Sàn Bibox là gì? Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên sàn Bibox 2021

Nếu là người có tìm hiểu về thị trường tiền ảo, ắt hẳn bạn đã từng nghe đến sàn giao dịch Bibox. Bibox được biết đến như một trong các sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư về đồng tiền mã hóa. Vậy thực chất sàn Bibox là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đó.

Giới thiệu về sàn Bibox

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc, được các chuyên gia nghiên cứu về blockchain và tiền tệ hàng đầu nước này thành lập và phát triển. Họ là nhà sáng lập OkCoin và thành viên nhóm Huobi. Cách thức hoạt động của sàn Bibox có nét tương đồng với sàn giao dịch Binance và KuCoin. Đặc biệt, Bibox còn được xem là một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay.

san-bibox-la-giVì chủ trương ICO cũng như những lao lý khắt khe của Trung Quốc về nghành nghề dịch vụ tiền điện tử, Bibox đã đặt trụ sở của mình tại Estonia và Nhật Bản. Tuy vậy, phần đông lượt truy vấn cũng như lượng người tham gia đa phần vẫn đa phần là người dân Trung Quốc. Họ thường là những nhà đam mê góp vốn đầu tư về tiền số, công nghệ cao, sàn chứng khoán, …

Bibox token là gì?

Bibox token (BIX coin) là đồng coin riêng của Bibox, có dạng ICO được dùng để trả phí giao dịch trên sàn. Với tiêu chuẩn ERC20 và được xây dựng trên nền tảng của Ethereum, nếu các nhà đầu tư sử dụng BIX token để giao dịch sẽ được giảm 50% tổng chi phí. Đặc quyền khi sử dụng coin riêng này cũng tương tự với các coin đặc trưng trên các sàn giao dịch khác như Binance coin, KuCoin shares,…

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sàn Bibox

Ưu điểm

Quá trình xác thực danh tính nhanh chóng

Người dùng đã hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch ngay sau khi thông tin tài khoản được xác nhận chỉ trong tích tắc. Đặc biệt, ngay cả khi thông tin tài khoản bạn chưa xác định, bạn vẫn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch 0,5 BTC / ngày. Con số này sẽ lên đến 10 BTC / ngày sau khi thông tin tài khoản hoàn tất quá trình xác nhận .

Chi phí giao dịch thấp

0,1 % cho mỗi lần thanh toán giao dịch là mức phí vô cùng khuyễn mãi thêm dành cho những nhà đầu tư, đặc biệt quan trọng khi trade bạn chỉ mất 0,05 % / thanh toán giao dịch. Con số này rẻ hơn nhiều so với sàn thanh toán giao dịch Bittrex, Poloniex .
san-bibox-la-gi

Độ bảo mật an toàn

Với hai lớp bảo mật thông tin 2FA và SMS cùng phong cách thiết kế đa tầng, sàn Bibox được xem là một trong những nơi thanh toán giao dịch có độ bảo mật thông tin cao và vững chãi .

Thích ứng trên nhiều thiết bị

Bạn hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch Bibox ở rất nhiều nền tảng như website, mobile, PC, html5, webchat, AI transaction assistant .

Hỗ trợ đa dạng coin và token

4 cặp coin chính bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Bibox là ETH, BTC, USDT và DAI. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều đồng coin, token khác trên sàn Bibox .

Token riêng của sàn

Việc có BIX coin hoàn toàn có thể giúp giảm ngân sách thanh toán giao dịch trên sàn vì đây là loại đồng coin riêng của Bibox cũng như thôi thúc nhà đầu tư sử dụng token này trong thanh toán giao dịch nhiều hơn .

Đội ngũ phát triển hùng mạnh

Được sáng lập và tăng trưởng bởi những tên tuổi số 1 của hai sàn thanh toán giao dịch lớn nhất nhì Trung Quốc OkCoin và Huobi, Bibox đã có một đệm vững chãi trong tương lai .

Hỗ trợ tính năng Margin Trading

Hiện tại, tính năng này đang được tăng trưởng và sẽ ra đời trong thời hạn sớm nhất để Giao hàng nhu yếu của những nhà đầu tư .

Nhiều ngôn ngữ

Mặc dù có xuất thân từ Trung Quốc, Bibox tương hỗ người dùng với rất nhiều ngôn từ khác nhau. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư thuận tiện tiếp cận với sàn hơn .

Nhược điểm

Chăm sóc khách hàng chậm

Chính sách tương hỗ, phản hồi người mua vẫn còn nhiều hạn chế. Trong khi nhà đầu tư ngày càng nhiều, đội ngũ tư vấn tương hỗ vận tốc thao tác chưa phân phối đủ với số lượng ngày một tăng như vậy .

Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên sàn Bibox

Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn đơn thuần sau, bạn đã hoàn toàn có thể triển khai tham gia góp vốn đầu tư vào sàn Bibox .

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào trang chủ Bibox theo đường link https://www.bibox.com/en/login/register. Tại góc trên bên phải sẽ có chỗ tùy chỉnh ngôn ngữ, bạn có thể lựa chọn thứ tiếng thân thuộc với mình. Sau đó hãy nhấn vào Đăng ký để bắt đầu.

san-bibox-la-gi

Bước 2: Hoàn tất thông tin

Tại đây bạn chỉ cần điền địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu (không bắt buộc) và tích vào ô Đồng ý với điều khoản, nhấn Đăng ký để tiếp tục.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận gồm 6 số vào địa chỉ email vừa đăng ký. Bạn nhập vào ô, hệ thống sẽ tự động Confirm giúp bạn. Nếu màn hình hiển thị Registered Successfully, xin chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bibox.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Bạn sẽ được tự động hóa chuyển đến giao diện chính. Bạn hãy chọn vào hình tượng thông tin tài khoản cá thể để thực thi những bước xác nhận .
Hệ thống đã được nội địa hóa thành những thứ tiếng, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện làm theo hướng dẫn. Tại thông tin tài khoản cá thể sẽ có năm mục lớn : thông tin thông tin tài khoản, thiết lập bảo đảm an toàn, kích hoạt thông tin tài khoản, API, xác nhận hồ sơ, reward centre .
san-bibox-la-giBạn chỉ cần hoàn tất những mục theo hướng dẫn. Các bước xác định sẽ gửi mã code về địa chỉ email, bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác nhận .
Tại phần xác nhận hồ sơ, bạn cần cung ứng những thông tin cơ bản đề triển khai xong hồ sơ như : vương quốc, họ tên, chứng minh thư, những mặt chứng minh thư, ảnh chân dung cầm thông tin sách vở trên tay, …

Bước 4: Giao dịch mua bán coin

Vậy là đã hoàn tất khâu đăng ký. Bạn chỉ cần trở về giao diện chính và chọn các lệnh để thao tác tương tự như những sàn giao dịch khác. Bạn có thể theo dõi thị trường và chọn loại coin muốn giao dịch. Bạn nhấn vào Giao dịch, hệ thống sẽ hiện ra thông tin chi tiết biến động của coin đó.

san-bibox-la-gi

Sau đó, bạn có thể quyết định mua hoặc bán, tương ứng là hai lệnh bên dưới biểu đồ. Bạn chỉ cần nhập con số bạn muốn mua/ bán là đã hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: màu xanh biểu hiện cho sự tăng trưởng và màu đỏ là đại diện cho sự suy thoái.

Sàn Bibox có uy tín không?

Tính tới thời gian hiện tại, dù hoạt động giải trí chưa lâu nhưng Bibox với phong thái thao tác chuyên nghiệp cùng sự bảo mật thông tin bảo đảm an toàn cao, Bibox chưa từng bị hacker tiến công cũng như xảy ra những xích míc nghiêm trọng với nhà đầu tư .
Dĩ nhiên, người dùng sẽ cần nhiều thời hạn để kiểm chứng và thưởng thức, nhưng số người góp vốn đầu tư ngày một tăng cao là vật chứng tốt nhất cho sự uy tín mà Bibox mang lại .
Trên đây là những san sẻ về sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Bibox. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng cho việc khám phá và góp vốn đầu tư vào thị trường này .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Hiện tại Bibox hỗ trợ bao nhiêu loại ngôn ngữ và tiền tệ?

Tính tới thời gian này, Bibox tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn 11 loại ngôn từ và 10 loại tiền tệ như USD, CNY, HKD, KRW, RUB, TRY, JPY, SAR, BDT, KZT .

Bibox có những loại phí nào?

Hiện tại, Bibox vận dụng 3 mức phí : phí nạp, phí rút, phí mua / bán ( phí thanh toán giao dịch ). Trong đó, phí nạp trọn vẹn không tính tiền, phí thanh toán giao dịch sẽ chiếm 0,1 % trên tổng số coin trao đổi .

Có những loại tiền mã hóa chính nào trên Bibox?

Tại giao diện chính, bạn cũng sẽ thấy hiện đang có những loại tiền mã hóa chính như BTC ( Bitcoin ), ETH ( Ethereum ), BIX ( Bix token ), BCH ( Bitcoin cash ), XRP ( Ripple ), LTC ( Litecoin ), EOS ( EOS ), DOT ( DOT ), …

Hiện có thể truy cập Bibox như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp trên website hoặc tải về về máy. Bibox có tương hỗ Android, iOS thử nghiệm, Window và Mac OS .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
    Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: [email protected]
  • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )