MEXC Review | Đánh giá sàn MEXC mới nhất 2021

Nội dung đánh giá:

Tiếp tục với series đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Sau hàng loạt cái tên sàn giao dịch tiền điện tử được nhắc đến trong những bài viết trước thì hôm nay cái tên sàn nào sẽ được xuất hiện. MEXC, chính xác là sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.

Bài viết đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử uy tín sẽ là hàng loạt bức tranh tổng quát nhất cũng như cụ thể nhất để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể định hình cũng như nhận định và đánh giá được một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Không vòng vo mất thời hạn nữa tất cả chúng ta cùng nhau đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử MEXC ngay thôi nhé

Đăng kí mở tài khoản tại sàn MEXC

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

 • MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và được đăng ký tại Singapore. Những người sang lập nên MEXC là các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.
 • Sàn giao dịch MEXC là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sàn MXC có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Vì vậy đây là sàn tuy mới về tên tuổi nhưng đã và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Ngôi sao mới trên bầu trời gọi tên sàn MEXC

 • Trong năm 2019 sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đạt được con số thành tích ấn tượng khi chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu.
 • Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã vươn ra toàn cầu không chỉ riêng về tại quê hương, nó đã chiếm lĩnh một phần thị trường và có khối lượng khách hàng cũng như khối lượng giao dịch lớn mạnh.
 • Đến nay sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã vượt mặt các ông lớn để ghi tên mình vào danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất  thế giới.

Mức độ uy tín của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

 • Vấn đề pháp lý

MXC đã liên tục có giấy phép hoạt động giải trí tại 5 vương quốc gồm có Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Riêng tại Nước Ta những nhà đầu tư cũng đã nhận xét và nhìn nhận rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử tương thích với giao dịch người Việt và đã tạo ra được những cuộc giao dịch triệu đô cho hàng nghìn nhà góp vốn đầu tư tại nơi đây .Với số lượng 200 đến 500 nhân viên cấp dưới tại trên khắp quốc tế bảo vệ duy trì hoạt động giải trí của sàn giao dịch tiền điện tử MEX .

 • Khối lượng giao dịch

Vào năm 2019, sàn giao dịch MXC đã tăng tưởng nhanh gọn. Chiếm 5 % thị trường gia tài kỹ thuật số trên toàn thế giới. MXC được vinh danh trên những tạp chí truyền thông online Blockchain nổi tiếng. Với thương hiệu là “ Nền tảng giao dịch phổ cập nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại ”. Đây quả thật là một thành tích rất điển hình nổi bật và càng đặc biệt quan trọng hơn nữa khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC còn có số năm xây dựng rất ít so với những “ ông trùm ” khác trên thị trường .Tại thời gian hiện tại, Volume giao dịch trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24 h Volume của Coingecko .Hiệu suất khớp lệnh hoàn toàn có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây. Chính vì điều này mà sàn giao dịch MEXC đã ngày càng nâng khối lượng giao dịch của mình nhanh gọn .

 • Vấn đề bảo mật

thị trường giao dịch tiền điện tử là một thị trường được rất nhiều những hacker nhắm đến bởi chi cần sơ sẩy một lỗ hổng thôi thì đây cũng trở thành một điểm thuận tiện để một khối gia tài khổng lồ không cánh mà bay trong chớp mắt. Thật suôn sẻ kể từ khi xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã không hề có xaye ra bất kỳ vụ tiến công nào .Các hình thức bảo mật thông tin bảo đảm an toàn và tuyệt đối nhất đều được sàn giao dịch tiền điện tử MEXC vận dụng bởi những hậu quả khúng khiếp sau mỗi vụ đột nhập là rất ghê gớm. Với những hình thức 2FA, KYC xác định danh tính. Sàn MXC còn được cho phép kích hoạt Anti – Fish để xác nhận những thông tin chính thống từ sàn giao dịch .

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng phân phối tài nguyên giao dịch khá phong phú : BCH, BNB, BTC, ETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong những sàn giao dịch tiền ảoSản phẩm giao dịch đa dạng, hỗ trợ nhu cầu đầu tư đa dạng

Nền tảng giao dịch tại MEXC

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì MEXC hỗ trợ nền tảng giao dịch trên website và iOS App Android App. Đây là những nền tảng được người dung phổ biến nhiều nhất hiện nay. Một mặt giúp sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thu hút được nhiều khách hàng mới từ những nền tảng quen thuộc. Mặt khác giúp cho các nhà đầu tư đang hoạt động có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thân thiện và mang lại hiệu quả hơn.

Nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơiVới nền tảng website nhiều phản hồi được ghi nhận là tiếp tục xảy ra lỗi mạng lưới hệ thống. Người dùng khó hoàn toàn có thể truy vấn vào nền tảng đê thực thi những nhu yếu của mình. Đặc biệt với giao diện cho tiếng Việt nhưng MEXC vẫn đang bị lỗi font chữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số ít lỗi “ bị đơ ” ở một số ít tính năng nạp, rút tiền khi mình thưởng thức .

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Sàn có đòn kích bẩy ETFTất nhiên rồi khi bạn giao dịch hay triển khai hành vi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thì bạn cần chi trả một khoản phí nhất định. Những khoản phí này có mức chênh lệch khác nhau và tùy nhu yếu góp vốn đầu tư mà bạn nên chọn sàn có mức ngân sách tương thích. Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử MEXC là 0.2 % cho mỗi lần giao dịch. Đây là mức phí được hội đồng nhà đầu tư nhìn nhận là một mức phí cạnh tranh đối đầu trên thị trường. Vậy nên những nhà đầu tư mới hãy yên tâm hơn khi góp vốn đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử MEXC nhé .Ngoài ra sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng duy trì hai loại phí khác là :

 • Phí giao dịch Perpetual Contract: MXC qui định  tỷ lệ phí cho hợp đồng vĩnh viễn với tỷ lệ phí cho Maker là 0 và Taker là 0,07%.
 • Phí giao dịch ETF: Tỷ lệ phí giao dịch của sản phẩm ETF đòn bẩy giống như tỷ lệ phí giao dịch giao ngay, là 0,2%.

Về hạn mức giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC : mọi người hoàn toàn có thể rút tối đa 5 BTC / ngày mà không cần phải KYC. Còn sau khi KYC hoàn tất, hạn mức rút sẽ được nâng lên nhiều hơn .

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

MXC phân phối chương trình VIP dành cho những thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP, người dùng sẽ được giảm phí giao dịch thấp hơn và những độc quyền bổ trợ .Chương trình Hoa hồng trình làng lên đến 80 % : Chương trình hoa hồng ra mắt của sàn MXC xê dịch từ 20 % – 80 % tùy theo số lượng MX mà mọi người nắm giữ. Bên cạnh đó, sàn còn thiết kế xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt quan trọng dành cho người mua VIP với nhiều độc quyền tiêu biểu vượt trội .

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

 • Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC sử dụng hình thức nạp/rút tiền phổ biến là Nạp/ rút tiền P2P. Đây là phương thức không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư Việt Nam.
 • Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.
 • Nếu nạp đủ số tiền giao dịch ngay lập tức số tiền đó sẽ bị đóng băng để đảm bảo quyền bảo mật và an toàn tuyệt đối. Giao dịch cũng sẽ được thực hiện khi số dư tài khoản đủ lượng tiền cần.
 • Ngoài ra còn có thêm các phương thức nạp tiền như nạp tiền bằng thẻ, nạp tiền từ sàn khác qua MEXC. Tuy nhiên hai hình thức này hạn chế người dung do ngân hàng có những quy định riêng khá khắt khe và số tiền của các nhà đầu tư có thể bị ngân hàng treo tiền.
 • Phí để các nhà đầu tư thực hiện lệnh rút tiền thì cần phải chi trả một khoản phí. Đối với rút BTC, sàn giao dịch MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Mức phí này sẽ không thay đổi với từng hạn mức rút tiền và được đánh giá là một mức phí hài lòng, chấp nhận được.

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

 • Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá hoàn hảo. Khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC hỗ trợ lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt Nam.

Hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất

 • Sự đa dạng về hình thức hỗ trợ giúp cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc thông qua kênh tư vấn phù hợp.
 • Trên giao diện của websites chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có những bộ câu hỏi khách hàng có thể tham khảo và click vào câu hỏi sát với mình nhất.
 • Bên cạnh đó để tư vấn hỗ trợ sát nhất cho khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng có mở ra một số kênh tư vấn thông qua kênh livechat, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…
 • Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay đã là khách hàng lâu năm tại sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thì đều được hỗ trợ tư vấn giống nhau và bạn yên tâm là không hề xảy ra tình trạng thiên vị.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

 • Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu, tiêu chí của các nhà đầu tư khắp thế giới. Nếu bạn đang muốn gia nhập vào thị trường giao dịch tiền điện tử thì đây là một sàn lý tưởng dành cho bạn.
 • Những thành tích quá đỗi ấn tượng mà sàn giao dịch tiền điện tử MEXC trong quãng thời gian hoạt động tuy còn ngắn ngủi tuy nhiên đấy đều là những con sô biết nói và quan trọng hơn lá khó có sàn nào có thể đạt được. Sự lớn mạnh, tốc độ tăng trưởng của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC là một sự đáng kinh ngạc nhưng nó là hoàn toàn có thật.

Củng có thêm niềm tin đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

 • Vậy nên hãy xem lại những tiêu chí đánh giá sát sao trên đây của chúng tôi để củng cố thêm niềm tin, sự đáng tin cậy của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.
 • Tại đây chúng tôi chỉ xin lưu ý trên thị trường đầy tính cạnh tranh như tại thị trường giao dịch tiền điện tử thì luôn có những sàn giao dịch lừa đảo.
 • Những sàn này hoạt động núp bóng hình ảnh gần như là hoàn hảo của một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Với các chiêu thức lừa đảo tinh vi, xảo quyệt các sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo này luôn giăng ra những cái bẫy lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới để các “con mỗi” sa bẫy.
 • Về hình thức hoạt động, sản phẩm chúng không khác gì một sàn uy tín thông thường. Vậy nên để số tiền, công sức và chiến lược đầu tư của bạn được đặt đúng nơi đúng chỗ bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến sự uy tín,an toàn của sàn. Hãy theo dõi thêm các bài viết đánh giá tiêu chí sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để có thêm cho mình những bài học đầu tư quý giá đầu tiên nhé.

PHẦN KẾT

 • Quý bạn đọc xin phép lưu ý rằng những thông tin có trong bài viết đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đều là nahững thông tin được kiểm chứng, nguồn thu thập những nguồn tin đáng tin cậy.
 • Chúng tôi dựa trên những ý kiến đánh giá khách quan chứ không phải dựa trên cảm tính chủ quan để đánh giá. Vậy nên đây sẽ là nguồn tham khảo thông tin chính thống nhất mà các nhà đầu tư có thế tin dùng để tránh gặp phải những sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo.
 • Series đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử uy tín của thư viện tài chính châm com sẽ không dừng lại ở đây mà còn tiếp tục gửi đến các bạn những địa chỉ sàn giao dịch đáng tin cậy đầu tư trên thị trường tiền điện tử.
 • Do đó hãy đón đọc cũng như tham khảo những bài học đầu tư có trên website của chúng tôi để rút ngắn thời gian trở thành một nhà đầu tư tài ba, bách chiến bách thắng trên thị trường đầu tư sinh lời này.
 • Sứ mệnh giúp các nhà đầu tư lựa chọn được mảnh đất vàng cũng như những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời Thư viện tài chính chấm com sẽ giúp bạn có được.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo, xin chúc các bạn nhanh chóng có được cho mình thương vụ đầu tư bạc tỷ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Các sàn điện tử liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien