Sàn CoinEx là gì? Cách mua Token trên sàn CoinEx

Những năm gần đây, tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, có đến hàng nghìn cuộc giao dịch diễn ra liên tục trong ngày. Nhưng, đâu là lựa chọn uy tín để thực hiện các giao dịch? Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về sàn CoinEx và cách mua Token trên sàn này nhé!

Giới thiệu về sàn CoinEx

Sàn CoinEx là gì ?

CoinEx là nhà sản xuất dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp, triển khai những thanh toán giao dịch trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .
san-coinex-la-giTất cả gia tài trên sàn CoinEx được bảo lưu tối ưu, không được sử dụng ở bất kể nơi nào khác. Bảo mật cao và tiện ích tốt giúp CoinEx trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 .

Đội ngũ bao gồm những chuyên gia đến từ các công ty tài chính nổi tiếng, những người có kinh nghiệm lâu năm về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực

Lịch sử hình thành và phát triển của CoinEx

Tháng 12 năm 2017, CoinEx được xây dựng tại Anh, có trụ sở chính đặt tại HongKong .

Tháng 7 năm 2018 theo thống kê của CMC, có thời điểm CoinEx vượt qua Binance với lượng giao dịch hàng ngày lên đến 1,5 tỷ USD.

Tháng 2 năm 2019, CoinEx khởi chạy Accelerator, dịch vụ được tạo ra để thôi thúc và tương hỗ cho những dự án Bất Động Sản Blockchain .

Một số lợi ích tuyệt vời của sàn CoinEx

Phí giao dịch thấp

Sàn CoinEx chỉ tính 0,10 % ngân sách so với những người tham gia thanh toán giao dịch. Các đại lý cam kết mua hoặc bán với mức giá đơn cử diễn ra mọi lúc không bị tính phí cho những thanh toán giao dịch trên sàn .

Nhiều loại tiền điện tử giao dịch

Sàn CoinEx phong phú về những loại tiền điện tử để triển khai thanh toán giao dịch. Các loại tiền điện tử được sử dụng thông dụng như Bitcoin Cash ( BCH ), Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), …

Giao dịch OTC nhanh chóng

CoinEx hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch “ Over The Counter ” trong thời hạn nhanh gọn. Điều này nghĩa là những thanh toán giao dịch không bị hạn chế so với 1 số ít loại tiền tệ nhất định .
san-coinex-la-gi

Tính bảo mật cao

Nền tảng bảo mật thông tin trên sàn CoinEx được sử dụng với những giao thức khác nhau để bảo vệ những góc nhìn khác nhau của nền tảng. Tất cả những thanh toán giao dịch tương quan đến thanh toán giao dịch, trao đổi, chuyển tiền được bảo vệ thực thi rất bảo đảm an toàn .

Sử dụng biểu đồ đơn giản

CoinEx giúp những nhà thanh toán giao dịch thuận tiện nghiên cứu và phân tích thị trường bằng việc sử dụng hiệu suất cao những công cụ biểu đồ nâng cao. Người dùng hoàn toàn có thể điều hướng qua những cặp khác nhau với vài cú nhấp chuột đơn thuần .

Giao diện thân thiện

Không giống như những sàn thanh toán giao dịch khác, CoinEx thích hợp cho những người lâu năm và cả những người mới làm quen với sàn thanh toán giao dịch .

Hoa hồng giới thiệu

Sàn CoinEx cung ứng phần thưởng trình làng cho những người dùng sử dụng mã ra mắt của họ để mời những người khác. Người trình làng nhận được 20 % phí thanh toán giao dịch từ những người mà họ trình làng .

Cách mua Token trên sàn CoinEx như thế nào?

Để thực thi những thanh toán giao dịch trên CoinEx, bạn cần ĐK thông tin tài khoản CoinEx tại https://www.coinex.com/register và triển khai những bước xác định danh tính .
Sàn CoinEx hoàn toàn có thể sử dụng BTC, ETH, BCH, … để mua và bán những loại tiền điện tử khác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nạp vào bất kể loại tiền điện tử nào mà CoinEx tương hỗ .

Để mua Token trên sàn CoinEx, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn click vào “Exchange” trên Menu để chuyển qua giao diện mua bán của CoinEx.

Bước 2: Ở góc trái giao diện, bạn nhập tiền điện tử cần giao dịch vào.

Ví dụ: Bạn cần mua CET (CoinEx Token) và thực hiện giao dịch với ETH. Vậy thì, bạn cần CET vào ô tìm kiếm, sau đó click vào cặp “CET/ ETH”.

san-coinex-la-gi

Bước 3: Bạn click vào “Buy CET” để thực hiện lệnh mua CET (CoinEx Token).

Lưu ý khi mua CET :

 • Available: Số dư mà ETH đang có.
 • Price: Nhập giá CET muốn mua vào.
 • Amount: Số lượng CET muốn mua (bạn có thể click vào số dư ETH nếu muốn mua hết).
 • Chỉ số 0%, 25%,…: Click vào mỗi dấu chấm để mua theo % trên tổng số ETH bạn đang có. Ví dụ: Bạn đang có 10 ETH và muốn mua CET với 5 ETH thì bạn click vào 50%.

Bước 4: Kiểm tra số dư CET, có 2 trường hợp:

Trường hợp lệnh khớp, tức là có người bán CET với giá bạn đặt ra thì bạn sẽ thấy số dư trong ETH bị trừ ra và số dư trong CET tăng lên .

Trường hợp lệnh không khớp, tức là bạn đặt ra giá quá thấp khi mua. Lệnh đó sẽ hiển thị dưới phần “Current Orders”. Bạn có thể click vào “Cancel” để hủy lệnh đó và đặt lại lệnh mới với giá tốt hơn.

Các loại chi phí sàn CoinEx

 • Phí nạp tiền: Thực hiện nạp tiền trên CoinEx được miễn phí.
 • Phí rút tiền: Tính theo từng loại tiền điện tử và token khác nhau như phí rút BCH là miễn phí, phí rút BTC là 0.0001 BTC và phí rút ETH là 0.1 ETH.
 • Phí giao dịch: Chi phí cho tất cả các loại giao dịch trên CoinEx là 0.1%.

Làm thế nào để nhận CET (CoinEx Token)?

 • Mua CET: Truy cập vào các trang giao dịch và mua CET bằng BCH, BTC, USDT,…
 • Phần thưởng giới thiệu: Giới thiệu cho bạn bè đăng ký và giao dịch bằng CoinEx, bạn sẽ nhận được CET.
 • Khuyến mãi CET: Thỉnh thoảng CoinEx sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi và phân phối CET, bạn có thể thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin của CoinEx để tham gia.

Sử dụng CoinEx có an toàn không?

Những yếu tố cho thấy CoinEx là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn nhất :

 • Áp dụng HTTPs: Dựa vào công nghệ mã hóa SSL hoặc TLS để bảo mật các kết nối.
 • Xác thực 2 yếu tố có sẵn để bảo vệ kép: Cung cấp bảo mật và yêu cầu thêm một bước khi đăng nhập vào tài khoản, hỗ trợ bảo mật dữ liệu trực tuyến an toàn hơn.

san-coinex-la-gi

 • Hỗ trợ lưu trữ ví lạnh: Đây là cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử.
 • Chiến lược sử dụng đa chữ ký để đảm bảo an toàn cho tài sản.
 • Cộng tác với các công ty bảo mật hàng đầu thế giới cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện.

Mặc dù sàn thanh toán giao dịch CoinEx được “ sinh sau đẻ muộn ” trên thị trường, nhưng chỉ trong thời hạn ngắn, CoinEx đã tạo ấn tượng với những quyền lợi tuyệt vời mà nó mang lại. CoinEx đã và đang từng bước trở thành khẳng định chắc chắn vị thế của mình trong lịch vực tiền điện tử .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp về sàn CoinEx

Giới hạn rút tiền trên sàn CoinEx là bao nhiêu?

Giới hạn rút tiền là 10.000 $ hàng ngày hoặc 1.000.000 $ hàng tháng so với những thông tin tài khoản đã thực thi những bước xác định cơ bản. Để tăng nhiều tiền hơn, bạn cần liên lạc với bộ phận tương hỗ của CoinEx .

Phương thức gửi tiền CoinEx như thế nào?

Sàn CoinEx không đồng ý bất kể phương pháp gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử, thế cho nên những nhà đầu tư tiền điện tự thường bị hạn chế thanh toán giao dịch. Nếu bạn không có tiền điện tử nhưng muốn khởi đầu thanh toán giao dịch ở đây thì thứ nhất cần phải mua tiền điện tử từ sàn thanh toán giao dịch khác và sau đó là gửi tiền vào CoinEx .

Có thể sử dụng CoinEx trên điện thoại không?

Tại sao lại không ? Sàn thanh toán giao dịch CoinEx cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho những thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí qua AppStore so với Iphone hoặc qua Google Play so với Android .

Tại sao không nhận được SMS?

 • Đảm bảo tín hiệu điện thoại đang hoạt động tốt, di chuyển đến nơi mà bạn có thể nhận được tín hiệu tốt cho điện thoại.
 • Tắt chức năng của danh sách đen hoặc các chức năng chặn tin nhắn.
 • Chuyển điện thoại của bạn sang chế độ máy bay, khởi động lại điện thoại sau đó tắt chế độ máy bay.

Nếu không triển khai được những giải pháp trên, liên hệ ngay đến bộ phận tương hỗ người mua của CoinEx để được tương hỗ .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 2 bầu chọn )