Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện

Có lẽ nhắc đến những game show lịch sử một thời, khắc cốt ghi tâm của lứa game thủ 8 x, 9 x gần như ai ai cũng nhớ ngay về Võ Lâm Truyền Kỳ – game show đong đầy kỷ niệm. Đó là tiến trình năm 2005, khi làng game Việt tận mắt chứng kiến sự thống trị của thể loại nhập vai kiếm hiệp tình duyên, với gameplay hấp dẫn đưa người chơi vào những môn phái Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm … định giang sơn bằng những cuộc PK bang hội máu lửa và cả loạt giai điệu bất hủ đi sâu vào lòng người .Với những game thủ gạo cội 8 x – 9 x đời đầu, những kỷ niệm đẹp về tình bạn bè bè bạn ( dù hoàn toàn có thể chưa từng gặp mặt ) khó hoàn toàn có thể phai mờ trong tâm lý .Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 1.Hình ảnh ingame trong Võ Lâm JX Mobile khiến nhiều đồng đội game thủ Việt phải bồi hồi

Ngót nghét đã hơn 17 năm, game thủ Việt lại một lần nữa được sống lại thời hào hùng với Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên. Chỉ cần có trong tay điện thoại hoặc máy tính bảng, các anh em giờ đây có thể hòa vào Võ Lâm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với nhiều tính năng còn vượt trội hơn trước.

Bước vào game show, Open tại Ba Lăng Huyện, người chơi lại được hoài niệm với quốc tế bát ngát to lớn trước mặt. Chạy ra ngoài là cảnh tượng người người nhà nhà nô nức đánh heo, săn hươu vô cùng náo nhiệt. Cảm giác cầm gậy phang từng con heo đã ăn sâu vào tiềm thức của những ai từng trải nghiệm tựa game tầm cỡ này .Qua tiến trình khởi đầu sẽ là bước ngoặt cho những người chơi khi phải lựa chọn môn phái mà mình theo đuổi. Nhớ lại ngày trước, khi thông tin môn phái trên những forum game còn hạn hẹp, việc tăng sai điểm là điều vô cùng dễ hiểu dẫn đến nhiều câu truyện dở khóc dở cười. Như việc lắm đồng đội tập tọe chơi môn phái Cái Bang nhưng lại tăng điểm nội công để chưởng cho khỏe .Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 2.Ngay cả việc lựa chọn đồ cũng là một cái gì đó vô cùng khó khăn vất vả. Với tư duy mặc định nhiều dòng là ngon nên cứ thấy chi chit dòng là mặc ngay lên người mà không cần đắn đo tâm lý. Sự độc lạ của Võ Lâm là phải phối đồ theo ngũ hành mới hoàn toàn có thể kích hoạt được những thuộc tính ẩn nên với newbie chiếm hữu một set đồ 5 dòng xanh lét nhưng không kích nổi thuộc tính nào âu cũng là điều trở nên quen thuộc .Một cái hay nữa đó là thuộc tính ngũ hành trong game còn quyết định hành động cả yếu tố thắng thua trong một trận tỷ thí võ nghệ. Các cao thủ hoàn toàn có thể thuận tiện xử lý những đối thủ cạnh tranh khắc hệ với mình nhưng gần như ngay lập tức đổi trạng thái khi đối thủ cạnh tranh lôi kéo sự trợ giúp từ ” thiên địch “. Người viết rất lâu rồi thường đi lùa đồng đội hệ Kim để thị uy và chứng tỏ sức mạnh nhưng khi đối phương gọi bạn hữu hệ Thủy đến là chỉ còn nước ôm rương khóc ngất trong thành .Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 3.Phiên bản đồ tím cho bạn bè tha hồ lựa chọn set đồ vừa lòng để hành tẩu giang hồNói về những kỷ niệm vui nhất thời sinh viên lứa 8 x, 9 x … không hề thiếu những bang hội hoạt động giải trí sôi sục và kết nối keo sơn. Thậm chí có những bang máu lửa, chơi game thì ít mà chén chú chén anh thì nhiều, sau một thời hạn ai cũng cứ gọi là thành ” tiên tửu ” .

Thời điểm đồ tím xuất hiện cũng là khoảnh khắc những bãi quái và Boss sát thủ gần như tuyệt chủng. Anh em hô hào, nô nức kéo nhau săn Boss suốt ngày đêm để kiếm nguyên liệu về ép khiến cho những “người chơi hệ thổi lửa” chỉ biết nuốt nước mắt vào trong cầu xin được duyệt vào nhóm.

Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 4.Tất cả kỷ niệm đẹp nhất của Võ Lâm như lại ùa về trong JX Mobile bản quyền tiên phong tại VN. Mới đây, game đã chính thức update lên map tím. Ngày ra đời phiên bản ép trang bị tím cũng là ngày những cọc gỗ tại những tân thủ thôn bị giành giật bởi hàng loạt những bang phái lớn. Nơi đây là nơi hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được những viên tử thủy tinh, loại thủy tinh độc lạ và quý và hiếm nhất khi khảm nạm trang bị đồ tím .

Ngoài ra các bãi farm đá phía bờ nam Phong Lăng độ cũng là địa điểm ưa thích của các cao thủ Thiên Vương Bang để có thể mang về cho mình lượng kinh nghiệm quý giá cũng như lượng tiền không hề nhỏ từ việc bán đi những viên đá để khảm nạm thuộc tính.

Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 5.Mạc Bắc Thảo Nguyên, nơi duy nhất hoàn toàn có thể tìm đến những món trang bị tím 6 dòng, cũng là nơi những cao thủ bỏ mình rất nhiều vì quái ở đây thuộc dạng trâu bò bậc nhất tại Võ Lâm Truyền Kỳ. Bù lại thì lượng kinh nghiệm tay nghề cực cao cũng như vật phẩm ở đây rơi ra là rất quý giá làm cho nơi đây là một trong những nhà thời thánh của dân cày cuốcNhững ngày đầu mọi người đều ép đồ tím theo kiểu kẻ mù sa mưa. Không một cao thủ nào chiếm hữu bí kíp ép đồ nên thường những món đồ rất hay bị ” xịt “. Option cần thì thấp hoặc bị miss chỉ số max. Option không cần thì lại lên được max chỉ số. Vì vậy hoàn toàn có thể nói cả một thế hệ cao thủ võ lâm đã từng gặp khó khăn vất vả khổ sở với NPC Thợ Rèn tới mức nào để có 1 bộ bí kíp ép đồ hoàn hảo như lúc bấy giờ .Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 7.Đây chắc như đinh là một tựa game gây nức lòng game thủ, trong toàn cảnh quá nhiều phiên bản Võ Lâm nhưng chưa thực sự đưa được bạn bè về với rất lâu rồi hào hùng ấy .Tải Game IOS : Tại đâyTải Game Android : Tại đâyTải APK giả lập : Tại đây

Sau khi tải game, các bạn click vào ô như hình bên dưới để trải nghiệm phiên bản test Võ Lâm JX Mobile Đồ Tím.

Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên chính thức xuất hiện - Ảnh 8.https://final-blade.com/game-vo-lam-jx-mobile-ban-quyen-do-tim-dau-tien-chinh-thuc-xuat-hien-20220315185203412.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game