Radio Caca (RACA) là gì? Mua, bán RACA coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mỗi dự án Bất Động Sản tiền mã hóa sẽ có những điểm độc lạ để lôi cuốn nhà đầu tư và người dùng. Radio Caca ( RACA ) cũng không ngoại lệ. Dự án này được xem như một mảnh ghép quan trọng so với xu thế Metaverse đang “ làm mưa làm gió ” trong khoảng chừng thời hạn gần đây. Vậy Radio Caca ( RACA ) là gì ?

Tổng quan về dự án Radio Caca (RACA)

Radio Caca (RACA) là gì?

Radio Caca ( RACA ) là một nền tảng NFT Marketplace phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng và tăng trưởng trên Binance Smart Chain ( BSC ). Bên cạnh đó, Radio Caca còn được biết đến là công ty quản trị độc quyền dự án Bất Động Sản NFT Maye Musk Mystery Box ( MPB ) .
Nhìn chung, Radio Caca là một hệ sinh thái gồm nhiều nghành điển hình nổi bật trên thị trường tiền mã hóa lúc bấy giờ như DeFi, NFT hay những game show Play to Earn ( P2E ). Dự án cũng đã cho ra đời game show P2E Metamon và The Universal metaverse Là quốc tế ảo được thiết kế xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên phổ cập sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh khuynh hướng kiến thiết xây dựng metaverse. ( USM ) .
radio-caca-(raca)-la-gi

Các sản phẩm nổi bật trong hệ sinh thái Radio Caca

Maye Musk Mystery Box (MPB)

CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box đều là những NFT thuộc quyền sở hữu của Radio Caca. Nhưng trong đó, chỉ có Maye Musk Mystery Box (MPB) là sản phẩm NFT đầu tiên được xây dựng trên BSC.

Số lượng của MPB có số lượng giới hạn chỉ 6,000 hộp. Mỗi hộp MPB có số hiệu từ số 0 – 5,999. Mã số này sẽ được dùng để chọn ra người như mong muốn nhất sở hữu Tesla CyberTruck. Ngoài ra, những chiếc hộp này còn được dùng để mở ra những mảnh đất và chiếm hữu sức mạnh trên game thực tiễn ảo The United States of Mars – đối tác chiến lược của dự án Bất Động Sản Radio Caca .
Giá thấp nhất của 1 MPB trên thị trường thứ cấp là 20 BNB và giá cao nhất của 1 MPB là 10,000 BNB .
Theo như thông tin từ CEO của sàn thanh toán giao dịch Binance, Maye Musk Mystery Box là dự án Bất Động Sản do mẹ của triệu phú Elon Musk là Maye Musk đại diện thay mặt .

The USM Metaverse

USM Metaverse là một ngoài hành tinh trong thực tiễn ảo được thiết kế xây dựng trên hệ sinh thái Radio Caca. Cụ thể, đây là một dự án Bất Động Sản về game MMO 3D ( game nhập vai nhiều người chơi trong khoảng trống 3 chiều ) được phong cách thiết kế được cho phép lan rộng ra số lượng người chơi .
Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu những vùng đất, thiết kế xây dựng shop và phòng tọa lạc nghệ thuật và thẩm mỹ, chơi game show hoặc tham gia vào thưởng thức tương thích nhất với sở trường thích nghi của bản thân. USM Metaverse cung ứng những NFT được phát hành bởi Radio Caca, ví dụ điển hình như MPB và nhiều loại NFT khác .
radio-caca-(raca)-la-gi

Metamon

Đây là một game thể loại Play to Earn được tăng trưởng bởi dự án Bất Động Sản thiên hà trong thực tiễn ảo – The USM Metaverse. Game được cho phép người chơi vừa thưởng thức game vừa kiếm doanh thu. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được mint hoặc thanh toán giao dịch NFT dưới dạng Metamon Eggs .
Trong game Metamon, token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án Bất Động Sản và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án Bất Động Sản. RACA sẽ được dùng để luyện cấp, chiếm hữu thêm những tính năng và sức mạnh để tăng tỉ lệ thắng lợi để hoàn toàn có thể kiếm thêm được nhiều RACA hơn nữa .
radio-caca-(raca)-la-gi

The United States of Mars

The United States of Mars thuộc quần thể Metaverse của USM, nơi bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức trong khoảng trống tương tự như như trên Sao Hỏa .

The Dancing Koda

Koda là một trong những chú chó robot AI phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế với tùy chọn tàng trữ tài liệu trên Mạng IPFS / Filecoin. NFT này được phát hành bởi Radio Caca và những nhà đầu tư được phép dùng token RACA để đấu giá những mẫu sản phẩm này .

Tesla Cyber Truck Airdrop

Elon Musk đã hợp tác với dự án Bất Động Sản Radio Caca để Airdrop cho người nắm giữ NFT MPB và tin cậy dự án Bất Động Sản .
Họ sẽ có thời cơ được nhận 100 chiếc xe Cyber Truck phiên bản ngoài đời thật do công ty Tesla phát hành. Trong năm 2021, đã có tổng thể 5 chiếc Cyber Truck được Airdrop và 1 chiếc đã được dành Tặng Ngay cho người suôn sẻ .
radio-caca-(raca)-la-gi

NFT Market

Đây là nơi để người chơi thanh toán giao dịch mua / bán những vật phẩm trong game show Metamon. Ngoài ra, họ cũng hoàn toàn có thể tham gia những đợt drop để “ săn ” những loại sản phẩm độc lạ .

Đội ngũ phát triển và đối tác dự án Radio Caca

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển sản phẩm USM Metaverse đều là những kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển games cho các dự án đình đám hàng đầu thế giới như Roblox hay Tecent Games. Một số cái tên nổi bật như: Jeff Watney, Darnell Washington, Vitaliy Tyan,..

Đối tác

 • Metaverse: Các đối tác thuộc mảng vũ trụ ảo của Radio Caca là những cái tên như: Stanford AI – trung tâm trí tuệ nhân tạo thuộc trường đại học Stanford, Mỹ và Google AI – đơn vị trí tuệ nhân tạo của Google.
 • NFT: Các đối tác về NFT của Radio Caca có thể kể đến như Binance NFT – một thị trường NFTs hàng với nhiều sản phẩm, tính năng hỗ trợ người dùng ưa thích về NFT như những nhà sưu tầm, game thủ, nghệ sĩ,…
 • Social Media: Dự án có mỗi quan hệ hợp tác với các KOLs như Elon Musk – Founder Tesla + Space X, Maye Musk, CZ – Founder Binance,..

radio-caca-(raca)-la-gi

Tìm hiểu về token RACA

Token RACA là gì?

RACA là token gốc do dự án Bất Động Sản Radio Caca phát hành. Token này kiến thiết xây dựng và được tăng trưởng theo tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain .
RACA được sử dụng như một đơn vị chức năng tiền tệ để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ và loại sản phẩm trong 1 số ít nghành âm nhạc, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số, .. Bên cạnh đó, token này còn được dùng cho việc khai thác đất đai, tài nguyên quý và hiếm và những NFT khác trong game show USM Metaverse. Hơn nữa, chủ sở hữu RACA hoàn toàn có thể tham gia quản trị trong USM Metaverse .

Một số thông tin cơ bản về token RACA

 • Tên token: Radio Caca token
 • Ký hiệu: RACA
 • Blockchain

 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Loại: Utility
 • Contract: 0x043b49749e0016e965600d502e2177ca2d95b3d9
 • Tổng cung: 432.955.500.084 RACA

Tỷ lệ phân bổ token RACA

 • Initial Liquidity

 • Burn :10%
 • ECO partners: 4%
 • Future Investors: 8%
 • Marketing & operation: 6%.
 • Team & development: 6%.
 • Farm

radio-caca-(raca)-la-gi

Lưu trữ token RACA ở đâu?

RACA là token tiêu chuẩn BEP-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trên những ví tương hỗ BSC như : Trust Wallet, Metamask MetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó được cho phép người dùng truy vấn ví Ethereum của họ trải qua tiện ích lan rộng ra trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng để tương tác với những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu., Binance Chain Wallet, Coin98 Wallet, …
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token RACA trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch như : PancakeSwap, Gate. io, Uniswap, OKEx, MEXC Global, ..
Radio Caca là dự án Bất Động Sản rất tiềm năng khi có sự tham gia của Elon Mask cùng nhiều đối tác chiến lược nổi tiếng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung ứng cho bạn những thông tin thiết yếu về dự án Bất Động Sản Radio Caca và token RACA, để từ đó bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư một cách hài hòa và hợp lý nhất .

FAQs về dự án Radio Caca

Dự án Radio Caca có Roadmap rõ ràng không?

Trong năm, mẫu sản phẩm USM của dự án Bất Động Sản Radio Caca sẽ chính thức được Mainnet Là mạng chính thức. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa người ta dùng 2 mạng lưới khác nhau : một là mạng chính thức mainnet và một là mạng thử nghiệm testnet. Hai mạng lưới này hoạt động giải trí giống nhau và cùng sử dụng chung một ứng dụng chỉ khác ở chỗ là có tùy chọn khi chạy ứng dụng khác nhau. Mạng chính thức liên kết những ứng dụng ví với nhau và dùng cho những thanh toán giao dịch thường thì, còn mạng thử nghiệm dùng để những lập trình viên thử nghiệm để viết ứng dụng, kiểm tra lỗi và thử nghiệm những tính năng của những ứng dụng. cùng với sự Open của nhiều tính năng điển hình nổi bật khác. Bạn có tìm hiểu thêm cụ thể lộ trình của dự án Bất Động Sản tại : https://www.radiocaca.com/#/whitepaper

Những ví lưu trữ nào thích hợp để kết nối với nền tảng Radio Caca?

Nền tảng Radio Caca hỗ trợ kết nối với 4 loại ví sau: Metamask, WalletConnect, Trust Wallet, Math Wallet.

Giá của 1 token RACA là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 token RACA trên thị trường là 0,00304427 USD. Bạn hoàn toàn có thể update giá token RACA hằng ngày tại : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/radio-caca#markets

Có thể theo dõi dự án Radio Caca ở những kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án Bất Động Sản Radio Caca ở những kênh như :

 • Website: https://www.radiocaca.com/
 • Telegram: https://t.me/RadioCaca
 • Twitter: https://twitter.com/RadioCacaNFT
 • Medium: https://radiocaca.medium.com/
 • Reddit: https://reddit.com/r/RadioCacaNFT
 • Discord: https://discord.gg/qzM796FrDd