Electroneum là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ETN Coin là gì? Blogtienao

Electroneum là gì ?

Electroneum (ETN) là một đồng tiền điện tử xây dựng dựa trên blockchain gốc của bitcoin. Dự án Electroneum ra mắt công chúng qua đợt mở bán ICO vào ngày 14/09/2017 tại Anh. Được phát triển để sử dụng trong game di động và thị trường cơ bạc online, ETN coin sẽ là đồng tiền điện tử thân thiện nhất trên thế giới với việc quản lý và khai thác coin dễ dàng trên một ứng dụng di động.

Electroneum là gì?

Mục đích của dự án Electroneum?

Mục đính chính của dự án Bất Động Sản là tạo ra một đồng xu tiền kỹ thuật số dễ sử dụng nhất đến với những người sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí. Mục tiêu lâu bền hơn sẽ là trở thành tiền tệ giao dịch thanh toán cho những ứng dụng game show và sòng bài, đơn cử hơn như sau :

Thống trị thị trường tiền điện tử trên thiết bị di động

2,2 tỷ người đang sử dụng điện thoại di động, tuy nhiên rất ít người trong số đó biết đến tiền số, cách khai thác và ứng dụng của nó, ENT sinh ra để thống trị thị trường đầy tiềm năng này .

Đồng tiền dễ dàng quản lý và ẩn danh

Electroneum giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng đồng tiền. Các giao dịch trong Electroneum xảy ra nhanh và ẩn danh hơn. Nó cung cấp tính ẩn danh tuyệt vời, nếu các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum khi ai đó có địa chỉ ví của bạn, họ có thể theo dõi toàn bộ giao dịch, tài sản của bạn nhưng với ENT thì điều này là không thể, tất cả đều được ẩn danh.

Đồng tiền siêu bảo mật

Các bạn hoàn toàn có thể nghe hàng chục câu truyện về việc Bitcoin hay ETH bị đánh cắp do bị lộ Private Key, nhưng so với ETN, họ đã tăng trưởng ví tiền OFFLINE ( giống như những ví lạnh lúc bấy giờ ), và bạn hoàn toàn có thể chuyển ETN vào những ví đó, để hack được nó hoàn toàn có thể nói là bất khả thi .Hãy tưởng tượng việc ai đó hoàn toàn có thể hack và giành quyền truy vấn vào ví điện tử offline Electroneum cũng giống như việc cùng lúc có hàng trăm người trúng độc đắc Vietllot vậy .

Đồng tiền có tốc độ giao dịch, xử lý nhanh

Giao dịch giải quyết và xử lý diễn ra rất nhanh, ETN hoàn toàn có thể sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những game show, ứng dụng và những nhu yếu khác của người sử dụng ( Tự trao đổi lấy USD xài ví dụ điển hình )

Các sản phẩm cụ thể của Electroneum sẽ là gì?

Electroneum sẽ phát hành những nền tảng, ứng dụng sau :

 • Blockchain riêng biệt (công nghệ nền tảng đằng sau tất cả các loại tiền điện tử)
 • Ví tiền dựa trên ứng dụng trên điện thoại thông minh (cho phép truy cập vào Electroneum mà không cần quá nhiều kiến thức công nghệ)
  Khai thác dựa trên ứng dụng (Cho phép những người bình thường nhất vẫn có thể khai thác ETN )
 • Ví Offline (Sản phẩm ngoại tuyến 100%, điều này đảm bảo sản phẩm không thể bị tấn công từ những hacker)
 • Ví trên hệ điều hành Windows
 • Khai thác ETN trên hệ điều hành Windows, Linus, MAC (sử dụng máy tính cá nhân để khai thác)
 • Các phần mềm để khai thác ETN
 • Các mã nguồn mở để cho phép người khác phát triển các tính năng, ứng dụng trên blockchain của ETN
 • Blockchain Explorer (sử dụng để kiểm tra các khoản thanh toán và kiểm tra blockchain của ENT)
 • API thanh toán của bên thứ ba (được sử dụng để cho phép bên thứ ba chấp nhận Electroneum hoặc trả tiền bằng Electroneum – điều này là rất quan trọng để thực hiện với ngành công nghiệp game)

Electroneum hoạt động như thế nào?

Ngay khi bạn setup ứng dụng của Electroneum thì ngay lập tức bạn sẽ được tham gia vào thị trường tiền điện tử Electroneum, thông tin tài khoản của bạn sẽ được nhận ETN ngay cả khi bạn tham gia những game show, chạy ứng dụng hoặc chỉ bật điện thoại thông minh ở chính sách màn hình hiển thị .

Electroneum hoạt động thế nào?

Khi bạn có ETN trong thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó sang những thông tin tài khoản khác để thanh toán giao dịch, mua và bán loại sản phẩm, trả tiền để mua những game show, ứng dụng hoặc đơn thuần là thanh toán giao dịch một món hàng mà người bán chấp thuận đồng ý nhận ETN thay cho tiền tệ, toàn bộ thanh toán giao dịch sẽ diễn ra rất nhanh gọn và đơn thuần .

Đội ngũ phát triển dự án Electroneum coin

Đội ngũ phát triển dự án Electroneum coin

 • Richard Ells: Richard có lịch sử xây dựng các doanh nghiệp thành công. Ông đã đồng sáng lập ra công ty kỹ thuật số thành công SiteWizard, bây giờ đã hơn 20 năm.
 • James Atkinson: James đứng đầu đội phát triển Electroneum, hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển. James cũng là một trong những nhà phát triển đầu tàu cho Electroneum App.
 • Dean Cole: Dean là thành viên của đội phát triển mà ít ngủ nhất. Với lượng caffein khổng lồ và suốt đêm, Dean chịu trách nhiệm về việc phát triển và bảo trì điện cực điện.
 • Adma Atkinson: Adam có bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính của Đại học Kent. Ông dẫn đầu cho sự phát triển Javascript của Electroneum, với vai trò dẫn đầu cụ thể trong việc phát triển và duy trì hệ thống ví ngoại tuyến cho phép bảo đảm an toàn 100% các quỹ dự trữ Electroneum.
 • Ben Whomsley: Ben là người đứng đầu UI / UX và chịu trách nhiệm cuối cùng cho sự phát triển của trang web, giao diện ứng dụng Electroneum, các tệp PDF và hướng dẫn và trải nghiệm người dùng Electroneum.
 • Costin Cristoi: Costin là một phần của nhóm phát triển ứng dụng Electroneum và chịu trách nhiệm cho việc tích hợp và thực hiện UI / UX. Costin tốt nghiệp từ Đại học Christchurch với bằng Cử nhân Điện toán và Văn hoá Số. Ông có một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế giao diện người dùng.
 • Robert Hopkins: Rob tốt nghiệp từ Đại học Kent sau khi nghiên cứu mật mã. Rob bây giờ là một nhà phát triển chung trong nhóm Electroneum, với trọng tâm là mật mã và bảo mật.
 • Terry Hunter: Terry tốt nghiệp Đại học Northampton với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Ông làm việc trong đội phát triển Electroneum, tập trung vào các ứng dụng back-end.
  Imogen Dale: Bằng cấp của Imogen từ Đại học Middlesex, nơi cô học về thiết kế đồ họa và minh hoạ. Imogen hiện là một phần của truyền thông xã hội và nhóm PR tại Electroneum.
 • Michael Wiltshire: Kinh nghiệm của Michael là tiếp thị lan truyền và truyền thông xã hội. Anh ta là thành viên nhóm xúc tiến Electroneum, tạo ra các chiến dịch và tiếp xúc với thương hiệu.
 • Natalie Hayon: Natalie đứng đầu đội truyền thông mạng xã hội tại Electroneum và có nhiều kinh nghiệm trong các chiến dịch truyền thông mạng xã hội. Nhóm của Natalie sẽ chịu trách nhiệm tạo ra và quảng cáo các tài liệu thúc đẩy tiếp thị thương hiệu và tiếp cận ứng dụng.
 • Barbara Southwell: Barbara đã làm việc với Richard trong hơn 15 năm. Cô có nhiều kinh nghiệm tiếp thị, tổ chức và quản lý cho dự án Electroneum. Barbara có bằng cấp về tiếp thị và đã có một nhiều thành công trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Đồng tiền ảo Electroneum được mua bán ở đâu?

Hiện tại thì đồng tiền Electroneum mới được niêm yết trên sàn giao dịch Cryptopia – một sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của New Zealand, với các cặp ETN/BTC, ETN/LTC, ETN/USDT và ETN/DOGE. Để mua bán được đồng ETN coin trên sàn Cryptopia bạn cần mua Bitcoin rồi chuyển lên sàn để mua ETN, nếu bạn muốn đầu tư vào Electroneum thì có thể qua Vicuta.com mua BTC rồi nạp vào Cryptopia nhé. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Vicuta và cách mua bán trên Cryptopia dưới đây:

Tỷ giá hiện tại của đồng Electroneum là bao nhiêu?

Tỷ giá Electroneum

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 ETN = 0,075199 USD và có tổng vốn hóa thị trường là 375.809.563 USD. Electroneum mới ICO không lâu nhưng đã huy động được một số lượng vốn lên đến vài chục triệu USD và nhanh chóng có mặt trong top 50 đồng coin giá trị nhất. Bạn có thể xem Tỷ giá Electroneum coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động về giá của nó nhé.

Xem thêm thông tin về dự án Electroneum tại:

 • Website chính thức: http://electroneum.com/
 • Twitter: https://twitter.com/electroneum
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Electroneum/
 • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/electroneum/

4.6 / 5 – ( 10 bầu chọn )