Cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại 2022 – Kiếm Tiền Online Guide

Có nhiều cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại nhưng trang uy tín nhất và trả giá cao nhất trong gần 10 năm gần đây chỉ có là FreeBitco.in, đây là web cho phép miễn phí kiếm Bitcoin hàng giờ tốt nhất mọi thời đại cho người mới.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ, đây là một trang tặng Bitcoin miễn phí. Các bạn nhận BTC miễn phí mỗi tiếng một lần nhé.


Chào những bạn, những bạn đã biết giá trị của đồng xu tiền Bitcoin thế nào rồi chứ ? Có rất nhiều cách để có được những đồng xu tiền Bitcoin này. Chẳng hạn bạn hoàn toàn có thể “ đào ”, hoàn toàn có thể bỏ tiền mặt ra mua …. và trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho những bạn một cách khá là đơn thuần, không phải đào, cũng không phải mất tiền để mua, mà những bạn chỉ cần vào nhận miễn phí, mỗi giờ được nhận 1 lần. Sau khi nhận được một lượng BTC đủ hạn mức giao dịch thanh toán tối thiểu thì những bạn hoàn toàn có thể thực thi rút về ví hoặc rút về sàn bán lấy tiền mặt .

Ở đây tôi muốn nói đến trang FreeBitco, một trang tặng Bitcoin miễn phí hàng giờ. Trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất hiện nay. Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bước nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ trên FreeBitco. Ở cuối bài viết có video hướng dẫn nhé!

Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitco.in

1.Cách đăng kí:

Đầu tiên, bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để truy cập vào trang chủ FreeBitco.in sau đó vào mục SIGN UP rồi điền đầy đủ thông tin (bao gồm email, mật khẩu, địa chỉ ví Bitcoin) để tạo cho mình một tài khoản. Nếu chưa có địa chỉ ví Bitcoin bạn có thể bỏ trống, sau này điền sau.


Bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào mạng lưới hệ thống để khởi đầu nhận Bitcoin .

2. Cách nhận BTC miễn phí hàng giờ:

Sau khi đăng nhập, để nhận BTC miễn phí bạn vào mục FREE BTC sau đó xác nhận captcha rồi nhấn ROLL! để thực hiện quay số.


Số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, tác dụng được bao nhiêu, nằm trong khoảng chừng nào thì bạn sẽ được cộng số BTC tương ứng được ghi ở bảng bên trên .

Sau mỗi lần quay, bạn xem bên dưới sẽ hiện ra thời gian chờ cho lần quay tiếp theo, bạn có thể tích vào “Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

Việc nhận bitcoin miễn phí chỉ đơn thuần vậy thôi, nếu suôn sẻ quay được số lượng 10000 thì quả là tuyệt vời. Được hẳn 0.16177434 BTC ~ 4,5 triệu tiền VNĐ đó, nhưng tỉ lệ đó là cực hiếm nếu không muốn nói là sẽ không hề xảy ra .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể lấy số BTC đã kiếm được hoặc nạp BTC vào để tham game show đặt cược và quay số. Cách chơi như sau :

Cá cược BTC

Bạn vào mục “MULTIPY BTC” rồi tại đây bạn thực hiện đặt cược như sau:

Bạn nhập số BTC muốn cược vào chỗ “BET AMOUNT” rồi nhấn vào “BET HI” hoặc “BET LO” để quay số. Thắng thua sẽ được tính như sau:

  • Nếu các bạn nhấn vào BET HI để quay số thì khi quay được kết quả trên 5250 thì các bạn sẽ thắng và được x2 số tiền cược, còn nếu kết quả quay được nhỏ thấp hơn 5250 thì các bạn thua và mất luôn số tiền đặt cược.
  • Còn nếu nhấn vào “BET LO” để quay thì kết quả quay được dưới 4750 là các bạn thắng, còn trên 4750 là các bạn thua. Tiền thưởng được tính tương tự.
  • Lưu ý: Thắng được x2 ở trên là nếu các bạn để mặc định với tỉ lệ thắng là 47,5%. Các bạn có thể thay đổi tỉ lệ này ở chỗ “WIN CHANCE”, nếu chọn tỉ lệ thắng cao thì tiền thắng sẽ ít, tỉ lệ thắng thấp thì tiền thắng sẽ gấp nhiều lần tiền cược. Chẳng hạn nếu bạn chọn tỉ lệ thắng là 9,5% thì phải quay BET HI được số trên 9050 mới thắng và sẽ được x10 lần tiền cược, thua là mất số tiền cược, còn BET LO thì quay được dưới 950 mới thắng.

Trữ BTC và nhận thưởng

Tại FreeBitcoin bạn có thể đầu tư hưởng lãi 4,1% mỗi năm. Để tham gia chương trình này bạn chỉ cần có Bitcoin trên FreeBitcoin, có thể là BTC kiếm được trên FreeBitcoin hoặc nạp từ nơi khác vào. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đầu tư bạn vào mục EARN BTC, tại đây bạn sẽ thấy nội dung và quy định của chương trình, toàn tiếng Anh nhưng bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Translate để dịch sang tiếng Việt nhé!

Nếu muốn nạp tiền thì bạn nhấp vào DEPOSIT để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên FreeBitcoin của bạn rồi thực hiện chuyển BTC từ ví khác vào địa chỉ ví này.

Cách rút BTC trên FreeBitcoin

Đầu tiên bạn cần phải có ví BTC trên Blockchain ( hoặc những ví BTC khác ), nếu chưa có thì hoàn toàn có thể xem hướng dẫn tại đây .

Nếu bạn chưa thêm địa chỉ ví BTC trong quá trình đăng ký trước đó thì bây giờ bạn có thể thêm bằng cách vào PROFILE rồi chọn CHANGE WITHDRAWAL ADDRESS sau đó dán địa chỉ ví BTC của bạn vào, nhập mật khẩu xác nhận rồi nhấn CHANGE là xong.


Hiện tại FreeBitcoin tương hỗ 3 hình thức rút tiền như sau :

  1. AUTO: Đây là hình thức rút tiền tự động, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần kích hoạt hình thức rút tự động trước, bất cứ khi nào số dư của bạn đủ 0.00030000 BTC thì hệ thống sẽ tự động gửi BTC cho bạn về địa chỉ ví đã thiết lập ở trên.
  2. SLOW: Đây là hình thức rút thủ công, nhận được tiền sau 6 – 24 tiếng, mức tối thiểu để rút là 0.00033284 BTC, phí rút tiền là 0.00003284 BTC.
  3. INSTANT: Đây là hình thức rút thủ công nhưng sẽ nhận được tiền ngay sau khoảng 15 phút, mức tối thiểu để rút là 0.00194240 BTC, phí rút tiền là 0.00164240 BTC.

Nếu bạn chọn hình thức thứ nhất thì bạn chỉ cần nhấp vào WITHDRAW  tại tab AUTO bạn tích vào AUTO WITHDRAW để kích hoạt hình thức thanh toán này lên là xong, không cần phải làm gì thêm nữa, cứ khi nào đủ 0.00030000 BTC là bạn sẽ tự động nhận được tiền.

Còn 2 hình thức kia thì việc rút tiền như nhau, bạn vào WITHDRAW rồi chọn tab SLOW hoặc INSTANT sau đó tùy chỉnh số BTC muốn rút tại mục WITHDRAWAL AMOUNT, hoặc cứ để mặc định là đúng bằng số dư đang có. Nhấn WITHDRAW để tiến hành rút BTC về.


Xong rồi đó. Công việc giờ đây là đợi tiền về ví thôi .

Lời Kết

Trên đây chính là cách kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitcoin. Ngoài FreeBitcoin ra còn rất nhiều trang hoạt động giải trí tựa như, tức là cũng được cho phép tất cả chúng ta quay số nhận thưởng BTC miễn phí hàng giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và tham gia thêm để đem lại thu nhập nhiều hơn. Ngoài kiếm BTC miễn phí trang này còn nhiều cách kiếm tiền khác rất mê hoặc, hãy đăng kí một thông tin tài khoản và thưởng thức nhé .

Chúc mọi người kiếm Bitcoin thành công!

Continue Reading