Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant – Moissanite Việt Nam

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant

Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant. Hãy cùng Moissanite Việt Nam tìm hiểu về giác cắt kim cương Radiant trong bài viết này nhé!

 

1. Những điều cơ bản

Cũng được gọi là: SQUARE – HOẶC RECTANGULAR SỬA ĐỔI SỬA ĐỔI

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 3

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 2

2. Đặc điểm chính của giác cắt

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant

Radiant là một đường cắt độc lạ gồm có 70 mặt và những cạnh được cắt tỉa rất đặc biệt quan trọng. Radiant hình vuông vắn thường có tỷ suất giữa 1,00 và 1,05 trong khi Radiant hình chữ nhật hoàn toàn có thể có tỷ suất từ hơn 1,05 lên đến 1,50 .

Thiết kế linh động của nó tích hợp sự rực rỡ tỏa nắng và độ sâu của giác cắt tròn, Emerald và Princess cắt làm cho nó trở thành một lựa chọn thông dụng cho toàn bộ những loại trang sức đẹp .

Vì nó là một vết cắt được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ, nó hoàn toàn có thể được gọi là “ Cut-Cornered Square ” trên giấy ghi nhận của TT kiểm định ( ví dụ GIA hoặc AGS ) hoặc Hình chữ nhật Brilliant nếu nó có tỷ suất lớn hơn 1,05 .

 

3. Lịch sử hình thành và phát triển của giác cắt

Giác cắt Radiant tiên phong được phong cách thiết kế bởi Henry Grossbard của Công ty Kim cương Radiant Cut ( RCDC ) vào năm 1977. Trước khi ý tưởng này, tổng thể những viên kim cương có cạnh cắt vuông hoặc bước đều Open ít tỏa nắng rực rỡ hơn .

Những điều cần biết về giác cắt kim cương radiant 1

Grossbard đã ý tưởng ra một kiểu cắt lai, cách mạng hóa nhận thức của ngành công nghiệp so với đá hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật khi ông quản trị để tạo ra một viên kim cương cắt bước sở hữu độ sáng chói tương tự với những viên kim cương có hình tam giác như hình bầu dục và quả lê .

Radiant cũng là hình cắt tiên phong có quy mô góc nhìn tỏa nắng rực rỡ được vận dụng cho cả mặt crown và pavilion. RCDC ra đời tên thương hiệu kim cương gốc Radiant Cut vào năm 2002 .

Trên đây Moissanite Việt Nam đã cùng các bạn tìm hiểu về “Những điều cần biết về giác cắt kim cương Radiant“. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Video review giác cắt kim cương Radiant:

Xem thêm: Sản phẩm kim cương nhân tạo moissanite Radiant