Bắt đầu mua và bán tiền mã hóa trên Binance Lite | Binance Support

Video hướng dẫnBắt đầu thanh toán giao dịch tiền mã hóa và tiền pháp định một cách thuận tiện. Tải Ứng dụng Binance xuống để nhanh gọn mua, bán hoặc quy đổi tiền mã hóa .Chúng tôi đã đặt phiên bản Binance Lite làm mặc định cho người dùng mới. Phiên bản này là một cách rõ ràng và thuận tiện hơn để mua và bán tiền mã hóa bằng tiền pháp định. Trong phiên bản Lite, ví và giao diện thanh toán giao dịch giản lược hơn nên bạn không cần phải điều hướng đến những công dụng mẫu sản phẩm phức tạp để khởi đầu .

Cách mua tiền mã hóa trên Binance Lite?

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance. Nhấn vào nút giao dịch, sau đó nhấn vào [Mua].

2. Chọn loại tiền mã hóa bạn muốn mua và nhập số lượng. Nhấn vào [Mua].

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn trực tiếp vào loại tiền mã hóa trên trang chủ để mua .3. Chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Chúng tôi phân phối nhiều kênh tiền pháp định khác nhau để người dùng ở những vương quốc khác nhau hoàn toàn có thể mua tiền mã hóa. Vui lòng xem trong Ứng dụng để biết những kênh tiền pháp định hiện có tại vương quốc của bạn .Ví dụ : nếu sử dụng EUR, bạn hoàn toàn có thể chọn giao dịch thanh toán bằng [ Số dư tiền mặt ] hoặc [ Thanh toán bằng thẻ ]. Để thanh toán giao dịch bằng số dư tiền mặt, thứ nhất bạn cần nạp tiền pháp định vào thông tin tài khoản. Để giao dịch thanh toán bằng thẻ, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và xác nhận giao dịch thanh toán .Chúng tôi cũng cung ứng tùy chọn Giao dịch P2P tại 1 số ít vương quốc. Vui lòng xem trong Ứng dụng để biết những kênh P2P hiện có tại vương quốc của bạn .Ví dụ : Nếu bạn đang sử dụng VND hoặc COP để mua, thì ngoài hai tùy chọn loại tiền pháp định này, bạn còn hoàn toàn có thể chọn giao dịch thanh toán ngoại tuyến qua [ Chuyển khoản ngân hàng nhà nước ] .

*Xin lưu ý rằng cho dù bạn chọn phương thức thanh toán nào, bạn vẫn cần hoàn tất

Xác minh danh tínhtrước khi thanh toán giao dịch .

Làm cách nào để bán tiền mã hóa trên Binance Lite?

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance. Nhấn vào nút giao dịch, sau đó nhấn vào [Bán].

2. Chọn loại tiền mã hóa bạn muốn bán và nhập số lượng. Nhấn vào [Bán].

3. Chọn cách nhận tiền pháp định mà bạn muốn. Chúng tôi cung ứng nhiều kênh tiền pháp định khác nhau cho người dùng ở những vương quốc khác nhau. Vui lòng xem trong Ứng dụng để biết những kênh tiền pháp định hiện có tại vương quốc của bạn .Ví dụ : nếu bạn đang bán tiền mã hóa lấy EUR, bạn hoàn toàn có thể chọn ghi nhận tiền pháp định vào [ Số dư tiền mặt ] hoặc [ Thẻ ngân hàng nhà nước ] .

Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn Giao dịch P2P tại một số quốc gia. Vui lòng xem trong Ứng dụng để biết các kênh P2P hiện có tại quốc gia của bạn.

Ví dụ : nếu bạn bán lấy PEN, ngoài tùy chọn ghi nhận vào [ Số dư tiền mặt ], bạn còn hoàn toàn có thể chọn nhận tiền pháp định qua [ Chuyển khoản ngân hàng nhà nước ] trải qua Giao dịch P2P .

Đâu là điểm khác biệt giữa Binance Lite và Binance Binance Professional?

Binance Lite tương thích với người dùng mới thanh toán giao dịch tiền mã hóa còn Binance Professional cung ứng nhiều công dụng thanh toán giao dịch linh động nhằm mục đích phân phối nhu yếu của những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp như Giao dịch hợp đồng tương lai, Giao dịch hợp đồng quyền chọn và Giao dịch ký quỹ .

Nếu muốn thưởng thức dịch vụ Binance Professional, bạn chỉ cần vào mục [ Hồ sơ ], rồi tắt nút bên cạnh [ Binance Lite ] .