Uplive – ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội

Livestream – phát sóng trực tiếp đang trở thành trào lưu ưa thích của giới trẻ. Và uplive chính là ứng dụng livestream ‘nóng sốt’ thu hút lượng download và dùng mới khổng lồ.

Vậy Uplive có gì rực rỡ, lôi cuốn người dùng đến vậy ?

Uplive – ứng dụng làm mưa làm gió ở nhiều quốc gia

Uplive đã đang hoạt động và phát triển mạnh tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, và trong tương lai sắp tới sẽ còn tiếp tục phát triển và mở rộng, đẩy mạnh phát triển hơn nữa ra nhiều quốc gia có thị trường lớn mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…nhằm tạo ra một cộng đồng Uplive vững mạnh, phát triển và phong phú với số lượng người dùng ngày càng đông hơn, cũng đáp ứng tất cả những nhu cầu thị hiếu của họở khắp nơi trên thế giới.

Giao diện bắt mắt, rõ ràng, dễ dàng sử dụng 

Giao diện đăng nhập, giao diện sử dụng trên ứng dụng Uplive dành cho điện thoại thông minh lẫn giao diện trên website máy tính có sắc tố tươi tắn, đẹp mắt và rõ ràng, thuận tiện thao tác. Các thông tin thông tin tài khoản người dùng, thiết lập và hướng dẫn sử dụng app cũng được trình diễn rõ ràng, giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy .

Uplive - ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội-1

Giao diện trang chủ trên ứng dụng Uplive dành cho điện thoại thông minh

Nhiều tính năng tích hợp phong phú

Ở Uplive có nhiều tính năng mê hoặc, lôi cuốn sự chăm sóc và cung ứng nhu yếu của người sử dụng như : tính năng làm đẹp, hiệu ứng quà Tặng, video call, … cùng với những phương tiện đi lại vui chơi tích hợp như những game show được tích hợp trên app, mạng xã hội Uplive, … phân phối nhu yếu vui chơi ngày càng cao của người dùng, nhất là giới trẻ ngày này .

Uplive - ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội-2

Hiệu ứng quà Tặng Kèm thích mắt trên Uplive

Cộng đồng host xinh đẹp, đa quốc gia cùng nội dung sạch

Hiện tại Uplive có một hội đồng host livestream gồm có cả nam và nữ đều xinh đẹp và năng lực, đến từ nhiều vương quốc trên quốc tế như Trung Quốc, Đài Loan, Nước Hàn, .. tương thích với nhu yếu kết bạn, giao lưu với bè bạn quốc tế của giới trẻ lúc bấy giờ .
Tại Uplive, tiêu chuẩn thiết kế xây dựng một hội đồng livestream lành mạnh, trong sáng và nhất quyết nói KHÔNG với sex được ưu tiên số 1. Với nội dung livestream lành mạnh, tương thích với nhiều lứa tuổi, những bậc cha mẹ không phải lo ngại con trẻ mình khi sử dụng app livestream sẽ tiếp xúc với những nội dung xấu, không tương thích lứa tuổi .

Tự do thỏa sức thể hiện đam mê

Ở Uplive, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biểu lộ đam mê, sở trường thích nghi của chính mình, đồng thời san sẻ giao lưu với bạn hữu khắp nơi trên quốc tế cùng sở trường thích nghi với mình và nhận đc những món quà có hiệu ứng thích mắt có trên kho quà Tặng Kèm của Uplive. Cũng đã có những bạn từ người dùng đã trở thành host tại Uplive. Cộng đồng Uplive luôn nghênh đón, hoan nghênh những bạn trẻ biểu lộ và san sẻ niềm đam mê của mình với mọi người .

Gala Party – một năm nhìn lại chặng đường phát triển

Đêm 13/1/2018 vừa mới qua, để nhìn lại chặng đường hoạt động giải trí và tăng trưởng, những thành tựu đã đạt được tại thì trường Nước Ta cũng như xu thế hoạt động giải trí trong tương lai, Uplive đã tổ chức triển khai một buổi Gala Party sang trọng và quý phái tại khách sạn Sheraton ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) với sự tham gia của những host khắp cả nước và VIP trong cũng như ngoài nước .

Uplive - ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội-3

Uplive Gala Party với sự tham gia của những host, VIP và những Agency cùng hàng loạt Ban quản lý và điều hành
Trong buổi tiệc, anh Thạch Tân Quang Minh – General Manager đã lên phát biểu đôi lời về chặng đường hoạt động giải trí một năm qua của Uplive, đồng thời ra mắt đến mọi người Gifto Protocol – tính năng mới nhất chỉ có tại Uplive sẵn sàng chuẩn bị được ra đời và đưa vào hoạt động giải trí trong thời hạn sắp tới .
Một trong những ưu điểm nổi trội của tính năng này là được cho phép người dùng khuyến mãi ngay quà đến host mà mình thích bất kỳ khi nào chứ không riêng gì hạn chế như những ứng dụng livestream khác là chỉ hoàn toàn có thể Tặng khi host đang livestream. Ngoài ra tính năng này còn được cho phép người dùng tự tạo ra những món quà đặc biệt quan trọng số lượng số lượng giới hạn, … và nhiều tiện ích tích hợp mê hoặc khác đang chờ người dùng tò mò và thưởng thức trong tương lai .
Tại Viêt Nam, Uplive chính là ứng dụng tiên phong kiến thiết xây dựng và đưa vào hoạt động giải trí tính năng này .

Uplive - ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội-4

Anh Thạch Tân Quang MInh – GM Uplive Vietnam ra mắt tính năng Gifto Protocol
Tại buổi Gala Party, ngoài phần trao phần thưởng sự kiện cho Top 3 host xuất sắc, những VIP và những Agency còn có những tiết mục văn nghệ do chính những host của Uplive bộc lộ như người đại diện thay mặt của Uplive Ngọc Milk – ca sĩ Bảo Ngọc cùng nhiều tiết mục rực rỡ phong phú như thổi sáo, nhảy tân tiến .

Song song đó là chương trình Rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị dành cho tất cả mọi người tham dự Gala Party với tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đến với Gala Party, mỗi vị khách khi ra về còn được tặng một phần quà lưu niệm đặc biệt chỉ dành cho các khách mời tham dự buổi tiệc. 

Uplive - ứng dụng livestream gây sốt mạng xã hội-5

Tập thể Ban điều hành quản lý Uplive Vietnam tại buổi Gala Party

Vũ Minh