Tải Game Tinh Linh Đại Chiến APK Phiên Bản Trung Quốc Hay Nhất

Hơn 100 tinh linh đang đợi bạn trong trò chơi huấn luyện thú Tinh Linh Đại Chiến, một trong số ít các tựa game online về thể loại này. Game được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình bảo bối thần kỳ pokemon mà nhân vật chính là cậu bé Zed với ước mơ trở thành nhà huấn luyện hàng đầu thế giới.

Tải Game Tinh Linh Đại Chiến APK

Để làm được điều này cậu bé cần tích lũy những người bạn tinh linh sát cánh cùng với mình để chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh và giành thắng lợi. Trò chơi không những có ngữ cảnh hay mà còn đem đến cho bạn những hình ảnh thích mắt về một quốc tế tinh linh đa sắc tố, ngộ nghĩnh, đáng yêu .

Hãy lựa chọn cho mình những chú pet theo sở thích của mình và bắt đầu hành trình trở thành master. Sau khi tải game tinh linh đại chiến về máy.

game tinh linh dai chien level 1

Vào game bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo những chú Pokemon tinh linh của mình và cho chúng đi chiến đấu để thăng cấp. Người chơi nhớ học thêm những kỹ năng và kiến thức. Game chia ra nhiều ải cho bạn chiến đấu. Mỗi ải có Lever và phần thưởng tương ứng .

Bạn có thể kiếm đá tiến hóa để tiến hóa chú tinh linh của mình trở nên mạnh hơn, đá thuộc tính để nâng cấp các thuộc tính của Pokomeon. Bạn còn có thể kiếm được các trang bị hỗ trợ cho chú tinh linh pokemon của mình giúp chúng gia tăng sức mạnh. Một tựa game vô cùng tuyệt vời, phải tải game tinh linh đại chiến về điện thoại để tận hưởng ngay nào.

Tính năng đa dạng trong trò chơi tinh linh đại chiến này gồm có :

  • Tham gia thi đấu để trở thành bậc thầy huấn luyện bảo bối tinh linh.
  • Đồ họa 3D với tạo hình nhân vật kute khiến bao game thủ chết mê khi chơi game.
  • Những bộ kỹ năng có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, có hơn 600 kỹ năng và tuyệt chiêu mới.
  • Có hơn 120 tinh linh khác nhau với bộ kỹ năng riêng biệt và khả năng biến hóa khôn lường.
  • Các tính năng nâng cấp trang bị, tiến hóa và đi map độc đáo.

game tinh linh dai chien level 2

Tải game tinh linh đại chiến về điện thoại

game tinh linh dai chien level 3

Tinh linh đại chiến là game online chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay lấy chủ đề về Pokemon. Nhân vật Pokemon ngộ nghĩnh, đáng yêu đến nỗi bạn không thể rời mắt khỏi chúng một giây phút nào. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game tinh linh đại chiến vô cùng thú vị này về dế yêu ngay bây giờ.

Link download game tinh linh đại chiến

Xem thêm :

>> Tải game pokemon đại chiến

>> Kho tải game pokemon

Chúc mọi người chơi game vui tươi !

Nguồn: https://final-blade.com/

Quảng cáo

Source: https://final-blade.com
Category : Game