Cách Mua Bán Coin Trên Remitano Cho Người Mới (2022)

5/5 – ( 1 nhìn nhận )

Như mình đã đề cập trong bài hướng dẫn cách đăng ký Remitano, bạn có thể mua bán coin trên Remitano rất dễ dàng chỉ bằng cách đăng ký và xác minh KYC đến cấp 3. Chỉ cần như vậy là bạn có thể mua bán các loại coin trên Remitano như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Binance Coin (BNB).

cach-mua-ban-coin-tren-remitano

Bạn đã có tài khoản Remitano nhưng đây là lần đầu trade coin trên Remitano và bạn chưa biết cách mua bán? Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách trade coin trên Remitano một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên, do Remitano hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin nên mình chỉ hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên Remitano thôi. Còn nếu bạn muốn mua bán các loại coin khác thì bạn cứ thực hiện việc mua bán coin trên Remitano theo các bước tương tự.

Sàn Remitano lừa đảo có đúng không?

Đầu tiên, mình khẳng định luôn là Remitano không lừa đảo! Bởi vì, Remitano chỉ là sàn trung gian mua bán coin giữa người dùng với người dùng. Ngay từ việc đăng ký tài khoản họ yêu cầu người dùng xác minh danh tính (KYC) rất cẩn thận để tránh gian lận.

Tiếp theo, quy trình tiến độ mua bán coin trên Remitano được triển khai theo trình tự như sau :

  1. Khi bạn đặt lệnh mua, số Bitcoin của người bán sẽ được Remitano khóa lại.
  2. Bạn cần chuyển tiền qua cho người bán hoặc ví của bạn có đủ số dư, hệ thống Remitano sẽ xác minh điều đó.
  3. Sau đó, Remitano sẽ chuyển số tiền cho người bán và mở khóa số Bitcoin và chuyển về ví của bạn.

Với quá trình trọn vẹn tự động hóa, tránh gian lận như vậy thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch trên Remitano .
Còn những trường hợp xảy ra lỗi như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển tiền hoặc phân phối nhầm địa chỉ ví của coin khiến tiền hoặc coin bị thất lạc rồi lại kêu Remitano lừa đảo thì hãy tự trách bản thân trước nhé .
Nếu không may gặp phải trường hợp như vậy thì nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ tương hỗ của Remitano để được tương hỗ nhanh nhất .
OK. Nếu bạn tin yêu vào việc mua bán coin trên sàn thanh toán giao dịch coin lớn nhất Nước Ta ( Remitano ) thì hãy làm theo những bước dưới đây. Còn không thì hoàn toàn có thể tắt bài viết này đi được rồi .

Các bước mua bán coin trên Remitano

Việc mua bán coin trên Remitano rất thuận tiện vì nó tương hỗ thanh toán giao dịch bằng tiền VNĐ và có tương hỗ hầu hết những ngân hàng nhà nước của Nước Ta .
Việc bạn cần làm giờ đây là bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình như thứ sau :

  • Một tài khoản Remitano đẹp (đã xác minh KYC cấp 3) – Chưa có thì đăng ký ở đây.
  • Một tài khoản ngân hàng ở Việt Nam và có sẵn số dư đủ để mua lượng coin cần thiết

Khi mua bán coin trên Remitano, bạn có 2 phương pháp thanh toán giao dịch cho người bán đó là :

  1. Thanh toán qua ví VNĐ trên Remitano (bạn nạp tiền vào ví VNĐ sao cho số dư đủ để thanh toán thì lệnh sẽ khớp ngay lập tức)
  2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (sau khi đặt lệnh bạn cần chuyển khoản đúng + đủ cho người bán, sau đó hệ thống sẽ xác minh và khớp lệnh cho bạn)

Khi bạn đặt lệnh mua, mạng lưới hệ thống sẽ check số dư ví VNĐ Remitano của bạn. Nếu số dư đủ thì mạng lưới hệ thống sẽ trừ tiền và khớp lệnh ngay lập tức. Nếu không đủ số dư thì mạng lưới hệ thống sẽ chuyển sang hình thức chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Khi đó bạn thực thi giao dịch chuyển tiền giống như nạp tiền vào ví VNĐ ở phía dưới .
Với kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch của mình, Nguyễn Hùng khuyên bạn nên nạp tiền vào ví trước sau đó chọn hình thức thanh toán giao dịch qua ví VNĐ. Bởi giao dịch thanh toán qua ví thì lệnh sẽ được khớp ngay lập tức mà không cần phải chờ xác định .
Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào ví và mua bán coin bằng ví Remitano .

Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào ví Remitano

Bạn truy cập vào menu ở phía trên bên phải và chọn .

cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-1

Sau đó, trong mục ví tiền bạn chọn vào Nạp ở mục ví Vietnamese Đồng.

cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-2

Tới đây, bạn chọn ngân hàng muốn gửi tiền vào Remitano và nhập số tiền VNĐ muốn gửi vào. Sau đó ấn Nạp.

cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-3Ngay sau đó, Remitano sẽ hiển thị cho bạn thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, số tiền và nội dung chuyển khoản qua ngân hàng .

Lưu ý: Bạn nên dùng tài khoản ngân hàng của bạn để chuyển. Tốt nhất là nên dùng tài khoản ngân hàng mà bạn đã dùng để xác minh Remitano để dễ xử lý nếu gặp lỗi.

cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-4Bây giờ, bạn mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước lên và thực thi chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin ở trên. Bạn cần chuyển đúng số tiền và ghi đúng thông tin mà Remitano hiển thị ở trên .
cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-5

Bạn quay lại Remitano, nếu hệ thống chưa load và báo hoàn tất thì bạn ấn vào Tôi đã gửi tiền để thông báo hoàn tất.

Thường thì khi giao dịch chuyển tiền đúng bạn sẽ thấy số tiền mà bạn mới nạp ở trong ví VNĐ ngay lập tức .
cach-nap-tien-vao-vi-vnd-remitano-6

Bạn có thể dùng số tiền VNĐ này để mua coin trên Remitano theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn mua coin trên Remitano

Bạn quay lại trang chủ Remitano hoặc vào mục Mua & Bán để tiến hành mua coin.

Ở đây mình chọn mua Bitcoin (BTC), nếu bạn chọn mua coin khác như Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH),… thì bạn ấn vào Chọn coin khác và chọn đúng đồng coin muốn mua.

Sau đó ấn vào nút Mua ngay màu xanh lá cây nha.

huong-dan-cach-mua-coin-tren-remitano-1Ngay sau đó, bạn nhập vào số tiền VNĐ muốn mua BTC hoặc bạn ấn vào mục VNĐ và chọn BTC để chọn mua theo số lượng BTC .

Bạn sẽ thấy danh sách những người bán mà bạn có thể mua. Bạn cứ chọn người bán hiển thị trên đầu vì đó luôn là giá rẻ nhất và ưu tiên thanh toán qua ví VNDR Remitano (lệnh sẽ khớp ngay lập tức).

huong-dan-cach-mua-coin-tren-remitano-2

Ngay sau khi ấn chọn mua bạn sẽ thấy thông báo xác nhận có chắc chắn muốn mua không. Bạn ấn Đồng ý để tiến hành mua coin nhé.

huong-dan-cach-mua-coin-tren-remitano-3

Ngay lập tức lệnh được hoàn thành và BTC được chuyển vào ví của bạn. Bạn có thể kiểm tra số dư bằng cách ấn vào Xem số dư của bạn.

huong-dan-cach-mua-coin-tren-remitano-4

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua Bitcoin trên Remitano rồi đó. Với các coin khác bạn thực hiện việc mua tương tự như trên.

Sau khi mua xong, khi nào bạn muốn bán hoặc thấy có lãi thì hoàn toàn có thể bán coin trên Remitano theo hướng dẫn bên dưới nhé .

Hướng dẫn bán coin trên Remitano

Trên đây bạn đã mua coin trên Remitano, đơn cử là mua Bitcoin ( BTC ) rồi. Bây giờ, nếu bạn muốn bán coin đi để lấy tiền về thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nha .

Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ Remitano hoặc vào mục Mua & Bán để bán coin.

Bạn chọn đúng loại coin cần bán và chọn Bán ngay.

huong-dan-cach-ban-coin-tren-remitano-1

Tiếp theo, bạn nhập vào số lượng coin muốn bán (số lượng phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong ví). Bạn có thể ấn vào Max để bán hết số coin đang có.

Bạn sẽ thấy danh sách những người mua coin ở dưới. Bạn nên chọn người ở trên cùng vì đó là người có giá mua cao nhất và cũng nên ưu tiên bán cho người mua qua ví VNĐ Remitano để giao dịch được khớp lệnh ngay lập tức.

huong-dan-cach-ban-coin-tren-remitano-2

Ngay sau khi chọn bán bạn sẽ thấy thông báo để xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn bán. Bạn ấn vào Đồng ý để xác nhận bán.

huong-dan-cach-ban-coin-tren-remitano-3

Tiếp theo, có thể bạn sẽ phải xác nhận bằng Authenticator/Authy (thường bán số lượng lớn hoặc giao dịch trên thiết bị mới sẽ cần xác nhận).

Bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã xác nhận mà trước đó đã bật bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) cho thông tin tài khoản Remitano .

Bạn có thể tích vào Tin tưởng thiết bị này để sau không phải xác nhận nhiều.

huong-dan-cach-ban-coin-tren-remitano-4Ngay lập tức lệnh sẽ được khớp và tiền được chuyển về ví của bạn, còn coin sẽ được chuyển cho người mua .

Bạn có thể ấn vào Xem số dư của bạn để mở ví ra.

huong-dan-cach-ban-coin-tren-remitano-5Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc bạn hoàn toàn có thể tái đầu tư vào loại coin khác bằng cách quay lại trang chủ và chọn thao tác mua coin mới như hướng dẫn mua coin ở trên .
OK. Vậy là bạn đã biết cách bán coin trên Remitano rồi đúng không nào ? !
Bây giờ tiền đã về lại ví VNĐ Remitano rồi. Nếu bạn muốn rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để lấy tiền “ ăn chơi ” thì bạn làm tiếp theo hướng dẫn bên dưới đây .

Cách rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn đủ các bước từ nạp tiền vào ví VNĐ Remitano cho đến cách mua bán coin trên Remitano rồi.

Bây giờ, nếu bạn muốn rút tiền VNĐ về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để tiêu tốn thì bạn làm theo những bước sau .

Truy cập vào menu ở trên bên phải và chọn mục .

Bạn sẽ thấy số tiền ở ví VNĐ là số tiền mà bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Bạn hãy ấn vào Rút tiền.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-1

Vì là lần đầu rút nên Remitano sẽ yêu cầu bạn thêm tài khoản ngân hàng. Bạn ấn vào Thêm tài khoản mới.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-2

Remitano hỗ hiện hỗ trợ rút tiền qua rất nhiều ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm mình viết bài này chỉ có Vietcombank và Techcombank là được hỗ trợ rút tiền nhanh. Chính vì thế nên chọn Vietcombank hoặc Techcombank.

Ở đây mình chọn Techcombank và mình điền thông tài khoản ngân hàng rồi ấn Tạo.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-3Bạn cần xác nhận bằng Authenticator để thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước rút tiền mới .

Bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã xác nhận sau đó nhập vào và ấn Xác nhận.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-4

Như vậy tài khoản ngân hàng đã được thêm. Bây giờ bạn chọn vào tài khoản ngân hàng đó rồi ấn Tiếp tục.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-5

Tiếp theo, bạn nhập số tiền muốn rút. Bạn có thể ấn vào Max để chọn rút toàn bộ tiền về tài khoản ngân hàng. Sau đó ấn Xác nhận.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-6

Một popup hiện lên để bạn kiểm tra lại các thông tin rút tiền. Nếu bạn thấy mọi thứ đều đúng thì ấn Rút tiền để tiến hành rút tiền về tài khoản.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-7

Bạn sẽ phải xác nhận Authenticator một lần nữa để xác nhận việc rút tiền về tài khoản. Bạn nhập mã xác nhận rồi ấn Xác nhận.

cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-8Chỉ vài phút sau là bạn sẽ thấy thông tin tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước không lệch 1 xu nào luôn .
cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-9Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể xem mục lịch sử vẻ vang rút tiền sẽ thấy lệnh rút tiền được hoàn tất .
cach-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-10Như vậy việc rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cũng đã hoàn tất rồi đó !
Chỉ trong thời hạn ngắn viết bài viết này mình đã nạp tiền -> mua BTC rồi bán BTC và rút tiền về thì mình cũng đã có lãi được 22.000 đ rồi. Cơ hội kiếm tiền với Remitano là có thật !

Bạn đã đọc đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách mua bán coin trên Remitano rồi. Nếu có bắt cứ thắc mắc gì trong quá trình trade coin trên Remitano hãy để lại câu hỏi ở khung bình luận phía dưới để mình hỗ trợ nhé.

Giải đáp liên quan tới mua bán coin trên Remitano

Dưới đây là giải đáp 1 số ít vướng mắc mà nhiều bạn thường hỏi khi mua bán coin trên Remitano để bạn tìm hiểu thêm .

1. Phí rút/nạp VNĐ từ Remitano về ngân hàng

Theo như thông tin từ Remitano khi rút nạp tiền VNĐ từ ngân hàng nhà nước thì Remitano sẽ không thu bất kể khoản phí nào ( trọn vẹn không tính tiền ). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sẽ mất phí chuyển khoản qua ngân hàng tùy thuộc vào từng ngân hàng nhà nước .

2. Mua Bitcoin trên Remitano có dễ không?

Nếu bạn đã đọc và làm theo hướng dẫn ở bên trên thì bạn cũng thấy. Rất thuận tiện để mua BTC trên Remitano bằng tiền VNĐ. Vì là sàn thanh toán giao dịch lớn nhất việt nam nên khi nào cũng có người bán BTC để bạn mua .

3. Bán Bitcoin trên Remitano có khó không?

Rất đơn thuần ! Chỉ cần vài bước là bạn hoàn toàn có thể bán BTC chỉ trong chưa tới 1 giây. Giống như khi bạn mua, khi bán cũng có rất nhiều người chuẩn bị sẵn sàng mua BTC của bạn. Bởi tính thanh khoản rất cao nên sẽ không khó để bán BTC hay bất kể coin nào trên Remitano .

4. Mua bán coin trên Remitano bị lỗi thì cần làm gì?

Mình mua bán coin trên Remitano cũng nhiều rồi nhưng chưa từng gặp lỗi gì. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn gặp lỗi như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển tiền hoặc cung cấp nhầm địa chỉ ví của coin,… Gặp trường hợp như vậy thì cách nhanh nhất đó là liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Remitano.

Lời kết

Toàn bộ bài viết trên đây mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách mua bán coin trên Remitano và nạp rút tiền VNĐ từ ngân hàng VN vào ví Remitano. Nếu bạn là người mới lần đầu trade trên Remitano thì hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước mua bán.

Đây cũng chỉ là chia sẻ cơ bản về cách mua bán coin trên Remitano. Còn việc để có thể mua bán kiếm lời nhiều thì bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đồng coin mà bạn chuẩn bị đầu tư. Chúc bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền nhờ vào trade coin!