Cách vô hiệu hóa và xóa tài khoản Binance mới nhất 2022 – Binance Việt Nam

Trong trường hợp, bạn có nhu yếu ngưng thanh toán giao dịch trong thời điểm tạm thời hoặc mong ước nhận tín hiệu thanh toán giao dịch Binance dưới Link Ref trực tiếp từ BinanceVietnam, thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách vô hiệu trong thời điểm tạm thời hoặc xóa tài khoản. Vậy làm cách nào để vô hiệu hoặc xóa tài khoản Binance ? Hãy cùng Binancevietnam. com tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau đây nhé !

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Binance

Thông thường, bạn có nhu yếu xóa tài khoản khi mong ước nhận tín hiệu thanh toán giao dịch Binance của dưới Link của BinanceVietnam, trong khi bạn đã có tài khoản sẵn rồi. Vậy thì xóa tài khoản thế nào và chuyển KYC cho tài khoản mới thế nào ? Sau đây trước khi bạn quyết định hành động xóa một tài khoản của mình nhé :
+ Bạn không hề lấy lại quyền truy vấn sau khi xóa tài khoản. Việc xóa tài khoản hoàn toàn có thể mất vài ngày sau khi bạn nhu yếu .

+ Một số thông tin: như lịch sử giao dịch, sẽ không được lưu trữ trong tài khoản đã xóa. Điều này có nghĩa là sau khi xóa, bạn không thể lấy lại thông tin giao dịch.

Do đó, khi quyết định hành động xóa tài khoản bạn cần phải cần nhắc những yếu tố trên nhé, tránh những trường hợp chưa ổn diễn ra. Sau đây là những bước xóa tài khoản :

– Bước 1: Tại tài khoản, bạn vào mục hỗ trợ nhắn cho Support Binance trong mục HELP & SUPPORT (như hình) và CHAT với nội dung: “Muốn hủy tài khoản”. Sau đó, Support Binance sẽ hướng dẫn bạn cách xóa và chỉ cần mất trong vòng 10 phút để xóa tài khoản cũ đó.

xóa tài khoản Binance

– Bước 2: Vào đường Link https://accounts.binance.com/vi/register để tại tài khoản mới

xóa tài khoản Binance

Bước 3: Bạn vào tài khoản mới KYC như bình thường. Chỉ sau 3 phút tài khoản sẽ được duyệt KYC. Sau khi tài khoản được duyệt, bạn đã có thể tiến hành mua bán coin và phát sinh giao dịch theo lệnh của BinanceVietnam rồi nhé.

Hướng dẫn vô hiệu quả tài khoản Binance tạm thời

Trong trường hợp, bạn muốn ngưng thanh toán giao dịch trong thời điểm tạm thời thì hoàn toàn có thể chọn cách vô hiệu tài khoản Binance. Khi đó, một số ít chú ý quan tâm khi vô hiệu tài khoản như sau :
+ Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại bất kể khi nào bạn muốn .
+ Một số thông tin về thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể vẫn hiển thị khi kích hoạt lại tài khoản. Sẽ không hề sử dụng tài khoản để truy vấn Sản phẩm Binance hoặc thông tin của bạn trên Binance trong thời điểm tạm thời .
Các bước để vô hiệu tài khoản như sau :

– Bước 1: Trên ứng dụng dành di động hoặc PC đều như nhau, các bạn vào phẩn phần ACCOUNT -> SECURITY -> DISABLE ACCOUNT

xóa tài khoản Binance

– Bước 2: Xuất hiện lời nhắc lời nhắc và nếu bạn đồng ý thì hạy nhấp vào DISABLE ACCOUNT

xóa tài khoản Binance

Bước 3: Sẽ có Mail từ Binance gửi về cho bạn để xác minh chấp nhận việc tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình. Khi đó bạn chỉ cần chọn DISABLE YOUR ACCOUNT và khi đó bạn đã hoàn thành rồi nhé.

xóa tài khoản BinanceSau khi vô hiệu trong thời điểm tạm thời tài khoản. Để mở khóa lại, bạn chỉ cần thực thi những bước đơn thuần :

– Truy cập https://www.binance.com và đăng nhập vào tài khoản đã khóa của bạn. Khi đó hộp thoại xác nhận sẽ hiện ra và nút UNCLOCK -> REACTIVE ACCOUNT để bắt đầu quá trình kích hoạt lại tài khoản.

xóa tài khoản Binance

Sau khi hoàn thành, để hoàn tất thì bạn cần phải xác minh thông qua các cách sau đây:

+ Câu hỏi bảo mật thông tin : vấn đáp đúng câu hỏi lúc ĐK tài khoản để mở khóa
+ E-Mail xác nhận : mạng lưới hệ thống Binance gửi cho bạn một E-Mail xác nhận tự động hóa. Bạn chỉ cần xác định tài khoản để hoàn tất việc kích hoạt .
+ Xác minh ID : trong cách này, bạn cần phải chụp ảnh Chứng minh thư cả 2 mặt trước và sau, upload lên để xác định danh tính và kích hoạt tài khoản thành thông nhé .

KẾT LUẬN

Qua những thông tin trên, cách xóa và vô hiệu tài khoản Binance đơn cử nhất 2021 cho bạn, nếu bạn thấy bài viết tương thích với nhu yếu cầu của mình thì san sẻ thoáng rộng cho nhiều nhà góp vốn đầu tư cùng biết nhé. Hy vọng những san sẻ qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu rõ về sàn Binance và đó là sự lựa chọn hiệu suất cao nhất .

3/5 – ( 2 bầu chọn )