Mines of Dalarnia (DAR) là gì? Chi tiết về tiền điện tử DAR

Mines of Dalarnia được Binance thông tin là dự án Bất Động Sản trên Launchpool thứ 23 của Binance. Mọi người hoàn toàn có thể kiếm DAR token của dự án Bất Động Sản bằng cách stake BNB và BUSD .Vậy dự án Bất Động Sản này có gì đặc biệt quan trọng ? Hãy xem thông tin về dự án Bất Động Sản và BTA sẽ hướng dẫn bạn bè cách tham gia launchpool nhé .

Mines of Dalarnia (DAR) là gì?

Mines of Dalarnia là một game show phiêu lưu hành động với những level được tạo. Người chơi khai thác và tích hợp những vật phẩm trong game show khác nhau, cải tổ kiến thức và kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí hiểm của Dalarnia universe trong khi tìm kiếm những di tích lịch sử và đồ tạo tác quý và hiếm .

Mines of Dalarnia vật phẩm

Mines of Dalarnia có gì đặc biệt?

Trò chơi nhằm mục đích mục tiêu lôi cuốn nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt quan trọng là những người có ít kinh nghiệm tay nghề trước đây về tiền điện tử và thu hẹp khoảng cách với game show truyền thống lịch sử .Thông qua phát hành gia tài trong game show dưới dạng NFT, người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu và kiếm tiền từ thưởng thức game show của họ trải qua thanh toán giao dịch trên In-game marketplace hoặc thị trường bên ngoài. Với governance, người chơi có quyền lợi và nghĩa vụ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng của game show và có quyền chiếm hữu game show .

 • Play-to-earn : DAR Tokenomics được phong cách thiết kế gồm có nhiều khuyến khích để người chơi kiếm được trong game show. Tùy thuộc vào kế hoạch của mỗi player, họ hoàn toàn có thể được thưởng trải qua việc tích cực chơi game show, thắng lợi trong những cuộc thi hoặc kiếm tiền thụ động từ việc cho user khác thuê lại mảnh đất của họ .
 • game Play : Trò chơi còn có một yếu tố gameplay . Player chọn mua những mảnh đất, hoàn toàn có thể cho người chơi khác thuê để mày mò và đổi lại kiếm được một khoản phí cho thuê. Ngược lại, thay vì mua những mảnh đất ngoài quyền sử dụng, người chơi hoàn toàn có thể chọn thuê những mảnh đất mà mình lựa chọn để mày mò và tích lũy tài nguyên .

Mines of Dalarnia-gameplay

DAR Tokenomics

Key Metrics

Ticker DAR
Blockchain Binance Smart Chain
Token Standard ERC-20, BEP-20
Token type Utility, Governance
Total Supply 800.000.000 DAR
Initial Circulating Supply 123,200,000 DAR (15.4% token supply)

Token Allocation

 • Binance Launchpool: 3%
 • Private Sale: 15%
 • Play-to-Earn: 20%
 • Liquidity: 7%
 • Marketing: 6%
 • Team: 15%
 • Advisors: 7%
 • Foundation: 20%
 • Ecosystem: 7%

dar token allocation

Token Release Schedule

DAR token release

Token Sale

Dự án đã kêu gọi được 2,76 triệu USD từ private marketing round, trong đó 15 % tổng nguồn cung đã được bán với giá 0,023 USD / DAR .

Token Use Case

 • Tiền tệ trong trò chơi: Người chơi có thể sử dụng DAR để mua và thuê tài sản trong trò chơi trên thị trường.
 • Khuyến khích chơi để kiếm: Kiếm được DAR thông qua việc bán các vật phẩm trong trò chơi thu được từ các nhiệm vụ trong trò chơi hoặc thông qua chiến thắng trong các cuộc thi,…
 • Governance: DAR token holder sẽ có thể bỏ phiếu về các đề xuất để quyết định về nền kinh tế đất, chính sách khai thác và các thành phần khác của sự phát triển trò chơi.
 • Staking Reward: Người dùng có thể stake DAR để có quyền truy cập sớm vào các tính năng và nội dung trò chơi khác cũng như nhận reward.

Kiếm DAR Token như thế nào?

Tham gia Launchpool trên Binance, staking hoặc mua trên sàn thanh toán giao dịch có niêm yết .

DAR được giao dịch ở sàn nào?

Binance sẽ niêm yết DAR vào khu vực thay đổi vào lúc 15 h ngày 04/11 và mở thanh toán giao dịch với những cặp thanh toán giao dịch DAR / BTC, DAR / BNB, DAR / BUSD và DAR / USDT .

Ví lưu trữ DAR Token?

Coin98 Wallet, Trust, …

Mines of Dalarnia trên Binance Launchpool

Thông tin cơ bản

 • Ticker: DAR
 • Launchpool token reward: 24,000,000 DAR (3% token supply)
 • Thời gian farming: 7H ngày 29/10/2021 đến 7h ngày 28/11/2021
 • Điều khoản staking: Không có giới hạn trên, yêu cầu KYC.

Các pool được hỗ trợ để farm DAR

Phân phối DAR hàng ngày trong các pool

Có 2 khoảng chừng thời hạn và tổng số DAR được reward hàng ngày ở mỗi pool như sau :

Từ 7h ngày 29/10 đến 7h ngày 04/11

 • Reward: 2,000,000 DAR
 • Được phân phối cho mỗi pool như sau: BNB(1,600,000 DAR), BUSD(400,000 DAR)

Từ 7h ngày 04/11 đến 7h ngày 28/11

 • Reward: 500,000 DAR
 • Được phân phối cho mỗi pool như sau: BNB(400,000 DAR), BUSD(100,000 DAR).

Hướng dẫn stake BNB, BUSD nhận DAR Token

Bước 1: Nếu chưa có hãy đăng ký tài khoản Binance: https://final-blade.com/go/binance

Bước 2: Chuẩn bị sẵn 1 trong các token: BNB, BUSD.

Bước 3: Truy cập: https://launchpad.binance.com rồi chọn “Stake now” với pool bạn muốn

Mines of Dalarnia launchpool

Bước 4: Ví dụ anh em dùng BNB, tiếp đến nhấn chọn “Stake” và điền số lượng BNB mình muốn gửi vào pool là được.

Đánh giá tiềm năng của Mines of Dalarnia (DAR)

Mines of Dalarnia Team

 • Manfred Pack Project Lead: Là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi,…
 • ….

Investors & Parners

Crypto. com, Coin98, Jump Capital, NGC, Kyros Ventures, Crypto J, ICO Crops, Impossible Finance, Animoca Brands, Sanctor Capital Ventures .

Đánh giá tiềm năng, cơ hội

Mines of Dalarnia đã cho thấy tiềm năng to lớn trong việc làm cho những game show blockchain trở nên mê hoặc và dễ tiếp cận cho hội đồng game hiện tạiGiống như bất kể game show phiêu lưu hành động nào khác, game show này cũng có những con quái vật để thắng lợi trong những cuộc chinh phục. MoD được tăng trưởng bởi Workinman Interactive, một công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề và những đối tác hợp tác như Disney, Pepsi Co và Atari .MoD đã ghi nhận hơn 20.000 user hoạt động giải trí. Một trong những yếu tố chính góp thêm phần vào việc này là cuộc kiểm tra khuyến khích được tổ chức triển khai bởi Team. Lead của Mines of Dalarnia đã bày tỏ sự phấn khích của mình về công nghệ tiên tiến game show blockchain này, mang đến cho player những tặng thêm trong thời hạn thực ngoài thưởng thức chơi game vui chơi .

Tổng kết

Dự án Launchpool lần thứ 23 này liệu có xứng đánh để bạn góp vốn đầu tư, bạn dự trù sẽ đạt ROI bao nhiêu lần khi niêm yết trên Binance. Hãy xem bài viết là tư liệu tìm hiểu thêm để cung ứng thông tin cho bạn, vì đây không phải lời khuyên góp vốn đầu tư. Thanks !

About Mines of Dalarnia

4.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )