Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Của Avast Antivirus Tạm Thời: Update Mới Nhất

Avast antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus máy tính đang được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp như cần tải ứng dụng khác hay vì một nguyên do nào đó mà bạn muốn tắt Avast nhưng không biết phải làm thế nào thì hãy tìm hiểu thêm bài viết trình làng về cách tắt Avast dưới đây nhé .Bạn đang xem : Cách tắt thông báo của avast

*

1. Cách tắt ứng dụng Avast antivirus hoàn toàn

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời Avast sẽ tắt tổng thể tính năng bảo vệ trên máy tính bạn. Mặt khác, nhiều lúc hoàn toàn có thể chặn thiết lập một số ít ứng dụng nhất định. Cách này chỉ trong thời điểm tạm thời tắt Avast và ứng dụng này vẫn còn trên máy bạn, khi nào muốn quét virus thì vẫn hoàn toàn có thể mở lại .Bước 1 : Bạn nhấp chuột phải vào hình tượng Avast ở trên khay mạng lưới hệ thống hoặc nó hoàn toàn có thể nằm trong những hình tượng ẩn. Bạn sẽ làm nó hiện ra bằng cách nhấp chuột vào hình tượng mũi tên .Bước 2 : Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột vào Avast Shields Control .*Bước 3 : Lúc này, trên màn hình hiển thị sẽ Open những tùy chọn. Bạn hãy nhấp chuột vào tùy chọn bạn muốn Avast bị vô hiệu .Disable for 10 minutes -> Tắt ứng dụng trong 10 phútDisable for 1 hour -> Tắt ứng dụng trong 1 giờDisable until computer is restarted -> Tắt ứng dụng cho đến khi khởi động lại máy tính .Disable permanently : Tắt vĩnh viễn ứng dụngBước 4 : Bạn cần phải thực thi xác nhận tùy chọn của mình để tắt avast. Cuối cùng, bạn chọn Yes nếu bạn xác nhận chấp thuận đồng ý .*Chú ý : Nếu bạn muốn bảo vệ Avast đã thực sự bị vô hiệu thì chỉ cần mở cửa sổ chính của nó. Nếu Open thông báo có nội dung như sau “ Tất cả những lá chắn của bạn đều tắt ” ’. Để bật lại lần nữa, bạn hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây “ Khắc phục ” và nó sẽ chuyển sang màu xanh với thông báo là “ Bạn được bảo vệ ” .

2. Cách tắt tính năng cơ bản trên Avast free antivirus

Đôi khi bạn cần phải tắt Avast Antivirus trong thời điểm tạm thời hay chỉ cần tạm dừng 1 số ít tính năng bảo vệ của Avast Antivirus. Mục đích là để thiết lập một số ít ứng dụng hoặc là truy vấn vào trong web yêu dấu mà bị ứng dụng diệt virus Avast chặn lại. Cách tắt Avast antivirus trong thời điểm tạm thời như sau :Từ giao diện chính của ứng dụng chọn Bảo vệ -> Lá chắn cơ bản. Có 4 mục chính chính mà bạn cần chăm sóc gồm :Lá chắn tập tin : Thực hiện quét mọi tập tin bạn thêm vào, tải về hay được mở trên máy tính cá thể của bạn .

Lá chắn hành vi: Cảnh báo nếu có bất kỳ phần mềm hay các ứng dụng nào nguy hiểm.

Lá chắn web : Chặn những cuộc tiến công trên web và những file tải xuống chứa virus, ứng dụng ô nhiễm .Xem thêm : 2 Cách Kết Nối Android Tv Box Với Laptop Lên Android Box / MáY ChiếU*Tùy vào mục tiêu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tắt tính năng mà mình không muốn dùng .Khi bạn sử dụng công dụng tắt Avast trong thời điểm tạm thời thì sẽ đồng nghĩa tương quan với việc máy tính của bạn không còn được bảo vệ bởi ứng dụng diệt virus này nữa. Vì vậy bạn cần phải chắc như đinh rằng bạn biết những gì bạn đang làm, để hoàn toàn có thể tự bảo vệ máy tính của mình .

3. Cách tắt các tính năng nâng cao trên Avast Antivirus

Avast chỉ được cho phép người dùng thực thi vô hiệu 1 số ít giải pháp bảo vệ nhất định, nhưng lại không có menu nào được cho phép bạn đóng hoặc thoát trọn vẹn ứng dụng. Điều này là do Avast đã được trang bị tính năng tự bảo vệ tích hợp giúp bạn ( hay bất kể ứng dụng ô nhiễm nào mà thiết bị của bạn bị nhiễm ) không hề vô hiệu những tính năng chống vi-rút của Avast. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt tính năng này để hoàn toàn có thể đóng và tắt ứng dụng Avast bằng cách :Bước 1 : Trên thanh tác vụ Windows, bạn hãy bấm chuột trái vào hình tượng Avast màu cam để mở giao diện người dùng của Avast. Tiếp theo, bạn chọn Menu -> Thiết lập .*Bước 2 : Tiếp tục bạn click vào mục “ Khắc phục sự cố ” và bỏ chọn 2 tính năng “ Bật tự động hóa bảo vệ ” và Bật thêm tính năng “ Hỗ trợ ảo hóa phần cứng ” .*Bước 3 : Lúc này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị ra thông báo nhắc lại việc xác nhận rằng bạn muốn vô hiệu tự vệ. Bạn hãy nhấn OK để xác nhận .Bước 4 : Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào thanh tác vụ Windows và chọn Trình quản trị tác vụ ( Task Manager ) để thực thi mở Trình quản trị tác vụ .Bước 5 : Trong tab Process, bạn di chuột chuột tìm đến dòng Avast Antivirus, bấm chuột phải vào nó, rồi chọn End task. Thực hiện lặp lại quy trình tiến độ này cho tổng thể những tác vụ đang chạy khác khởi đầu bằng từ “ Avast ” .*

Chú ý, các bước này đều có thể áp dụng cho tất cả các giải pháp Avast Antivirus (tức là cho Avast Pro Antivirus, Avast Internet Security hay phiên bản Avast Premier) chạy những phiên bản mới nhất hiện có.

4. Cách gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm Avast Antivirus khỏi máy tính

Nếu như đã triển khai tắt ứng dụng hay tắt những tính năng của Avast Antivirus nhưng vẫn không hề xử lý được yếu tố của bạn. Cách xử lý là bạn hoàn toàn có thể xem xét gỡ thiết lập trọn vẹn ứng dụng Avast Antivirus ra khỏi máy tính của mình .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng uninstall trên windows hoặc sử dụng ứng dụng tương hỗ từ bên thứ 3 để xóa trọn vẹn Avast Antivirus .Trên đây là những san sẻ về cách tắt Avast, chúng tôi kỳ vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích. Nếu bạn có nhu yếu cần được tư vấn hay tương hỗ không tính tiền về những thủ pháp máy tính hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé .