đinh chỉ có lỗi ở mạng lưới hệ thống. Hoặc đôi lúc mạng lưới hệ thống sàn Binance trong quy trình bảo dưỡng và tăng cấp thì họ sẽ đóng những lệnh mở thanh toán giao dịch lại. Đối với lỗi này thì những nhà thanh toán giao dịch không cần quá lo ngại chính bới khi mạng lưới hệ thống được chỉnh sửa hoàn thành xong thì bạn sẽ đăng nhập được Binance ngay thôi .

Cách khắc phục không đăng nhập được Binance

Nếu như đã biết được nguyên do thì chắc như đinh tất cả chúng ta phải tìm cách khắc phục đúng không nào. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít giải pháp mà Thuvientaichinh cung ứng bên dưới đây .

Thực hiện đăng nhập lại sau 30 phút

Nếu như lần đầu không đăng nhập được Binance thì bạn hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Đặc biệt quan tâm đến một số ít lỗi về bàn phím như bạn quên tắt nút Caps Lock hoặc ứng dụng gõ tiếng Việt bị sự cố. Nếu như chắc như đinh là mình đã nhập đúng thông tin thì hãy chờ thêm 30 phút sau rồi đăng nhập lại .Thực hiện đăng nhập lại sau 30 phút

Thử đăng nhập với một email/số điện thoại khác

Các nhà giao dịch có thể đăng nhập lại bằng số điện thoại nếu như trước đó đã đăng nhập bằng email. Bạn có thể thực hiện theo thao tác ngược lại. Trong một số trường hợp sàn Binance sẽ chỉ cho bạn lỗi sai trong quá trình đăng nhập.

Thực hiện đăng nhập Binance bằng quét mã QR

Đây là cách tiện ích mà Thuvientaichinh thấy rất nhiều nhà đầu tư thực thi khi đăng nhập vào Binance. Bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và quét mã QR để đăng nhập. Theo đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể tránh được những lỗi về gõ sai thông tin đăng nhập .

Kiểm tra và tắt các trình chặn quảng cáo

Có không ít nhà thanh toán giao dịch gặp trường hợp mình đã chặn quảng cáo hoặc bộ nhớ trình duyệt của họ lưu những thông tin gây xung đột với tiến trình đăng nhập sàn Binance. Nếu đã thử hết toàn bộ những cách nhưng vẫn không đăng nhập được Binance thì bạn hãy xóa hết cache và cookie, sau đó đăng nhập lại để xem như thế nào nhé .Kiểm tra và tắt các trình chặn quảng cáo

Liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Binance

Đây là nước cờ ở đầu cuối mà những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể triển khai nếu như đăng nhập mãi mà vẫn không vào được Binance. Để liên hệ được với đội ngũ chăm nom người mua thì nhà thanh toán giao dịch cần thực thi những thao tác sau :

  • Bước 1 : Truy cập vào đường link chat Binance theo địa chỉ https://www.binance.com/vi/chat
  • Bước 2 : Bạn phân phối thông tin yếu tố mà mình đang gặp phải. Kèm theo đó là hình ảnh hay video trong thực tiễn để những tư vấn viên hiểu rõ được yếu tố .

Lưu ý : Hiện đội ngũ chăm nom người mua của Binance chỉ tương hỗ duy nhất qua kênh chat. Nếu như có bất kể một đối tượng người tiêu dùng lạ nào tự nhận là nhân viên cấp dưới của Binance và liên lạc với bạn qua những trang khác thì không nên tin cậy đâu nhé. Hãy thận trọng và không nên gửi mã OTP thông tin tài khoản Binance cho bất kể một ai .

Bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien