Giá coin của Johnny Dang lao dốc | CoinCu

Theo tài liệu từ CoinMarketCap, sau đợt tăng trưởng mạnh vào tối 28/9, giá của đồng xu tiền mã hóa Diamond Boyz Coin ( DBZ ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD xuống còn khoảng chừng 0,08 USD vào chiều 7/10, tương tự mức giảm gần 2 lần .tin tức từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng chừng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD. Tuy vậy, nhiều nhà góp vốn đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung chuyên sâu, rất dễ bị thao túng giá .Diamond Boyz Coin được tăng trưởng dựa trên nền tảng Binance Smart Chain và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tựa như Bitcoin hay Dogecoin. Tuy nhiên, việc mua và bán đồng xu tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ hoàn toàn có thể trao đổi qua những sàn thanh toán giao dịch như PancakeSwap, Bibox, Bitmart …

Loai coin cua Johnny Dang giam gia gan 2 lan anh 1

Dữ liệu giá của đồng DBZ trên trang thông tin CoinMaketCap.

Theo san sẻ của Johnny Dang, người mua hoàn toàn có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức đẹp từ shop của ông. Johnny Dang cho biết ông sẽ phát hành những tác phẩm NFT ( token không hề thay thế sửa chữa ) trong tương lai .

Ngoài ra, ông còn cho biết dự án Diamond Boyz Coin sẽ hợp tác với các rapper nổi tiếng ở Mỹ để phát hành vé xem ca nhạc được mã hóa, người tham gia có thể sử dụng đồng tiền số DBZ để mua vé.

tin tức từ trang chủ của Diamond Boyz Coin cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là trọn vẹn rủi ro đáng tiếc, công ty Johnny Dang và Co sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về bất kể tổn thất hay quyền lợi nào .

Sau đợt giảm, đồng DBZ đang được giao dịch ở mức 0,085 USD vào chiều ngày 7/10.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, Johnny Dang cũng là cái tên nổi tiếng bởi ông tiếp tục sản xuất trang sức đẹp, răng kim cương ( grillz ) cho những rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West … Tờ NBC News gọi Johnny Dang là hình tượng, một ngôi sao 5 cánh hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng tác động lớn trong giới hip hop Mỹ .tin tức về loại coin trong bài viết không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư từ Zing News. Hoạt động góp vốn đầu tư tiền số chưa được pháp lý Nước Ta công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính .Đổ nợ, mất 90% vốn vì ham đầu tư dự án lãi suất cao Nhóm Nteam đã đứng ra huy động vốn, kêu gọi hàng chục nghìn người góp chung tiền để đầu tư vào đồng tiền mã hóa TCL, khiến nhiều người mắc nợ với số tiền lớn.