Sàn Hoo là gì? Đánh giá chi tiết sàn Hoo Exchange 2022

Hoo Exchange khác với những người khác như thế nào ?Nền tảng cung ứng dịch vụ gia tài blockchain số 1 quốc tế – Hoo Exchange, với khẩu hiệu trung thực – bảo đảm an toàn – không thay đổi – nhanh gọn, phân phối thanh toán giao dịch và trao đổi mã thông tin và tiền điện tử. Và, trong số những loại tiền điện tử – Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether và Ripple, và một số ít ít, được thanh toán giao dịch trên nền tảng này. Công ty, ngoài thanh toán giao dịch giao ngay, cung ứng cho người dùng trao đổi OTC và thanh toán giao dịch đơn thuần. Chưa kể, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng lợi từ những tùy chọn khác nhau được phân phối bởi nền tảng như phương pháp gửi / rút tiền, ví đa tiền tệ không tính tiền, công cụ trao đổi OTC, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và những ví tiền điện tử khác. Một góc nhìn quan trọng khác của Hoo là người dùng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản khai thác và blockchain. Nó phân phối những dịch vụ bảo dưỡng và bán thiết bị khai thác từ những tên thương hiệu số 1 trên toàn thế giới. PoSA ,
Đọc bài nhìn nhận Hoo Exchange dưới đây để tìm hiểu và khám phá về những tính năng tuyệt vời của nó và hơn thế nữa .

Tóm tắt Hoo Exchange

Trụ sở chính Hồng Kông
Năm thành lập 2017
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 69
Các cặp giao dịch
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Đô la, Won và Nhân dân tệ
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới
Tiền gửi tối thiểu 100 USDT
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Phụ thuộc vào cấp độ VIP
Phí rút tiền Phụ thuộc vào cấp độ VIP
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Email, Mạng xã hội, Trung tâm trợ giúp & Câu hỏi thường gặp

Hoo Exchange là gì?

Nói một cách đơn giản, Hoo Exchange là một nền tảng tiêu chuẩn để bán, mua và trao đổi tiền điện tử, tiền fiat và tiền xu. Mục đích chính là tạo ra một nền tảng tiên tiến tích hợp các tài sản chất lượng để cung cấp cho người dùng quốc tế các dịch vụ giao dịch an toàn. Để làm cho nền tảng an toàn và bảo mật cho người dùng, Hoo tuyên bố sử dụng các máy chủ phi tập trung để nâng cao độ tin cậy của nền tảng. Sau khi mua lại trao đổi OAX và trao đổi Chance vào năm 2019, họ đã nâng cấp nền tảng và mở rộng tài nguyên của mình với các sản phẩm, chẳng hạn như Hoo Exchange, Hoo tài trợ, HD Wallet và lưu ký HD.

Hoo Power là một chương trình được phong cách thiết kế để số hóa những quyền gia tài của người dùng, như Quyền mua lại, Quyền nhận và Quyền hoàn trả tiền. Bằng cách sử dụng Hoo Power, người dùng sẽ không chỉ hoàn toàn có thể số hóa những quyền so với gia tài tiền điện tử của họ mà còn hoàn toàn có thể quy đổi chúng thành những mã thông tin hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được lưu hành và chuyển nhượng ủy quyền trên thị trường thứ cấp. Người dùng hoàn toàn có thể tận dụng mã thông tin Hoo số hóa của họ và sử dụng nó vì quyền lợi của họ trong một thời hạn nhất định .
Hoo Exchange là gì?

Hoo Exchange hoạt động như thế nào?

Theo nhìn nhận của chúng tôi, Hoo Exchange công bố làm cho nền tảng của mình thân thiện với người dùng nhất hoàn toàn có thể. Không có số lượng tiền tệ nhất định để ký gửi để khởi đầu thanh toán giao dịch lần tiên phong. Sự lựa chọn được để cho người dùng quyết định hành động số tiền góp vốn đầu tư để thanh toán giao dịch. Đối với bất kể hoài nghi hoặc vướng mắc nào, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ xử lý mọi yếu tố. Tuy nhiên, những người có yếu tố với những thanh toán giao dịch chỉ hoàn toàn có thể nêu lên mối chăm sóc của họ trải qua ‘ mạng lưới hệ thống bán vé ’, nơi họ phải nhấp vào tùy chọn ‘ gửi nhu yếu ’, được tìm thấy trong phần chân trang của website .
Sàn thanh toán giao dịch phân phối những chương trình khác nhau cho những người chăm sóc góp vốn đầu tư vào website của họ. Ví dụ : trong Hoo Smart Chain Service, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhu yếu CP trên những dự án Bất Động Sản blockchain khác nhau được cung ứng bởi nền tảng này như một chương trình góp vốn đầu tư .
Nền tảng ký hợp đồng với những dự án Bất Động Sản blockchain trong chính sách tăng trưởng nhu yếu những khoản tiền cho vay để tăng trưởng. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử, nơi phân phối những khoản tiền để tăng trưởng một dự án Bất Động Sản blockchain. Bằng cách này, người dùng nhận được lãi suất vay từ ​ ​ những đối tác chiến lược trải qua khoản tiền gửi mà họ đã thực thi. Để trở thành một phần của bất kể chương trình nào do Hoo Exchange cung ứng, người dùng phải duyệt qua phần thích hợp của website. Đó là vì những chương trình trên Hoo Exchange khác nhau về lãi suất vay, tiền gửi và gia tài. Điều bắt buộc cần chú ý quan tâm là không hề rút tiền gửi cho 1 số ít khoản góp vốn đầu tư trong một thời hạn đơn cử .

Tính năng Hoo Exchange

Hoo Exchange phân phối nhiều tính năng khác nhau để những nhà đầu tư của họ mày mò những dịch vụ và quyết định hành động nơi góp vốn đầu tư. Tất cả những dịch vụ đều có lý giải cụ thể về cách hoạt động giải trí của từng dịch vụ, giúp người dùng quyết định hành động điều gì tương thích nhất với họ. Dưới đây là một số ít tính năng quan trọng của Hoo Exchange :

Trên quầy (Nền tảng OTC)

Hoo Exchange, với nền tảng OTC, giúp những nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử mà không gặp bất kể phức tạp nào. Do đó, bất kỳ khi nào người dùng cảm thấy muốn thanh toán giao dịch gia tài của mình, anh ta hoàn toàn có thể làm như vậy ở mức giá cố định và thắt chặt, thường thì không phải vậy, vì giá dịch chuyển bất kể khi nào có một đơn đặt hàng mua hoặc bán lớn .

Hoo Custody

Hoo Custody cam kết cung ứng quản trị bảo mật thông tin gia tài chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp blockchain và đang thiết lập những dịch vụ lưu ký tốt nhất trong ngành. Có hai khái niệm chính trong quyền giám hộ của Hoo, đó là :

Ví doanh nghiệp

Nó ship hàng cho những giải pháp dịch vụ ví tổng lực theo nhiều cách khác nhau như – nhà cung ứng game show, giúp trao đổi tiền điện tử, chuyển khoản qua ngân hàng, nền tảng OTC, nhà quản lý game show và nhà sản xuất dịch vụ ví, và nhiều tính năng như vậy .

Lưu ký tài sản

Khái niệm này giúp hoạt động giải trí của những doanh nghiệp như quỹ đầu tư mạnh hoặc công ty góp vốn đầu tư bằng cách làm cho những thông tin tài khoản tương quan đến thương mại trở nên minh bạch và cung ứng thông tin liên lạc tương thích để điều hành doanh nghiệp một cách hiệu suất cao .

HooPool

Người dùng hoàn toàn có thể tận dụng doanh thu trải qua HooPool bằng cách trở thành nhà sản xuất thanh khoản. Quá trình của HooPool khá đơn thuần. Tất cả những gì người dùng phải làm là phân phối thanh khoản trải qua HooPool bằng cách sử dụng khai thác thanh khoản và bằng cách làm điều này, anh ta hoàn toàn có thể kiếm được một lượng lớn phần thưởng thanh khoản .

HooSwap

Để hoán đổi những mã thông tin ngay lập tức, HooSwap là tùy chọn mà người dùng phải chọn. Bàn giao dịch này là Trình tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) được phong cách thiết kế độc quyền trên nền tảng tập trung chuyên sâu của Hoo Exchange .

Hoo Earn

HooEarn cung ứng nhiều kế hoạch tiết kiệm chi phí khác nhau, nơi người dùng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư để kiếm thu nhập thụ động. Các loại kế hoạch tiết kiệm chi phí được liệt kê dưới đây :

Tiền tệ kép

Kế hoạch này cho phép nhà góp vốn đầu tư gửi hai mã thông tin mà họ lựa chọn vào nền tảng trao đổi tiền điện tử này .

Đã khóa

Như tên cho thấy, sau khi gửi một số lượng nhất định mã thông tin Hoo, người dùng nên đợi trong một khoảng chừng thời hạn nhất định trước khi rút số tiền đó. Nếu việc rút tiền được thực thi trước khoảng chừng thời hạn nói trên, người dùng sẽ không được hưởng bất kể khoản lãi nào, vì nó chỉ hoàn toàn có thể được triển khai vào cuối thời hạn khóa .

Hoo Mining

Hoo mining là một dịch vụ khai thác chuyên nghiệp ship hàng cho những thợ mỏ với toàn bộ sự trợ giúp thiết yếu tương quan đến những dự án Bất Động Sản khai thác và khai thác. Nền tảng này giúp mua, bán, sửa chữa thay thế và bảo dưỡng máy khai thác, mặc dầu nó là tên thương hiệu mới hay đã qua sử dụng .

Hoo Labs

Hoo Labs phân phối cho những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử một lựa chọn để góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Một người dùng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp trong tiến trình đầu của họ để khởi đầu một dự án Bất Động Sản .
Tính năng Hoo Exchange

Hoo Exchange có được điều chỉnh không?

Ruixi Wang đã xây dựng ví Hoo vào năm 2017. Chance và OAX đã được mua lại và tích hợp với Hoo Wallet, dẫn đến một nền tảng dịch vụ gia tài kỹ thuật số hoàn hảo. Có những lo lắng về giấy phép của Hoo và những thông tin thích hợp khác .
Tuy nhiên, nhiều vương quốc phương Tây đã công nhận nó và nhiều thương nhân đã là một phần của mạng lưới hệ thống .

Đánh giá của Hoo Exchange: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
Các nhà đầu tư có thể khám phá và đầu tư vào các mã thông báo và tiền điện tử phổ biến. Không có giao tiếp trực tiếp.
Các đồng tiền liên tục được bổ sung và chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện để được chiết khấu phí niêm yết. Không thể chuyển đổi mã thông báo Hoo và USDT với số dư tối thiểu.
Đô la, Won và Nhân dân tệ là 3 loại tiền tệ fiat có sẵn. Không có dữ liệu về đăng ký và giấy phép.
Thiết bị đầu cuối thuận tiện và thân thiện với người dùng. Không có thông tin thích hợp về người sáng lập và các nhà phát triển Hoo.
Ứng dụng di động được đánh giá cao với giao diện trực quan. Thông tin sản phẩm không đầy đủ.
Nhà ga tốc độ cao với tiêu chuẩn an toàn hiện đại.
Ví đa tiền tệ miễn phí.
Cơ hội đầu tư vào các dự án Blockchain.
Mua bán và sửa chữa máy khai thác mới và máy cũ.

Quy trình đăng ký của Hoo Exchange

Đăng ký hoàn toàn có thể được thực thi trải qua cả ứng dụng điện thoại di động hoặc email. Quá trình ĐK rất đơn thuần, không lấy phí và thuận tiện. Kết nối internet tốt là điều bắt buộc. Đảm bảo đọc chi tiết cụ thể Thỏa thuận người dùng và Chính sách riêng tư để hiểu rõ hơn về website trao đổi tiền điện tử .
Hoo Exchange Quy trình đăng ký

Làm thế nào để Mua và Bán Tiền điện tử trên Hoo Exchange?

Đối với người dùng mới chăm sóc đến việc thanh toán giao dịch tại Hoo Exchange, việc có Bitcoin ( BTC ) hoặc Ethereum ( ETH ) là bắt buộc, vì điều này giúp mua những mã thông tin Hoo. Người dùng hoàn toàn có thể mua tiền điện tử trải qua thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của họ bằng cách sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước .

Hoo Phí trao đổi

Phí của Hoo Exchange được phân loại thành hai phần – Phí thanh toán giao dịch Hoo Exchange và phí rút tiền :

 • Phí được tính là 0,20%, còn được gọi là phí cố định. Cho dù người dùng đang đầu tư hay rút số tiền, bộ sạc vẫn như nhau cho cả hai quy trình.
 • Quan trọng nhất, tỷ lệ phí giao dịch trên Hoo Exchange chủ yếu phụ thuộc vào các cấp VIP. Người dùng mới thuộc cấp VIP 0 bị tính phí khoảng 0,2%. Các điểm VIP được tính toán và cập nhật bởi chính thức của Hoo mỗi ngày.

Phương thức thanh toán được chấp nhận

Các nhà đầu tư đang cố gắng có thể gửi cả tiền điện tử và tiền pháp định thông qua quy trình được gọi là chuyển khoản ngân hàng.

Các loại tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ

Theo nhìn nhận của chúng tôi, Hoo Exchange tương hỗ những loại tiền tệ fiat, ví dụ điển hình như Won Nước Hàn, Đô la Mỹ và Nhân dân tệ của Trung Quốc. Tuy nhiên, họ đồng ý một số ít trong số chúng như Bitcoin, Etherium và những loại tiền thay thế sửa chữa khác khi nói đến tiền điện tử .
Hoo Exchange hỗ trợ tiền điện tử

Hoo Exchange khác với những người khác như thế nào?

Có trụ sở tại Hồng Kông, Hoo Exchange đã trở nên phổ cập trên toàn quốc tế trong vòng vài tháng kể từ khi ra đời. Chưa kể, những chương trình góp vốn đầu tư mới và mê hoặc mà công ty phân phối đã khiến đây trở thành một nền tảng phổ cập cho cả người trẻ và người già. Đã nói điều này, hãy cùng chúng tôi tò mò điều gì làm cho nền tảng này khác với những sàn thanh toán giao dịch khác :

 • Thiết bị đầu cuối hoạt động trong vòng 3 giây.
 • Giao dịch không phức tạp và là cơ hội để kiếm thu nhập thụ động.
 • Sự sẵn có của quỹ fiat.
 • Đề nghị đặt cược như một lựa chọn đầu tư.
 • Cơ hội đầu tư vào các dự án Blockchain.
 • Đá quý giới hạn thấp có sẵn trên trang web, do Innovation Hub cung cấp.
 • Cung cấp hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho các nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ chuyển tài sản xuyên chuỗi.
 • Ưu đãi với các dịch vụ khai thác.
 • Phí mạng tối thiểu được tính cho giao dịch.

Điều gì làm cho Hoo Exchange trở nên khác biệt?

Hoo Exchange API

Các ứng dụng và website của bên thứ ba hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch theo thời hạn thực và cũng hoàn toàn có thể đọc thông tin thông tin tài khoản Hoo sau khi tạo khóa API. Một số điểm chính cần biết về API là :

 • Người dùng chỉ được phép tạo một API.
 • Khóa API bị rò rỉ bị cấm trong trường hợp mất tài sản.
 • Cặp giao dịch ràng buộc và IP là bắt buộc trong khi tạo API vì lý do bảo mật.
 • Có thể ràng buộc tối đa 5 IP và 20 cặp giao dịch.
 • Nếu người dùng muốn một cặp giao dịch hoặc IP, nó phải được viết ra trực tiếp.
 • Nếu người dùng muốn nhiều cặp hoặc IP nền tảng giao dịch, chúng nên được phân tách bằng dấu phẩy. Ví dụ: – EOS-USDT, BTC-USDT và ETH-USDT.
 • Một số cặp giao dịch hiện có bao gồm – Cặp USDT (BTC / BCH / ETH / XRP / LTC / EOS / ETC).

Giao diện giao dịch giao ngay của Hoo Exchange

Bảo mật của Hoo Exchange

Tính bảo mật thông tin của Hoo Exchange là điều đã được suy đoán ngay từ khi xây dựng công ty. Thứ nhất, chủ trương tài liệu nhu yếu nó phải được update bởi nhóm tăng trưởng. Giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch, nó có sự hiện diện tích cực trên những nền tảng truyền thông online xã hội là điều bắt buộc để mọi người liên hệ với những câu hỏi. Tuy nhiên, mối chăm sóc chính là dịch vụ người mua và phản ứng nhanh gọn .
Ngoài ra, một số ít mẹo bảo mật thông tin cần được triển khai tráng lệ với nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử :

 • Mã 2FA, mã SMS và mật khẩu của Google không bao giờ được tiết lộ, ngay cả với Nhóm Hoo.
 • Không tiết lộ thông tin chi tiết cho bất kỳ người nào tự xưng là đại diện của Hoo.
 • Không bao giờ thực hiện bất kỳ hình thức chuyển nhượng nào cho bất kỳ người nào tự giới thiệu mình là sĩ quan Hoo.
 • Ràng buộc số điện thoại và xác minh email.
 • Bật Google 2FA và Xác minh điện thoại.
 • Truy cập trang web phù hợp.
 • Hãy coi chừng những kẻ lừa đảo.

Hoo Exchange Hỗ trợ khách hàng

Để kết thúc bài nhìn nhận về Hoo Exchange này, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng, trái với những tùy chọn khổng lồ có sẵn trên Hoo Exchange để người dùng điều hướng và góp vốn đầu tư, nền tảng này có một mặt trái lớn trong hồ sơ của nó và điều đó đang tiếp cận với những nhà đầu tư của nó. Không có tương hỗ kỹ thuật hoặc TT cuộc gọi để những nhà đầu tư liên hệ với mạng lưới hệ thống tương hỗ khi họ gặp những yếu tố tương quan đến khoản góp vốn đầu tư .
Tuy nhiên, họ chỉ hoàn toàn có thể liên hệ với mạng lưới hệ thống tương hỗ trải qua những website và bot trong Telegram. Mặc dù có sẵn email, nhưng nó chỉ số lượng giới hạn trong những yếu tố về quan hệ đối tác chiến lược. Theo nhiều sàn thanh toán giao dịch, họ thậm chí còn còn có thông tin tài khoản mạng xã hội, nơi người dùng hoàn toàn có thể để lại nhìn nhận, nhận xét và khiếu nại của họ .

Hoo Exchange Nhận xét: Kết luận

Hoo Exchange là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử giúp mọi người kiếm thu nhập thụ động bằng cách cung ứng 1 số ít mã thông tin tiền điện tử tốt nhất. Nền tảng này không chỉ số lượng giới hạn trong việc mua và bán và trao đổi tiền điện tử mà còn thông dụng trong số những nền tảng cho vay vì nó cố gắng nỗ lực tạo ra một thị trường ngách trong quốc tế thanh toán giao dịch blockchain và tiền điện tử. Họ có rất nhiều lựa chọn như đặt cược, khai thác và chương trình trình làng hai cấp mà những người đang tìm kiếm thu nhập thụ động chú ý quan tâm .
Vì nó là một khoảng trống tiền điện tử nhỏ, nhiều loại đá quý vốn hóa thấp hoàn toàn có thể được tò mò một cách thuận tiện, do đó giúp lan rộng ra kiến ​ ​ thức về tiền tệ fiat, tiền điện tử và do đó được coi là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 trên quốc tế và điều này được phản ánh trong giá trị thị trường của chúng .
Ngoài 1 số ít trục trặc nhất định trên website, những yếu tố về kẻ lừa đảo và đồng xu tiền lừa đảo mà người ta phải cẩn trọng, phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện, nội dung trên nền tảng và cấu trúc thanh toán giao dịch của chúng khá ấn tượng .

Câu hỏi thường gặp

Hoo Exchange có hợp pháp không?

Hoo Exchange đã tham gia vào nghành kinh doanh thương mại tiền điện tử từ năm 2017 và tự hào đã tăng xếp hạng của mình kể từ đó. Mặc dù giấy phép đang được đầu tư mạnh, nhưng công ty quản lý tài sản này chính thức hoạt động giải trí hợp pháp .

Hoo Coin là gì?

Từ Hoo coin đề cập đến mã thông tin gốc của hệ sinh thái Hoo Exchange. Nó được cho phép hỗ trợ vốn cho những loại tiền kỹ thuật số phổ cập, ví dụ điển hình như BTC, ETH, EOS và USDT, cũng như những mã thông tin thay thế sửa chữa, sử dụng cả giải pháp quản lý tài chính hiện tại và truyền thống lịch sử .

Làm thế nào để bạn mua Hoo?

Token Hoo hoàn toàn có thể được mua bằng BTC, ETCH, EOS, USDT, LTC, XRP và BSV .

5/5 – ( 1 bầu chọn )