Top các phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất

Khi tất cả chúng ta chơi game thì không chỉ có kĩ năng quyết đinh mà còn có cả mạng lưới hệ thống máy tính, ứng dụng tương hỗ tất cả chúng ta để có được thưởng thức tốt nhất, ít ai chơi game biết rằng là có những ứng dụng giúp ích rất nhiều trong việc chơi game trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ cùng những bạn tìm hiểu và khám phá về những ứng dụng tương hỗ chơi game tốt nhất .

Top các phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất

1. Driver Card màn hình

Driver Card màn hình

Khi chúng ta xây dựng những hệ thống máy tính chơi game thì chắc chắn sẽ có sự góp mặt của linh kiện Card màn hình. Card màn hình trên Windows sẽ tự động nhận khi các bạn lắp chúng và cài đặt Windows. Thế nhưng để Card màn hình phát huy được hiệu năng tối đa thì chúng ta cần cài những phiên bản Driver đúng do nhà sản xuất cung cấp. Các phiên bản Driver cho Card màn hình khác nhau ảnh hưởng rất nhiều đến mặt hiệu năng và trải nghiệm, thậm chí còn gây lỗi nếu như không tương thích. Chính vì điều đó mà trước khi chúng ta chơi game nên kiểm tra xem phiên bản Driver của Card màn hình đã là phiên bản mới nhất chưa và trong Driver đó có báo lỗi gì không. Hiện nay, trên thị trường đang có 02 hãng lớn cung cấp các sản phẩm Card màn hình là AMD và Nvidia, các bạn có thể dễ dàng tìm được Driver của Card màn hình trên trang chủ.

Nvidia: https://www.nvidia.com/Download/index.aspx

AMD: https://www.amd.com/en/support

2. WTFast

WTFast

Nghe cái tên của chúng thật mê hoặc đúng không ? WTFast là một trong số những ứng dụng giảm Ping hiệu suất cao nhất khi chơi game lúc bấy giờ. Bạn có nhớ cảnh chơi game bị giật, lag mỗi khi Internet Nước Ta đến mùa cá mập cắn hay không ? Lúc đó WTFast sẽ cho những bạn biết thế nào là Internet vận tốc cao với độ trễ thấp khi truyền qua tài liệu quốc tế. Nếu như những bạn hay chơi game ở những Server quốc tế như : Châu Âu, Châu Mỹ, … thì WTFast sẽ cải tổ rất nhiều hiệu năng chơi game đặc biệt quan trọng là độ trễ và Delay. WTFast hoạt động giải trí thích hợp được với những tựa game lúc bấy giờ và đặc biệt quan trọng nó tương hỗ can đảm và mạnh mẽ nhất với PUBG, Dota 2, CS : GO, LOL, …

Trang chủ: https://www.wtfast.com/en

3. Phần mềm của chuột/ bàn phím

Phần mềm của chuột bàn phím

Những sản phẩm chuột và bàn phím hiện nay rất hiện đại và thông minh khi các nhà sản xuất cung cấp riêng hẳn một phần mềm dành cho chúng. Dựa vào các phần mềm này mà các bạn có thể tinh chỉnh được chuột, bàn phím phù hợp với tay mình và tựa game đang chơi. Nếu như các bạn nói việc này không có tác động đến chơi game thì các bạn đã nhầm!

Một ví dụ nổi bật nhất đó chính là tựa game PUGB, nhà phân phối Logitech đã update ứng dụng cho loại sản phẩm chuột của họ trong đó có G502. Người sử dụng đã khôn khéo sử dụng ứng dụng và cài được Macro cho chúng khiến cho G502 có năng lực sấy Scope 4 x trong PUGB không giật. Thật ra đây không phải gian lận hay gì cả, chỉ là họ can thiệp vào vận động và di chuyển của chuột khi sấy Scope 4 x mà thôi. Thông thường khi sấy Scope 4 x tất cả chúng ta sẽ phải kéo chuột xuống ( tùy theo loại súng ) để đường đạn đi thẳng, thế nhưng ứng dụng sẽ làm thay tất cả chúng ta việc kéo chuột xuống. Lúc này, tay những bạn rảnh hơn rất nhiều và những bạn chỉ cần chuyển dời chuột theo tiềm năng mà thôi .
Để xem được những phiên bản ứng dụng dành cho chuột và bàn phím bạn hoàn toàn có thể nhập tên mã mẫu sản phẩm lên Google và truy vấn trang chủ của nhà sản xuất mẫu sản phẩm. Tại đây, họ sẽ cho bạn tải những ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh chuột / phím, tuy nhiên chỉ có những hãng chuyên sản xuất phím / chuột chơi game mới thao tác này .

4. MSI Afterburner

MSI Afterburner

MSI Afterburner là một công cụ đến từ hãng sản xuất MSI được cho phép những bạn hiển thị những thông số kỹ thuật tương quan đến phần cứng tại một góc màn hình hiển thị khi chơi game. Dựa vào những thông số kỹ thuật này những bạn hoàn toàn có thể biết máy tính của mình đang thiếu tài nguyên phần cứng nào để chơi game mềm mại và mượt mà. MSI Afterburner không có tác động ảnh hưởng nhiều vào năng lực chơi game nếu như những bạn không thiết lập Overclocking và Fan Speed. OverClocking trên MSI Afterburner sẽ giúp những bạn đưa Card màn hình hiển thị của mình tới một số lượng giới hạn mới, mạnh hơn, nhanh hơn và Fan Speed sẽ giúp những bạn duy trì được nhiệt độ thích hợp cho những linh phụ kiện khi chơi game .

Trang chủ: https://www.msi.com/page/afterburner

5. DirectX

DirectX

DirectX là một công cụ cực kỳ thiết yếu với những ai chơi game, sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành quản lý Microsoft. Với DirectX những bạn sẽ không bị gặp những lỗi phát sinh khi cài game và chơi game như : *. dll is missing. DirectX sẽ giúp những bạn tìm kiếm được vừa đủ những thứ thiết yếu từ việc setup game cho tới việc khởi động game và chơi game không thay đổi. Các game show sẽ tận dụng được tối đa phần cứng khi thiết lập DirectX vì chung sẽ sử dụng được tính năng của trình tăng cường đa phương tiện đã được tích hợp sẵn trong mạng lưới hệ thống phần cứng và ứng dụng của Windows. Với DirectX thì những bạn sẽ chơi game quyến rũ hơn khá nhiều .

Trang chủ: DirectX

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã trình làng đến những Top những ứng dụng tương hỗ chơi game tốt lúc bấy giờ. Chúc những bạn thành công xuất sắc !