Orion Protocol (ORN) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Orion Protocol và ORN coin

Orion Protocol (ORN) là gì?

Orion là một nền tảng DeFi có công dụng tích hợp những tính năng tốt nhất của sàn thanh toán giao dịch, công ty môi giới và những ứng dụng thanh toán giao dịch tức thì. Nền tảng được kiến thiết xây dựng dựa trên một công cụ tổng hợp thanh khoản được liên kết với tổng thể những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn và những sàn thanh toán giao dịch ( tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu ), được cho phép người dùng đạt được mức giá tốt nhất cho những thanh toán giao dịch của họ từ một cổng thông tin duy nhất. Cùng với những công cụ can đảm và mạnh mẽ để quản trị hạng mục góp vốn đầu tư, Orion cung ứng năng lực bảo mật thông tin, thuận tiện và linh động tiêu biểu vượt trội. Nền tảng này tương thích với những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề, những nhà thanh toán giao dịch tổ chức triển khai và cả những người mới .

Orion được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề gì?

Vấn đề an ninh

 • Vấn đề lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện tại là thiếu bảo mật. Vào năm 2019, tổng tài sản tiền điện tử tương quan đến những vụ gian lận và trộm cắp đã dẫn đến thiệt hại lên đến 4,4 tỷ USD cho đến thời gian này, theo báo cáo giải trình của CipherTrace5. Điều quan trọng cần nhớ là khi công nghệ tiên tiến ngày càng trở nên phức tạp và trưởng thành, những hacker sẽ đồng thời nâng cấp cải tiến những giải pháp gian lận của họ .
 • Phần dễ bị tổn thương nhất của hạ tầng văn minh thời nay là những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu. Các đơn đặt hàng, gửi tiền, rút ​ ​ tiền và thanh toán giao dịch đều được định tuyến trong cùng một mạng lưới hệ thống khép kín. Các sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance hoặc Bitfinex lưu / định tuyến toàn bộ những đơn đặt hàng trong sever của riêng họ – và do đó chúng được gọi là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu .
 • Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tiền điện tử tin rằng các DEX (sàn giao dịch phi tập trung) sẽ là trở thành hình thức giao dịch hàng đầu khi công nghệ và khả năng của chúng ngang bằng với các sàn giao dịch tập trung. Sự hấp dẫn của tiền điện tử nằm ở tính ‘phân quyền’. Do đó, việc có các DEX phát triển mạnh với tính thanh khoản cao là rất quan trọng đối với tương lai của tiền điện tử.

Thiếu thanh khoản

 • Thanh khoản là yếu tố sống còn so với bất kỳ thị trường nào. Sự thiếu vắng nó tạo ra một thiên nhiên và môi trường mất cân đối và mọi thứ vượt ra ngoài tầm trấn áp. Do tính thanh toán giảm, những lệnh không được đặt / thực thi đúng thời hạn. Ngoài ra, với việc thiếu thanh khoản, thị trường trở nên dịch chuyển hơn và trượt giá nhiều hơn .
 • Một yếu tố thứ yếu của việc giảm tính thanh khoản là nó đặt quyền lực tối cao vào tay những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có tính thanh toán lớn. Một số sàn thanh toán giao dịch lớn hiện tính phí lên đến một triệu USD để niêm yết token lên sàn thanh toán giao dịch của họ .

Thiếu sự đồng nhất về giá, phí giao dịch cao

 • Biểu đồ giá là một phần thiết yếu của thanh toán giao dịch gia tài / sản phẩm & hàng hóa. Thông thường cần phải tăng trưởng những biểu đồ giá để triển khai nghiên cứu và phân tích thanh toán giao dịch và tăng trưởng những kế hoạch thanh toán giao dịch. Vấn đề ở đây là giá của tiền điện tử hoàn toàn có thể biến hóa đáng kể trên những nền tảng thanh toán giao dịch khác nhau. Với sự chênh lệch giá quá lớn so với cùng một loại tiền điện tử, việc lập biểu đồ giá trở thành một nỗ lực khó khăn vất vả. Ngoài ra, mức độ dịch chuyển trọn vẹn trên thị trường làm cho yếu tố trở nên nghiêm trọng hơn .

Thao túng giá, rửa tiền

 • Hiện tại, phần đông những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử chỉ được quản trị bởi những pháp luật lỏng lẻo, điều này tạo thời cơ cho một số ít người thao túng thị trường. Có thông tin cho rằng những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử sử dụng bot để thao túng giá của những đồng coin. Vào tháng 5 năm 2019, những nhà nghiên cứu và phân tích của BitWise đã xuất bản một báo cáo giải trình về khối lượng thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch chênh lệch giá và những sàn thanh toán giao dịch diễn ra những thanh toán giao dịch BTC trá hình. Tài liệu này chứng tỏ rằng khoảng chừng 95 % khối lượng thanh toán giao dịch BTC được công bố là không đúng thực sự và cho thấy nguyên do tại sao khối lượng thanh toán giao dịch ảo không tác động ảnh hưởng đến làm giá trên thị trường giao ngay BTC thực. Nó cũng cho thấy rằng thị trường giao ngay BTC thực sự nhỏ hơn nhiều so với những gì đã nêu .

Giao dịch chậm trễ

 • Mặc dù những thanh toán giao dịch tiền điện tử được biết đến là nhanh gọn, nhưng sự chậm trễ hoàn toàn có thể xảy ra và hoàn toàn có thể là một cách để bảo vệ người dùng khỏi bị hack hoặc những thanh toán giao dịch gian lận. Các sàn thanh toán giao dịch nhiều lúc trì hoãn những thanh toán giao dịch nếu họ hoài nghi người dùng có những hành vi trái với pháp luật .

Orion Protocol đưa ra các sản phẩm gì cho người dùng để giải quyết những vấn đề trên?

 • Orion trading terminal (Trạm giao dịch Orion): Thực hiện những thanh toán giao dịch trên những nền tảng trao đổi khác nhau cho những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư .
 • Portfolio management application (Ứng dụng quản lý danh mục đầu tư):Giám sát gia tài trên những sàn thanh toán giao dịch, đặt báo động cho những thời cơ chênh lệch giá và tự động hóa những quy trình tiến độ theo cách không giám sát .
 • App Store:Mua những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu như ứng dụng chênh lệch giá, bot thanh toán giao dịch theo thuật toán và mạng lưới hệ thống tích hợp thanh toán giao dịch .
 • Liquidity plugins for exchanges (Các plugin thanh khoản cho các sàn giao dịch): Các plugin cho cả sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu góp thêm phần tăng tính thanh khoản tổng hợp của Orion .
 • DEX Launcher (Trình khởi chạy DEX): Cho phép người dùng khởi chạy sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của riêng họ với quyền truy vấn vào tính thanh toán của Orion .

Thông tin cơ bản về ORN token

 • Token Name: Orion Protocol
 • Ticker: ORN
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x0258 f474786ddfd37abce6df6bbb1dd5dfc4434a
 • Token Type:
 • Total Supply: 100.000.000 ORN
 • Circulating Supply: 25.389.000 ORN

Token Allocation

Token Allocation

ORN token dùng để làm gì?

 • Giảm phí thanh toán giao dịch
 • Staking
 • Phần thưởng Staking
 • Phí cấp phép

Ví lưu trữ ORN token

ORN là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng :Metamask,Myetherwallet, Mycrypto ,Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu ORN token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .

Mua bán ORN token ở đâu?

Hiện tại ORN được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 13.4 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Uniswap, Binance, Gate. io, Kucoin, MXC, BKEX, Hotbit …

Roadmap

Q2-2021

 • Ra mắt công dụng Orion Margin Trading

Tương lai của dự án Orion Protocol thế nào, có nên đầu tư vào ORN token hay không?

Orion là dự án Bất Động Sản DeFi được sinh ra với công dụng tổng hợp thanh khoản từ những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và phi tập. Với sự sinh ra của Orion Protocol hoàn toàn có thể có được thưởng thức thanh toán giao dịch một cách thướt tha với mức giá tốt nhất. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Bất Động Sản để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!