Hô biến iPhone thành webcam cho máy tính hay camera theo dõi đơn giản

Bạn đang tìm cách chiếu từ camera iPhone lên màn hình lớn hay máy tính để bàn, laptop hay sử dụng camera iPhone làm webcam máy tính hoặc camera theo dõi. Tham khảo cách thực hiện đơn giản sau đây của Final Blade nhé.

iVCam là một ứng dụng không tính tiền trên iOS cho phép bạn chiếu hình ảnh trực tiếp từ camera iPhone lên màn hình hiển thị máy tính với cách thiết lập đơn thuần và nhiều tùy biến. Yêu cầu đơn thuần của ứng dụng này là bạn cần cài iVCam lên cả máy tính và iPhone và cả 2 thiết bị này kết nối cùng mạng wifi .

Chiếu hình ảnh từ camera iPhone lên máy tính

1Cài đặt trên máy tính

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng iVCam trên máy tính tại đây hoặc tại đây .

Nhấn vào Install để cài đặt iVCam vào máy tính.

Cài đặt iVCam

Tiếp theo, bạn ấn vào Run now để khởi động ứng dụng.

Chạy iVCam

Ở lần đầu tiên chạy iVCam, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu quyền truy cập trong mạng (từ iPhone vào máy tính). Chọn Allow access để xác nhận.

Nhấn vào Allow access

Như vậy là thiết lập iVCam trên máy tính đã hoàn tất. Chúng ta liên tục setup iVCam lên iPhone .

2Cài đặt trên iPhone và cách kết nối sử dụng

Đầu tiên bạn tải ứng dụng iVCam

Tải iVCam

Ngay khi mở iVCam trên iPhone bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu quyền sủ dụng camera của máy và ghi âm. Chọn OK để xác nhận.

Xác nhận quyền sử dụng Camera, ghi âm

Bây giờ, iVCam trên iPhone bắt đầu tìm kết nối đến máy tính cài đặt iVCam để truyền hình ảnh. Nếu bạn thấy thông báo Searching như hình bên dưới hãy kiểm tra iVCam trên máy tính đã bật chưa, có kết nối cùng mạng với iPhone chưa…

Chờ kết nối

Nếu như hiển thị bên dưới là bạn đã có thể kết nối để chiếu hình ảnh trực tiếp từ camera iPhone lên máy tính. Nhấn vào Bắt đầu phát để thực hiện ngay.

Bắt đầu kết nối

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể dùng iPhone làm webcam máy tính hoặc camera theo dõi tùy mục tiêu sử dụng .

Biến iPhone thành webcam cho máy tính hay camera theo dõi

Một số thiết lập nhanh ship hàng quy trình quay video như bật đèn flash, tự động hóa chỉnh sắc tố, đổi camera trước …

Các tùy biến nhanh

Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng cài đặt để tinh chỉnh nâng cao một số thành phần camera. Tuy nhiên các thiết lập ở đây có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và quá trinh truyền tải video, nếu có bất kì vấn đề gì hãy đưa các thiết lập này về mặc định.

Tùy chỉnh nâng cao

Trên đây là tổng thể những bước thực thi để biến camera iPhone thành webcam máy tính, camera theo dõi hay chỉ đơn thuần là chiếu hình ảnh nhanh từ camera iPhone lên màn hình hiển thị máy tính. Chúc những bạn thành công xuất sắc .